Đế tôn

Chương 622: Vô cùng kinh khủng (1)

Chỉ có đi Đế chiến chi địa, xem có thể tìm được U Minh Thần Thủy hay không!

- Giang lão đệ, Đế chiến chi địa cực kỳ nguy hiểm, không có thực lực cường đại như thần ma, tiến vào trong đó rất khó tự vệ.

Chu Thập Tam thấy hắn cố ý đi Đế chiến chi địa trước, thở dài, chỉ rõ phương hướng, liền bồng bềnh mà đi, cười nói:

- Nếu ngươi hồi tâm chuyển ý, muốn đi đào mộ phần. Hoặc là cướp bóc Ma Thần Minh Hà Chi Thủy, liền đi Trầm Luân Địa ngục tìm ta. Ta đi trước một bước!

Giang Nam đưa mắt nhìn hắn đi xa, thầm nghĩ:

- Nếu Đế chiến chi địa thật sự nguy hiểm, ta đây liền trở về Huyền Minh Nguyên Giới!

Đột nhiên, một cổ khí tức kinh khủng xa xa truyền đến, Giang Nam trong lòng vừa động, quay đầu nhìn lại. Chỉ thấy mấy chục chiếc lâu thuyền cự hạm chạy nhanh trên Vạn Thi Lộ, hùng hổ đánh tới.

- Tam Dương Luyện Ngục, thật là âm hồn bất tán! Ta vì bọn họ bắn nổ tung một vòng Thái Dương, bọn họ ngược lại không biết cảm kích, còn tới truy sát ta!

Oanh...

Từng đạo Ma Quang phá không đánh tới, uy năng mênh mông.

Lúc này Giang Nam tế lên Thiên Dực Thần Chu, gào thét bay đi, né tránh Ma Quang oanh giết.

- Xích Viêm Thần Tộc tiểu quỷ, ngươi hủy Thái Dương của chúng ta, ta diệt ngươi cửu tộc!

Bao gồm nhiều cường giả của Tam Dương Luyện Ngục như Đại Tế Tửu, Tế Tửu,... hiển nhiên là không giết chết thề không bỏ qua, khống chế lâu thuyền đại hạm điên cuồng chạy tới, phẫn nộ quát:

- Tiểu quỷ, chỉ sợ ngươi chạy trốn tới chân trời, chạy trốn tới chư thiên vạn giới. Cũng chỉ có một con đường chết!

- Tiểu tử bốn đầu, còn không ngừng lại nhận lấy cái chết?

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, gia tốc hướng Đế chiến chi địa bay đi, thầm nghĩ:

- Những người này đuổi tận không buông, chỉ có đi Đế chiến chi địa, mới có thể bỏ rơi bọn họ!

Rất nhiều cường giả Tam Dương Luyện Ngục túc túc ở trong khe hẹp thế giới đuổi giết hắn mấy tháng.

Trong khoảng thời gian này, tu vi của Giang Nam thậm chí đạt tới Thần Đài Cảnh viên mãn, tùy thời có thể đi vào Sinh Tử Đài Cảnh.

Ở trong kẽ hở thế giới hư không phi hành, không có bất kỳ linh khí, đối với tu vi tiêu hao khổng lồ, cũng may trong Tử Phủ của Giang Nam có một ngọn Ma Linh Dịch tạo thành đại hồ, không cần phải lo lắng tu vi tiêu hao.

Qua một lúc lâu, hắn rốt cục đi tới Đế chiến chi địa, rất xa Giang Nam liền cảm giác được khí tức vô cùng bị đè nén truyền đến, phảng phất có vô số Thiên Thần Ma Thần đứng vững vàng ở phía trước.

Hắn ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy ở xa xôi phía trước, đột nhiên xuất hiện một mảnh đại lục mênh mông không giới hạn, chỗ đại lục này rách tung toé, trên bầu trời hiện đầy tinh cầu tàn phá, mà trên mặt đất, thậm chí còn có thể thấy nhiều chỗ đội lên một viên cầu cự đại, rõ ràng là trên tinh cầu rơi xuống, đập đến mặt ngoài đại lục.

Chỗ đại lục này rách tung toé, nhưng tràn đầy một cổ khí tức thần thánh, cổ khí tức thần thánh này không phải cái loại trang nghiêm túc mục như ở trong Thánh Địa, mà là rầm rộ!

- Tam Khuyết đạo hữu nói, trên phiến đại lục này nguyên vốn cũng là một Địa ngục thế giới, tên là Ma Nhai Thiên. Bất quá đáng tiếc chính là, Quang Vũ Thần Đế suất lĩnh cường giả Thần Giới xâm lấn, đem Ma Nhai Thiên đánh cho tan vỡ, một chút cũng không có sinh cơ.

Lúc này Giang Nam khống chế Thiên Dực Thần Chu vọt đi vào, thầm nghĩ:

- Tiến vào nơi đây, tộc nhân Địa ngục sẽ gặp phải khí tức cường giả Thần Giới áp bách, mà người chư thiên vạn giới tới đây, cũng sẽ gặp phải khí tức của Sa La Ma Đế cùng những Địa ngục cường giả khác còn sót lại áp bách, vì vậy biến thành một mảnh tuyệt địa. Bất quá Ma Ngục Huyền Thai Kinh của ta xuất từ Địa ngục, mà dung hợp tâm pháp chư thiên vạn giới tính bằng đơn vị hàng nghìn, hai loại khí tức này áp chế đối với ta, hẳn cũng không coi là quá lớn.

Thiên Dực Thần Chu cẩn thận từng li từng tí bay vào Ma Nhai Thiên, chạm mặt chính là từng ngọn núi lớn hùng vĩ cao tới mấy chục vạn trượng, dãy núi phập phồng, nguy nga tráng lệ.

Bất quá núi này không phải núi chân chánh, mà là đạo tắc chi chít ngưng tụ thành, tích chứa Địa Từ Nguyên Lực vô cùng nồng nặc, Giang Nam còn chưa đến gần, liền cảm giác được dẫn lực cường đại của Địa Từ Nguyên Lực, cơ hồ đem Thiên Dực Thần Chu kéo vào trong núi!

Nếu bị kéo vào trong núi, liền sẽ lập tức xuất động đạo Thần Thông này, thần ma Thần Thông bộc phát, chỉ sợ trong khoảnh khắc là có thể để cho hắn chết không có chỗ chôn!

- Ở chỗ này, không thể phi hành lung tung, nếu không nhất định sẽ có đại họa!

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên, thu Thiên Dực Thần Chu, đi bộ tới trước.

Ở phía sau, rất nhiều cường giả của Tam Dương Luyện Ngục đuổi giết đến, lâu thuyền chiến hạm dừng ở phía ngoài Đế chiến chi địa, chư cường giả hai mặt nhìn nhau, không dám đặt chân vào Đế chiến chi địa.

Một vị Hoàng Dương Thần Điện Đại Tế Tửu cau mày, trầm giọng nói:

- Nơi này chính là thần ma chiến trường, hai vị Đại Đế ở chỗ này giao chiến qua, không nói hai vị Đại Đế, chỉ nói dưới trướng bọn họ, liền có không ít Ma Tôn, Thần Tôn, Thần Chủ, Thiên Thần, Chân Thần, Chân Ma, khí tức Thần Thông của bọn họ, hai trăm vạn năm không tiêu tan, chỉ dựa vào chúng ta, chỉ sợ không cách nào xông vào nơi đây.

Thanh Ngưu Thần Điện Đại Tế Tửu tiếp lời nói:

- Bao năm qua có không biết bao nhiêu cường giả tới đây, ý đồ mượn khí tức nhiều thần ma trong Đế chiến chi địa lịch lãm, khiến cho mình đột phá, nhưng hiếm có người có thể sống đi ra ngoài, thậm chí còn có thần ma tiến vào trong đó, chết ở chỗ này cũng không ở số ít!

Những cường giả Thần Điện khác liếc mắt nhìn nhau, lắc đầu nói:

- Tiểu tử này tiến vào Đế chiến chi địa, chính là chịu chết, hắn chịu chết, chúng ta không cần theo hắn. Mấy vị đạo huynh, tiểu tử này cướp sạch Thần Điện của các ngươi, cũng không có cướp sạch chúng ta, xin thứ cho chúng ta không thể cùng các ngươi cùng nhau đi vào.

Cường giả mười hai Thần Điện như Già Lam, Hoàng Dương nhíu mày, chỉ thấy cường giả những Thần Điện khác rối rít cáo từ rời đi, chỉ còn lại có bọn họ.

- Hôm nay làm sao bây giờ?

Già Lam Thần Điện Đại Tế Tửu thấp giọng nói:

- Tiểu tử này cùng mập mạp kia cướp sạch mười hai Thần Điện của chúng ta, hôm nay trốn vào Đế chiến chi địa, đi vào liền chỉ có một con đường chết, không vào mà nói, lại không có biện pháp hướng chủ nhân khai báo...

Một vị Thần Điện Tế Tửu nháy mắt mấy cái, cười nói:

- Chúng ta bắt không được tiểu tử này, nhưng còn có tên mập mạp chết bầm kia. Không bằng đi đem mập mạp kia chộp tới, cũng là một công lớn!

Ánh mắt chúng nhân sáng lên, vỗ tay cười nói:

- Ý kiến hay! Ý kiến hay! Mập mạp kia dung mạo kỳ lạ, chỉ cần hỏi thăm chung quanh, khẳng định có thể tìm được tung tích của hắn!

- Ta muốn để cho mập mạp kia hối hận vì ra đời trên đời này!

Chư cường giả khống chế lâu thuyền chiến hạm rời đi, mà ở trong Đế chiến chi địa, Giang Nam cẩn thận, hắn nhìn Đế chiến chi địa từ đàng xa, chỉ cảm thấy bên trong vô cùng hiểm ác, nhưng tiến vào trong đó, mới phát hiện sinh cơ dạt dào, không chỉ có hữu sơn hữu thủy, hơn nữa còn có sinh linh còn sống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau ca dao, su khac nhau gang Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status