Đế tôn

Chương 626: Sinh tử đại kiếp (2)

Bất quá Giang Nam vẫn từ trong kinh văn cảm nhận được một loại đại nghị lực càn quét Thiên Đạo cũ, sáng chế Thiên Đạo mới, đại chí nguyện to lớn!

- Khó trách Sa La Ma Đế muốn giết chết hắn, đổi lại là ta cũng muốn giết chết hắn!

Giang Nam không khỏi than thở nói:

- Hắn muốn thay trời đổi đất, diệt trừ trật tự cũ, sáng chế trật tự mới, mình liền đại biểu Thiên Đạo, mình chính là Thiên Đạo, Sa La Ma Đế thân là đại biểu trật tự cũ, Thiên Đế thống trị Địa ngục vũ trụ, nếu Thiên Đạo bị đổi, Sa La Ma Đế tự nhiên phải vứt bỏ địa vị của mình.

Đây là tán dương đối với vị Địa ngục cường giả này, có thể cường đại đến uy hiếp được địa vị Ma Đế, thậm chí làm cho Sa La Ma Đế phải đánh lén mới có thể giết chết hắn, này bản thân chính là một loại tán dương đối với vị cường giả này!

Ma Ngục Huyền Thai Kinh của vị Địa ngục cường giả này thật sự tối tăm khó hiểu, trong từng văn tự từng âm phù bao hàm vô cùng tin tức, Giang Nam qua loa đại khái, chỉ đem những kinh văn này ghi nhớ hết, tạm gác lại tương lai từ từ nghiên cứu.

Qua một lúc lâu, vị Ma Tôn này phát ra thanh âm mới dần dần bình thường, nhưng Giang Nam như cũ ngồi không dậy, tinh tế lĩnh hội.

Hắn không có đi thử tìm hiểu cảnh giới tâm pháp của vị Ma Tôn Ma Thần này, mà là chuyên tấn công Đạo Đài bát cảnh tâm pháp, Đạo Đài tám cảnh của người này, tu luyện là Ma Đạo trong Địa ngục, trong đó dung hội không biết bao nhiêu loại công pháp.

Nhưng mà, Giang Nam tự nghĩ ra Đạo Đài tám cảnh tâm pháp, cùng tâm pháp do người này khai sáng so sánh, cũng không thua gì, có sở trường riêng, đây là địa phương để cho hắn vui mừng.

Hiện tại, hắn cố gắng đem Ma Ngục Huyền Thai Kinh của vị Ma Tôn này, dung nhập vào Ma Ngục Huyền Thai Kinh của mình, chân chính làm được Chính Ma kiêm tu, Huyền Ma gồm nhiều mặt!

Mấy tháng thời gian sau, khí tức của Giang Nam kịch liệt suy yếu, Thần Đài của hắn dẫn đầu phân giải, hóa thành hư vô, tiếp theo là Huyền Đài, Đạo Đài, Liên Đài, Dao Đài, Linh Đài, từng ngọn Đạo Đài lần lượt tan rã, hóa thành hư ảo!

Tu vi cảnh giới của hắn thoáng cái từ Đạo Đài sáu trọng, rơi xuống đến Thần Thông tám cảnh, tu vi xuống dốc không phanh, khí tức suy yếu tới cực điểm!

Hắn chỉ còn lại có thần thức cùng thân thể cường đại!

Đột nhiên, Linh Dịch Ma Linh Dịch trong Tử Phủ hắn điên cuồng tuôn vào thể nội, hóa thành pháp lực cuồng bạo, pháp lực điên cuồng hướng về phía trước tăng lên, trong mấy hơi thở, hắn liền lần nữa tu thành Linh Đài!

Phong vân hội tụ, một đóa kiếp vân ứng kiếp mà sinh, treo ở đỉnh đầu của hắn, đóa kiếp vân này rộng lớn mấy trăm dặm. Thiên Lôi ầm ầm, nhưng không có xúc động Ma ngục Địa ngục chút nào, cũng chưa từng kích phát Thần Thông của vị Ma Tôn này tàn lưu lại.

Đóa kiếp vân này chỉ nhằm vào một người Giang Nam, kiếp vân giống như thủy ngân trầm trọng, đông nghịt một mảnh, so sánh với Giang Nam ban đầu tu thành Linh Đài gây ra lôi kiếp thì muốn cường đại không biết gấp bao nhiêu lần!

Đóa kiếp vân này còn đang trong nổi lên, tu vi của Giang Nam rõ ràng đột phá, tu thành đệ nhị tọa Đạo Đài, Dao Đài!

Linh Đài lôi kiếp chưa bộc phát, đóa kiếp vân thứ hai liền bắt đầu điên cuồng ngưng tụ, đóa kiếp vân này so sánh với Linh Đài kiếp vân lớn hơn nữa, càng thêm trầm trọng.

Hai đóa treo cao ở đỉnh đầu của Giang Nam, tản mát ra một cổ khí tức xơ xác tiêu điều!

Ầm!

Một đạo sấm sét đánh xuống, Giang Nam làm như không có cảm giác. Tiếp tục điên cuồng tăng lên pháp lực, cũng không lâu lắm Đạo Đài Liên Đài tạo thành, đóa kiếp vân thứ ba cũng đang không ngừng nổi lên!

Sau đó là đệ tứ tọa Đạo Đài, đệ ngũ tọa Huyền Đài, đệ lục tọa Thần Đài!

Giang Nam lấy tốc độ trước nay chưa có tăng tu vi lên, đỉnh đầu hắn cũng một tia ý thức xuất hiện sáu đóa kiếp vân, một đóa so sánh với một đóa cường đại. Hình dáng sáu đóa kiếp vân giống như bảo tháp móc ngược.

Vô số Lôi Đình tương liên, hóa thành lôi kiếp uy lực càng thêm cường đại, ầm ầm đánh xuống, thẳng tắp rơi vào đỉnh đầu của hắn. Lôi Đình như kiếm, chém thân thể hắn, chém thần hồn hắn, chém thần thức hắn. Muốn đem hắn hóa thành tro bụi!

Giang Nam đắm chìm trong Lôi Đình, vẫn không nhúc nhích. Như cũ điên cuồng tăng pháp lực lên, sau một lúc lâu, trong cơ thể hắn có một loại đạo văn trước đó chưa từng có tràn ra, ở chung quanh hắn câu liên kết hợp, hóa thành hắc bạch nhị khí, tạo thành một Âm Dương Ngư cự đại.

Đây là Đạo văn hóa thành Âm Dương nhị khí, Âm Dương nhị khí quay chung quanh hắn, nhẹ nhàng chuyển động, liền sinh ra một lực hủy diệt cường đại, đồng thời tích chứa sinh cơ vô cùng, để cho thân thể của Giang Nam nửa khô nửa quang vinh.

Sinh Tử Đài Cảnh!

Hắn nhất cổ tác khí xông lên Sinh Tử Đài Cảnh, nhất thời dẫn phát lưỡng trọng đại kiếp, đệ nhất trọng đại kiếp chính là đóa kiếp vân thứ bảy.

Đạo kiếp vân này mới vừa tạo, liền cùng với lục đại kiếp vân khác tương liên, đặt ở trên lục đại kiếp vân, đem kiếp vân khác đồng hóa, biến thành một Âm Dương Ngư cự đại, ù ù chuyển động.

Răng rắc!

Trong Âm Dương Ngư có hai đạo thiểm điện đánh rớt, một âm một dương, hủy diệt hết thảy!

Hai đạo thiểm điện này rơi vào trên người Giang Nam, thân thể phòng ngự hắn vẫn lấy làm kiêu ngạo nhất thời chống đỡ hết nổi, ứng với lôi quang hé ra hai vết thương, sâu thấy xương!

Kiếp vân Âm Dương Ngư ở giữa không trung mỗi chuyển động một lần, liền có Âm Dương Lôi Đình đánh rớt, mà tốc độ Âm Dương Ngư chuyển động cũng càng lúc càng nhanh, tốc độ Lôi Đình đánh rớt cũng càng lúc càng nhanh, trong khoảnh khắc trên người Giang Nam liền hiện đầy vết thương, máu tươi lâm ly, lực hủy diệt cường đại thậm chí để cho vết thương của hắn không cách nào khép lại!

Mà cùng lúc đó, hắn còn muốn đối mặt đệ nhị trọng đại kiếp, đó chính là Sinh Tử Đài!

Sinh Tử Đài là cảnh giới nguy hiểm nhất của tu sĩ, tu sĩ tu luyện tới cảnh giới này, có thể sống sót chưa tới một thành, chín thành Tu sĩ là chết ở một cảnh giới này.

Trên Sinh Tử Đài phân sinh tử.

Sinh Tử Đài không chỉ có ma diệt thân thể tu sĩ, giống như trước ma diệt thần trí thần hồn của bọn hắn, câu diệt thần hồn của bọn họ!

Hơn nữa trận đại kiếp này chính là tùy pháp lực bản thân tu sĩ tới thúc dục, tu vi càng mạnh, gặp gỡ kiếp nạn cũng càng mạnh, uy lực hóa thành Sinh Tử Đài cũng càng lớn, tỷ lệ tử vong cũng càng cao.

Tu sĩ tu luyện tới một bước này, cũng cần trước thời hạn tới cường đại nhục thể của mình, tăng cường lục phủ ngũ tạng, tăng lên thần hồn thần thức, thậm chí luyện không biết bao nhiêu pháp bảo tới võ trang mình, mới dám bước vào cảnh giới này, nhưng dù vậy, tỉ lệ tử vong cũng cao tới chín thành!

Lấy tu vi từ trước của Giang Nam, vượt qua Sinh Tử Đài cũng không khó khăn, nhưng mà hôm nay hắn dung hợp Địa ngục Ma Tôn Ma Ngục Huyền Thai Kinh, một lần nữa tu luyện Đạo Đài, pháp lực so sánh với trước mạnh mẻ không dưới gấp đôi, rốt cục để cho hắn ở Sinh Tử Đài gặp đại kiếp cũng so sánh với trước tăng lên gấp đôi!

Cái này vượt ra khỏi phạm vi nhục thể của hắn thừa nhận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như truyen bach hop, tieu bao boi em dung hong thoat toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status