Đế tôn

Chương 639: Phi Tiên Thần Tộc (2)

Giang Nam cùng đám người Thần Thiếu Thương hướng nơi xa mau chóng đuổi theo, tu vi của bọn họ cực kỳ cường đại, tốc độ tự nhiên nhanh như điện chớp, đột nhiên một nữ tử cười nói:

- Giang đạo hữu rất lạ mặt, chẳng lẽ là mới vừa tiến vào Ma Nguyên Bí Giới?

Giang Nam gật đầu, hiếu kỳ nói:

- Xin hỏi An Tứ Nương, tỷ muội mấy người các ngươi gọi như thế nào?

Trong lòng hắn buồn bực, nơi này rõ ràng có bốn nữ tử, nhưng Thần Thiếu Thương chỉ nói tên một người các nàng.

Bốn nữ tử liếc mắt nhìn nhau, cười duyên nói:

- Giang đạo hữu không nhận ra Phi Tiên Thần Tộc ta? Chúng ta cũng là An Tứ Nương!

Giang Nam lắc đầu, hai người trong bốn nữ tử kia đột nhiên đi tới cùng nhau, thân thể mềm mại ôm nhau, chỉ thấy thân thể hai cô gái tuyệt sắc này đột nhiên dung hòa, thân thể kết hợp ở chung một chỗ, biến thành một thân thể mềm mại, chỉ có đầu là không có dung hợp.

Cổ nàng có hai cái đầu, rất là quỷ dị.

Lại có một nữ tử bay tới, cùng nàng tương dung, chỉ thấy trên cổ cô gái này lại ra một cái đầu lâu.

Nữ tử còn dư lại kia cũng cùng nàng dung hợp, biến thành Ma Thần Chi Thể một thân bốn thủ, nàng kia cười khanh khách nói:

- Đây chính là diện mục thật sự của Phi Tiên Thần Tộc. Bất quá Phi Tiên Thần Tộc ta một thân bốn bề, giống như trước cũng có thể phân cắt đi ra, biến thành một người bốn thân, mỗi cái là tồn tại độc lập, chẳng qua là có suy nghĩ ý thức giống nhau.

Thân thể nàng run lên, chỉ thấy ba đầu từ trên bả vai bay ra, rơi xuống đất hóa thành ba nữ tử khác, quần áo phục trang giống nhau, cùng kêu lên cười nói:

- Giang đạo hữu, ngươi nói vậy từ trước rất ít lịch lãm, rất ít chú ý những chuyện khác? Ngay cả Phi Tiên Thần Tộc ta cũng không hiểu.

Giang Nam thấy vậy mắt mũi trợn tròn, Thần Thiếu Thương cười nói:

- Giang đạo hữu có điều không biết, các đại Thần Tộc ta là lấy có thể cưới được thiếu nữ Phi Tiên Thần Tộc mà vẻ vang, nếu có thể cưới được một người, trên giường sẽ hóa thành bốn người, bốn nàng một nam song tu, quả thực là Tề Thiên chi phúc!

Giang Nam trong lòng máy động, Thần Thiếu Thương nói xác thực rất là mê người.

Quân Thiên Đạo Nhân âm hiểm cười nói:

- Nếu như gả cho nam nhân của Phi Tiên Thần Tộc, vậy thì sẽ nếm mùi đau khổ, bốn nam một nữ...

Giang Nam không khỏi mỉm cười, cười nói:

- Là đạo lý này.

An Tứ Nương cười khanh khách nói:

- Nam tử Phi Tiên Thần Tộc thường xuyên cưới nhiều đạo lữ, mà cô gái chúng ta chỉ có thể gả cho một người, không công bình, thật sự không công bình... Di, vực sâu giấu diếm Ma Linh kia đã đến, mọi người cẩn thận một chút!

Giang Nam về phía trước nhìn lại, chỉ thấy trong vực sâu kia kim thiết khí tràn ngập, ẩn chứa kim lực cực kỳ trầm trọng, kim lực cực kỳ hãn hữu, nhưng nơi này nhiều đến đáng sợ. Bọn họ mới vừa xuất hiện, liền thấy trong vực sâu có vô số thân ảnh kim lóng lánh đung đưa, có tiếng rống giận truyền đến, rõ ràng tất cả là Kim Mao Bạo Viên cao tới trăm trượng!

Kim Mao Bạo Viên hiển nhiên cùng lúc trước hắn chứng kiến Thụ Yêu, hỏa hầu hỏa mãng giống nhau, là yêu thú hấp thu Ngũ Hành nguyên lực, bất quá những Kim Mao Bạo Viên này càng thêm nguy hiểm, kim lực trong Ngũ Hành nguyên lực sắc bén nhất, Đại Ngũ Hành Kiếm Khí của Lạc Hoa Âm, cũng lấy Tây Nhạc Kiếm Khí mạnh nhất, không có gì không chém, không có gì không phá!

Thần Thiếu Thương trầm giọng nói:

- Chư vị, những Kim Mao Bạo Viên này rất là lợi hại, Động Thiên chi bảo bình thường cũng có thể cắt toái, hơn nữa lực lớn vô cùng, nếu bị bọn nó gần người, không để ý sẽ bị bọn nó cắt toái!

- Yên tâm, nơi này chúng ta không phải là lần đầu, lần đó còn không phải như vào chỗ không người sao?

Trong hắc khí, Quân Thiên Đạo Nhân nhìn Giang Nam một cái, cười hắc hắc nói:

- Giang đạo hữu, nơi này tu vi của ngươi yếu nhất, không biết ngươi có thể xuyên qua những Kim Mao Bạo Viên này hay không?

Giang Nam bất động thanh sắc nói:

- Có thể thử một chút.

Thần Thiếu Thương cười ha ha, dẫn đầu xông vào trong vực sâu, Quân Thiên Đạo Nhân cùng An Tứ Nương theo sát phía sau, ba người bọn họ riêng phần mình đem hơi thở phát ra, Thần Phủ chồng chất, từ phía sau bay lên.

Phía sau Quân Thiên Đạo Nhân có vô cùng ma khí xông ra, hóa thành địa ngục thế giới, Sâm La kinh khủng, bốn tòa Thần Phủ giống như Ma cung tọa lạc phía trên hắn.

Sư thừa của người này là U Thiên Ma Tôn, là tiểu đệ tử của Ma Tôn, tu vi cực cao, Giang Nam trong lòng cả kinh, thực lực người này tuyệt đối có thể cùng Cận Đông Lưu sánh ngang, thậm chí mạnh hơn một bậc!

- Cận Đông Lưu cùng ta giao thủ là ở trong Thần Khư, thời gian dài như vậy đi qua, thực lực của hắn hẳn cũng rất có tinh tiến, sẽ không kém Quân Thiên Đạo Nhân!

Giang Nam thầm nghĩ.

Mà phía sau An Tứ Nương là phồn hoa cẩm tú, giống như biển hoa đại dương, vô số Thiên Nữ bay múa, phảng phất tiên tử đếm không xuể, chế tạo ra một mảnh Tiên Cảnh vô thượng.

Tu vi của nàng đã đạt tới Ngọc Kinh cảnh, có tất cả ngũ trọng Thần Phủ trôi lơ lửng ở trên Tiên Cảnh, bất quá pháp lực của nàng cùng Quân Thiên Đạo Nhân không sai biệt lắm, cũng không có vượt qua Quân Thiên Đạo Nhân, hẳn là bởi vì tu luyện công pháp so sánh với Quân Thiên Đạo Nhân kém hơn một chút.

Mà phía sau Thần Thiếu Thương là một mảnh đại dương mênh mông màu vàng, hoàng kim dập dờn bồng bềnh, mênh mông rộng lớn, vô số viên tinh cầu khổng lồ trôi lơ lửng ở trên kim hải, có thì bay lên đến cao giữa không trung, có tất cả bốn viên, trên mỗi một cái tinh cầu cũng tọa lạc một ngọn Thần Phủ, giống như thần điện phủ một loại xanh vàng rực rỡ, chút nào cũng nhìn không ra là địa ngục Ma Đạo tâm pháp.

Cảnh giới của hắn cùng Quân Thiên Đạo Nhân giống nhau, cũng là Huyền Đô cảnh, nhưng là pháp lực nhưng so với Quân Thiên Đạo Nhân mạnh mẻ rất nhiều!

- Ba người này cũng là rất giỏi cường giả, Thần Phủ tứ trọng năm trọng cảnh giới, liền có thể cùng Thần Phủ tám trọng cảnh giới đỉnh cao cường giả sánh ngang!

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên:

- Nhục thể của ta cùng bọn họ không phân cao thấp, nhưng pháp lực nhưng phải kém sắc rất nhiều, nếu như thực lực của ta so với bọn hắn yếu đi quá nhiều mà nói, chỉ sợ những người này sẽ không cùng ta chia đều chiến quả, ngược lại sẽ đem ta chém giết, cướp lấy bảo vật trên người của ta!

Cửu U Minh Giới Ma Tộc lấy người mạnh là vua, cường giả mới có thể đạt được tôn kính, mà chủng tộc địa ngục lại là thuỷ tổ của Minh giới Ma Tộc, cũng là tính tình đồng dạng.

- Trước khi cùng Ma Linh quyết chiến, ta phải đột phá đến Thất Bảo Đài Cảnh, nếu không không chết ở trong tay Ma Linh, cũng sẽ bị bọn người kia giết chết!

Ba người Thần Thiếu Thương, An Tứ Nương cùng Quân Thiên Đạo Nhân xông vào trong vực sâu kia đại khai sát giới, tấm vực sâu này cực kỳ thâm thúy, hai bên vách đá san sát, trong huyệt động đen nhánh phía dưới có Hắc Phong thổi ra, càn quét hết thảy, cổ Hắc Phong này vĩnh viễn không dừng lại, phảng phất dưới đất đả thông một thời không, bén nhọn như gió lốc hư không.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status