Đế tôn

Chương 641: Nghịch cải Sinh Tử Đài (2)

Tuy nói pháp bảo đại biểu không được thực lực chân chính một người, nhưng mà đối với thực lực có tăng lên thật lớn, lấy tu vi của Quân Thiên Đạo Nhân, mặc dù không cách nào thúc dục Thần minh chi bảo, nhưng thúc dục Thiên cung chi bảo là không nói chơi, hắn khống chế Thiên Cung chi bảo, thực tế chiến lực cũng có thể địch nổi Thiên Cung cường giả!

Thần Thiếu Thương lại là con trai Thần Thiên Thần Chủ, Ma Thần chuyển thế, lai lịch vô cùng lớn, hắn chuyển thế trọng tu chỉ sợ cũng không phải là thọ nguyên hao hết, mà là tìm được công pháp tốt hơn mạnh hơn, ý thức được mình lúc trước căn cơ không yên, vì vậy liều mạng thọ nguyên rút ngắn cũng muốn chuyển thế trùng tu.

Người này không chỉ có Thần Thiên Thần Chủ cung cấp tư chất nguyên, hơn nữa còn có kiếp trước luyện pháp bảo, thực lực còn trên Quân Thiên Đạo Nhân.

Mà An Tứ Nương là xuất thân Phi Tiên Thần Tộc, cũng là cao thủ được Phi Tiên Thần Tộc đại lực tài bồi.

Phi Tiên Thần Tộc ở trong nhiều cao đẳng thần tộc của Địa ngục, tài phú nhiều nhất, thậm chí đại bộ phận Ma Tôn cũng không giàu có bằng Phi Tiên Thần Tộc.

Bảo vật trên người nàng, tuyệt sẽ không thua kém Quân Thiên Đạo Nhân cùng Thần Thiếu Thương.

Vì vậy, bọn họ thấy Giang Nam cố gắng chém giết, cố gắng đột phá mà cùng bọn họ ngồi ngang hàng, trong lòng đều có chút nhạo báng, giống như là Phượng Hoàng thấy quạ đen cố gắng muốn trở thành Phượng Hoàng.

Quạ đen chính là quạ đen, Phượng Hoàng chính là Phượng Hoàng, mặc dù pháp lực của Giang Nam có thể cùng bọn họ chạy song song, ở trong mắt bọn hắn như cũ là một con quạ đen.

Bọn họ muốn, bất quá là để cho Giang Nam hấp dẫn hỏa lực Ma Linh, dễ dàng bọn họ chém giết Ma Linh mà thôi.

Qua một lúc lâu, ba người chờ dần dần có chút không nhịn được, riêng phần mình khoanh chân ngồi xuống, thổ nạp hô hấp, tu luyện công pháp riêng của mình, tôi luyện Thất Bảo của mình.

Có thể tu luyện tới cảnh giới này như bọn họ, cũng không phải là hư danh nói chơi, cho dù trong hoàn cảnh hiểm ác, bọn họ như cũ chưa từng quên tu luyện.

Mà ở trên không vực sâu, Giang Nam như cũ đang không ngừng chém giết, từng loại từng loại Thần Thông ở trong tay hắn trán phóng, phát huy ra uy lực không gì so sánh nổi. Kim Linh Châu bên trong mi tâm đã tích lũy hơn mười mai, thân thể hấp thu kim lực từ lâu đạt đến cực hạn.

Nhục thể của hắn cũng tăng cường rất nhiều, pháp lực sâu nhiều, đạt tới Sinh Tử Đài Cảnh viên mãn.

Mà Giang Nam vẫn như cũ đang không ngừng ma diệt luyện hóa những Kim Mao Bạo Viên này, không ngừng chuyển thành Âm Dương nhị khí, tiếp tục tăng lên pháp lực của mình.

- Lượng Kiếp Trận Đồ!

Giang Nam đột nhiên tế lên trận đồ, bỗng nhiên ở giữa rơi xuống, bày ở trên Âm Dương Thái Cực Đồ, Âm Dương Thái Cực Đồ nhất thời cùng Lượng Kiếp Trận Đồ ma diệt lẫn nhau, hai loại nguyên khí bất đồng vỡ bờ, chém giết, kinh thiên động địa.

Âm Dương Thái Cực Đồ chính là do Âm Dương nhị khí xây dựng thành, mà Lượng Kiếp Trận Đồ là Huyền Hoàng nhị khí luyện thành, cũng là vũ trụ nguyên khí uy lực cực kỳ cường đại, bất quá Huyền Hoàng nhị khí tăng thêm một bậc.

Nhưng mà Âm Dương nhị khí chính là pháp lực của Giang Nam biến thành, so sánh với Huyền Hoàng nhị khí nhiều hơn, lấy số lượng áp qua chất lượng, vì vậy hai tòa đại trận giằng co không dứt, đem những Kim Mao Bạo Viên vọt tới kia kim rối rít thắt cổ!

Ánh mắt Giang Nam hiện lên một chút do dự, nhưng ngay sau đó trở nên vô cùng cương nghị:

- Lượng Kiếp Trận Đồ, tan rã!

Cuốn trận đồ này lập tức bắt đầu tan rã, luyện chế trận đồ khung biến mất, vô số bảo vật chuyển hóa, hóa thành Huyền Hoàng nhị khí, mà Huyền Hoàng nhị khí trong trận đồ đã ở đồng thời tràn ra mọi nơi, dung nhập vào Âm Dương Thái Cực Đồ.

Kể từ khi Giang Nam bước vào Đạo Đài cảnh tới nay, Lượng Kiếp Trận Đồ liền nương theo hắn cùng nhau trưởng thành, cuốn trận đồ này uy lực cực kỳ cường đại, bao hàm thông minh của hắn, chiến thắng không biết bao nhiêu cường địch, vượt qua từng cái từng cái hiểm cảnh, mà giờ khắc này Giang Nam đem cuốn trận đồ này phân giải, cũng có chút không nỡ.

Bất quá, phân giải Lượng Kiếp Trận Đồ cũng là trải qua hắn suy nghĩ rất nhiều mới làm ra quyết định, uy lực của Lượng Kiếp Trận Đồ đã bị hắn khai phá đến cực hạn, cảnh giới hắn tăng lên, uy lực cuốn trận đồ này mặc dù cũng sẽ tăng trưởng, nhưng lại không thể có chất tăng lên.

Mà tu sĩ đến Thiên Cung cảnh giới, Thất Bảo đã không có bao nhiêu chỗ dùng, phải hỗn hợp đa trọng công kích, mới có thể luyện thành Thiên Cung chi bảo.

Trừ lần đó ra, còn có một điểm mấu chốt hơn, đó chính là Sinh Tử Đài.

Sinh Tử Đài uy lực cực kỳ cường đại, mà quy tắc xây dựng Sinh Tử Đài là Âm Dương nhị khí, nếu có thể đem chất lượng Âm Dương nhị khí hóa thành cao hơn Huyền Hoàng nhị khí, như vậy pháp lực của Giang Nam đủ so với trước tăng lên gấp đôi!

Âm Dương nhị khí trên Sinh Tử Đài, là cảnh giới đến, một cách tự nhiên tạo thành, nhưng mà Giang Nam muốn đi ra một con đường cùng người khác bất đồng, lấy Huyền Hoàng nhị khí xây dựng Sinh Tử Đài!

Huyền Hoàng nhị khí dung nhập vào Âm Dương Thái Cực Đồ, lập tức cùng Âm Dương nhị khí tranh đoạt không gian, không ngừng ăn mòn địa bàn của Âm Dương nhị khí, đem Âm Dương nhị khí đồng hóa, mà Kim Mao Bạo Viên sau khi bị thắt cổ, thì hóa thành càng nhiều Huyền Hoàng nhị khí.

Không biết qua bao lâu, Huyền Hoàng nhị khí rốt cục có thể cùng Âm Dương nhị khí địa vị ngang nhau, thần thức của Giang Nam đã sớm dung nhập vào trong những Huyền Hoàng nhị khí này, bắt đầu một lần nữa xây dựng Sinh Tử Đài.

Nếu có thể thành công lấy Huyền Hoàng nhị khí xây dựng Sinh Tử Đài, hắn thế tất mở ra một tráng cử trước nay chưa có, sửa quá trình tu luyện của tu sĩ!

Từ cổ chí kim, không biết ra đời bao nhiêu nhân vật thiên tài, tràn trề tích hạp, tài tình giống như mênh mông biển lớn, nhưng mà có thể làm được sửa quá trình tu luyện của tu sĩ, thì le que không có mấy!

Tồn tại khai sáng Ma Ngục Huyền Thai Kinh kia, có thể coi như là một người trong đó, để cho tu sĩ ở một khắc bước vào Thần Thông kia, là có thể có thần tính, đây là một tiên phong lớn lao!

Mà Giang Nam đem Âm Dương nhị khí của Sinh Tử Đài đổi thành Huyền Hoàng nhị khí, cũng là một tiên phong khổng lồ, mặc dù không bằng Thần Thông cảnh giới liền luyện ra Huyền Thai thần tính kinh thiên động địa như vậy, nhưng mà không phải chuyện đùa!

Huyền Hoàng nhị khí ở trong Sinh Tử Đài phân lượng càng ngày càng nhiều, càng nhiều Âm Dương nhị khí bị đồng hóa, Giang Nam có thể cảm giác được, pháp lực của mình đang nhanh chóng ngâm nước.

Mặc dù pháp lực đang ngâm nước, nhưng hắn vẫn cảm giác được thực lực của mình tăng trưởng, đây là bởi vì pháp lực Sinh Tử Đài Cảnh của hắn theo Âm Dương nhị khí hóa thành Huyền Hoàng nhị khí, chất lượng tăng lên. Đợi đến hắn đem tất cả Âm Dương nhị khí hết thảy chuyển thành Huyền Hoàng nhị khí, tu vi cảnh giới của hắn nhất thời từ Sinh Tử Đài viên mãn rơi xuống đến trung kỳ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as vietnamese food, phu quoc attractions and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.

loading...
DMCA.com Protection Status