Đế tôn

Chương 642: Kiếm Môn Tru Thần Trận (1)

Bên trong mi tâm của hắn, Thánh Linh Đan như cũ liên tục không ngừng luyện hóa, dược lực cường đại bổ túc đến nhục thể của hắn, hôm nay nhục thể của hắn mạnh mẽ, đã vượt lúc trước rất nhiều lần.

Linh đan đã bị hắn luyện hóa hơn phân nửa, một quả Thánh Linh Đan lực lượng, đủ để cho người thân thể tăng lên tới Thiên Cung cảnh giới, huống chi Giang Nam vốn là thân thể cường độ cũng đã đạt tới Động Thiên cường giả cảnh giới, giờ phút này tu vi nhục thể của hắn, đã đến gần vô hạn Thiên Cung nhất trọng cường giả!

Hôm nay nhục thể của hắn, có thể chịu đựng được pháp lực mạnh hơn, mặc dù pháp lực Sinh Tử Đài Cảnh hóa thành Huyền Hoàng nhị khí, cũng không cách nào rung chuyển hắn.

Không chỉ có như thế, thần thức của hắn cũng bởi vì luyện hóa càng nhiều Như Ý Đan mà kích tăng, đã ở vô hạn hướng Thiên Cung nhất trọng cường giả rảo bước tiến lên!

Bá...

Trên Sinh Tử Đài, một ngọn Huyền Hoàng Thái Cực Đồ đột nhiên trải rộng ra, triển khai hơn 10m, đem càng nhiều Kim Mao Bạo Viên nhét vào trong đồ. Những bạo viên này rơi vào trong đồ, cơ hồ kiên trì không tới một thời gian hô hấp liền rối rít nổ tung, hóa thành càng nhiều Huyền Hoàng nhị khí dung nhập vào trong pháp lực của hắn, để cho phạm vi Huyền Hoàng Thái Cực Đồ bao phủ đang không ngừng tăng trưởng.

Hai mươi dặm, ba mươi dặm, bốn mươi dặm...

Cũng không lâu lắm, tu vi của Giang Nam liền đạt tới Sinh Tử Đài Cảnh đỉnh, hướng cảnh giới viên mãn chạy nước rút!

Cuối cùng, Huyền Hoàng Thái Cực Đồ của hắn hóa thành trăm dặm lớn nhỏ, không hề tăng trưởng nữa, hắn rốt cục lần nữa bước vào Sinh Tử Đài viên mãn!

- Thất Bảo Đài, rốt cục tu thành!

Hắn tâm thần kích động, Sinh Tử Đài Cảnh, có thể nói là hắn bước vào Đạo Đài bát cảnh tới nay, một cảnh giới tốn hao thời gian ít nhất, nhưng đồng thời cũng là một cảnh giới hắn gặp gỡ nguy hiểm nhiều nhất, cũng là cảnh giới hắn tốn hao tâm tư nhiều nhất!

Hắn ở Đế chiến chi địa tu thành Sinh Tử Đài, đến hiện tại cũng không đến hai tháng thời gian, liền tu thành Thất Bảo Đài, há có thể không để cho hắn mừng rỡ như điên?

Kim Mao Bạo Viên chen chúc mà đến cơ hồ vô cùng vô tận, còn đang không ngừng hướng hắn vọt tới, thật ra thì lấy thực lực hôm nay của Giang Nam, muốn tiêu diệt hết những Kim Mao Bạo Viên này cũng không tính khó khăn như thế nào, bất quá hắn cũng không có trực tiếp làm như vậy.

- Thần Thiếu Thương, Quân Thiên Đạo Nhân cùng An Tứ Nương tâm tư không thể dò được, mọi sự đều phải giấu lá bài tẩy. Bọn người kia thực lực bí hiểm, không phải là hạng người dễ dàng, hơn nữa ta cùng bọn họ chỉ là vừa mới quen, còn cần cẩn thận một chút.

Ở dưới nhiều kim mao bạo viên vây công, Giang Nam lặng lẽ độ kiếp, đỉnh đầu hiện lên kiếp vân, còn đang không ngừng nổi lên, liền bị hắn há mồm hút vào trong lục phủ ngũ tạng.

Lôi kiếp Thất Bảo Đài Cảnh mạnh mẻ đến kinh khủng, nhưng hắn vẫn làm như không có cảm giác, hôm nay nhục thể của hắn cường đại, tu vi cũng mạnh mẻ đến không hợp thói thường, uy lực lôi kiếp cũng tăng kinh khủng, có thể dễ dàng đánh chết Kim Mao Bạo Viên, nhưng đối với hắn mà nói quả thực chính là không chút đau khổ.

Ma Ngục Huyền Thai Kinh vận chuyển, cả đóa kiếp vân bị hắn luyện hóa ở trong phế phủ, năng lượng kinh khủng bổ túc đến bên trong thân thể, Giang Nam nấc một cái, trong lòng có chút vui mừng.

Luyện hóa lôi kiếp, rốt cục để cho nhục thể của hắn tăng lên tới tình cảnh Thiên Cung cường giả, hắn bây giờ, mặc dù so ra kém Thiên Cung chi bảo, nhưng nếu như đem nửa viên Thánh Linh Đan trong mi tâm hết thảy luyện hóa mà nói, hắn hoàn toàn có thể cùng Thiên Cung nhất trọng Câu Trần chi bảo sánh ngang!

Mà trong tay Giang Nam, còn có năm miếng Thánh Linh Đan, nếu như ăn vào năm viên Thánh Linh Đan này, hết thảy luyện hóa, coi như là lão quái vật Thiên Cung nhị trọng, đơn thuần từ thân thể, cũng sẽ không là đối thủ của hắn!

Pháp lực của hắn ở trong bạo tăng, Thất Bảo Đài tạo thành, để cho nhục thể của hắn đủ để dung nạp pháp lực so sánh với Sinh Tử Đài viên mãn cảnh nhiều ra tám chín thành!

- Nếu như cộng thêm Xích Viêm Ma Thần hóa thân cùng Ma La Ma Thần hóa thân, tu vi pháp lực hiện tại của ta, tuyệt sẽ không thua kém đám người Thần Thiếu Thương cùng Quân Thiên Đạo Nhân!

Giang Nam tiếp tục triển khai Huyền Hoàng Thái Cực Đồ, điên cuồng thắt cổ Kim Mao Bạo Viên, tăng lên pháp lực tu vi, vượt qua suy yếu kỳ bởi vì đột phá cảnh giới mang đến, lại đem Thiên Phủ Trọng Lâu, Sơn Hải Đỉnh, Thiên Dực Thần Chu, Ngũ Kiếp Chung, Đạo Âm Cổ cùng Thiên Ma Cầm lục bảo một lần nữa tế luyện, tăng lên tới Thất Bảo Đài cảnh.

Lượng Kiếp Trận Đồ đã bị hắn hoàn toàn hóa thành Huyền Hoàng nhị khí, dung nhập vào Sinh Tử Đài, hắn chỉ còn lại có lục bảo, hữu danh vô thực. Thất Bảo Đài cảnh này mặc dù có cái tên Thất Bảo, chưa hẳn nhất định phải luyện thành Thất Bảo, chẳng qua là Thất Bảo uy lực mạnh hơn, bao dung càng rộng mà thôi.

Tỷ như Quang Vũ Thần Đế, thậm chí từ lúc sanh ra cũng không có luyện chế một kiện pháp bảo, bằng vào thân thể liền vượt qua tất cả cảnh giới.

Lục bảo nếu luyện thành, thực lực của Giang Nam sẽ có một lần đại tăng lên!

Đợi lục bảo luyện chế lại một lần, hắn tế lên Sơn Hải Đỉnh, lấy ra một quả Thánh Linh Đan ném cho Chiến Minh cự thú, đem đầu cự thú này nhét trở về trong đỉnh.

- Chiến Minh cự thú luyện hóa Thánh Linh Đan này xong, chiến lực tuyệt đối có thể đạt tới tình cảnh Câu Trần cảnh cường giả, cũng tương đương với một Thiên Cung chi bảo. Hơn nữa, ta tế lên Thiên Cung chi bảo, chưa chắc có thể phát huy ra uy năng Thiên Cung chi bảo, mà tế lên đầu cự thú này, tuyệt đối là một đại sát khí!

Giang Nam xử trí thỏa đáng, lúc này mới giết ra vòng vây của Kim Mao Bạo Viên, cùng đám người Thần Thiếu Thương hội hợp.

- Giang đạo hữu tốn hao bốn ngày thời gian tu luyện tới Thất Bảo Đài Cảnh, thật là đáng mừng.

Quân Thiên Đạo Nhân buồn rười rượi nói:

- Không biết thực lực của ngươi như thế nào, có tiền vốn phân một chén canh hay không?

Giang Nam đúng mực nói:

- Làm phiền chư vị đạo hữu chờ lâu, về phần ta có tiền vốn phân một chén canh hay không, nhìn thấy Ma Linh kia tự nhiên sẽ hiểu.

Thần Thiếu Thương đứng dậy, làm trước một bước dọc theo lối đi hướng chỗ sâu vỏ quả đất đi tới, quả quyết nói:

- Không cần nói nhiều, việc này không nên chậm trễ, chúng ta mau sớm tìm được đầu Ma Linh kia!

Đám người Giang Nam nhanh chóng đuổi theo, trong cái thông đạo này Hắc Phong lại càng mãnh liệt, thậm chí còn truyền đến trận trận tiếng sấm, mặc dù Hắc Phong mãnh liệt, nhưng bọn người Giang Nam cũng không phải hạng người dễ dàng, nghênh Phong đi về phía trước cũng không cảm giác khó khăn.

Cũng không lâu lắm, bốn người liền đến chỗ sâu trong vỏ quả đất, không gian phía trước bỗng nhiên sáng sủa, Giang Nam tinh tế đánh giá, chỉ thấy trong lòng đất này có không gian khác, phía dưới là một mảnh Ma Linh Dịch hóa thành đại hồ, mà tiền phương thì nổi lơ lửng một hòn đảo bằng phẳng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status