Đế tôn

Chương 647: Giết người phóng hỏa kim đai lưng (1)

Hắn mới vừa đem những đạo văn này cuốn vào thể nội, Ma Ngục Huyền Thai Kinh thêm chút thúc dục, lập tức cảm giác được pháp lực của mình thoáng cái bạo tăng một mảng lớn, cơ hồ từ Thất Bảo Đài Cảnh sơ kỳ thoáng cái tăng lên tới trung kỳ, trong lòng không khỏi mừng như điên!

- Không hổ là Ma Đế luyện thành Nhục Linh Đan, cả đầu Ma Linh nếu bị ta luyện hóa, chỉ sợ tu vi của ta có thể trực tiếp tăng lên tới Thần Phủ tứ trọng! Khó trách tuổi trẻ cường giả trong địa ngục đều muốn tranh đoạt Ma Linh, luyện hóa một đầu Ma Linh, thắng được mấy chục năm khổ tu!

Thần thức của hắn phun ra, mọi nơi quét ngang, đem nhiều đạo văn hơn xoắn tới, lần này Giang Nam không có trực tiếp luyện hóa biến thành pháp lực của mình, mà là hết thảy dùng đề cao cảnh giới hai đại hóa thân.

Rất nhanh, cảnh giới của Xích Viêm Ma Thần hóa thân liền tăng lên tới Thần Phủ nhị trọng, Côn Luân cảnh, mà Ma La Ma Thần hóa thân cũng tăng lên một đại cảnh giới, tu thành Thiên Môn Thần Phủ, tu vi thực lực đều tăng trưởng!

Đây là Ma Linh chỉ bị chém tới một phần mười pháp lực, nếu Ma Linh hoàn toàn bị hắn luyện hóa, tu vi cảnh giới hai đại hóa thân của hắn, tuyệt đối sẽ vượt xa đám người Thần Thiếu Thương!

Đột nhiên, ba người Thần Thiếu Thương, Quân Thiên Đạo Nhân cùng An Tứ Nương trong Kiếm Môn trận phát hiện Sơn Hải Đỉnh đang không ngừng cắn nuốt đạo văn trên người Ma Linh tản mát ra, ba người nhất tề hừ lạnh một tiếng, Quân Thiên Đạo Nhân thấp giọng nói:

- Tiểu tử thúi, lại còn không có chết. Ta tiễn ngươi một đoạn đường!

Tòa Kiếm Môn này đột nhiên kiếm quang đại phóng, từng đạo kiếm quang hướng Sơn Hải Đỉnh cắt rơi, boong boong kiếm rơi như mưa, cắt ở trên Sơn Hải Đỉnh.

Giang Nam cũng muộn hanh nhất thanh, những kiếm quang này mặc dù không cách nào cắt toái Sơn Hải Đỉnh, nhưng lực lượng truyền đến trong đỉnh, cũng làm cho hắn ứng đối hết sức.

Sau một lúc lâu, Quân Thiên Đạo Nhân liền chém ra ngàn kiếm, nhe răng cười nói:

- Hiện tại đã chết a?

- Quân Thiên Đạo hữu, chia cắt Ma Linh!

Thần Thiếu Thương xóa đi vết máu ở khóe miệng, trầm giọng nói:

- Ma Linh đã bị chúng ta bỏ đi một phần mười pháp lực, lập tức thúc dục Kiếm Môn, hết thảy chia ba, chúng ta riêng phần mình trấn áp luyện hóa một phần ba!

Ba người lập tức động thủ, kiếm khí huy hoàng cắt xuống, đem Ma Linh chém thành ba đoạn, đầu Ma Linh kia cũng biết đến trước mắt sinh tử tồn vong, thân thể bị chém thành ba đoạn, thế nhưng nhất tề rung thân thoáng một cái, biến thành ba Ma Linh, cố gắng hướng ở giữa hội tụ.

- Còn muốn giãy dụa?

Ba người riêng phần mình mở ra Kiếm Môn, lấy tay một trảo, đem ba thân thể của Ma Linh nắm lên, kéo vào trong Kiếm Môn của mình.

Kiếm Môn kịch liệt chấn động, ba người ở trong Kiếm Môn vung tay, riêng phần mình sử xuất toàn lực cố gắng đem ba thân thể của Ma Linh trấn áp, mặc dù mỗi thân thể chỉ có một phần ba pháp lực cùng lực lượng của Ma Linh, nhưng như cũ không phải chuyện đùa.

Oanh!

Chỗ Kiếm Môn của An Tứ Nương dẫn đầu nổ nát bấy, hóa thành phấn vụn, ngay cả bảo kiếm giắt trên cửa cũng bị chấn nát, hai kiện Thiên Cung chi bảo toái đầy đất, bất quá Ma Linh cũng bị nàng trấn áp ở trong một cái bình đen nhánh.

Trên bình có bốn đầu rồng, đầu rồng hướng vào phía trong mở cái miệng rộng cắn nắp bình, chỉ thấy nắp bình như cũ nhảy lên không nghỉ, đầu Ma Linh này vẫn cố gắng thoát khốn.

Kiếm Môn của Thần Thiếu Thương cũng không chịu nổi chiến đấu trong cửa, nổ nát bấy, nhưng thực lực của hắn ở trong ba người mạnh nhất, tốc độ trấn áp Ma Linh so sánh với An Tứ Nương nhanh hơn, trực tiếp đem Ma Linh trấn áp ở trong một quả ngọc châu, chỉ thấy đầu Ma Linh kia như cũ ở trong ngọc châu giãy dụa, ở bên trong không ngừng oanh vách châu, cố gắng phá châu mà ra.

Kiếm Môn của Quân Thiên Đạo Nhân không có gặp phải Ma Linh oanh kích, đợi hắn đem Ma Linh trấn áp, tòa Kiếm Môn này như cũ hoàn hảo không tổn hao gì, Đạo Nhân này thủ đoạn quỷ dị, đem Ma Linh phong ấn ở trong một mặt cờ trắng.

Mặt cờ trắng này vốn là rỗng tuếch, giờ phút này trên mặt kỳ lại nhiều ra đồ án Ma Linh, cũng giãy dụa không nghỉ, hướng ra phía ngoài không ngừng bành trướng, cố gắng từ trong kỳ bay ra.

Ba người bọn họ trấn áp Ma Linh, dùng cũng là Thiên Cung chi bảo, tài đại khí thô để cho Giang Nam cũng chắc lưỡi hít hà không dứt.

Tam đoạn thân thể của Ma Linh, bị ba người bọn họ hết thảy trấn áp, thu hoạch lần này có thể nói phong phú.

Mỗi một đoạn thân thể Ma Linh, đều dung nạp ba thành pháp lực Ma Linh, nếu luyện hóa hấp thu, ba người bọn họ có thể tăng lên một hai cảnh giới, thực lực mạnh hơn, pháp lực cũng sẽ bạo tăng mấy lần!

Ba tòa Kiếm Môn, hai tòa hoàn toàn bị phá hủy, chỉ còn lại có chỗ Quân Thiên Đạo Nhân còn nguyên, Kiếm Môn Tru Thần Trận tự nhiên cũng không còn sót lại chút gì.

Vì săn giết một đầu Ma Linh, bị phá huỷ bốn Thiên Cung chi bảo, nhưng mà ba người Thần Thiếu Thương lại không thèm để ý, Thiên Cung chi bảo đối với Thần Tộc xuất thân cao đẳng bọn hắn mà nói, quả thực chính là mưa bụi, dùng bốn Thiên Cung chi bảo đổi lấy tu vi cảnh giới điên cuồng tiêu thăng, kia rất là đáng.

Nhưng nếu như đổi lại những người khác, liền không có tài phú lớn như bọn họ, tỷ như Giang Nam mặc dù gặp gỡ bất phàm, nhưng trong tay không có Thiên Cung chi bảo, bảo vật tốt nhất là từ Bức Vương Thần đoạt tới Thần Tọa, hơn nữa rách tung toé, uy năng không bằng trước.

Trừ lần đó ra, bảo vật của hắn là hắc oa cùng đại kim cầu, cùng với lục bảo tự luyện chế. Đại Xích Thiên Thần Chủ mặc dù đối với hắn có chút coi trọng, nhưng tôn Thần Chủ này bận rộn nghiên cứu dấu vết của hai vị Đại Đế, cũng không có đưa cho hắn pháp bảo công pháp gì.

Giang Nam thoát khốn, lập tức đi ra Sơn Hải Đỉnh, nhìn ba người Thần Thiếu Thương một cái, thẳng hướng linh hồ kia đi tới.

Hô...

Hắn phát ra thần thức, đem linh hồ cuồn cuộn nổi lên, chen chúc hướng Tử Phủ hút đi.

- Dừng tay!

Sắc mặt Quân Thiên Đạo Nhân xanh mét, cất bước đi ra Kiếm Môn, lạnh lùng nói:

- Họ Giang, đem linh hồ lưu lại!

Giang Nam xoay người, khẽ cau mày nói:

- Quân Thiên Đạo hữu, ngươi đây là ý gì? Chúng ta trước đó đã nói xong, ta đưa Ma Linh vào trận, Ma Linh ta không lấy, nhưng linh hồ thuộc về ta, các ngươi cũng đáp ứng, chẳng lẻ ngươi muốn đổi ý?

- Đạo hữu, cái nào là đạo hữu của ngươi? Ngươi là ai? Cũng xứng cùng ta ngồi ngang hàng, lẫn nhau xưng đạo hữu?

Quân Thiên Đạo Nhân đằng đằng sát khí, u ám nói:

- Tiểu tử, mới vừa rồi ngươi thừa dịp chúng ta cùng Ma Linh liều mạng, thu một phần mười đạo văn Ma Linh, cho là ta không có nhìn thấy sao? Sớm đem linh hồ để xuống, nếu không ta để ngươi muốn sống không được!

Giang Nam lửa giận đằng đằng xông lên, cười lạnh nói:

- Ba vị, các ngươi để cho ta mạo hiểm đi dẫn Ma Linh, ta đưa tới, nhưng các ngươi đem ta vây giết trong trận, muốn ngay cả ta cũng cùng lúc làm sạch, rắp tâm bất lương, ta lấy một thành Ma Linh đạo văn không cùng các ngươi trở mặt, đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ. Giang mỗ làm việc không hỗ với lương tâm, các ngươi không nên khinh người quá đáng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như thoi trang outfit la gi, hang outlet la gi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status