Đế tôn

Chương 648: Giết người phóng hỏa kim đai lưng (2)

Khinh người quá đáng?

An Tứ Nương lộ ra một nụ cười, ôn nhu nói:

- Giang đạo hữu, đây cũng không phải là khinh người quá đáng, mà là mạnh được yếu thua. Tu vi của ngươi yếu, thực lực thấp, pháo hôi tự nhiên là ngươi, bốn người chia đều Ma Linh, há có thể vượt ra ba người chia đều? Ngươi không giao ra linh hồ cũng không có cái gì, sau khi giết ngươi, tự nhiên linh hồ sẽ thuộc về chúng ta sở hữu.

Giang Nam nhìn về phía Thần Thiếu Thương, thản nhiên nói:

- Thần đạo hữu, thị phi công đạo, ngươi nói một câu.

Thần Thiếu Thương lộ ra mỉm cười:

- Thật ra thì, ta đối với tâm pháp Giang đạo hữu ngươi tu luyện, tu vi cảnh giới của ngươi mới là Thất Bảo Đài Cảnh, cũng đã được như thế, thẳng đuổi theo ba người chúng ta, khẳng định không phải chuyện đùa. Còn bảo vật trên người ngươi nữa, ta cũng đã sớm động tâm, có thể luyện hóa Ngũ Sắc Kim, luyện thành pháp bảo, trong đương thời chỉ có Thần Chủ Ma Tôn mới có thể làm được. Trên người của ngươi có Ngũ Sắc Kim luyện chế thành bảo vật, chắc là Đại Xích Thiên Thần Chủ đưa cho ngươi? Xem ra Đại Xích Thiên Thần Chủ đối với ngươi kỳ vọng khá cao, đáng tiếc hắn phải thất vọng.

Ánh mắt Giang Nam từ trên mặt ba người quét qua, đột nhiên cất tiếng cười to nói:

- Các ngươi ba người, nói vậy đã sớm đối với ta động sát cơ? Nếu nói liên thủ, nếu nói phân bảo, bất quá là lý do, mục đích của các ngươi, là để cho ta thay các ngươi chịu chết, sau đó chia cắt bảo vật trên người của ta, đoạt được tâm pháp của ta!

Thần Thiếu Thương vỗ tay tán thán nói:

- Ngươi hiện tại suy nghĩ cẩn thận, cũng không tính là quá ngu xuẩn. Bất quá, ngươi còn nghĩ lầm một điểm, ta chẳng những muốn bảo vật trên người của ngươi, tâm pháp của ngươi, giống như trước còn muốn nhận được nhục thể của ngươi!

Hô...

Thần hồn của hắn đột nhiên bay ra, hướng Giang Nam phóng đi, cười lạnh nói:

- Đại Xích Thiên Thần Chủ coi là vật gì? Một dế nhũi tu thành Thần Chủ mà thôi, tại sao có thể chiếm cứ Đại Xích Thiên? Tiểu tử, ta muốn đem ngươi luyện thành thân ngoại hóa thân, tiềm phục ở bên cạnh Đại Xích Thiên Thần Chủ, sớm muộn gì cũng sẽ cướp lấy quyền chưởng khống Đại Xích Thiên!

Trong mắt Giang Nam tinh quang chớp động, nguyên vốn đã tính toán xuất thủ, thấy thế lập tức dừng tay, tùy ý thần hồn của Thần Thiếu Thương xông vào mi tâm của mình.

Cùng ba người này động thủ, hắn cũng không có nắm chặc tất thắng, ba người này lai lịch phi phàm, không là đệ tử Ma Tôn chính là con trai Thần Chủ, Ma Thần chuyển thế, thủ đoạn rất nhiều, mặc dù hắn có thể thảm đạm chiến thắng, nhưng cũng không cách nào đem ba người diệt trừ.

Bởi vì, bọn họ chỉ cần tâm niệm vừa động, là có thể dễ dàng rời Ma Nguyên Bí Giới.

Nhưng nếu Thần Thiếu Thương muốn luyện hắn thành thân ngoại hóa thân mà nói, như vậy Giang Nam có tám phần nắm chặc, đem ba người này hết thảy chém giết!

Thần Thiếu Thương cười ha ha, thần hồn phủ xuống đến bên trong mi tâm của Giang Nam, lên tiếng cười nói:

- Giang Tử Xuyên, ngươi thật sự rất mạnh, so sánh với tuyệt đại đa số Thần Tộc cao đẳng còn muốn mạnh hơn! Nếu có thể đem ngươi luyện thành thân ngoại hóa thân, tăng lên tu vi cảnh giới, tương lai tất thành châu báu! Đại khái ngươi còn không biết, ta chính là Thần Ma chuyển thế, kiếp trước tu vi kinh thiên động địa, thần hồn đã sớm luyện thành thần tính, đem ngươi luyện thành thân ngoại hóa thân dễ dàng...

- Thật sao?

Bên trong mi tâm của Giang Nam, Huyền thai kim nhân xuất hiện, thân cao không biết bao nhiêu vạn trượng, trên cao nhìn xuống thần hồn của Thần Thiếu Thương, lấy tay một trảo, đem trọn Ma ngục nhấc lên, trực tiếp che ở trên thần tính của Thần Thiếu Thương, cười lạnh nói:

- Nếu đơn đả độc đấu, ta chưa chắc có thể làm gì ngươi, nhưng nếu so đấu thần tính, ngươi coi là vật gì?

Ầm!

Thần tính của Thần Thiếu Thương trực tiếp bị hắn trấn áp ở dưới đáy Ma ngục, Huyền thai kim nhân thúc dục cả tòa Ma ngục, lập tức ngàn vạn loại cực hình gia trì ở trên thần tính của Thần Thiếu Thương, liên tục không ngừng đem hắn luyện hóa!

- Ngươi rốt cuộc là người nào?

Thần Thiếu Thương mặc dù bị trấn áp, nhưng thần tính cực kỳ khó khăn luyện hóa, đánh giá bốn phía, thất thanh nói:

- Ma Ngục Huyền Thai Kinh! Ngươi là đệ tử của Hắc Thiên Ma Tôn! Tốt, tốt! Hắc Thiên Ma Tôn Ma Ngục Huyền Thai Kinh ta sớm đã có hứng thú đoạt tới nghiên cứu một chút, bất quá nói trở lại, Hắc Thiên Ma Tôn Ma Ngục Huyền Thai Kinh, có thể so được với Sâm La Đại Đế ma công hay sao?

Hắn cao giọng rống giận, chấn động Ma ngục, cho dù là Ma ngục trấn áp, hắn như cũ giống như một Ma Đế, giơ tay nhấc chân phiên giang đảo hải, Ma ngục thậm chí mơ hồ có khuynh hướng trấn không được hắn, Huyền Thai tự mình trấn giữ, như cũ không thể hoàn toàn trấn áp.

- Sâm La Đại Đế ma công?

Giang Nam trong lòng khẽ nhúc nhích, lộ ra sắc mặt vui mừng, hắn vốn cũng đã suy đoán Thần Thiếu Thương tu luyện công pháp cực kỳ cao minh, chỉ sợ là Ma Tôn cấp công pháp, không nghĩ tới Thần Thiếu Thương lại cho tới Sâm La Đại Đế ma công!

- Tốt, tốt! Đây cũng là chi hỷ ngoài ý muốn, đã như vậy, ta trước chiếm cứ nhục thể của ngươi, lại luyện hóa ngươi!

Bên trong mi tâm của Giang Nam, một đạo hỏa quang bay ra, trong chớp mắt liền bay vào bên trong mi tâm thân thể của Thần Thiếu Thương, trực tiếp vào thân thể Thần Thiếu Thương, ngay cả nửa điểm phản kháng cũng không có gặp phải, liền đem thân thể luyện thành thân ngoại hóa thân.

Đạo hỏa quang này, chính là Xích Viêm Ma Thần hóa thân của hắn, nếu là thời kỳ tầm thường, Xích Viêm Ma Thần hóa thân căn bản không cách nào đem Thần Thiếu Thương luyện thành thân ngoại hóa thân, nhưng giờ phút này thần tính của Thần Thiếu Thương bị vây ở bên trong Ma Ngục của Giang Nam, thân thể không có chủ trì, nhất thời Càn Khôn đổi tay.

Hắn muốn luyện Giang Nam thành thân ngoại hóa thân, không nghĩ tới ngược lại bị Giang Nam trước một bước luyện thành thân ngoại hóa thân, có thể nói là báo ứng khó chịu!

- Pháp lực, pháp lực thật cường đại, so sánh với ta còn muốn hùng hậu gấp hai...

Giang Nam chiếm cứ thân thể này, nhất thời cảm ứng được pháp lực mênh mông bàng bạc của Thần Thiếu Thương, trong lòng mừng rỡ, ngay sau đó mở ra không gian Tử Phủ của Thần Thiếu Thương, chỉ thấy bên trong là tài liệu cùng pháp bảo chồng chất như núi, đếm không xuể, so với mình cướp sạch mười hai Thần Điện đoạt được tài phú còn nhiều hơn!

Pháp bảo nơi này, tuyệt đại đa số là Thần Kim Thần liệu luyện chế Thiên Cung chi bảo, Ma Linh Dịch cũng hội tụ thành hồ, nhiều làm cho người khác giận sôi!

Thậm chí, Giang Nam còn chứng kiến trong tử Phủ còn có thân thể Ma Thần, hẳn là thân thể lúc trước Thần Thiếu Thương chuyển thế.

Đây là một tôn Ma Thần khí huyết cùng thân thể ở vào cảnh giới đỉnh, so sánh với Bất Tử Minh Vương đã già nua khí huyết khô bại kia còn muốn cường đại hơn rất nhiều lần, có một loại khí độ trấn áp Chư Thiên, khí phách tuyệt luân!

- Giết người phóng hỏa kim đai lưng, xương khô đầy đồng đúc Thần đàn! Lời này nói không uổng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang hocgioitienganh chẳng hạn như basic english conversation learn to speak english fluently, learn fruits names writing in english with pictures%f0%9f%8d%8e%f0%9f%a5%ad%f0%9f%8d%93%f0%9f%8d%8a%f0%9f%8d%92 fruits names english và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại hocgioitienganh.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.

loading...
DMCA.com Protection Status