Đế tôn

Chương 661: Sư tôn cùng tổ sư động phòng sao? (2)

Lạc Hoa Âm cũng bị tiểu nha đầu này nói có chút ý không tốt, sửa sang lại mặt mũi, cười dài nói:

- Hảo đồ nhi, ngươi có điều không biết, ngươi mới vừa rời đi thánh tông, chúng ta liền gấp trở về. Sau đó liền xảy ra một đại sự, ngươi bỏ lỡ trận đại sự này, nhất định hối hận suốt đời!

Giang Nam thấy nàng nói nghiêm trọng, vẻ mặt khẽ nhúc nhích, động dung nói:

- Đại sự gì?

Nhạc Ấu Nương thúy sinh sinh nói:

- Đó chính là Địa ngục xâm lấn chư thiên vạn giới! Hình như là Địa ngục Ngũ Tuyệt Thiên Thần Chủ, suất lĩnh đại quân tiến vào Tiểu Quang Minh Giới, trăm vạn Địa ngục đại quân, đông nghịt một mảnh, còn có chiến hạm khổng lồ vận Địa ngục đại quân liên tục không ngừng đến, phô thiên cái địa, giết đến máu chảy thành sông!

Lạc Hoa Âm chậm rãi gật đầu nói:

- Những cường giả trong Địa ngục đó quả thật rất cao, tồn tại Thiên Cung cấp đếm không xuể, nhân vật Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cả thảy hơn ngàn vị, thậm chí ngay cả cường giả gần Thần cũng chi chít, rất kinh khủng. Những Địa ngục cường giả đó tru diệt tu sĩ Tiểu Quang Minh Giới không biết bao nhiêu, ngay tại chỗ mượn máu tươi gọi về nhiều Ma Thần, Chân Ma, những Ma Thần Chân Ma đó rối rít giáng xuống hóa thân, còn có Thần Chủ hóa thân phủ xuống, giết cả Phật Đà của Tiểu Quang Minh Nguyên Giới.

- Ngay cả Phật Đà cũng vẫn lạc?

Giang Nam thất thanh nói.

Phật Đà tương đương với Thần minh, Tiểu Quang Minh Nguyên Giới có Phật Đà trấn giữ, thực lực so sánh với Huyền Minh Nguyên Giới mạnh hơn không biết gấp bao nhiêu lần, nhưng mà ngay cả Phật Đà cũng bị Ngũ Tuyệt Thiên Thần Chủ hóa thân giết chết, chỉ sợ Tiểu Quang Minh Giới nguy ở sớm tối.

- Ta cùng tổ sư cũng đi đến đó tham chiến.

Nhạc Ấu Nương cười nói:

- Không những chúng ta, các đại giáo Thánh Địa của Huyền Minh Nguyên Giới chúng ta, cũng riêng phần mình phái ra tinh anh trong môn phái, mang đến Tiểu Quang Minh Giới tham chiến lịch lãm. Còn có cao thủ thế giới khác, cũng liên tục không ngừng chạy tới Tiểu Quang Minh Giới, thậm chí không thiếu tồn tại Thần Minh cấp, Ngũ Tuyệt Thiên Thần Chủ muốn hoàn toàn chiếm cứ Tiểu Quang Minh Giới, còn cần phí nhiều công sức.

Lạc Hoa Âm gật đầu nói:

- Tiểu Quang Minh Giới còn chưa hoàn toàn luân hãm, còn có cơ hội chuyển bại thành thắng, chỉ cần chống được đến lúc Thần Giới phái xuống đại quân, vẫn có thể đánh lui Ngũ Tuyệt Thiên Thần Chủ cùng Địa ngục đại quân.

Sắc mặt Nhạc Ấu Nương ngưng trọng, lắc đầu nói:

- Chỉ sợ Thần Giới phái không ra đại quân. Hôm nay Thần Giới rồng rắn lẫn lộn, thế cục rất là nghiêm trọng, Thần Giới đã sớm cấm nghiêm, phong tỏa lối đi thiên địa, nghiêm cấm bất luận kẻ nào ra vào. Bất quá khi đó ta chuẩn bị chuyển thế, cụ thể xảy ra chuyện gì, ta cũng không biết.

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, Thần Giới đối với chúng sanh Tiểu Quang Minh Giới chết sống chẳng quan tâm, có thể thấy được trong thần giới đấu tranh đến trình độ kịch liệt bực nào, từ đó cũng có thể thấy được, Quang Vũ Thần Đế thọ nguyên chỉ sợ đúng là còn thừa không nhiều lắm.

Quang Vũ Thần Đế có thể nói là một trong mấy vị Thần Đế mạnh nhất từ cổ chí kim, nhưng thủy chung không phải là Tiên Nhân, không cách nào Trường Sinh vĩnh cửu, rốt cục cũng vẫn lạc.

- Tịch sư huynh đoán chừng lần này Địa ngục xâm lấn còn phải đánh một thời gian ngắn, đang định động viên tinh anh đệ tử trong thánh tông chúng ta, theo mấy vị Thái Thượng Trưởng Lão bảo vệ, đi Tiểu Quang Minh Giới lịch lãm. Ở Tiểu Quang Minh Giới cùng Địa ngục cường giả tỷ thí, đối với mấy đệ tử này mà nói thế tất là một cuộc khảo nghiệm thật lớn, nếu như có thể còn sống sót, tương lai sẽ là cao thủ rất giỏi!

Lạc Hoa Âm cười nói:

- Hắn lần này đem ta gọi trở lại, chính là tính toán để cho ta theo những đệ tử này cùng nhau đi tới, bảo vệ an nguy của bọn hắn. Tử Xuyên, đây là đại tràng diện, ngươi há có thể bỏ qua?

Giang Nam lắc đầu nói:

- Tiểu Quang Minh Giới ta không đi. Ta còn có việc, muốn tìm chưởng giáo, trước đi Tông Chủ Phong một chuyến!

Trên Tông Chủ Phong, trong Thuần Dương Đại Điện, Giang Nam cùng Tịch Ứng Tình ngồi trên bồ đoàn, ba năm không thấy, ánh mắt của Tịch Ứng Tình so sánh với trước càng thêm thâm thúy, lẳng lặng nghe Giang Nam giảng giải Sâm La Đại Đế khai sáng ma công, Ma Cực Chứng Tiên Kinh.

Ma Cực Chứng Tiên Kinh cực kỳ phức tạp, không phải là tiếng nói có thể tận tình biểu đạt, môn công pháp này Giang Nam lấy thần thức ba động trực tiếp truyền thụ cho hắn, bất quá hóa thân của hắn đã tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh, cộng thêm trí nhớ của Thần Thiếu Thương, Giang Nam cũng hơi có tâm đắc, trong miệng hắn giảng giải chính là tâm đắc hắn trải qua mấy ngày nay, Tịch Ứng Tình có thể dễ dàng sớm lĩnh ngộ.

- Không hổ là Ma Đế đã từng thống trị Địa ngục, nhân vật có chí Vấn Đỉnh thành Tiên, nhãn giới kiến thức vượt xa ta có thể so sánh.

Qua một lúc lâu, Tịch Ứng Tình thở dài nói:

- Chỉ là muốn tu luyện môn công pháp này, phải phế bỏ tu vi từ trước, tu luyện từ đầu, ta không có nhiều thời giờ như vậy, nếu không thật muốn từ đầu thử một chút, xem một chút tu luyện ma công này, có thể đạt tới thành tựu như thế nào.

- Sư tôn ta khai sáng ra Lục Đạo Thiên Luân Thánh Điển, môn công pháp này có thể tu luyện lục đại hóa thân, sao chưởng giáo không thử lấy hóa thân tu luyện môn công pháp này một chút?

Giang Nam nói tới đây, thần thức ba động, đem Lục Đạo Thiên Luân Thánh Điển truyền thụ cho hắn nói:

- Tu luyện hóa thân, liền không cần tu lại từ đầu, kể từ đó, cùng Thái Hoàng đối quyết, chưởng giáo liền có mấy phần thắng.

Tịch Ứng Tình tinh tế thể ngộ Lạc Hoa Âm Lục Đạo Thiên Luân Thánh Điển, động dung nói:

- Lạc sư muội chạy tới một bước này, thật là khả kính, đáng sợ! Có Ma Cực Chứng Tiên Kinh, trước kia thời hạn ta có thể cùng với Thái Hoàng đánh một trận là hai mươi năm, nhưng có Lục Đạo Thiên Luân Thánh Điển, ta chỉ cần mười năm!

Giang Nam thấy hắn trong lúc bất chợt lòng tin gấp trăm lần, trong lòng cũng có chút vui mừng.

Đột nhiên, Tịch Ứng Tình khẽ cau mày nói:

- Không đúng, Ma Cực Chứng Tiên Kinh này có cái gì không đúng, trong kinh văn có vấn đề, Tử Xuyên, ngươi nhìn một câu này "được tích đang cảm giác thì ta Vĩnh Sinh" những lời này có vấn đề, ma kinh này sợ rằng trong đó có huyền cơ khác!

Giang Nam thấy hắn sắc mặt ngưng trọng, vội vàng nói:

- Chưởng giáo, địa phương nào có vấn đề.

- Này làm ta cảm giác thành tựu là Đạo Quả, mà tích chỉ là quá khứ, vãng tích, nhận được thành tựu Đạo Quả vãng tích, thì ta Vĩnh Sinh.

Tịch Ứng Tình tinh tế phân tích, êm tai nói:

- Ta và ngươi cũng không có được Đạo Quả, tự nhiên không có cách nào nhận được vãng tích Đạo Quả cùng thành tựu, như vậy cái "Ta" này sợ rằng chỉ không phải là ngươi và ta, mà là người khác!

Giang Nam trong lòng vừa động, thất thanh nói:

- Khai sáng Ma Cực Chứng Tiên Kinh chính là Sâm La Đại Đế, cái chữ Ta này, chỉ nhất định là hắn! Bất quá, điều này sao có thể? Ta tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh hắn làm sao nhận được Đạo Quả?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status