Đế tôn

Chương 671: Thái Dương kịch biến

Tu sĩ cảnh giới đại khái có thể chia làm năm giai đoạn, nói thí dụ như Minh Đường cảnh, có suy yếu kỳ đột phá cảnh giới, cảnh giới khởi bước là sơ kỳ, tu vi sâu nhiều trung kỳ, còn có đỉnh phong, viên mãn, tu luyện tới Viên Mãn Kỳ là có thể trùng kích cảnh giới tiếp theo.

Thật ra thì, đối với rất nhiều người mà nói, suy yếu kỳ cũng rất khó có thể vượt qua, chủ yếu là bởi vì tu vi cảnh giới tăng lên, biên độ tu vi tăng lên quá lớn, không chỉ cần thích ứng lực lượng kích tăng, hơn nữa còn cần tu vi tăng lên tới bổ khuyết trống không.

Nếu là những tu sĩ khác, không có hơn một tháng thời gian tích lũy, mơ tưởng vượt qua suy yếu kỳ, mà quen thuộc khống chế lực lượng cường đại, thì phí thời gian càng lâu.

Mà Giang Nam đã trải qua trận đại kiếp này, đẫm máu chiến đấu hăng hái, trực tiếp vượt qua suy yếu kỳ, tiến vào sơ kỳ cảnh giới.

- Cận Đông Lưu là Thần Phủ tứ trọng ngũ trọng, mà ta là Thần Phủ nhất trọng, khoảng cách không tính lớn.

Ánh mắt Giang Nam chớp động, thầm nghĩ:

- Nếu như tài nghệ của hắn vẫn như bốn năm năm trước, cùng ta đánh một trận, hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ, ta một chưởng có thể đập chết hắn! Bốn năm năm này, hắn không thể nào bảo thủ, căn cứ tin tức của Phong sư huynh, Cận Đông Lưu một mực ở Tiểu Quang Minh Giới lịch lãm, cùng địa ngục cường giả chém giết, dùng thông minh tài trí của người này, tu vi thực lực của hắn nhất định là có tăng lên! Bất quá...

Giang Nam liếm liếm đôi môi, tinh quang trong mắt bắn ra:

- Hắn càng mạnh, ta càng hưng phấn! Như vậy đánh chết hắn mới thú vị!

Cận Đông Lưu đối với hắn, tựa như Thái Hoàng Lão Tổ xem Tịch Ứng Tình, cũng là đối thủ cường đại, đã từng giống như một tòa núi lớn vượt qua ở trước mặt bọn họ, mà hôm nay, Giang Nam đã có nắm chặc vượt qua núi lớn!

- Ân? Thái Dương lại ảm đạm rất nhiều...

Giang Nam đột nhiên ngẩng đầu lên, hướng trên bầu trời nhìn lại, Thái Dương như cũ nhiệt lực kinh người, nắng gắt thắng hỏa, tràn đầy Thái Dương nguyên lực bàng bạc, Thái Dương Chân Hỏa như có như không tràn ngập thế gian.

Bất quá, Thái Dương Thần hóa thân ở trên Thái Dương của hắn đã thấy, Thái Dương phát ra nhiệt lực dần dần giảm bớt, chẳng qua là ánh sáng còn không có truyền lại đến nguyên giới chủ tinh mà thôi.

Qua hơn bốn canh giờ, sinh linh trên nguyên giới chủ tinh sẽ cảm thấy không khí có một tia lạnh lẻo, không giống như trước nóng rực như vậy, phảng phất trước thời hạn từ cái nóng mùa hè tiến vào cuối thu.

- Chẳng lẽ là viên Kim Ô chi noãn ở trong Thái Dương kia đang giở trò?

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, Thái Dương Thần hóa thân cất bước đi về phía mặt ngoài Thái Dương, không quá chốc lát liền đáp xuống trên hỏa cầu to lớn không gì so sánh được này, nhiệt lực khôn cùng đánh tới, bất quá Thái Dương Thần hóa thân của hắn vốn chính là Hỏa trung chi tinh, hình thái Kim Ô Yêu Thần, đối với hỏa lực luyện hóa hết thảy này không thèm để ý, cất bước hướng chỗ sâu trong Thái Dương đi tới, muốn tìm tòi đến tột cùng.

Tôn hóa thân này đầu người thân chim, ba chân điểu uế, lưng mọc ô dực, đi lại ở trong Thái Dương như cá gặp nước, làm cho người ta có một loại cảm giác trở lại viễn cổ Hồng Hoang.

Chẳng qua là, mặc dù Thái Dương Thần hóa thân không sợ uy năng của Thái Dương Chân Hỏa cùng Thái Dương xạ tuyến, nhưng mà từ bốn phương tám hướng truyền đến áp lực càng ngày càng mạnh, hơn nữa, trong Thái Dương thỉnh thoảng còn có nổ tung, mỗi một lần nổ tung sinh ra uy năng, cũng muốn vượt qua Thiên Cung cường giả, thậm chí đạt tới trình độ một kích toàn lực của trấn giáo chi bảo!

Nếu không cẩn thận lâm vào trong lực lượng đang bộc phát, tôn Thái Dương Thần hóa thân này của Giang Nam cũng bị xung kích đến nát bấy!

- Hóa thân của ta đã tu luyện tới Huyền Đô Thần Phủ cảnh giới, đơn thuần pháp lực, không đủ để tiến vào chỗ sâu trong Thái Dương.

Thái Dương Thần hóa thân của Giang Nam xâm nhập Thái Dương mấy vạn dặm, chỉ cảm thấy áp lực to đến dọa người, hành động khó khăn. Càng khó có thể tránh né nổ tung ở trung tâm Thái Dương. Xa hơn đi về phía trước liền gặp nguy hiểm, lúc này dừng bước lại.

Thái Dương Thần hóa thân ở chỗ này yên lặng mấy ngày, đột nhiên chỉ nghe hô một tiếng, một ngụm đại đỉnh gào thét bay tới, xuyên phá Thái Dương Liệt Diễm nặng nề, móc ngược ở đỉnh đầu của hắn.

Miệng đại đỉnh này hiện lên sơn thủy, móc ngược xuống, rũ xuống núi sông, bảo vệ quanh thân hắn, chống cự Thái Dương áp lực, chính là Sơn Hải Đỉnh.

Sở dĩ Sơn Hải Đỉnh nhanh như vậy liền có thể bay tới, cũng là Giang Nam ở nguyên giới chủ tinh đem miệng đại đỉnh này tế lên, cùng lúc đó, Thái Dương Thần hóa thân trong Thái Dương cũng triệu hồi đại đỉnh, cho nên miệng đỉnh này giống như lưu quang vượt qua không biết bao nhiêu ức dặm lộ trình, ở ngắn ngủn mấy ngày liền tới Thái Dương.

Lúc này Sơn Hải Đỉnh đã bị Giang Nam tế luyện đến Minh Đường Thần Phủ, mặc dù uy lực không mạnh, nhưng lực bảo vệ cũng là cường hãn trước nay chưa có, thậm chí ngay cả Thái Dương cũng không cách nào luyện hóa.

Đỉnh đầu Thái Dương Thần hóa thân của Giang Nam có đại đỉnh, hướng trung tâm Thái Dương bay đi, vừa đi tới mấy vạn dặm, áp lực nơi này cùng không ngừng tuôn ra hướng phía ngoài nổ tung, ngay cả Sơn Hải Đỉnh tản mát ra đạo văn cũng bị oanh nát bấy.

Lúc này Thái Dương Thần hóa thân trốn vào trong đỉnh, khống chế miệng đỉnh này tiếp tục đi tới, đến khoảng cách càng sâu, thời gian trôi qua đã bắt đầu dần dần trở nên chậm chạp.

Giang Nam xuyên thấu qua Thái Dương Thần hóa thân cảm ứng trung tâm Thái Dương, chỉ cảm thấy tốc độ thời gian nơi này trôi qua so sánh với Huyền Minh Nguyên Giới chủ tinh chậm hơn ba thành.

Hơn nữa, càng đến gần trung tâm Thái Dương, Địa Từ Nguyên Lực càng lớn, Hỏa nguyên lực càng mạnh, tốc độ thời gian trôi qua càng chậm.

Giang Nam đoán chừng, đợi đi tới trung tâm nhất của Thái Dương, chỉ sợ thời gian sẽ chậm chạp đến so sánh với phía ngoài chậm một nửa!

- Cũng tức là nói, nếu như ở trong trung tâm Thái Dương sinh tồn, thời gian phía ngoài qua hai ngày, bên trong thời gian mới có qua một ngày, bất luận kẻ nào thọ nguyên cũng sẽ trống rỗng gia tăng gấp đôi.

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Thọ nguyên gia tăng gấp đôi, này thật sự quá kinh khủng, bất quá người bình thường tự nhiên không cách nào ở trung tâm Thái Dương sinh tồn, thậm chí tới gần Thái Dương cũng không thể. Trong Tu sĩ, có thể đạt tới mặt ngoài Thái Dương đều ở số ít, Thiên Cung cường giả bao gồm Chưởng Giáo Chí Tôn, tiến vào nội bộ Thái Dương đều có nguy hiểm thật lớn, chỉ có đám người như Thái Hoàng Lão Tổ, Tịch Ứng Tình kia, mới có thể bình an xuất nhập Thái Dương, nhưng cũng không có thể ở trung tâm Thái Dương dừng lại quá lâu, nếu không cũng chịu không nỗi.

- Không trung một ngày, dưới đất một năm, đây chỉ là truyền thuyết mà thôi, nhưng tốc độ thời gian trôi qua đích xác là có thể thay đổi, có thể dùng tới kéo dài tuổi thọ. Chẳng qua là, nơi hiểm ác giống như trung tâm Thái Dương này, có thể sinh tồn ở trong đó, chỉ sợ cũng là Thần Ma? Hoặc là còn có một loại sinh linh, cũng có thể ở trong Thái Dương sinh tồn...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi thu dieu, chat luong rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status