Đế tôn

Chương 673: Bí văn kinh thiên (2)

Hắn lời này đối với tồn tại trong Kim Ô chi noãn không có nửa phần tôn kính, ngược lại rất là trêu chọc. Bên cạnh ổ chim, Yêu Hoàng hừ lạnh một tiếng, điềm nhiên nói:

- Long Hoàng, ngươi mang đến hai sứ giả này thật là hiểu quy củ, nhìn thấy Yêu Thần nhà ta lại ngay cả đại lễ cũng không tham bái, đây là tính toán cùng ta liên minh, hay là có ý định đến đây khiêu khích?

- Không được càn rỡ.

Trong ổ chim, Kim Ô chi noãn truyền ra tiếng người, thanh âm bén nhọn chói tai, cười khanh khách nói:

- Ứng Long Đại Thế Giới ta cũng mộ danh đã lâu, cho dù xấc láo một chút, cũng là nhân chi thường tình. Ngươi có điều không biết, trong truyền thuyết, Thần Giới Thần Đế mặc dù là Chư Thiên Chí Tôn, chúng thần chi Đế, thống ngự chư thiên vạn giới, nhưng mà trong mười Đại Thế Giới vẫn còn có chút tồn tại có thể cùng hắn địa vị ngang nhau, không phục Thần Đế quản giáo. Mà Ứng Long Đại Thế Giới liền có tồn tại như vậy, cho nên bọn họ có tiền vốn lớn lối này!

Giang Nam nghe đến đó, trong lòng không khỏi sợ hãi, ngắn ngủn mấy câu nói chuyện với nhau, liền hướng hắn tiết lộ mấy tin tức kinh thế hãi tục. Thứ nhất chính là tồn tại trong Kim Ô chi noãn kia, lại là một đầu Yêu Thần, hơn nữa còn là Yêu Thần chuyển thế!

Từ ý tứ trong lời nói của bọn họ đến xem, Yêu Thần này là lão quái vật từ thượng kỷ kiếp sống đến nay, ở trong trứng Kim Ô tự phong hơn hai trăm vạn năm, chỉ vì đợi chờ Quang Vũ Kỷ Kiếp tới, thừa dịp loạn thế quật khởi!

Hơn nữa càng làm cho người khiếp sợ chính là, trong Ứng Long Đại Thế Giới lại có tồn tại có thể cùng Quang Vũ Thần Đế địa vị ngang nhau!

Cuối cùng một cái tin tức, chính là Ứng Long Đại Thế Giới ủng hộ Vạn Long Sào cùng Yêu Hoàng và Yêu Thần liên thủ!

- Vạn Long Sào không phải là đã cùng Thái Huyền Thánh Tông liên thủ sao? Làm sao hiện tại lại muốn cùng Yêu Hoàng, Yêu Thần liên thủ? Nếu như Tam gia này liên thủ, ai có thể áp chế?

Cái trán của Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh tinh mịn, thầm nghĩ.

- Yêu Thần, ngươi là tồn tại từ thượng kỷ kiếp sống cho tới bây giờ, làm người ta bội phục.

Đột nhiên, Long Tộc cường giả còn lại bên cạnh Long Hoàng mở miệng, người này là một cô gái, tuổi nhìn như không lớn, vóc người thanh tú, thanh âm cũng dễ nghe nói:

- Cho nên lần này liên thủ, Ứng Long Đại Thế Giới ta nguyện ý cùng ngươi chia đều thiên hạ.

Trong Kim Ô chi noãn truyền đến một tiếng hừ nhẹ, thản nhiên nói:

- Chia đều thiên hạ? Chia đều chính là Huyền Minh Nguyên Giới ta thôi?

- Nếu không ngươi cho rằng như thế nào?

Nàng kia khẽ mỉm cười nói:

- Yêu Thần, tuy thực lực ngươi không kém, nhưng cùng Ứng Long Đại Thế Giới ta so sánh, thực lực của ngươi liền bé nhỏ không đáng kể. Đừng nói ngươi muốn quật khởi, Vấn Đỉnh Thần Giới, trở thành Chí Tôn bá chủ, chỉ nói thực lực của ngươi chỉ sợ ngay cả Quang Vũ Kỷ Kiếp cũng chống không nổi. Ngươi có thể từ thượng kỷ kiếp sống đến hiện tại, nên biết chân diện mục của kỷ kiếp ra sao? Không có Ứng Long Đại Thế Giới chúng ta ủng hộ, ngươi cảm thấy ngươi có thể sống sót sao?

Yêu Thần mặc nhiên, một hồi lâu im lặng, hắn thật sự không có nắm chắc vượt qua Quang Vũ Kỷ Kiếp, hiện tại hắn nhớ lại Tinh Quang kỷ kiếp lần trước, như cũ không rét mà run.

Đêm trước Tinh Quang Kỷ Kiếp, là thời kỳ Huyền Minh Nguyên Giới huy hoàng nhất, Huyền Minh Nguyên Giới xuất hiện bảy tám trăm vị Thần Ma, nhưng một cuộc đại kiếp phủ xuống, cuối cùng năm trăm Thần Ma chết trận. Mà Thần Ma may mắn còn sống sót, cũng là thương thế trầm trọng, lại gặp vực ngoại Ma Thần xâm lấn, ở Thần Khư đại chiến, cũng có không ít vị đồng đạo chết đi.

Chính là thấy điểm này, lúc này Yêu Thần mới nổi lên tâm tư khác, khi thọ nguyên của hắn sắp hao hết, xâm chiếm một con nối dòng kiệt xuất của mình, đợi chờ sống lại.

Yêu Hoàng nghe như lọt vào trong sương mù, không biết vì sao, bất quá hắn cũng có thể nghe ra, Yêu Thần mà mình dựa vào này có ý dao động.

- Ứng Long Đại Thế Giới ta cũng không tham, sau khi vượt qua Quang Vũ Kỷ Kiếp lần này, chỉ cần nửa giang san của Huyền Minh Nguyên Giới, làm một nơi sống cho tộc ta.

Cô gái Ứng Long tộc kia cười dài nói:

- Yêu Hoàng, ngươi cùng Long Tộc ta giống như trước thân là Yêu Tộc, thủy tổ Yêu Tộc ta khai thiên tích địa, cùng Tiên Đế chung sức sáng tạo những thế giới này, sáng tạo vạn vật, nhưng mà Yêu Tộc chúng ta lại không có được địa vị tương ứng. Ngươi có hùng tâm, Ứng Long Đại Thế Giới ta có tiền vốn, nếu ngươi đầy đủ xuất sắc, Ứng Long Đại Thế Giới ta sẽ toàn lực ủng hộ ngươi, nói không chừng tương lai ngươi có hi vọng trở thành Yêu Đế, trở thành Yêu Tộc đại kỷ!

Yêu Thần trong trứng tiếp tục trầm mặc, qua một lúc lâu mới chậm rãi nói:

- Ta đáp ứng.

Nàng kia có chút hài lòng, cười nói:

- Nghe nói hôm nay Huyền Minh Nguyên Giới mặc dù xuống dốc, nhưng vẫn có ba tồn tại, sắp tu thành Thần Ma?

Long Hoàng đứng ở một bên, một mực cung kính nói:

- Hồi sứ giả, đích xác là có ba người này, thứ nhất chính là Thái Hoàng Lão Tổ, đã đạp ở bán thần Lĩnh Vực ngàn năm, tên còn lại là Ma La Thần Tộc, tên là Ma La Thập, cũng đặt chân ở bán thần Lĩnh Vực có hơn bốn trăm năm, còn có một người tên Tịch Ứng Tình, so sánh với Ma La Thập không kém.

- Ba người này chỉ là gà đất chó cảnh, không đủ gây sợ, bất quá Long Tộc ta tương lai muốn thống trị cái thế giới này, ba người kia không phải tộc ta, kỳ tâm tất dị.

Nàng kia mỉm cười nói:

- Yêu Thần, Huyền Minh Nguyên Giới cũng có một nửa của ngươi, ba người này do ngươi xuất thủ diệt trừ, hay là chờ chúng ta ra tay?

Yêu Thần hừ lạnh một tiếng, thản nhiên nói:

- Không nhọc cường giả Ứng Long tộc xuất thủ, đợi ta xuất thế, tự nhiên sẽ quân lâm nguyên giới, không thể dùng, hết thảy giết hết.

- Vậy thì tốt, nếu như ngươi ngay cả chuyện nhỏ này cũng không giải quyết được, vậy hai nhà chúng ta cũng không có cần thiết liên thủ.

Nàng kia cười dài nói, đột nhiên sắc mặt biến hóa, hít hà đầu mũi nói:

- Yêu Thần, ngoài cửa là tộc nhân của ngươi sao? Ta ngửi được hơi thở những Kim Ô khác!

Yêu Thần thất thanh nói:

- Tộc nhân? Không thể nào! Cả Huyền Minh Nguyên Giới, chỉ có ta một cái Kim Ô!

- Vậy chính là có người nghe lén!

Nàng kia lấy tay một trảo, Thái Dương Chân Hỏa cuồn cuộn ngoài đại điện đột nhiên hé ra, bị nàng một trảo lấy ra một lối đi khổng lồ, rộng chừng mấy dặm, dài mấy ngàn dặm, chỉ thấy phía trước lối đi, một ngụm đại đỉnh phập phồng không chừng, hướng ngoài Thái Dương bão táp bay đi!

- Đi thật nhanh!

Nàng kia hừ lạnh một tiếng, hai tay lần lượt thay đổi, mười ngón tay nhảy lên, chỉ thấy Thái Dương Chân Hỏa cuồn cuộn nhất thời bị nàng điều động, chân hỏa chu vi mấy vạn dặm hóa thành một Hỏa Long dài hẹp khổng lồ, gào thét hướng Sơn Hải Đỉnh đánh tới!

Bên ngoài Thái Dương, hỏa lực khôn cùng cuồn cuộn mà đến, ở trên Thái Dương tạo thành một quả cầu lửa thật lớn, giống như một tiểu Thái Dương, trong tiểu Thái Dương này, một đầu quái điểu ở trong liệt hỏa giương cánh, hình dạng như Tam Túc Ô Kim, nhưng có chút bất đồng, lộ ra vẻ rất là quái dị.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Hội hoạ giúp chúng ta cân bằng và tạo ra những khoảng lặng để giảm bớt stress và ghi nhớ tốt hơn. Muốn giải quyết mọi thứ nhanh chóng, hãy đi học vẽ. Hàng ngàn bài hướng dẫn cách vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như do an chi tiet may huong dan tinh va ve bieu do momen tren truc i, lam the nao de ve mot thien than Khi trẻ đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng thì trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình và phá vỡ những khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Như vậy, vẽ là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status