Đế tôn

Chương 680: Tâm cảnh vô địch (2)

Hiện tại Tịch Ứng Tình đúng là tâm tình rối loạn, tâm cảnh tu vi đã bại Thái Hoàng!

- Tâm tình không địch lại, tu vi không địch lại, thực lực không địch lại, chưởng giáo nguy hiểm!

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Thái Hoàng Lão Tổ mặt mỉm cười, nhẹ giọng nói:

- Thật ra thì, ta vẫn chờ chính là giờ khắc này. Tư vị thu hoạch trái cây, đúng là tuyệt đẹp, nhất là tận mắt thấy trái cây ta đích thân gieo xuống chín mọng, lại càng làm trong lòng ta vui mừng vô hạn.

Hắn mặc dù nói mình vui mừng vô hạn, nhưng Giang Nam không nhìn thấy trên mặt hắn có bao nhiêu vui mừng chút nào, như cũ chẳng qua là mang theo mỉm cười thản nhiên, làm cho người ta không rét mà run.

Hắn đã làm được Huyền Đô Vong Tình, quên mất hết thảy tình cảm, chẳng qua là lý tính nói cho hắn biết, lúc này hẳn là vui mừng vô hạn.

Bất cứ chuyện gì đều không thể quấy nhiễu đến tâm cảnh của hắn, cho dù chính hắn hỉ nộ ai nhạc cũng không cách nào quấy nhiễu, hắn mới thật sự là tâm cảnh vô địch!

Nếu như Tịch Ứng Tình không làm ra phản kích, như vậy tâm cảnh của hắn phá sẽ trở nên lớn hơn nữa, ở trước mặt Thái Hoàng Lão Tổ càng thêm chống đỡ hết nổi, càng thêm rơi vào hạ phong!

Tịch Ứng Tình trầm mặc chốc lát, đột nhiên mặt giản ra cười nói:

- Nhạc phụ, ngươi còn không có phá cục.

Giang Nam thở phào, Tịch Ứng Tình rốt cục bắt đầu phản kích, cái cục này chính là kết quả hắn cùng với Ma La Thập liên thủ, tấn công đầu thì đuôi tới, tấn công đuôi thì đầu tới.

Mặc dù nói cùng Ma La Thập liên thủ mới có thể đối kháng Thái Hoàng, không khỏi như cũ ở vào hạ phong, nhưng cục này không giải được, Thái Hoàng như cũ không dám hướng bất kỳ một người nào trong Tịch Ứng Tình cùng Ma La Thập xuất thủ.

Đợi một thời gian, tâm cảnh của Tịch Ứng Tình phục hồi như cũ, hoặc là thực lực tăng nhiều, cũng có thể có hòa nhau một ván.

- Ngươi là nói Ma La Thập sao?

Thái Hoàng khẽ mỉm cười, nhẹ giọng nói:

- Hắn thông minh có vấn đề, nếu ta muốn phá cục, dễ như trở bàn tay. Nếu không, hiện tại ta liền phá cho ngươi xem?

Hắn nói phong khinh vân đạm, nhất phái dễ dàng, tựa hồ giải quyết Ma La Thập đối với hắn mà nói, quả thật giống như dễ như trở bàn tay, đơn giản như vậy.

Trong lòng Giang Nam trầm xuống, trong đầu vô số ý niệm điên cuồng chuyển động, suy tư Thái Hoàng Lão Tổ như thế nào mới có thể giải quyết Ma La Thập, phá giải cục này.

Giải quyết Ma La Thập, hắn cũng có thật nhiều phương pháp, nhưng là mời ngoại viện, mượn ngoại lực, đều có thể diệt trừ Ma La Thập.

Nhưng mà lấy kiêu ngạo của Thái Hoàng Lão Tổ, tất nhiên sẽ không dễ dàng tha thứ mình đi ăn nói khép nép cầu người tới hỗ trợ giải quyết Ma La Thập, hắn còn thích dùng lực lượng của mình, dùng trí tuệ của mình đi phá giải cục diện bế tắc này.

Giang Nam đau khổ suy tư, vẫn là không có tìm được Thái Hoàng Lão Tổ định dùng biện pháp gì tới diệt trừ Ma La Thập, trong lòng thầm than một tiếng:

- Ở trên mưu lược, ta so sánh với Thái Hoàng cùng chưởng giáo vẫn còn thua kém một bậc...

Thái Hoàng Lão Tổ lật tay lấy ra một vật, nhẹ nhàng bày ở trong tay, cười nói:

- Ma La Thập tiềm lực thật lớn, năm đó ta, Huyền U cùng hắn nổi danh, nhưng mà trẻ tuổi nhất vẫn là hắn. Hắn là cái sau vượt cái trước, nếu như không phải ta trấn áp hơn ba trăm năm, nói không chừng giờ phút này hắn đã có thể cùng ta chạy song song. Bất quá, hắn cuối cùng là Ma, ở trên thông minh có thiếu sót trí mạng. Cái vật nhỏ này, là có thể để cho hắn vạn kiếp bất phục.

Ánh mắt của Giang Nam cùng Tịch Ứng Tình không khỏi rơi vào trên tay hắn, chỉ thấy vật trong tay Thái Hoàng rất là kỳ lạ, là một ngọc thai khéo léo, ngọc thai bát giác, phía dưới buông thỏng một mảnh xiềng xích dài hẹp, khóa lại tiểu đảo trong lòng bàn tay này.

- Nam Hải ngọc thai?

Giang Nam thất thanh nói.

Ngọc thai khéo léo trong lòng bàn tay Thái Hoàng này, cùng Nam Hải ngọc thai giống nhau như đúc, vô luận hình dáng hay là bố trí, hết thảy không có khác biệt!

Giang Nam tâm tư điện thiểm sấm dậy, trong lòng trong nháy mắt xông ra một ý nghĩ đáng sợ, lập tức biết Thái Hoàng đến tột cùng tính toán làm sao đối phó Ma La Thập, không khỏi rùng mình một cái.

Tịch Ứng Tình cũng là hạng người tài trí Thông Thiên, mặc dù tâm tình rối loạn, nhưng rất nhanh nghĩ đến thủ đoạn của Thái Hoàng, sắc mặt kịch biến.

- Các ngươi biết cũng không sao, bởi vì có ta ở đây, các ngươi bất luận kẻ nào cũng không thể đi báo cho Ma La Thập.

Thái Hoàng cười cười, lông mi trắng khẽ nhún, một ngón tay nhẹ nhàng đặt ở trên ngọc đài, đem ngọc đài này nhấn xuống, cười nói:

- Không bằng cùng ta xem kết quả của tiểu tử Ma La Thập này một chút.

- Ma La đại ca nguy hiểm!

Giang Nam theo dõi ngón tay của hắn, trong lòng lẫm nhiên.

Oanh!

Bầu trời Nam Hải, treo ngọc đài treo cao kia, đột nhiên phảng phất như thất khống, ầm ầm từ trên cao rơi xuống, thoáng cái chìm đến trong biển!

Trên Ngọc đài có không biết bao nhiêu tu sĩ cùng thế lực mua bán hàng hóa, phi thường náo nhiệt, đột nhiên bị kịch biến này, cùng nó chìm vào đáy biển.

Rầm, rầm!

Từng cái từng cái bóng người phóng lên cao, dừng ở giữa không trung, một mảnh mờ mịt nhìn ngọc đài chìm vào đáy nước kia.

- Nam Hải Thần đã chết...

Một người lẩm bẩm nói.

- Thần bảo vệ Nam Hải đã chết!

Có người cao giọng hô to nói.

- Nam Hải có tài phú lớn như vậy, hiện tại cuối cùng không có thần minh bảo vệ!

Có người cười to nói.

- Đoạt a!

Tình cảm quần chúng bắt đầu khởi động, rối rít hướng đáy biển phóng đi, tính toán thừa dịp Nam Hải Thần tử vong, ngọc thai không người thủ hộ, thừa dịp loạn cướp bóc tài phú Nam Hải.

Nam Hải tích lũy hai mươi vạn năm tài phú, chính là một Thánh Địa giàu có nhất Huyền Minh Nguyên Giới, dĩ vãng có Nam Hải thần minh, không người dám động, nhưng mà thần minh này đã chết, liền không cố kỵ chút nào.

Cướp sạch Thánh Địa giàu có nhất đương thời, là không biết bao nhiêu người mơ ước, hôm nay rốt cục biến thành thực tế!

Trong Huyền Thiên Thánh Tông, Thái Hoàng Lão Tổ đưa tay vẽ một cái, một mặt gương sáng đột nhiên xuất hiện, đem loạn tượng ở Nam Hải ngọc thai thu vào trong kính, rõ ràng rơi vào trong mắt Giang Nam cùng Tịch Ứng Tình.

Trong lòng Giang Nam một trận rét lạnh, chỉ thấy Nam Hải ngọc thai trong gương sáng giờ phút này Chiến Hỏa cả ngày, nhiều cao thủ của Nam Hải lộn xộn tuôn ra, rối rít chống cự, vợ chồng Thác Bạt thân là Nam Hải chưởng giáo, có thực lực Chưởng Giáo Chí Tôn, lực áp quần hùng, thế cho nên không biết bao nhiêu người chết thảm ở trong tay bọn họ, thi lạc biển rộng.

Mặc dù Nam Hải là một Thánh Địa buôn bán, nhưng thực lực vợ chồng Thác Bạt cũng không như bình thường, muốn cướp sạch Nam Hải, không có thực lực Chưởng Giáo Chí Tôn cấp là không cách nào làm được.

Có thực lực cướp sạch Nam Hải, trong đương thời chỉ có le que mấy người mà thôi.

Đột nhiên, trong gương sáng xuất hiện thân ảnh Ma La Thập, khí phách ngất trời, một chưởng liền đem vợ chồng Thác Bạt đánh bay, cười ha ha, lấy tay đem Nam Hải ngọc thai nắm trong tay.

Ma La Thập xong.

Đây là Giang Nam cùng Tịch Ứng Tình cùng chung ý nghĩ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cây trồng và các sản phảm khác cực kỳ hữu ích trên trang cây.vn chẳng hạn như soi len nguoi mau bikini lo hang phan 12 de y ki ben duoi chi bikibi trang, dam my ma dao to su chap 142 rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status