Đế tôn

Chương 682: Trấn áp Ma La Thập (2)

Hắn trước khi đi đã nói, cũng không có nói tới uy hiếp, nhưng nếu như Tịch Ứng Tình không dựa theo hắn nói mà làm, Mộ Vãn Tình cùng con của hắn, chỉ sợ sẽ chết.

Như thế nào đi đối phó một vị cường giả không có bất kỳ nhược điểm, không có bất kỳ sơ hở như vậy, hắn cũng không có chút chủ ý nào.

Thái Hoàng thậm chí so với hắn gặp phải một chút Thần Ma còn muốn kinh khủng, tâm tình vô địch!

Cùng một vị tuyệt thế cường giả như vậy là địch, thậm chí sẽ bị hắn áp chế đến hỏng mất!

Hôm nay Giang Nam cuối cùng cũng hiểu, trên người Tịch Ứng Tình đến tột cùng phải thừa nhận áp lực lớn bực nào.

- Tử Xuyên, ngươi đi ra ngoài đi, ta muốn yên lặng một chút.

Tịch Ứng Tình thần thái đờ đẫn, đột nhiên mặt giản ra miễn cưỡng cười một tiếng nói:

- Thân là kế nhiệm chưởng giáo, tương lai áp lực của ngươi, so sánh với ta còn muốn lớn hơn.

Giang Nam mặc nhiên, lấy ra hơn ức cân Ma Linh Dịch giao cho Tịch Ứng Tình, đứng dậy đi ra đại điện, hắn quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Tịch Ứng Tình so sánh với trước tiều tụy rất nhiều, lộ ra vẻ có chút cô đơn.

- Chưởng giáo, ngươi không nên chết a...

- Ta tình nguyện ngươi biến thành Thái Hoàng còn lại...

Trong đại điện, Tịch Ứng Tình lặng yên ngồi một lúc lâu, thở dài, lặng lẽ đứng dậy đi tới Thuần Dương Đại Điện, đưa tay vẽ một cái, bí cảnh mở ra.

Hắn đi vào bí cảnh này, đứng ở trước một dốc đá thật lâu, chưa từng nhúc nhích, trên vách đá này khắc chính là Huyền Đô Vong Tình Thiên Thư mà hắn cùng với Giang Nam cùng nhau thôi diễn ra, Thái Hoàng tâm pháp.

Tu luyện hay là không tu luyện?

Tu luyện mà nói, hắn sẽ trở nên cùng Thái Hoàng giống nhau, đối với bất kỳ người nào, bất cứ chuyện gì cũng không có bất cứ cảm tình nào, vợ của hắn, con trai hắn, sư huynh sư muội hắn, sư môn của hắn, hắn hết thảy, trong lòng của hắn cũng không có bất kỳ địa vị, những người trước kia hắn để ý, sẽ trở thành công cụ trong lòng hắn, công cụ có thể lợi dụng, nếu như giao ra giá cao nhất định, hắn sẽ không để ý sống chết của bọn hắn.

Nói như vậy, Tịch Ứng Tình không còn là Tịch Ứng Tình, mà là Thái Hoàng thứ hai.

Nếu như không tu luyện mà nói, tâm cảnh của hắn đã phá, không cách nào làm được vô cấu vô lậu, không hề vô địch nữa, đối mặt Thái Hoàng Lão Tổ, phần thắng thật sự không lớn, có thể nói là kết quả hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Sau khi hắn chết, Giang Nam chưa chắc có thể gánh chịu nổi trách nhiệm chấn hưng thánh tông nặng nề, hắn có thể tưởng tượng, Giang Nam sẽ gặp bao nhiêu áp lực, mấy chục Thánh Địa mắt nhìn chằm chằm vào, Thái Huyền Thánh Tông thâu tóm.

Đây là một tràng đại kiếp mênh mông, tai họa ngập đầu, thánh tông 30 vạn năm truyền thừa, sẽ không còn tồn tại!

- Muốn vứt bỏ hết thảy tình cảm sao, biến thành Thái Hoàng thứ hai?

Hắn nhớ tới thân ảnh của Mộ Vãn Tình, nhớ tới hài tử trong tã lót, nhớ tới Huyền Thiên Thánh Tông từng cái từng cái thân hình, trong mắt bất giác lộ ra mấy phần do dự.

Nhưng ngay sau đó, trước mắt hắn lại hiện ra tình hình năm đó, lão giả hiền lành kia muốn hắn quỳ xuống, tiếp nhận vị trí chưởng giáo Huyền Thiên Thánh Tông, cười vuốt ve đầu của hắn, đối với hắn nói ta muốn ra cửa một chuyến, vì thánh tông, vì ngươi tranh thủ trăm năm thời gian.

Sau đó vị lão giả kia vừa đi không trở về, chỉ có tin tức chết truyền đến.

Trong con ngươi Tịch Ứng Tình thần thái dần dần lắng đọng xuống, trở nên giống như cây khô.

- Thái Hoàng Lão Tổ cho ta một thời gian ngắn, trong khoảng thời gian này chính là cơ hội ta có thể chuyển bại thành thắng hay không!

Hắn đóng cửa bí cảnh, ở trong bí cảnh ngồi xuống, phía trước chính là mặt vách núi, phía trên khắc Huyền Đô Vong Tình Thiên Thư.

Giang Nam một mình ngồi ở Lĩnh Tụ Phong Thúy Vân Cung, cuồng phong thổi tới, áo bay phất phới, Thái Hoàng phá cục, Tịch Ứng Tình lâm vào trong cục, đối mặt đối thủ kinh khủng như Thái Hoàng, tỷ lệ tử vong của Tịch Ứng Tình cực cao.

- Mà muốn phá cục, chỉ có cứu Ma La đại ca ra, để cho Thái Hoàng Lão Tổ sợ ném chuột vở đồ, lần nữa lâm vào cục diện bế tắc!

Giang Nam ánh mắt chớp động, đột nhiên tay áo run lên, đứng dậy bồng bềnh mà đi, chạy thẳng tới Nam Hải.

Giờ phút này Nam Hải đã sớm thây ngang khắp đồng, ngọc thai chìm xuống, Nam Hải tổ sư chết, cướp sạch tài phú Nam Hải, phảng phất chỉ là một trò khôi hài, mà Thái Hoàng Lão Tổ là đạo diễn âm thầm dựng ra trò khôi hài này.

Nhưng mà tu sĩ tính bằng đơn vị hàng nghìn chết thảm, biểu hiện trò khôi hài này cũng không dễ chơi.

Giang Nam đi tới đáy biển, nơi đi qua nước biển tự động tách ra, đi tới nơi Ma La Thập bị trấn áp, chỉ thấy đáy biển chìm xuống một cái lao lung cự đại, trên người Ma La Thập trói xiềng xích do đạo tắc tạo thành, tứ chi giang rộng ra, bị vây ở trong lồng giam.

Lao lung kia cũng là đạo tắc tạo thành, hiện lên hình dạng năm ngón tay, đem Ma La Thập tù vây ở trong.

- Lão đệ, ngươi tới nhìn ta...

Ma La Thập ngẩng đầu lên, trong mắt xông ra lửa giận, giận dữ hét:

- Có người ám toán ta, hơn phân nửa chính là Thái Hoàng kia, nhất định là hắn âm thầm áp trầm Nam Hải ngọc thai, mới để cho ta trúng kế!

Giang Nam khẽ quát một tiếng, triển khai Ma Chung Bá Thể, ba mặt tám cánh tay, lấy ra tám thanh Địa Từ Nguyên Phủ, cất bước tiến lên nói:

- Ma La đại ca yên tâm, ta đây liền cứu ngươi đi ra ngoài!

- Vạn lần không được! Lao lung này không phải làm bằng Thần kim, mà là pháp lực của Nam Hải lão quỷ, vừa đụng sẽ đem ngươi chấn vỡ!

Ma La Thập rất tĩnh táo nói:

- Hắn không phải Thần minh bình thường, thực lực mạnh đến kinh khủng, cho dù Thái Hoàng tới, cũng phá không ra.

Giang Nam tinh tế đánh giá lao lung này, chỉ thấy lao lung chính là do đạo tắc thuần túy tạo thành, những đạo tắc này thô to, là cô đọng thiên địa đại đạo cao độ, vô cùng kinh khủng, tích chứa năng lượng khó có thể tưởng tượng.

Rất khó tưởng tượng, đây là một Thần minh già nua thi triển ra thủ đoạn.

Hắn đã từng thấy qua đạo tắc của Bất Tử Minh Vương, mặc dù Bất Tử Minh Vương là Ma Thần, nhưng mà Đạo của hắn kém xa Nam Hải tổ sư, hơn nữa lúc ấy đạo tắc của Bất Tử Minh Vương đã bắt đầu giải tán, rất nhiều đạo tắc bắt đầu phân giải, hóa thành Đạo văn.

Mà đạo tắc của Nam Hải tổ sư vẫn như cũ vô cùng cường đại, hiển nhiên tu vi vị Nam Hải tổ sư này nếu so với Bất Tử Minh Vương cường đại không biết gấp bao nhiêu lần, mặc dù thọ nguyên của hắn sắp hao hết, đạo tắc cũng sẽ không phân giải.

Quả thật như Ma La Thập nói, nếu như trực tiếp oanh kích cái cũi này, chỉ biết bị đạo tắc cắn trả, lấy thực lực của Giang Nam mà nói, loại cắn trả này tuyệt đối là trí mạng!

Cũi có thể dễ dàng nhốt Ma La Thập, có thể thấy được cho dù là Thái Hoàng, Tịch Ứng Tình tới, giống như trước cũng không làm nên chuyện gì.

- Nam Hải tổ sư nhất định là đầu sỏ trong Thần giới, không phải là Thần Chủ chỉ sợ cũng không khác nhau lắm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status