Đế tôn

Chương 687: Thiên ngoại gặp nạn (2)

Nếu không phải Ứng Vô Song là Ứng Long tộc nhân, hơn nữa tu vi thực lực so với hắn cao hơn mà nói, hắn đã sớm một bữa hành hung, giết chết cô nàng này.

Giang Nam cười nói:

- Long Hoàng, ngươi độ lượng quá nhỏ, nên sửa lại. Nếu không tương lai Ứng Long tộc thống trị Huyền Minh Nguyên Giới, ngươi như thế nào có thể làm đại nhậm?

Long Hoàng hừ lạnh một tiếng, cố nén lửa giận, quay đầu không nhìn tới hắn, tránh cho mình không nhịn được bạo tẩu.

Ứng Vô Song hướng Lệ Dương nói:

- Ngươi lưu ở nơi đây, phụ tá Long Hoàng, giám sát dựng tinh môn, không thể tự ý lơ là. Ta cùng với Giang đạo hữu trở về một chuyến, mấy ngày nữa sẽ trở lại.

Lệ Dương gật đầu nói:

- Quận chúa yên tâm.

Ứng Vô Song tế lên một chiếc lâu thuyền, hướng Giang Nam cười nói:

- Giang đạo hữu, việc này không nên chậm trễ, chúng ta liền đi Ứng Long Đại Thế Giới.

Giang Nam đi lên chiếc lâu thuyền này, lại thấy trên thuyền còn có thật nhiều Long Nữ tư thái thướt tha đi theo hầu hạ, tựa như một ôn nhu hương, rất là thích ý, không khỏi tán thán nói:

- Vô Song, ngươi cũng là người hiểu được hưởng thụ, tiên gia không ngoài như vậy, làm người ta hâm mộ.

Ứng Vô Song rất là vui vẻ, cười nói:

- Đạo hữu khen trật rồi.

Nàng không có lưu ý đến Giang Nam gọi thẳng kỳ danh, cả hai chữ đạo hữu cũng giảm đi, trống rỗng gần khoảng cách giữa hai người hơn.

Giang Nam đánh giá mọi nơi, chỉ thấy Ứng Vô Song thúc dục lâu thuyền phá vỡ hư không, hướng khe hở vũ trụ mịt mờ vô tận đi tới, vào lúc này lại có Long Nữ chủ động tiến lên, tế lên một kim cầu cự đại, treo cao ở trên không lâu thuyền, kim cầu hiện ra hàng vạn hàng nghìn phương vị thế giới, quỹ tích vận chuyển, tính toán phương vị, định vị phương hướng lâu thuyền đi tới.

Có kim cầu này định vị, lâu thuyền rất nhanh tìm được thế giới kiều gần đây, tiến vào thế giới khác, sau đó từ thế giới kiều của thế giới khác xuyên qua, vượt qua từng cái từng cái thế giới.

- Kim cầu này cùng Đại Thiên La Thiên Nghi của sư tôn ta có mấy phần tương thông, bất quá chức năng càng thêm cường đại!

Ánh mắt Giang Nam chớp động, liên tục đánh giá cái kim cầu to lớn này, thầm nghĩ:

- Cái kim cầu này có thể suy tính ra địa lý của chư thiên vạn giới, mà Đại Thiên La Thiên Nghi của sư tôn cùng Huyền Minh La Thiên Kính của ta chỉ có thể suy tính địa lý Huyền Minh Nguyên Giới, xem ra Ứng Long Đại Thế Giới cũng đã từng có cao thủ đi qua vạn giới trụ thạch, luyện ra dụng cụ địa lý của chư thiên vạn giới đầy đủ.

Nội tình Ứng Long Đại Thế Giới thâm trầm hắn là biết đến, chẳng qua là chưa từng ngờ tới ngay cả Ứng Vô Song cũng có thể có loại bảo vật này.

Ứng Vô Song cười nói:

- Trước mắt lui tới Ứng Long Đại Thế Giới ta vẫn còn cực kỳ phiền toái, cần xuyên qua năm thế giới, bất quá đợi đến tinh môn chế tạo thành công, là có thể trực tiếp truyền tống, cực kỳ dễ dàng. Khi đó Ứng Long Đại Thế Giới ta xâm lấn Huyền Minh Nguyên Giới các ngươi, liền không có bất kỳ trở ngại. Lúc xuyên qua thế giới kiều rất nguy hiểm, khó bảo toàn gặp được Thần Ma bị lưu vong, Ứng Long Đại Thế Giới ta ở chư thiên vạn giới rất có uy danh, những Thần Ma đó thấy là lâu thuyền Ứng Long Đại Thế Giới ta, thường thường không dám trêu chọc.

Giang Nam gật đầu, thế giới kiều đúng là nguy hiểm vạn phần, lần trước hắn cùng với Lạc Hoa Âm đi Tiểu Thiên Tinh Giới liền gặp phải Ma Thần lưu vong ám sát, Lạc Hoa Âm cũng suýt nữa chết ở nơi đó.

Ứng Vô Song cười nói:

- Bất quá vẫn có thật nhiều hạng người cùng hung cực ác không sợ Ứng Long tộc ta, cho nên mọi sự vẫn là phải cẩn thận tốt hơn.

Đợi lâu thuyền đến cuối cùng thế giới kiều, Ứng Vô Song thở phào nhẹ nhỏm, cười nói:

- Giang đạo hữu, phía trước chính là Ứng Long Đại Thế Giới.

Giang Nam về phía trước nhìn lại, chỉ thấy một thế giới to lớn phong cách cổ xưa đột nhiên hiện ra ở trước mắt hắn, vô số tinh hệ đinh ốc quay quanh, phảng phất như một mảnh Cự Long dài hẹp vượt qua thế giới này, mỹ lệ bao la hùng vĩ, huyến lệ rực rỡ, để cho hắn không khỏi hai mắt tỏa sáng.

Cái thế giới này nếu so với Huyền Minh Nguyên Giới khổng lồ không biết gấp bao nhiêu lần, tráng quan vô cùng, không chỉ có như thế, Giang Nam còn chứng kiến trong thế giới này, có một mảnh khí lưu dài hẹp ngang không gian, dài đến trên ức dặm!

Kia là khí huyết cường giả, hóa thành một mảnh khí huyết dài hẹp hàng dài, làm người ta chỉ cảm thấy vô cùng rung động, rất khó tưởng tượng thế gian còn có tồn tại cường đại như thế!

- Ứng Long tộc thật là sâu không lường được! Đại Thế Giới bực này nếu như muốn xâm lấn Huyền Minh Nguyên Giới ta, ai có thể ngăn?

Ở phía dưới thế giới khổng lồ này, là chín đầu Tiên Thiên Thần Ma lưng đeo thế giới này ở trong vũ trụ ngao du, chín đầu Tiên Thiên Thần Ma này cũng cường hãn đáng sợ, Tù Ngưu, Nhai Tí, Trào Phong, Bồ Lao, Toan Nghê, Bí Hý, Bệ Ngạn, Ly Vẫn, từng cái từng cái hình thể vô cùng khổng lồ.

Giang Nam đang quan sát, đột nhiên chỉ thấy nơi xa âm phong gào thét, xa xa liền thấy một đóa Thải Vân ửng đỏ từ chỗ sâu trong hư không gào thét đánh tới, Thải Vân ửng đỏ càng ngày càng gần, càng lúc càng lớn, chỉ thấy trong Thải Vân kia là do vô số cô gái có sáu cánh tạo thành, bổ nhào bay động, trong chớp mắt liền đến trước lâu thuyền.

Giang Nam nhìn lại, chỉ thấy sau lưng những cô gái kia có Thiền Dực, trên người không có mảnh vải, trụi lủi đến ngay cả lông cũng không có, phong nhũ cặp mông, tuyệt không thể tả, từng cái từng cái giống như ni cô, bất quá đều là thanh xuân xinh đẹp.

Thải Vân đỏ sắc hắn mới vừa nhìn đến không phải Thải Vân chân chánh, mà là da của những nữ ni xinh đẹp này, nhiều nữ ni thanh xuân như thế, tạo thành một đám mây khổng lồ, thực là hiếm thấy.

- Không tốt!

Sắc mặt Ứng Vô Song kịch biến, thất thanh nói:

- Là lão ma đầu Phi Vân Lão Tổ kia, đi mau!

Nàng toàn lực thúc dục lâu thuyền, chỉ thấy thuyền lớn hóa ra một đạo lưu quang, nhanh chóng bay nhanh, hướng Ứng Long Đại Thế Giới phóng đi!

- Phi Vân Lão Tổ?

Giang Nam hướng những nữ ni thanh xuân kia nhìn lại, chỉ thấy trong những nữ ni hóa thành Thải Vân này nổi lơ lửng một cung điện cự đại, trong cung điện kia cũng có vô số cô gái tuổi thanh xuân, cũng thanh nhất sắc không có mặc quần áo, trên người tìm không được một cọng lông tóc, đang ở trong điện mở hội, hát chính là dâm từ động khúc, cực kỳ khó nghe, nhảy chính là thiên ma Loạn Vũ, cực kỳ khó coi.

Mà ở trong cung điện kia, còn có một Đại hòa thượng vừa mập vừa cường tráng, bị nhiều cô gái vờn quanh, miệng cười thường mở, cũng trần truồng không có mảnh vải, cùng những nữ ni tuổi thanh xuân kia hôn thiên ám địa.

- Ha hả, nguyên lai là tiểu nha đầu Ứng Long tộc!

Đại hòa thượng kia nhạc a a nói:

- Nha đầu, Phật gia nơi này còn thiếu mấy Long Nữ, còn không mau mau hàng phục, tới đây hầu hạ Phật gia?

Ứng Vô Song hứ một ngụm, khống chế lâu thuyền bão táp bay đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status