Đế tôn

Chương 691: Da trâu đầy trời, bốc phét tùm lum (2)

Mặt gương sáng này rõ ràng theo vào trong mi tâm của hắn, chỉ thấy trong kính kim quang vạn đạo, làm cho không người nào có thể nhìn thẳng, ở giữa kim quang, một kim nhân quay đầu hướng đám người Ứng Trác xem ra, ánh mắt như điện.

- Bị hắn phát hiện!

Ứng Trác trong lòng cả kinh, thu hồi gương sáng, cười nói:

- Thần hồn của hắn đích xác là thần tính, điểm này có thể xác nhận không thể nghi ngờ.

- Nhãn giới kiến thức là trình độ Thần Ma, thần hồn lại là thần tính, xem ra hắn thật sự là Thần Ma chuyển thế.

Tổ Chiến gật đầu nói.

Ứng Trác trầm giọng nói:

- Vô Song, ngươi mang hắn đến.

Ứng Vô Song đồng ý, xoay người rời đi.

- Ứng Thần Hầu rốt cục muốn gặp ta?

Giang Nam trong lòng khẽ nhúc nhích, âm thầm để xuống một tảng đá, cười nói:

- Vô Song, làm phiền ngươi.

Mới vừa rồi hắn thật sự nhận thấy được có người âm thầm nhìn trộm, hơn nữa mấy ngày nay Ứng Vô Song cùng hắn đàm đạo nói tới vấn đề cũng cực kỳ thâm ảo, để cho hắn mơ hồ có một loại suy đoán, đó chính là Ứng Thần Hầu đang âm thầm suy tính hắn!

Đối với những vấn đề kia, Giang Nam có thể nói là vắt hết óc, toàn lực ứng phó, lấy Ma Ngục Huyền Thai Kinh không ngừng thôi diễn, mới đem những vấn đề này giải đáp, bất quá có thể để cho Ứng Thần Hầu hài lòng hay không, trong lòng hắn cũng không có đáy.

Bất quá bây giờ nhìn lại, Ứng Thần Hầu đã không hề hoài nghi hắn là Thần Ma chuyển thế nữa.

- Tử Xuyên, cha ta cũng không giống như ta dễ dàng nói chuyện như vậy.

Ứng Vô Song dừng ở trước Ứng Long điện, ý vị thâm trường nói:

- Có thể đánh động đến bọn hắn hay không, còn phải xem ngươi.

Giang Nam gật đầu tạ ơn, ngửa đầu ưỡn ngực, bước đi vào trong đại điện này, sắp đối mặt Thần chân chính, trong lòng hắn cũng có mấy phần thấp thỏm. Bất quá, hắn rất nhanh liền trấn định lại.

Oanh!

Hắn mới vừa bước vào đại điện này, nhất thời chỉ cảm thấy thần uy không gì so sánh nổi đấu đá xuống, thần uy cùng long uy trầm trọng lần lượt thay đổi ở chung một chỗ, muốn đem Đạo tâm của hắn đè sập, thần hồn ép tới trấn áp, muốn cho hắn sinh ra không chút phản kháng nào, để cho hắn đề không nổi ý nghĩ khác, chỉ có thể đối với đám người Ứng Thần Hầu hữu vấn tất đáp!

- Chư vị đạo huynh, đây là muốn cho ta một hạ mã uy sao?

Giang Nam tay áo nhẹ chấn, Ma Ngục Huyền Thai Kinh vận chuyển, Huyền thai kim nhân kết xuất Huyền Thai Ấn, đem cổ uy áp này càn quét không còn, đẩy lấy thần uy cùng long uy bước vào trong đại điện.

Chỉ thấy bên trong đại điện này rõ ràng không chỉ một Thần Ma, ở hai bên đại điện, pháp đàn đứng vững, trên từng ngọn pháp đàn ngồi từng tôn Long Thần, có khi là nhân thân, tướng mạo uy nghiêm cổ quái, cùng tướng mạo nhân loại rất là bất đồng, có thì là thân người Long Thủ, dử tợn kinh khủng, còn có là một Cự Long quay quanh ở trên pháp đàn, còn có sư tử, Nghê... các chủng dị thú, rõ ràng cũng là Thần Ma cảnh giới!

Thần uy tràn ngập, long uy trầm trọng, Ứng Thần Hầu cùng hai Chân Thần ngồi cao, Long Tộc Chư Thần trên cao nhìn xuống Giang Nam!

Giang Nam mặt không đổi sắc, từ từ chắp tay cười nói:

- Tử Xuyên gặp qua chư vị đạo huynh!

- Đạo Nhân, ngươi từ nơi nào đến?

Một Long Thần Long Thủ nhân thân, thân thể vô cùng rộng lớn, con mắt như Thiên châu, cao giọng hỏi:

- Thấy chúng ta, như thế nào không lạy?

Giang Nam cười hỏi:

- Dám hỏi huynh là?

- Ta là Ứng Long tộc Ứng Thường, thành tựu thần minh sáu ngàn năm.

Long Thần kia khẽ cười lạnh nói:

- Ngươi có tài đức gì, dám không lạy ta?

- Đạo huynh, ngươi biết rõ ta từ nơi nào đến, vì sao còn hỏi như vậy?

Giang Nam ha hả cười một tiếng, cất cao giọng nói:

- Bất quá nếu đạo huynh mở miệng, như vậy ta sẽ nói cho ngươi biết. Ta đã từng có một hóa thân, một Vũ một Khổng một Như Lai, nhất nhất Như Lai thân miếu tháp, xá lợi chắc chắn Kim Cương thân, hư không có thể hư ta Bất Hủ.

- Thì ra ngươi là người trong Phật Môn.

Nhiều Long Thần sắc mặt kịch biến, long uy trầm trọng, sắc mặt đều có chút nhục nhã, Ứng Thần Hầu lạnh nhạt nói:

- Phật Môn nhiều lần nhục Long Tộc ta, Đạo Nhân, ngươi là người trong Phật Môn, cùng Ứng Long Đại Thế Giới ta có thể tính có cừu oán, niệm tình ngươi là khách nhân, mời ngươi trở về đi, ta không giết ngươi.

Giang Nam cười ha ha, ngâm nga nói:

- Ta cũng từng có một hóa thân: Mây tía mênh mông cuồn cuộn tám vạn dặm, ngồi thẳng Trùng Dương giám minh cung, thân là Đế đình thượng khách, tâm là người dẫn đường Huyền Môn.

Chúng Long Thần sắc mặt hơi trì hoãn, Tổ Chiến cau mày nói:

- Đạo Nhân, ngươi chỉ nói hóa thân của ngươi, vì sao không nói chân thân?

Giang Nam lắc đầu cười nói:

- Không thể nói.

- Đạo nhân này, lai lịch không nhỏ a...

Trong Ứng Long điện, rất nhiều Long thần đều là trong lòng nghiêm nghị, sắc mặt ngưng trọng, Ứng Thần Hầu, Ứng Trác cùng Tổ Chiến, Chúc Mạch ba vị Chân Thần liếc nhau, thần thức chấn động, lẫn nhau trao đổi:

- Chúng ta nguyên lai tưởng rằng hắn kiếp trước thành tựu nhiều nhất là Chân Thần, hôm nay xem ra chỉ sợ có chút tính ra thấp, hai đại hóa thân của hắn, chỉ sợ đều là chân thần rồi. Chỉ là nhân vật bực này, vì sao chúng ta chưa từng nghe nói qua?

- Thần giới lớn như vậy, Chư Thiên vô số kể, còn nhiều cao nhân mà, nội tình so với Ứng Long Đại Thế Giới chúng ta còn muốn thâm hậu, chúng ta không có nghe qua người này cũng là chuyện đương nhiên.

- Hai đại hóa thân đều là chân thần, địa vị lớn như vậy, chân thân còn không thể nói, chẳng lẽ là Thần Chủ chuyển thế? Không đúng, không đúng, thần tính của hắn còn chưa cường đến hoàn cảnh Thần Chủ. Chẳng lẽ là trước chuyển thế bị trọng thương, cho nên thần tính suy sụp?

- Hắn nói chân thân mình không thể nói, chỉ sợ lai lịch còn trên chúng ta tưởng tượng, nói lai lịch, chúng ta chịu không nỗi. Ta đoán chừng hắn không phải đang khoác lác, mà là địa vị thật sự quá lớn!

...

Trong nội tâm Giang Nam cũng tâm thần bất định bất an, ở trước mặt rất nhiều Long thần chém gió, da trâu thổi đến tận trời, nói không kinh hồn táng đảm đó là gạt người, bất quá lúc này cho dù là nhịp tim có một tia khác thường rất nhỏ nhảy lên, chỉ sợ đều bị những Long thần này phát giác, sinh ra hoài nghi, cho nên khí huyết của hắn một mực đều rất vững vàng, khống chế tốt nhịp tim bản thân.

Hắn dựa vào chính là Ma Ngục Huyền Thai Kinh, Ma Ngục Huyền Thai Kinh chỉ ở trong địa ngục thanh danh cực vọng, ở trong Chư Thiên vạn giới, người biết rõ môn công pháp này lác đác không có mấy, Hắc Thiên Ma tôn đi vào Chư Thiên vạn giới không bao lâu liền bị Giang Tuyết tiêu diệt, bởi vậy cường giả của Ứng Long Đại Thế Giới đoán chừng cũng chưa từng nghe qua môn công pháp này.

Nếu bọn họ biết Ma Ngục Huyền Thai Kinh có thể cho người ở lúc tu thành thần thông liền luyện ra thần tính, cái kia cũng không đối với hắn khách khí như vậy rồi, thậm chí nói không chừng sẽ đem hắn sưu hồn tác phách, khảo vấn Ma Ngục Huyền Thai Kinh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Powered by Hoc Tot Van

loading...
DMCA.com Protection Status