Đế tôn

Chương 693: Thần Đế chuyển thế thân (2)

Nhưng mà Tổ Chiến cùng Chúc Mạch hai cái Chân Thần chính là Cự Đầu mà Tổ Long tộc cùng Chúc Long tộc phái tới, giám sát quyền lực của hắn, để cho hắn không thể trực tiếp ủng hộ Giang Nam, nếu không hai Chân Thần náo lên, quyền vị Thần Hầu của hắn sẽ bị tước đoạt. Ứng Long tộc liền mất đi quyền khống chế đối với chủ tinh này, tổn thất quá lớn.

Ví dụ như Chúc Mạch, là vì phản đối hắn mà phản đối, chỉ vì làm hắn không được tự nhiên, đem hắn từ trên vị trí Thần Hầu kéo xuống.

Mà Tổ Chiến mặc dù không có nhiều tâm nhãn như vậy, nhưng đối với quyền lực cực kỳ khát vọng, muốn khống chế hết thảy, đem quyền lực đều nắm trong tay.

Muốn để cho bọn hắn đều thoả mãn, khó!

- Chư vị!

Ứng Thần Hầu ho khan một tiếng, cất cao giọng nói:

- Ta và ngươi đã không cách nào quyết đoán, không bằng thỉnh trưởng lão viện làm ra quyết đoán. Các ngươi định như thế nào?

Tổ Chiến cùng Chúc Mạch liếc nhau, gật đầu nói:

- Trưởng lão viện anh minh, tất nhiên có thể làm ra quyết đoán.

Ứng Thần Hầu nhẹ nhàng thở ra, lúc này một đám hóa thân của ba vị Chân Thần xuyên qua Tinh môn, chạy tới trưởng lão viện, trưởng lão viện của Ứng Long Đại Thế Giới chính là thành lập ở trên một tinh cầu khí thế to lớn, vô số chỗ ngồi xoay tròn bố thành một vòng tròn lớn, mấy vạn chỗ ngồi, đợi cho thời điểm Ứng Long Đại Thế Giới tổ chức đại hội, thiên thần, Chân Thần, Thần Chủ thậm chí Thần Tôn các tộc đến đây hội nghị, rất là đồ sộ.

- Chuyển thế Thần Ma, kiếp trước không biết đến tột cùng là ai sao?

Mấy Đại trưởng lão trên không Trưởng lão viện hình bóng trác trác, sừng sững ở trong hư không, thanh âm từ trên không truyền đến, to điếc tai, chỉ nghe một thanh âm già nua nói:

- Trước đó không lâu, lão tổ tông truyền đến tin tức, muốn chúng ta giám sát Chư Thiên vạn giới, nhìn xem bên trong những Thần Ma chuyển thế này có dị loại hay không, người này cũng có thể tính toán làm một trong những trọng điểm giám sát.

Ứng Thần Hầu không khỏi động dung, thất thanh nói:

- Lão tổ tông tự mình hạ lệnh? Chẳng lẽ bên trong một đám Thần Ma chuyển thế này, có nhân vật địa vị thật lớn gì sao?

- Không sai.

Thanh âm già nua kia ném tin tức nặng cân, trầm giọng nói:

- Lão tổ tông hoài nghi, Quang Vũ thần đế đã thừa dịp một nhóm Thần Ma kia chuyển thế, mình cũng chuyển thế hạ giới, ý đồ tránh đi Quang Vũ kỷ kiếp, sống ra thế thứ hai, Đông Sơn tái khởi, làm tiếp một lần Thần Đế!

Trong tai ba Chân Thần nổ vang, chỉ cảm thấy khó có thể thở dốc.

Quang Vũ thần đế chuyển thế, đây tuyệt đối là một tin tức rung trời!

- Chân thân của Quang Vũ thần đế lưu lại trong Thần Đình, như trước chủ chưởng Chư Thiên vạn giới, nhìn không ra cùng bình thường có gì khác nhau, nhưng mà hắn có hùng tài vĩ lược, tất nhiên không cam lòng mình thân tử đạo tiêu như vậy, tất nhiên sẽ mưu cầu chuyển thế, thậm chí tu thành tiên nhân, Trường Sinh vĩnh cố, thọ cùng trời đất.

Thanh âm già nua kia tiếp tục nói:

- Lão tổ tông nói, Quang Vũ tuy là Thiên Đế, nhưng nếu chuyển thế trùng tu, là trái với Thiên Đạo, nghịch thiên mà đi, bất lợi với giang sơn xã tắc của Chư Thiên vạn giới, phải tìm được chuyển thế thân của hắn, tiến hành diệt trừ! Chúng ta đã giám sát Chư Thiên, tìm được mấy người khả nghi, tiến hành giám thị. Hôm nay Giang Nam Giang Tử Xuyên này, cũng là Thần Ma chuyển thế, không thể thoát hoài nghi, vạn lần không được bỏ mặc hắn ly khai Ứng Long Đại Thế Giới.

Ứng Thần Hầu vội vàng nói:

- Sự tình hắn hướng Ứng Long Đại Thế Giới ta xin giúp đỡ...

- Các ngươi lui ra đi.

Trên bầu trời thanh âm kia nói.

Ứng Thần Hầu bất đắc dĩ, chỉ phải cùng Tổ Chiến cùng Chúc Mạch lui ra.

- Thần Đế chuyển thế, hắn giống sao?

Tổ Chiến nghi ngờ nói.

Sau mấy ngày, Giang Nam cùng Ứng Vô Song làm bạn ở trên chủ tinh Ứng Long Đại Thế Giới đi dạo, hắn rốt cục có cơ hội đánh giá tinh môn trên chủ tinh, tinh tế nghiên cứu tinh môn, không khỏi để cho hắn hoảng sợ.

Chỗ tinh môn này cấu tạo cực kỳ phức tạp, là một loại không gian đại thần thông luyện chế thành pháp bảo, có thể xé rách hư không cùng hàng rào thế giới, bên trong tinh môn còn bao hàm hệ thống định vị, có thể ở trong hai tòa tinh môn truyền tống, vượt qua khoảng cách lấy ức ức dặm tính toán!

Chế tạo tinh môn, sử dụng tài liệu cũng là Thần kim, tốn hao Thần kim cả thảy có thể luyện chế một thần minh chi bảo!

Nhưng mấu chốt nhất vẫn là không gian đại thần thông, không có không gian đại thần thông, có tinh môn cũng là vô dụng.

Không chỉ có như thế, duy trì tinh môn vận chuyển, cần tốn hao Linh Dịch cũng là cực kỳ khủng bố, mở ra một ngày thời gian, liền cần ngàn vạn cân Linh Dịch, một chút môn phái nhỏ căn bản vô lực chống đở.

Hắn ở trước tinh môn lưu lại, tinh tế nghiên cứu cấu tạo tinh môn, mấy ngày sau, Giang Nam liền đem loại không gian đại thần thông này suy nghĩ thấu triệt.

Môn Thần Thông này tên là Tinh Hà Đại Trận, tinh thông môn Thần Thông này, tự thân cũng có thể lui tới trong hư không, bất quá thúc dục Thần Thông này cần có pháp lực thật kinh người, Giang Nam đoán chừng cho dù là Thần Ma chỉ sợ cũng chưa hẳn có thể khống chế Thần Thông này.

Đợi đem tinh môn nghiên cứu thấu triệt, đã qua hơn mười ngày thời gian, trong lòng Giang Nam cũng không khỏi dần dần nôn nóng, Ứng Thần Hầu đến nay chưa từng triệu kiến hắn, để cho hắn không khỏi sinh ra cảm giác không ổn.

- Tử Xuyên!

Ứng Vô Song vội vã tới, sắc mặt do dự, cắn răng thấp giọng nói:

- Ngươi mau chạy đi! Cha ta nói, trưởng lão viện hoài nghi ngươi là Quang Vũ Thần Đế chuyển thế, qua không lâu nữa. Trưởng lão viện sẽ phái cao tầng đến đây bắt ngươi đi trưởng lão viện thẩm vấn!

Giang Nam trong lòng cả kinh, cau mày nói:

- Quang Vũ Thần Đế chuyển thế? Ta sao lại là Quang Vũ Thần Đế chuyển thế?

Ứng Vô Song lắc đầu nói:

- Ta cũng không biết. Bất quá trưởng lão viện thì cho là như vậy, nếu nhận định ngươi là Quang Vũ Thần Đế, trưởng lão viện sẽ đem ngươi tru diệt, cho dù ngươi không phải là Quang Vũ Thần Đế, cũng sẽ không bỏ qua cho ngươi. Trưởng lão viện cực kỳ bá đạo, nếu cho rằng ngươi đã đắc tội Ứng Long Đại Thế Giới ta, sẽ đem ngươi diệt trừ, chấm dứt hậu hoạn. Bây giờ nhìn lại, ngươi tiếp tục lưu lại, chỉ sợ lành ít dữ nhiều!

Nàng áy náy nói:

- Tử Xuyên, là Ứng Long tộc ta xin lỗi ngươi, ngươi cứu ta một mạng, ta nguyên tưởng rằng có thể giúp ngươi, hôm nay lại xảy ra chuyện bực này. Bất quá ngươi yên tâm, ta tất nhiên che chở ngươi chu toàn, để ngươi bình an rời Ứng Long Đại Thế Giới.

Giang Nam trầm mặc chốc lát, gật đầu nói:

- Ngươi trở về hướng cha ngươi nói, nói ta cám ơn hắn nhắc nhở.

Ứng Vô Song trong lòng ngẩn ra. Âm thầm buồn bực:

- Vì sao phải cám ơn cha ta... Đúng rồi, cha ta cố ý vô ý hướng ta nói. Khẳng định cũng là muốn báo đáp ân tình, cho nên cố ý tiết lộ cho ta. Biết con gái không ai bằng cha, hắn biết ta sẽ không nhịn được nói cho Tử Xuyên...

- Vô Song, chúng ta lúc này từ biệt, ngươi không cần đưa ta.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như ky niem dam cuoi, truyen cuoi tam trang rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status