Đế tôn

Chương 695: Lai lịch quá lớn (1)

Hắn thi triển ra một kích toàn lực, uy năng của tám Thiên Cung chi bảo cũng bị thôi phát đến lớn nhất, loại uy thế này, đừng nói Minh Đường Thần Phủ, cho dù là đồng dạng là Câu Trần Thiên Cung cường giả, cũng sẽ bị tại chỗ đánh chết!

Nơi xa, Tổ Chiến đã sớm xuất hiện, xa xa xem chiến, thấy thế gật đầu cười nói:

- Mạch huynh, lệnh lang tuy nói không bằng Vô Song, nhưng cũng là nhân tài hiếm thấy, ngang hàng cảnh giới pháp lực sâu nhiều, vượt xa cùng thế hệ. Hắn hậu tích bạc phát, tích lũy sâu nhiều, một kích kia, đủ để đè đại đa số Câu Trần Thiên Cung, tương lai thành tựu của hắn, chưa chắc sẽ kém Vô Song.

Chúc Mạch từ lâu xuất hiện, đang âm thầm xem chiến, nghe vậy ha hả cười nói:

- Tiểu nhi có tài đức gì, dám đảm đương Chiến huynh như thế khen?

- Lệnh lang cùng Vô Song từ hôn, Tổ Long nhất mạch ta cũng có nữ nhi xuất sắc, không bằng ta và ngươi hai nhà đám hỏi, Mạch huynh ý nghĩ như thế nào?

Tổ Chiến cười nói:

- Nhị đệ của ta có một nữ, tên là Tổ Thiên Thiên, trổ mã được động lòng người, ngươi nếu không chê, hôm nay chúng ta liền đem việc này định ra.

Chúc Mạch mừng rỡ trong lòng, cùng Tổ Chiến đám hỏi, hai nhà liên minh, có thể cùng Ứng Thần Hầu địa vị ngang nhau, thậm chí lên lớp giảng bài trưởng lão viện trục xuất Ứng Thần Hầu cũng không nói chơi.

Hắn đang muốn đáp ứng, nhưng vào lúc này, đột nhiên chỉ thấy bên trong tinh môn ngũ sắc quang mang lóng lánh, từng đạo thần quang chợt lóe rồi biến mất, tám Thiên Cung chi bảo rầm một tiếng toái sạch sẽ, ngay sau đó Thiên Cung nặng nề phía sau Chúc Uyên, Long cung mênh mông, hết thảy nghiền nát, tan rã không còn!

Xuy...

Một đầu rồng to lớn bay ra tinh môn, ngay sau đó bị một đạo ngũ sắc quang mang đánh trúng, sinh sôi bổ ra, cắt toái!

Giang Nam ở trước mặt hai Chân Thần, đem Chúc Uyên đánh chết!

Từ Chúc Uyên bay vào tinh môn triền đấu Giang Nam, đến Chúc Uyên đại triển thần uy, tế lên tám Thiên Cung chi bảo, rồi đến Giang Nam chém giết Chúc Uyên, tiền tiền hậu hậu bất quá chỉ dùng một chung trà thời gian!

Trong thời gian ngắn như vậy, Chúc Uyên vị Chúc Long tu thành Câu Trần Thiên Cung này, liền chết oan chết uổng, hơn nữa còn là chết ở trong tay một vị Minh Đường Thần Phủ tu sĩ!

Long Tộc trời sanh thân thể mạnh mẻ, pháp lực sâu nhiều, mà Chúc Long lại càng là chủng tộc cao đẳng trong Long tộc, tuyệt đối có thể sánh ngang Thần Tộc trong địa ngục, một cường giả như vậy, chết ở trong tay Minh Đường Thần Phủ tu sĩ quả thực làm cho không người nào có thể tiếp nhận!

- Uyên nhi!

Chúc Mạch lửa giận công tâm, mà ở một khắc Chúc Uyên tử vong kia, tinh môn đột nhiên sáng lên, tướng Giang Nam ở trong tinh môn truyền đưa ra ngoài, sau một khắc thân thể Chúc Mạch xông vào bên trong tinh môn, nhưng vào lúc này, không gian phía sau tinh môn đột nhiên nổ tung, liên tục mấy vạn dặm hư không thình thịch thình thịch không ngừng nổ tung, thanh thế kinh người!

Nơi hư không nổ tung, thân hình Chúc Mạch xuất hiện, rõ ràng là Chân Thần này đụng vào trong tinh môn, tinh môn dừng truyền tống lại, thế cho nên hắn vọt tới hư không phía sau, đem mấy vạn dặm hư không đụng nát!

Tổ Chiến thấy thế, trong lòng cả kinh:

- Tiểu tử kia đóng cửa tinh môn ở một chỗ khác! Tinh môn một chỗ khác đóng cửa, tự nhiên không cách nào truyền tống.

Ứng Thần Hầu thở dài, buồn bã nói:

- Hôm nay, Ứng Long Đại Thế Giới ta đắc tội một Thần Chủ...

Tổ Chiến nghe vậy trong lòng lẫm nhiên, hồi tưởng Giang Nam một khắc chém giết Chúc Uyên kia, ngũ sắc quang mang lóng lánh, đích xác là Ngũ Sắc Kim tản mát ra thần quang, mà có thể luyện hóa Ngũ Sắc Kim, thấp nhất cũng là Thần Chủ!

Trống rỗng đắc tội một Thần Chủ chuyển thế, cái kết quả này làm cho không người nào có thể tiếp nhận, Giang Nam vốn là đến đây cầu viện, nếu Ứng Long Đại Thế Giới viện thủ, tương lai tất nhiên sẽ nhận được hắn cảm kích, đợi tu thành Thần Chủ, trở về báo đáp Ứng Long Đại Thế Giới là chuyện đương nhiên.

Mà hôm nay đắc tội hắn, có thể nghĩ, tương lai nếu hắn khôi phục tu vi cảnh giới Thần Chủ, tất nhiên sẽ trả thù Ứng Long Đại Thế Giới!

Tuy nói trong Ứng Long Đại Thế Giới cũng có Thần Chủ cấp đầu sỏ, nhưng số lượng không nhiều, bị cường giả như vậy nhìn chằm chằm, tuyệt đối không phải là một chuyện tình khoái trá.

- Chiến huynh, cô gia nhà ngươi cứ như vậy đã chết, cháu gái ngươi chưa còn chưa xuất giá đã thành quả phụ.

Ứng Thần Hầu cười lạnh nói:

- Nếu các ngươi trước kia nghe ta, trực tiếp phái ra hai ba Long Thần viện thủ Giang Nam, chúng ta liền nhận được một vị Thần Chủ ngoại viện, tương lai địa vị ở trong Ứng Long Đại Thế Giới lại càng không người nào có thể dao động, thậm chí có thể tái tiến một bước, không có tu vi Thần Chủ cũng có thể nhận được địa vị cùng đãi ngộ như Thần Chủ! Nhưng mà hiện tại, chúng ta chỉ lấy được một Thần Chủ làm địch nhân, hậu hoạn vô cùng!

Sắc mặt Tổ Chiến xanh mét, trong lòng có chút khổ sở, cũng mơ hồ có chút hối hận.

Nếu tương lai Giang Nam tu thành Thần Chủ, chưa chắc sẽ đối phó Ứng Long Đại Thế Giới, nhưng nhất định sẽ đối phó bọn họ!

Về phần cái gì quá phụ, hắn cũng không để ở trong lòng, dù sao mới vừa rồi chẳng qua là cùng Chúc Mạch miệng ước định mà thôi.

- Cái gì Thần Chủ chuyển thế?

Sắc mặt Chúc Mạch âm trầm, cười lạnh nói:

- Thần Chủ chuyển thế, không đáng giá một đồng! Càn Khôn Đại Thủ Ấn!

Hắn một chưởng đánh ra, vân tay đột nhiên khắc ở trong hư không, biến mất không thấy gì nữa.

- Nơi này là địa phương nào?

Bên trong một tòa tinh môn khác, Giang Nam mới vừa đi ra tinh môn, lập tức đóng cửa tinh môn này, trước tinh môn tụ tập không biết bao nhiêu đầy tớ, có các loại chủng tộc, cũng là tu sĩ, khống chế từng chiếc từng chiếc lâu thuyền đang định chạy nhanh vào tinh môn, còn có Long Tộc cường giả lấy ngàn mà tính trông chừng lâu thuyền, đề phòng đầy tớ chạy trốn.

Hắn đóng cửa tinh môn, những lâu thuyền này đều phải dừng lại ở ngoài tinh môn.

- Nguyên lai là một viên tài nguyên tinh.

Giang Nam thở phào nhẹ nhỏm, Ứng Long Đại Thế Giới vô cùng rộng lớn, khai phá các tinh thần cần vận dụng nhân lực vật lực cực kỳ khổng lồ, chỉ dựa vào Long Tộc không cách nào làm được, cho nên những Long Tộc này từ thế giới khác bắt tới chủng tộc tu sĩ, làm thành cu li thay bọn họ đào quáng thu Linh Dịch.

- Ngươi là ai? Vì sao đóng cửa tinh môn?

Một vị Long Tộc Thiên Cung cường giả trông chừng đầy tớ lớn tiếng quát lên. Giang Nam mắt điếc tai ngơ, quanh thân đột nhiên hiện ra từng mặt đại kỳ, rõ ràng là Đạo văn ngưng tụ thành, một ngọn Loạn Không Đại Trận vận chuyển, thầm nghĩ:

- Chân Thần có thủ đoạn một kích nhảy qua giới vực, ta giờ phút này còn đang ở trong Ứng Long Đại Thế Giới, còn chưa rời đi cái thế giới này, lấy thực lực Chân Thần, chỉ sợ một kích liền có thể đánh tới đây, chi bằng mau rời khỏi!

Hô...

Loạn Không Đại Trận bộc phát uy năng, sau một khắc Giang Nam bị truyền vào trong hư không, biến mất không thấy gì nữa, mà ở trong nháy mắt hắn rời đi, bầu trời đột nhiên băng liệt, một bàn tay che trời đè sập hư không, hiện ra ở trên bầu trời nơi đây, xuống phía dưới nặng nề nhấn một cái, tinh môn run rẩy, vạn dặm mai một, đừng nói đầy tớ trên thuyền, dù là những Long Tộc cao thủ chịu trách nhiệm trông chừng đầy tớ kia, cũng bị một chưởng này đánh nát!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status