Đế tôn

Chương 719: Cho ngươi áp lực

- Pháp lực của bọn hắn đã thành tựu thần minh, thậm chí so với thần minh bình thường càng cường đại hơn! Hai tên này, đều đã từng tìm kiếm qua mặt trời, sưu tầm tung tích của ta, may mắn không có bị bọn hắn tìm được tung tích của ta...

Yêu Hoàng cũng xuất hiện ở trong đại điện, trầm giọng nói:

- Lão tổ, một trận chiến này, hai người bọn họ tất có chết tổn thương, dùng thực lực lão tổ, nhất định có thể một lần hành động diệt trừ hai người!

Yêu Thần cười lạnh nói:

- Đây là tự nhiên, Hỗn Thiên đại trận của ta đã luyện thành, tiêu diệt bọn hắn dễ dàng. Hiện tại ta lo lắng duy nhất chính là, trong hai người bọn họ sẽ có người đột phá thành thần, nếu nói như vậy, ta cũng chỉ có thể tạm lánh mũi nhọn.

Ở bên trong không hề báo hiệu, Tịch Ứng Tình cùng Thái Hoàng lão tổ đột nhiên ra tay, Thái Hoàng lão tổ lựa chọn thời cơ cực kỳ chính xác, là ở lúc Bất xá thiên công của Tịch Ứng Tình lĩnh ngộ chưa đến cảnh giới viên mãn, thời điểm hắn lĩnh ngộ mấu chốt nhất, quấy rầy trình tự lĩnh ngộ của hắn!

Mà Tịch Ứng Tình cũng lựa chọn ở thời kỳ mình mấu chốt nhất, ngang nhiên ra tay, tránh cho thời điểm mình lĩnh ngộ, bộ phận mấu chốt nhất của Bất xá thiên công rơi vào trong mắt Thái Hoàng lão tổ, bị Thái Hoàng tìm ra sơ hở bên trong!

Hai người lựa chọn thời cơ đều cực kỳ tinh diệu, có thể nói giống như kinh điển, để cho người thán phục, xem thế là đủ rồi!

Ở trong mắt Giang Nam, Cận Đông Lưu, cùng với cường giả ẩn núp trong bóng tối khác, Tịch Ứng Tình cùng Thái Hoàng lão tổ không có sử dụng bất luận thần thông gì, chỉ là hai bàn tay gặp nhau, mà trên thực tế, thần thông của hai người bọn họ, đã luyện vào bên trong nhục thân, cho dù chỉ là một chưởng bình thường, trong đó chất chứa thần thông lại là ngoại nhân không cách nào tưởng tượng!

Đem thần thông khó có thể tưởng tượng hòa tan vào một chưởng, hòa tan vào bên trong huyết nhục, loại cảnh giới này đã vượt qua những chưởng giáo Chí Tôn ẩn từ một nơi bí mật gần đó đếm không hết, mặc dù là Giang Nam, cũng xa không đạt tới cảnh giới này.

Tịch Ứng Tình cùng Thái Hoàng ở trên tạo nghệ thần thông đã khó phân cao thấp, bọn hắn lẫn nhau đọ sức qua rất nhiều tràng, rất khó bằng vào thần thông phân ra cao thấp.

Muốn hơn đối phương, chỉ có vận dụng thân thể cùng pháp lực, pháp lực hóa thành thần thông, thần thông hòa tan vào thân thể, ba người hợp nhất, mới có thể phân ra thắng bại sinh tử!

Một chưởng này của hai người vừa mới tiếp xúc, tòa kiếm sơn dưới chân Thái Hoàng kia liền bắt đầu vặn vẹo, sau đó đại lục cùng nước biển phía dưới cũng vặn vẹo, phảng phất những sông núi đại lục cùng biển cả này, chỉ là một trang giấy, bị lực lượng vô hình vò thành một cục, văn vê thành một đoàn nhỏ giấy nho!

Phiến đại lục rộng lớn vạn dặm này đích thật là đang không ngừng thu nhỏ lại, đợi bàn tay của hai người tách ra, cũng đã biến thành phạm vi hơn trượng!

Có thể nghĩ, trong một chưởng này của Tịch Ứng Tình cùng Thái Hoàng bộc phát năng lượng, là kinh khủng cở nào!

Đợi cho một chưởng này của hai người tách ra, chỉ thấy đại lục bị áp súc tới cực điểm này đột nhiên một tiếng ầm vang bành trướng, từ phạm vi hơn trượng trong chớp mắt liền bành trướng đến vạn dặm!

Tòa đại lục này vừa mới hóa thành nguyên trạng, lập tức ở trong tích tắc thời gian triệt để toái đi, hóa thành bột mịn!

- Lực lượng khủng bố như vậy! Mặc dù là Thần Ma cũng không gì hơn cái này a?

Trong hư không truyền đến thanh âm của Minh Hoàng, nghẹn ngào hoảng sợ nói.

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, hắn bái kiến Thần Ma ra tay, thủ đoạn Thần Ma bình thường xa không bằng một chưởng này của Tịch Ứng Tình cùng Thái Hoàng bộc phát ra uy năng.

- Vừa rồi bộc phát ra lực lượng cường đại như thế, là chưởng lực của chưởng giáo tiết ra ngoài tạo thành hiệu quả.

Trong lòng của hắn trầm xuống:

- Lực lượng của Tịch chưởng giáo hung mãnh như thế, hoàn toàn chính xác mạnh đến nổi đáng sợ, nhưng mà, Thái Hoàng tựa hồ càng tốt hơn...

Người ở đây không cách nào phân biệt ra lực lượng của Tịch Ứng Tình cùng Thái Hoàng, nhưng mà Giang Nam lại suy diễn qua Huyền Đô Vong Tình Thiên Thư của Thái Hoàng lão tổ, biết rõ pháp lực chấn động của Thái Hoàng, vừa rồi bên trong một kích kia, chỉ có lực lượng của Tịch Ứng Tình tiết ra ngoài, lực lượng tiết ra ngoài đem tòa đại lục này áp súc tới cực điểm, thời điểm lực lượng thu về, đại lục thu nhỏ lại bành trướng nát bấy.

Nhưng mà, bên trong một kích này, lực lượng của Thái Hoàng lão tổ lại không có tiết ra ngoài chút nào, ngay cả một tí tẹo lực lượng cũng không có tiết lộ ra ngoài, cái này phi thường khủng bố rồi!

Cái này ý nghĩa, Thái Hoàng vĩnh viễn ở vào trạng thái đỉnh phong, vĩnh viễn không biết mỏi mệt, vĩnh viễn không có tiêu hao!

Ở trên sự khống chế lực lượng, Tịch Ứng Tình nếu so với Thái Hoàng lão tổ yến hơn rất nhiều.

- Nếu như một lần nữa cho Tịch chưởng giáo mười năm thời gian, Thái Hoàng liền không phải là đối thủ của hắn.

Giang Nam yên lặng nói:

- Đáng tiếc, Thái Hoàng làm quá chặt, căn bản không để cho hắn thời gian...

Tịch Ứng Tình ở hơn mười năm trước tu thành Thiên Cung tám trọng cảnh giới, hôm nay đứng ở Tử Tiêu Thiên Cung trung kỳ cảnh giới, cách đỉnh phong cảnh giới còn có một đoạn.

Mà Thái Hoàng đã sớm vượt qua cảnh giới đỉnh phong, vượt qua cảnh giới viên mãn, hôm nay chỉ kém một cái động lực trợ hắn thành thần.

Bên trong một đại cảnh giới chênh lệch nhìn như cực kỳ bé nhỏ, nhưng lại rất mấu chốt.

Hai bóng người như là kinh hồng ở trong không gian phiêu đãng, tia chớp giống như va chạm, tốc độ nhanh đến làm cho mọi người đang xem cuộc chiến, ánh mắt cơ hồ không cách nào nắm bắt.

Thái Hoàng lão tổ như trước bình tĩnh, giống như hạ bút thành văn ngăn cản Tịch Ứng Tình công kích, hai người bọn họ dùng công pháp không phải công pháp trong môn phái mình, mà là tuyệt học bọn hắn tự nghĩ ra.

Chỉ cần điểm này, liền hơn vô số Thần Ma!

Có thể tự nghĩ ra tuyệt học, hơn nữa tu luyện tới một bước này, thiên hạ hiếm có, hơn nữa có năng lực ở Huyền Minh Nguyên Giới tu luyện tới cảnh giới này, càng là cổ kim hiếm thấy!

Mặc dù là Yêu Thần bên trong mặt trời, cũng cảm giác được thật sâu khủng bố, lẩm bẩm nói:

- Hai người này nếu thành Thần Ma, tương lai ta có thể hơn bọn hắn hay không?

Hắn có thể từ trong Tinh Quang kỷ kiếp một mực sống đến bây giờ, cũng là một nhân vật rất cao minh khủng bố, nhiều năm như vậy, hắn được chứng kiến không biết bao nhiêu thiên tung chi tài, nhưng mà có thể cùng hai người trước mắt này đánh đồng, căn bản không có!

Bất xá thiên công của Tịch Ứng Tình đang không ngừng hoàn thiện, các loại trí tuệ chi quang thoáng hiện, để cho hắn khai sáng môn công pháp này dần dần gần như viên mãn, pháp lực của hắn đang không ngừng tăng lên, đang dần dần hướng đỉnh phong rảo bước tiến lên.

- Áp lực, ta cần áp lực!

Thái Hoàng khẽ nhíu mày, tiện tay ngăn cản, cất cao giọng nói:

- Tịch Ứng Tình, thực lực ngươi bây giờ, cùng Huyền U đạo nhân hơn một trăm năm trước không sai biệt lắm, làm sao có thể để cho ta cảm giác được áp lực? Ngươi cần cường một ít, cường thịnh trở lại một ít!

- Áp lực sao? Ta cho ngươi áp lực!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như segurazo la gi, middle name la gi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại vuonkyniem.com.

loading...
DMCA.com Protection Status