Đế tôn

Chương 721: Thiên nếu có tình Thiên cũng lão (2)

Thình thịch...

Kiếp trước hóa thân của Thái Hoàng Lão Tổ bị một chưởng của hắn sinh sôi nghiền nát, hóa thành Huyền Hoàng nhị khí, đạo Huyền Hoàng nhị khí này lần nữa ngưng tụ, nhưng ngay sau đó bị Tịch Ứng Tình xa xa lấy tay một trảo, từ đỉnh đầu của hắn giật đi ra ngoài, hai tay xê dịch, một cái thủ ấn cự đại xuất hiện, đem đạo Huyền Hoàng nhị khí này sinh sôi chà xát thành tro bụi!

Hôm nay Tịch Ứng Tình đã mạnh đến tình cảnh áp chế Thái Hoàng, để cho tất cả mọi người không khỏi biến sắc, Bất Xá Thiên Công rốt cục bị hắn hoàn toàn hoàn thiện, chỗ cường đại của môn công pháp này bị hắn phát huy vô cùng nhuần nhuyễn!

Trong lòng càng không bỏ, uy lực môn công pháp này liền càng mạnh, đối với thê nhi là không bỏ, đối với thánh tông là không bỏ, cuối cùng không bỏ được chết, không bỏ được rời đi nhân thế hóa thành động lực, thúc đẩy hắn lấy tư thái mạnh hơn đi chiến đấu, đi sát phạt, đi phấn đấu, đi áp chế Thái Hoàng Lão Tổ!

- Trận chiến này, ta không cách nào tham dự trong đó.

Trong Thái Dương, Yêu Thần trong Kim Ô chi noãn trầm mặc chốc lát, lắc đầu nói:

- Nếu như ta xuất thế tu thành Yêu Thần, còn có thể cùng bọn họ đánh một trận, nhưng mà hiện tại, còn không phải là thời điểm ta xuất thế. Ta cần nhẫn nại, ẩn nhẫn, an tĩnh đợi thời cơ tốt nhất!

Yêu Hoàng trong lòng sợ hãi, cho dù là Yêu Thần luyện thành Hồn Thiên Đại Trận, cũng tự nhận hiện tại không phải là đối thủ của Tịch Ứng Tình cùng Thái Hoàng Lão Tổ, bỏ đi ý niệm xuất thủ trong đầu, nói rõ giờ phút này Tịch Ứng Tình cùng Thái Hoàng là kinh khủng bực nào!

- Lão tổ, ngươi nhìn hai người bọn họ, đến tột cùng người nào có thể thắng được?

Yêu Hoàng hỏi.

Yêu Thần trầm ngâm chốc lát nói:

- Bốn sáu, nếu Tịch Ứng Tình có thể ở trước lúc Thái Hoàng thành thần chém giết Thái Hoàng, tự nhiên là Tịch Ứng Tình thắng, nếu Thái Hoàng thành thần, Tịch Ứng Tình nhất định thua không cần nghĩ. Bất quá, phần thắng của Thái Hoàng vẫn còn lớn hơn một chút, bởi vì hắn đã đến biên giới thành thần, Tịch Ứng Tình càng mạnh, để cho tốc độ hắn đột phá trở thành thần minh càng nhanh! Không thể ở trước lúc hắn thành thần chém giết, Tịch Ứng Tình hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Trong rất nhiều cường giả ẩn nấp ở trong bóng tối, có rất ít người có thể nhìn ra điểm này, bọn họ chỉ thấy Tịch Ứng Tình đại triển thần uy, đem Thái Hoàng Lão Tổ đánh cho mình đầy thương tích, đánh cho Thái Hoàng cơ hồ không có sức hoàn thủ, không có bất kỳ cơ hội thở dốc!

Tinh mang ở giữa hai người chiến đấu không ngừng mai một tan vỡ, rất nhiều đại lục ngàn dặm, mấy vạn dặm thậm chí cả mười vạn dặm, hết thảy bị hủy ở trong chiến đấu của hai người.

Thậm chí, hai người bọn họ xông vào một tòa đại lục chu vi trăm vạn dặm, phiến đại lục kia nghiễm nhiên là một thiên địa đầy đủ, có sơn thủy hồ đại dương, còn có không khí, thậm chí còn có nhiều sinh linh Yêu Tộc ở trong đó đầy đàn.

Nhưng mà sau một khắc, phiến thiên địa này bắt đầu chia năm xẻ bảy, hư không sụp đổ, đem tấm thiên địa chu vi trăm vạn dặm này hết thảy cắn nuốt!

Hai người chiến đấu, thậm chí đem Thần Thông của bọn họ lạc ấn ở trong hư không, tựa như một Đế chiến chi địa nho nhỏ!

Chiến lực của bọn họ đã là Thần, đã là Ma!

- Làm sao Thái Hoàng còn chưa chết?

Giang Nam trong lòng lo lắng vạn phần, gắt gao nhìn thẳng chiến trường, hắn biết rõ trạng thái trước mắt của Tịch Ứng Tình không thể lâu dài, Tịch Ứng Tình là dựa vào Bất Xá Thiên Công, thiêu đốt tính mạng và khí huyết tăng lên chiến lực, có thể áp chế Thái Hoàng, nhưng nếu không cách nào chém giết Thái Hoàng, kéo dài thời gian càng lâu, đối với Tịch Ứng Tình liền càng nguy hiểm!

Thậm chí, mặc dù Tịch Ứng Tình có thể chém giết Thái Hoàng, đánh xong một trận này, hắn cũng sẽ suy yếu không chịu nổi, tuyệt đối sẽ bệnh nặng một hồi, trên dưới một trăm năm cũng không thể khôi phục nguyên khí!

Nếu hắn cạn sạch khí huyết cùng thọ nguyên của mình, Tịch Ứng Tình thậm chí có mệt chết tại chỗ!

Tịch Ứng Tình tay nâng chưởng rơi, oanh rầm rầm. Một chưởng tiếp theo một chưởng đắp rơi. Hắn như là một Thiên Thần, chưởng như cự chùy, mà Thái Hoàng lại là một khối thiết, không ngừng ở dưới cự chùy tôi luyện, nhưng thủy chung không cách nào đem đồng thiết này đánh nát!

Hắn hoặc như là một lò luyện, mà Thái Hoàng là linh đan trong lò, mượn hỏa lực lò luyện tới đem hắn luyện ra trong suốt, không chứa một tia dơ bẩn cùng tạp chất!

Thình thịch...

Huyết nhục quanh thân Thái Hoàng mơ hồ, bị Tịch Ứng Tình liên tục hơn mười đạo Sâm La Ấn đắp xuống, thân thể đột nhiên thình thịch một tiếng nổ tung, khí huyết của hắn vô cùng tràn đầy, huyết nhục đầy đàn, trong chớp mắt thân thể nổ tung, ở giữa không trung hóa thành một huyết nhục chi cầu cự đại!

Trong viên huyết nhục chi cầu này, một điểm Thần Quang bất diệt, tích chứa Thần tinh của hắn, Thần tinh của hắn đã gần đến viên mãn!

Tịch Ứng Tình lấn thân phụ cận, một chưởng cắt ra huyết nhục chi cầu này, chạy thẳng tới Thần tinh của Thái Hoàng. Muốn đem Thần tinh của hắn hủy diệt, để cho hắn hình thần câu diệt!

Nhưng vào lúc này, viên huyết nhục chi cầu kia bộc phát ra khí tức làm người ta sợ hãi rung động, thần uy mênh mông phun ra, huyết nhục chi cầu nhanh chóng sụp xuống, hướng trung tâm sụp đổ, không ngừng ngưng tụ!

Ở giữa không trung, phảng phất vang lên thần minh chi nhạc, vô số Thiên Nữ tấu vang Đạo âm chi khúc, vô số Thiên Thần Ma Thần ca ngợi, tuyên dương thần minh vĩ đại.

Tịch Ứng Tình như cũ một chưởng cắt về phía trung tâm Thần Quang bất diệt kia, khí thế chưa từng có từ trước đến nay, không thể động tâm vì ngoại vật.

Lúc này, chỉ thấy huyết nhục chi cầu kia thu nhỏ lại đến cực hạn, sau một khắc, một bàn tay đột nhiên xuất hiện, ngăn trở một chưởng này của Tịch Ứng Tình.

Huyết nhục ngọa nguậy, xương cốt tạo thành, quay chung quanh Thần tinh của Thái Hoàng dần dần biến hóa, biến thành đại não, đỉnh đầu nhanh chóng diễn sinh, huyết nhục trải ra.

Hai tròng mắt của Thái Hoàng trống rỗng, thỉnh thoảng hiện ra tình cảm nhân loại phức tạp, nhưng mà tình cảm nhân loại này đối với hắn mà nói cũng chỉ là công cụ, có trợ giúp hắn thôi diễn hướng đi lòng người, suy tính ra nhược điểm của người khác.

Thái Hoàng thành thần.

Hắn ở dưới áp bách của Tịch Ứng Tình, rốt cục Thần tinh viên mãn, thành tựu thần minh!

Trong lòng Giang Nam trầm xuống, đột nhiên lại sinh ra một tia hy vọng, cao giọng quát lên:

- Thái Hoàng Lão Tổ, ngươi đã thành thần, đạt thành mong muốn, vì sao còn không ngừng tay?

- Vì sao phải dừng tay?

Thái Hoàng Lão Tổ hướng Giang Nam xem ra, mặt mỉm cười, một chưởng đem Tịch Ứng Tình đánh cho hộc máu bay ra ngoài, lại cười nói:

- Ta mới vừa thành tựu thần minh, cần muốn nhờ một đối thủ mạnh tới quen lực lượng thần minh một chút, giúp ta vượt qua suy yếu kỳ, hiện tại dừng tay, chẳng phải là còn cần ta tu luyện mấy năm nữa mới có thể vượt qua suy yếu kỳ này sao?

Giang Nam trong lòng một trận rét lạnh, hắn rốt cục vào thời khắc này biết Thái Hoàng, biết đối thủ này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status