Đế tôn

Chương 729: Giết chóc trước đại chiến (2)

- Tiêu Đạo Nhân đây là muốn đi đâu? Phía trước chính là Quỷ Môn Quan. Đạo Nhân còn mời trở về đi.

Tiêu Sóc trong lòng cả kinh, không dám chậm trễ nói:

- Vị đạo hữu này, chẳng biết tại sao muốn ngăn cản đường đi của ta?

Nhưng vào lúc này, lại có một vòng Minh Nguyệt dâng lên, trong Minh Nguyệt có một vị Đạo Nhân cầm Nguyệt Quế Thần Thụ trong tay, khoanh chân mà ngồi, ngồi xuống là một đầu Kim Thiềm mắt xanh hình thể to lớn, chính là đạo văn biến thành yêu ma quỷ quái.

Hai vị Đạo Nhân một tả một hữu, đem Tiêu Sóc kẹp ở giữa. Tiêu Sóc càng xem càng khả nghi, hai Đạo Nhân này mặc dù hình dung cổ quái, nhưng thực lực không cao, không khỏi cười lạnh nói:

- Nguyên lai là Giang chưởng giáo, giả thần giả quỷ! Hai cỗ hóa thân của ngươi cũng muốn lưu lại ta?

- Vậy ngươi chết đi!

Hai vị Đạo Nhân kia quát chói tai, Minh Nguyệt Thái Dương đột nhiên tương dung, biến thành một viên cầu tràn đầy hỏa lưu quang, lạnh nóng giao thế biến ảo, thời điểm nóng có thể luyện hóa hết thảy, lúc lạnh có thể đem đạo văn đông cứng, Thái Âm Thái Dương lực dung hợp, đem Tiêu Sóc bao ở trong đó.

Hồng chung chấn động, Thần thụ ngàn tia, Thần Thứu bay múa, Kim Thiềm ngụm lớn thôn thiên, Thái Âm Thái Dương hai đại Thần Ma hóa thân quay chung quanh Tiêu Sóc trên dưới tấn công!

Sau một lúc lâu, đột nhiên chỉ nghe một tiếng chuông vang, trong viên cầu do Minh Nguyệt Thái Dương biến thành đột nhiên huyết tương ngập trời, đem viên cầu này nhuộm đến Huyết Hồng một mảnh!

Trần Thiên Đạo Nhân chạy tới Minh Hoàng Cung, người đang ở nửa đường, đột nhiên trong lòng khẽ nhúc nhích, tế lên Thiên Cung chi bảo mình sở luyện, nhìn chung quanh một lần, cười lạnh nói:

- Người nào quỷ quỷ túy túy, núp trong bóng tối, còn không hiện thân?

- Trần Thiên Đạo Nhân không hổ là Thái Huyền Thánh Tông Thiên Cung cường giả, lợi hại, lợi hại.

Một thanh âm âm dương quái khí vang lên, chỉ thấy hư không đung đưa, vô số ma khí phun ra, hóa thành ma vân chu vi mấy trăm dặm, trong ma vân, một pho tượng Ma Thần lay động đứng ở trong mây mù, con mắt như chuông đồng, tay bày một quả ngọc châu.

Ngọc châu lên xuống chìm nổi, Ma Thần kia hướng hắn xem ra, ha hả cười nói:

- Bất quá, Thiên Đường có lối ngươi không đi, địa ngục không cửa ngươi xông tới. Hôm nay, chính là lúc Trần Thiên Đạo Nhân ngươi trở về vị trí cũ!

- Địa ngục Thần Tộc? Thân thể Thiên Cung cường giả!

Sắc mặt Trần Thiên Đạo Nhân kịch biến, điềm nhiên nói:

- Ngươi rốt cuộc là người nào?

Địa Ngục Đạo Nhân kia cười nói:

- Nhục thân này của ta, chủ nhân kiếp trước tên là Thần Thiếu Thương, chính là con trai của U Thiên Ma Tôn.

Sắc mặt Trần Thiên Đạo Nhân cẩn thận, cười lạnh nói:

- Đó là chủ nhân kiếp trước, đời này thì sao?

- Đời này ta là Sâm La Đại Đế, ở Ma Nguyên Bí Giới tôi luyện hai năm lẻ ba tháng, hóa thân của Giang chưởng giáo.

Địa Ngục Đạo Nhân kia cười nói:

- Trần Thiên Minh, chớ để không tán thưởng, chưởng giáo nhà ta cho ngươi một con đường sống, muốn ngươi lui về, nếu ngươi tiến lên trước một bước, liền là tử kỳ của ngươi.

Trần Thiên Đạo Nhân cười ha ha, điềm nhiên nói:

- Nguyên lai là hóa thân của tiểu bối Giang Tử Xuyên kia, cũng dám ở trước mặt ta giả thần giả quỷ, hôm nay liền là lúc hóa thân của ngươi dâng mạng!

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên hư không lần nữa chấn động, lại có một đạo nhân hình dung cổ quái đi ra, tay cầm một mặt minh phiên, khí tức so sánh với Sâm La Đại Đế hóa thân còn muốn cường đại mấy phần, sắc mặt âm lãnh, đem Trần Thiên Đạo Nhân gắp ở chính giữa.

- Ngươi là ai?

Trần Thiên Tâm nghiêm nghị, vội vàng hỏi.

- Kiếp trước ta là Quân Thiên Đạo Nhân, đời này ta là Giang chưởng giáo Xích Viêm Ma Thần hóa thân.

Đạo Nhân kia dừng cờ trắng một chút, lạnh lùng nói.

- Không cần cùng hắn nói nhảm, giết hắn làm chánh sự quan trọng hơn!

Hai vị Đạo Nhân một trước một sau phi đến, hai vị Đạo Nhân này lấy Sâm La Đại Đế hóa thân thân thể mạnh mẻ nhất, tu vi bất quá là Thần Phủ nhị trọng mà thôi, nhưng tu vi của hắn thẳng đuổi theo Trần Thiên Minh vị Thiên Cung cường giả này, Xích Viêm Ma Thần hóa thân tu vi cao nhất, đã là Động Thiên Thần Phủ cảnh giới cường giả, thân thể cũng đạt tới Thiên Cung cấp.

Trong tay hai vị Đạo Nhân cũng là Thiên Cung chi bảo, giăng khắp nơi, trong khoảnh khắc liền đem Trần Thiên Đạo Nhân xé nát!

Mà cách Thiên Phong thư viện còn có mấy vạn dặm, Nguyên Thượng Đạo Nhân đột nhiên trong lòng căng thẳng, vội vàng tế Thiên Cung chi bảo lên bảo vệ quanh thân, chỉ thấy trong hư không một đầu cự thú rống giận, một móng vuốt khổng lồ lóe lên hàn quang bay về hắn quét tới.

Nguyên Thượng Đạo Nhân ngạnh kháng một kích kia, muộn hanh nhất thanh, bay ngược ra hơn mười dặm, thật vất vả ổn định thân hình, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một đầu Chiến Minh cự thú lay động thân thể, chui ra hư không, người đứng lên, mắt nhỏ hung tàn nhìn thẳng hắn.

Đỉnh đầu của Chiến Minh cự thú, có một vị Đạo Nhân khoanh chân mà ngồi, đầu cao búi tóc, cực kỳ hùng tráng, cầm trong tay một mặt Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân, lạnh lùng nhìn thẳng hắn.

Hắn ngồi xuống đầu cự thú này giống như chiến đấu cơ khí kinh khủng, mới vừa chui ra hư không, liền như gió lốc hướng Nguyên Thượng Đạo Nhân đánh tới, đấu đá lung tung, không nhìn Nguyên Thượng Đạo Nhân luân phiên oanh ra Thần Thông cùng pháp bảo, ngạnh sanh vọt tới trước người Nguyên Thượng Đạo Nhân, móng nhọn giống như từng thanh phi kiếm quay chung quanh Nguyên Thượng bay múa, ngụm lớn không ngừng rầm rập cắn xuống, thậm chí ngay cả hư không cũng cắn ra lỗ thủng!

Mà Đạo Nhân kia thì rõ ràng là một vị Động Thiên cảnh cường giả, pháp lực mạnh mẻ so sánh với Nguyên Thượng Đạo Nhân không kém chút nào, một quyền lại một quyền oanh ra, trong chớp mắt Nguyên Thượng Đạo Nhân liền cả người là máu, bị đánh đến trọng thương, không dám tái chiến, vội vàng phi thân lên, nhưng vào lúc này một đuôi to hiện đầy gai xương ngang trời quét tới, đem thân thể của Nguyên Thượng mặc ở trên đuôi, đưa vào trong miệng cự thú!

- Lồng lộng!

Cự thú tung người nhảy đi, biến mất không thấy gì nữa.

Cơ hồ là một màn giống nhau còn đang không ngừng ở các nơi trong nguyên giới chủ tinh trình diễn, từng tôn hóa thân của Giang Nam cùng Thiên Cung cường giả mà Cận Đông Lưu phái ra giao phong, lưu lại chỉ là tử thi.

Mà vào lúc này, Huyền Thiên Thánh Tông Tông Chủ Phong, Giang Nam tay bày Thuần Dương Vô Cực Chung, phảng phất không phát giác gì, như cũ cùng đám người Phụ Văn Cung chuyện trò vui vẻ.

- Ta dù sao cũng không phải là cao thủ thông Thần, vẫn là để cho bọn họ đào tẩu ba người, một vị đi Long Hổ Tông, một vị đi Yêu Thần Tông, còn có một vị đi Vạn Long Sào.

Giang Nam trầm ngâm, đột nhiên hai hóa thân bay lên, hướng Yêu Thần Tông cùng Vạn Long Sào bay đi, về phần ba tôn hóa thân khác cùng Chiến Minh cự thú, Thần Thứu Yêu Vương thì hướng Huyền Thiên Thánh Tông nhanh chóng chạy tới.

- Long Hổ Tông tất nhiên sẽ bị Cận Đông Lưu mời được, Long Hổ Tông Chủ ta không cản được, liền giao cho sư tôn.

Giang Nam thần thức ba động, Lạc Hoa Âm hội ý, nhẹ nhàng gật đầu, thầy trò hai người riêng phần mình bình yên mà ngồi, an tĩnh đợi đại chiến mở ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như truyen hot, hac dao vo tinh rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status