Đế tôn

Chương 735: Ta muốn đánh chết ngươi bất cứ lúc nào cũng có thể (1)

Ngoài Kiếm Môn Tru Thần Trận, Giang Nam trầm giọng nói.

Long Hoàng trái tim băng giá, rốt cục thấy được một mặt kinh khủng của Giang Nam, thầm nghĩ:

- Có thể không cùng người này là địch, đó là tốt nhất!

Nghĩ tới đây, Long Hoàng chú ý đã định, cười ha ha, chấn vang Quỳ Ngưu Cổ, khống chế lâu thuyền, suất lĩnh Long Tộc cường giả tiến vào trong Thái Huyền đại trận đã hỗn loạn.

Vũ Thông Đạo Nhân một chưởng không thể chấn vỡ Loạn Không Đại Trận, trong lòng cả kinh, chỉ thấy Long Hoàng đem người đánh tới, chỉ đành phải đem người ngăn cản.

Giang Nam nhìn lướt qua mọi nơi, cất bước đi vào trong Loạn Không Đại Trận, cao giọng nói:

- Chư vị, nơi này ta nhờ các ngươi rồi, ta đi giết chưởng giáo Thái Huyền Thánh Tông, đối phó Thần đỉnh cùng Thái Hoàng hóa thân kia!

Loạn Không Đại Trận kịch liệt vận chuyển, trong lúc mấy hơi thở liền đưa Giang Nam ra đến trăm vạn dặm xa, ra khỏi tầng khí quyển đi tới giữa không trung, đại trận này như cũ không ngừng, còn đang gào thét đi về phía trước, mang Giang Nam đến chỗ càng sâu trong Tinh Không.

Qua một khắc đồng hồ thời gian, tốc độ truyền tống của Loạn Không Đại Trận dần dần biến chậm, Giang Nam chỉ cảm thấy pháp lực của mình cơ hồ không cách nào cảm ứng được trận kỳ của Loạn Không Đại Trận, duy trì đại trận vận chuyển, phải truyền pháp lực, nhưng mà theo khoảng cách càng ngày càng xa, pháp lực truyền liền càng khó khăn.

Mặc dù pháp lực của Giang Nam đạt tới Thiên Cung cấp, nhưng còn không cách nào kéo dài qua khoảng cách xa như thế.

- Phá cho ta!

Chỗ sâu trong không gian, hư không kịch liệt lay động, đột nhiên giống như lưu ly rầm một tiếng nghiền nát, một vị bạch y thanh niên lao ra, trên đầu Thần đỉnh treo cao, Thần Quang dày đặc, đằng đằng sát khí giết ra hư không, chính là Cận Đông Lưu.

Một sát na Giang Nam lấy Loạn Không Đại Trận truyền đi kia, hắn liền biết không ổn, muốn phá vỡ Loạn Không Đại Trận, bất quá trận kỳ đại trận này hết thảy là Ngũ Sắc Kim luyện chế thành, mỗi một trận kỳ là Thiên Cung chi bảo, nhiều Thiên Cung cường giả của Huyền Thiên Thánh Tông hợp lực tế luyện, lấy thực lực của hắn căn bản không cách nào phá vỡ đại trận, chỉ có thể bị đại trận lôi cuốn truyền vào trong hư không.

Thẳng đến hiện tại, Giang Nam thúc dục đại trận pháp lực dần dần yếu kém, lúc này mới cho hắn thừa cơ hội, xông phá Loạn Không Đại Trận trói buộc, nhất cử thoát thân.

- Khoảng cách này, chỉ sợ cách chủ tinh cả ức dặm?

Trong lòng Cận Đông Lưu cảm giác được một trận rét lạnh, nhìn về phía nguyên giới chủ tinh, chỉ thấy viên chủ tinh to lớn không gì so sánh được này rơi vào mắt của hắn chỉ lớn như ánh trăng, khoảng cách xa như thế, hắn toàn lực phi hành cũng cần sáu bảy canh giờ mới có thể chạy về chủ tinh.

Sáu bảy canh giờ, nói dài cũng không dài lắm, bảo ngắn cũng không ngắn lắm, nhưng đủ để cho một cuộc đại chiến định ra thắng bại!

Đột nhiên, hư không đung đưa, Giang Nam cất bước từ trong hư không đi ra, hiện ra ở trước mặt Cận Đông Lưu, hắn phát hiện Cận Đông Lưu thoát khốn, quyết định thật nhanh dừng Loạn Không Đại Trận lại, đi thẳng tới cách Cận Đông Lưu không xa.

- Giang Tử Xuyên!

Đỉnh đầu của Cận Đông Lưu có Thần đỉnh, trong mắt phóng hỏa, hận đến nghiến răng nghiến lợi, liền muốn đánh tới.

- Cận chưởng giáo vẫn là không nên hành động thiếu suy nghĩ mới tốt.

Giang Nam khẽ mỉm cười, nhẹ giọng nói:

- Ta muốn đánh chết ngươi mà nói, bất cứ lúc nào cũng có thể, mà ta không có lập tức động thủ, ngươi nên biết, trước mắt ta còn không muốn trực tiếp đánh chết ngươi.

- Bất cứ lúc nào cũng có thể đánh chết ta?

Cận Đông Lưu cười ha ha, đưa tay bày ra, Thần đỉnh hiện ra trong tay. Cười lạnh nói:

- Ta có Thần đỉnh nơi tay, ai dám nói bất cứ lúc nào cũng có thể đánh chết ta?

- Ta dám.

Giang Nam lạnh nhạt nói:

- Tu vi pháp lực của ngươi bất quá là Thiên Cung cấp, có thể thúc dục mấy phần uy năng của Thần đỉnh? Có thể thúc dục mấy lần? Ta cố kỵ, bất quá là Thái Hoàng mà thôi. Cận chưởng giáo, ngươi nhìn chung quanh một chút.

Cận Đông Lưu nhìn về bốn phía, chỉ thấy vị trí bọn họ một mảnh thê lương hoang vu, nổi lơ lửng từng ngọn đại lục đổ nát, trừ lần đó ra, còn có dấu vết tuyệt thế cường giả giao thủ lưu lại, Chưởng Ấn khổng lồ, Thần Thông lưu lại uy năng, xương cốt nghiền nát, máu tươi cùng da thịt mất đi linh tính.

Nơi này là Tịch Ứng Tình cùng Thái Hoàng Lão Tổ quyết chiến, chủ tinh tan biến trong Tinh Quang Kỷ Kiếp!

- Tịch chưởng giáo trên trời có linh thiêng.

Giang Nam lẳng lặng nói:

- Ta đặc biệt lựa chọn đem ngươi truyền tới đây, chính là muốn mời Tịch chưởng giáo xem một chút, ta là huyết tẩy Thái Huyền Thánh Tông như thế nào, báo thù, tiễn đưa cho hắn. Cận chưởng giáo, ngươi không ngại ngồi xuống, xem Thái Huyền Thánh Tông không có Thái Hoàng Lão Tổ một chút, là hủy ở trong tay của ta như thế nào.

Cận Đông Lưu đằng đằng sát khí, tay bày Thần đỉnh cũng không dám trực tiếp giết qua, hắn không có dũng khí cùng Giang Nam đánh một trận, Giang Nam cũng không có nói sai, Thần đỉnh cấp bậc quá cao, lấy thực lực của hắn không cách nào phát huy ra bao nhiêu uy năng, hắn chỉ có cơ hội một kích, bỏ qua một kích kia, hắn chính là một cái tử lộ!

Giang Nam đối với hắn làm như không thấy, đưa tay nhẹ nhàng vẽ một cái, vô số đạo văn xông ra, hóa thành một mặt gương sáng, rộng lớn mấy dặm, gương sáng theo hướng nguyên giới chủ tinh, đem trường huyết chiến phát sinh ở Huyền Thiên Thánh Tông kia hết thảy phản ứng ở trong kính.

Đây là một tràng huyết chiến vạn năm khó gặp, đánh giáp lá cà, giết người như cỏ, từng vị tu sĩ Thần Thông, Đạo Đài, Thần Phủ cảnh giới thây ngã tại chỗ, ngã lạc trần ai.

Đạo Đài nứt vỡ, Thần Phủ sụp đổ, Thiên Cung vẫn lạc, tràng diện tàn nhẫn mà tráng quan!

Tính bằng đơn vị hàng nghìn tu sĩ cả người là máu, phương viên một hai vạn dặm đều là chiến trường, từng ngọn đại trận cắt qua, vô số tu sĩ đứng ở trong đại trận, tế lên pháp bảo dính đầy máu tươi, thúc dục Thần Thông, hướng đối thủ giết tới!

- Giết!

Phụ Văn Cung rống giận, hai Tinh Nguyệt Cự Nhân hợp lực, đem Bác Sơn Đạo Nhân sinh sôi xé nát, mà vào lúc này, Bác Sơn Đạo Nhân tế lên trấn giáo chi bảo Định Hải Thần Châu treo cao giữa không trung, trong châu như có biển lớn mênh mông, hung hăng nện xuống, tương đương với khuynh đảo cả tòa biển rộng đặt ở trên người Phụ Văn Cung, đem vị Tinh Nguyệt Thần Tông Chưởng Giáo Chí Tôn này đánh cho thân thể nghiền nát hơn phân nửa, chỉ còn lại có nửa người, trong miệng không ngừng hộc máu!

Phụ Văn Cung đã gặp phải bị thương nặng, nguyên khí tổn thương nặng, bất quá cũng may cuối cùng đem Bác Sơn Đạo Nhân đánh giết, mà vào lúc này, Tinh Nguyệt Thần Tông cùng Thủy Nguyệt Đạo Nhân đối kháng chết thảm trọng, Tinh Nguyệt Thần Tông Thái Thượng Trưởng Lão vẫn lạc ba người, những Thần Phủ, Đạo Đài cảnh giới tu sĩ khác lại càng bị chết đếm không hết, thậm chí phía trên Liên Nguyệt Kim Luân cũng hiện đầy vết rách, bị Thủy Kỳ Lân áp chế.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như viet ma tan luc, thanh phan ca biet kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại xemtruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status