Đế tôn

Chương 751: Chủ công, có người bắt nạt chim của ngươi (1)

Bất quá, trong nhiều đại lục nơi đây sinh tồn Viễn Cổ Yêu thú, rất là nguy hiểm, người phàm không có bao nhiêu năng lực ở chỗ này sinh tồn, cho dù là cao thủ trong tu sĩ, chỉ sợ cũng là sinh tồn khó khăn, chưa chắc là đối thủ Yêu thú.

- Thánh tông ta chi bằng lưu lại một nhóm người ở nguyên giới chủ tinh phát triển, cao thủ dẫn đầu di chuyển tới đây, mở Hồng Hoang, bình định Địa Thủy Phong Hỏa, chế tạo ra một Thánh Địa, chiếm cứ tài nguyên tốt nhất nơi đây, sau đó di chuyển quốc gia người phàm!

Giang Nam cũng không phải là hoàn toàn không có chút tư tâm nào, hắn vẫn còn tự đáy lòng hy vọng Huyền Thiên Thánh Tông lớn mạnh, mà dẫn đầu chiếm cứ nơi đây, liền ý nghĩa có thể dẫn đầu có vô cùng tài phú, để cho thánh tông đạt được một thời kỳ phát triển trước nay chưa có!

Không chỉ có như thế, hắn còn muốn di chuyển tới quốc độ người phàm, người phàm chính là trụ cột tu sĩ, dưới địa phương tràn ngập thiên địa linh khí này, tuyệt đối có thể làm cho tư chất người phàm tăng lên thật to, có thể từ đó đản sinh ra càng nhiều tu sĩ!

- Đợi đến trước lúc kỷ kiếp phủ xuống, phải mời những môn phái khác đến tân chủ tinh, khi đó thánh tông ta đã lớn mạnh đến trình độ đủ để trở thành đệ nhất nguyên giới đại phái, bất kỳ môn phái nào, đều không thể uy hiếp được thánh tông ta!

Hắn trở lại đại lục lúc trước mình tới kia, lấy Huyền Minh La Thiên Kính một lần nữa định vị La Thiên Tinh Bàn, sưu tầm nguyên giới chủ tinh, lại phát hiện nguyên giới chủ tinh như cũ ảm đạm, nói vậy đám người Thiên Cơ Tú Sĩ như cũ chưa từng luyện thành tinh môn.

- Lấy lực lượng thánh tông, luyện chế một tòa tinh môn truyền tống trong thế giới, hẳn là phí một hai năm thời gian, thừa dịp trong khoảng thời gian này, ta cũng muốn tu luyện tầm bảo, xem một chút nơi đây rốt cuộc có di tích cùng hung hiểm gì!

Giang Nam ở trong tinh môn khoanh chân mà ngồi, thân thể lay động, giọt giọt máu tươi từ trong lỗ chân lông thẩm thấu ra, rơi xuống đất hóa thành từng hóa thân, hóa thân của hắn mỗi một tôn đều có Đạo Đài nhị trọng tam trọng, thực lực có thể so với Đạo Đài sáu bảy trọng tu sĩ.

Hắn cả thảy phân hóa đi ra mấy ngàn hóa thân, bốn phương tám hướng bay đi, thăm dò nơi đây, cùng lúc đó, tứ đại hóa thân của hắn cũng rối rít đi ra mi tâm, hướng đại lục khác bay đi!

- Thần Thứu, tiểu Hôi Hôi, các ngươi cũng chung quanh du lịch một phen, nói không chừng có cơ duyên.

Giang Nam đem hai đầu cự thú thích phóng đi ra, tùy ý bọn họ tự chủ hành động, nói:

- Nếu như gặp phải nguy hiểm, lập tức thông báo ta, ta tự nhiên sẽ vì các ngươi làm chủ.

Thần Thứu Yêu Vương cùng Chiến Minh cự thú rời đi, hai đầu cự thú này sống ở trong Sinh Tử Đài của hắn, cũng nhận được rèn luyện rất lớn, tu vi thực lực có chút tiến bộ.

Giang Nam tĩnh hạ tâm lai, vận chuyển Ma Ngục Huyền Thai Kinh, luyện hóa Ma Linh Dịch, tiếp tục tăng lên tu vi pháp lực của mình. Mà vào lúc này, Huyết hóa thân cùng tứ đại hóa thân của hắn du lịch Thiên Sơn Vạn Thủy nơi đây, thẩm tra di tích, sưu tầm bảo vật.

Thân ở tại chỗ, lù lù bất động, mà hóa thân đi khắp Thiên Sơn Vạn Thủy, đây chính là thần thông quảng đại!

Trong truyền thuyết có Thần Tôn cấp cường giả, có thể hóa thân hàng tỉ, trải rộng chư thiên vạn giới, kinh nghiệm vô số, mượn cái này đề cao lịch duyệt cùng nhãn giới kiến thức của mình, từ trong Hồng Trần thể ngộ Thiên địa, dùng cái này đạt tới thành tựu chí cao.

Giang Nam hóa thân mấy ngàn, mặc dù khoảng cách hóa thân hàng tỉ còn không biết cách bao xa, nhưng loại thành tựu này như cũ không phải chuyện đùa.

Hóa thân của hắn nghe thấy chứng kiến, tất cả phản ứng đến trong đầu của hắn, biến thành kinh nghiệm kiến thức của mình, hắn ở chỗ này phát hiện đủ loại viễn cổ dị chủng kỳ dị, có chút sớm đã biến mất tuyệt tích, có chút thì là địa ngục chủng tộc cùng yêu thú chủng tộc kết hợp, thần thông quảng đại, không thể tưởng tượng nổi.

Nơi này còn có linh dược cổ lão, vô số bảo sơn, vô số Linh Tuyền, Trấn Thiên Thần Quốc đã hủy diệt mấy ngàn vạn năm, dư âm ban đầu đã sớm tản đi, hôm nay nơi này biến thành chỗ vui chơi cho sinh linh.

Linh khí nơi này cũng cùng nguyên giới chủ tinh có bất đồng, trừ Linh Dịch linh khí ra còn có Ma Linh Dịch.

Sau khi Địa ngục cường giả tử vong, tu vi pháp lực tản đi, đạo tắc đạo văn phân giải, ở chỗ này tạo thành Ma Linh Dịch, thậm chí vì vậy mà đản sinh ra Linh Tuyền sản xuất Ma Linh Dịch, lại bởi vì ma khí mà diễn sinh ra Địa ngục yêu thú, tựa như nhân gian Địa ngục!

Thiên đường và Địa ngục cùng tồn tại, nơi này chính là di chỉ của Trấn Thiên Thần Quốc!

Bất quá, sinh linh trong Trấn Thiên Thần Quốc đã sớm chết hết, nhiều hóa thân của Giang Nam du lịch đến nay, ngay cả một người cũng không gặp phải, ngược lại gặp rất nhiều yêu thú, yêu ma mạnh mẻ chí cực.

Hắn mọi nơi sưu tập Linh Dịch cùng thần kim thần liệu, cũng không lâu lắm, liền tìm được vài Linh Tuyền khổng lồ, vài Linh Tuyền này vô cùng thô to, căn tu dọc theo mấy ngàn dặm, chủ tuyền lớn cả trượng, hóa thành linh hồ!

Linh hồ rộng lớn mấy trăm dặm, tích chứa không biết bao nhiêu tỉ cân Linh Dịch!

Mỗi một gốc Linh Tuyền, cũng muốn vượt xa chủ tuyền của Huyền Thiên Thánh Tông!

Bất quá mỗi một gốc Linh Tuyền đều có yêu thú dị thường mạnh mẻ trấn thủ, những yêu thú này là viễn cổ dị chủng, chiến lực kinh người, hơn nữa yêu thú dưới trướng đông đảo, thực lực cực kỳ cường đại.

- Duy trì tinh môn vận chuyển, cần càng nhiều Linh Dịch Linh Tuyền, tốt nhất có thể đem vài chủ tuyền này hết thảy vận chuyển đến, nhổ trồng ở đây. Mấy con yêu thú này thực lực không kém, chi bằng ta tự mình phủ xuống mới có thể đem bọn nó hàng phục.

Giang Nam không có lập tức đi, mà là tĩnh tâm tu luyện, như cũ để cho nhiều hóa thân du lịch mọi nơi.

Nhiều hóa thân của hắn còn phát hiện nhiều di tích, có chút di tích trải rộng nguy hiểm, có phong ấn như cũ ở trong vận chuyển, để cho hắn tổn thất mười mấy hóa thân.

Trừ lần đó ra, tứ đại hóa thân của hắn còn ở trên đại lục khác phát hiện nhiều bí cảnh, đó là Cổ lão Thần Ma sau khi chết tạo thành bí cảnh, bên trong rộng lớn vô ngân, tài phú vô số, nhưng mà trong đó cũng có yêu thú cường đại trấn thủ, hẳn là dị thú của những Thần Ma đó khi còn sống nuôi ở trong không gian Tử Phủ.

Những Thần Ma này sau khi chết trận, Tử Phủ không gian chưa từng sụp đổ, dị thú ở trong không gian Tử Phủ như cũ phồn diễn sinh sống, phát triển ra kinh người, trong đàn yêu thú thậm chí có tồn tại cực kỳ mạnh mẻ, không ít dị thú thực lực có thể so với Chưởng Giáo Chí Tôn cấp!

Tứ đại hóa thân của hắn chẳng qua là lướt qua dừng lại, cũng không có xâm nhập.

Ở chỗ này du lịch, có thể nói là từng bước nguy cơ, hơi không cẩn thận, sẽ gặp bỏ mình đạo tiêu!

- Tài phú khổng lồ như vậy, hơn nữa ùn ùn di tích cùng bí cảnh, cùng với yêu thú đếm không xuể, nếu như thánh tông ta có thể ở chỗ này dừng bước, chiếm cứ vô số tài nguyên nơi này, như vậy tu sĩ thánh tông ta, nhất định sẽ xuất hiện nhiều tồn tại cường đại, Vấn Đỉnh Thần Ma cũng không nói chơi!

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như thích thiện tuệ, luat nhan qua Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status