Đế tôn

Chương 754: Vạn Yêu tới bái (2)

Phía sau hắn có một đạo Đạo Thần luân phát ra, hóa thành từng cái từng cái hào quang, trôi lơ lửng ở sau ót, lại có từng ngọn Đạo Đài lơ lửng, mỗi một tòa Đạo Đài rộng lớn vạn dặm, thần quang dày đặc, thần thánh vô cùng. Lại có bốn tòa Thần Phủ hiện lên, như hai cái bóng. Quanh thân hắn đạo văn xông ra, giống như băng, vờn quanh thân.

Bức cảnh tượng này, như Thần như Ma, để cho Tỳ Hưu chúng Yêu Vương nhất thời chỉ cảm thấy tự ti mặc cảm, bất giác ở khí thế liền kém vài phần.

Ở phía sau Giang Nam, Sâm La Đại Đế hóa thân tay niết Sâm La Ấn, giống như Đại Đế đích thân tới. Đứng ở trong hư không, làm cho người ta cảm giác bị áp bách không gì so sánh nổi.

Thái Dương Thần hóa thân ba chân điểu thủ, giống như trước cũng đứng ở trong hư không phía sau hắn, quanh thân Thái Dương Chân Hỏa phun ra, hóa thành một vòng mặt trời chói chan, trong tay nâng một Thái Dương Thần Chung.

Lại có Ma La Ma Thần hóa thân bay ra, tay bày Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân, dử tợn hung ác, làm cho người ta không rét mà run.

Lại có Xích Viêm Ma Thần hóa thân bay ra, bốn đầu bốn tay, khoanh chân ngồi ở trên một đóa hắc liên, tay niết Xích Viêm Tôn Vương Ấn.

Tứ đại hóa thân này là Thần Ma hóa thân, thậm chí còn có Đại Đế hóa thân, đạo văn như mang, vờn quanh toàn thân, có trang nghiêm túc mục, có kinh khủng âm trầm, có bảo tướng trang nghiêm, có sát khí ngập trời, còn có Đại Đế oai, để cho hắn lộ ra vẻ rất là khí phái, lớn tiếng dọa người.

Thần Thứu Yêu Vương hóa thành Đạo Nhân đầu trọc, đứng ở bên trái Thần Tọa của Giang Nam, Chiến Minh cự thú thì bò lổm ngổm ở bên phải Giang Nam, càng làm cho uy thế của Giang Nam tăng lên gấp bội.

Tỳ Hưu chúng Yêu Vương đang thương nghị có muốn đi tới bên cạnh Thần Điện nghe giảng hay không, đột nhiên lại thấy yêu khí ma khí cuồn cuộn mà đến, là lão đối đầu của bọn hắn, vài đầu Yêu Vương Ma vương khác, cũng đến đây nghe Giang Nam nói pháp, liền nói ngay:

- Mấy tên khốn kiếp này cũng tới, nếu bọn họ chiếm cứ vị trí tốt, nghe được diệu pháp, chúng ta hơn phân nửa liền không phải là đối thủ của bọn họ! Đi, chúng ta đi trước một bước, chiếm mấy địa phương tốt!

Vài đầu Yêu Vương Ma vương này vội vàng phi thân lên núi, chen đến trong đàn yêu thú, nỗ lực chen chúc, những yêu thú yêu ma khác thấy thế, giận mà không dám nói gì, chỉ đành phải lui qua một bên.

Nhiều Đại Yêu nghe được hoa mắt thần diêu, nhất là vài đầu Đại Yêu tới trước nhất, lại càng lĩnh ngộ rất nhiều, quanh thân đầu Huyền Điểu màu xanh kia cũng cô đọng đạo văn, không ngừng tràn ra, nhưng thủy chung bắt không được trọng điểm.

Ánh mắt Giang Nam chớp động, đột nhiên một ngón tay điểm đi, ngay giữa ót Huyền Điểu màu xanh kia, cười nói:

- Vị tiểu đạo hữu này, ngươi nghe ta truyền đạo lâu nhất, ta liền cho ngươi một lần tạo hóa.

Huyền Điểu màu xanh kia bị hắn điểm tại mi tâm, vô số tin tức vọt tới, nhất thời bừng tỉnh đại ngộ, ngay tại chỗ lăn một vòng, hóa thành một thanh y thiếu nữ, phía sau từng đạo Thần Luân hiện lên, ong ong chuyển động, lại có từng ngọn Đạo Đài tạo thành, vội vàng hạ bái nói:

- Đệ tử nguyện ý bái ân sư làm môn hạ!

Giang Nam gật đầu nói:

- Ngươi sau này liền gọi Thanh Y, đi theo ta, sau này vi sư thu nhận đệ tử, cũng là sư đệ sư muội của ngươi.

Thanh y thiếu nữ kia vội vàng gật đầu đồng ý, khoanh chân mà ngồi, cố gắng dụng công, đào tạo Đạo Đài.

Bản thân nàng chính là Đại Yêu, tu vi trời sanh mạnh mẻ, chẳng qua là không được diệu pháp, không cách nào tu luyện, nhưng tích lũy pháp lực khổng lồ, hôm nay bị Giang Nam chỉ điểm, nàng tích lũy liền hết thảy bộc phát ra, để cho tu vi của nàng kịch liệt kéo lên.

Giang Nam cũng là nhìn tư chất nàng không kém, là trời sanh viễn cổ dị chủng, rất có tiền đồ, lại cùng mình hữu duyên, là Đại Yêu thứ nhất đến đây nghe giảng, lúc này mới thu nàng làm đồ đệ.

- Đầu mẫu điểu này, bị thằng này làm phép thành yêu quái!

Tỳ Hưu, đại xà chúng Yêu Vương thấy một ngón tay của Giang Nam liền đem Thanh Y làm phép thành người, không khỏi sởn gai ốc, thầm nghĩ trong lòng:

- Chúng ta phải cẩn thận một chút, tránh cho bị hắn độc thủ, biến thành yêu quái hai chân!

Thanh Y biến thành người, khí tức không ngừng bành trướng, hiển nhiên là tu vi thực lực tăng nhiều, để cho bọn họ rất là hâm mộ, trong lòng cũng có chút chần chờ:

- Biến thành yêu quái thật giống như cũng không có cái gì, cùng lắm thì...

Giang Nam làm phép Huyền Điểu Thanh Y, liền không có tiếp tục làm phép những yêu ma khác nói:

- Hôm nay liền nói tới đây, ngày mai tiếp tục, chư vị mời trở về đi!

Giờ phút này yêu ma khắp núi cả thảy hơn mười vạn đầu, nghe nói như thế, cùng lộ ra ý không bỏ.

- Tiểu tử, lão gia ta đang nghe được cao hứng, ngươi nói không nói liền không nói sao?

Đột nhiên, trong bầy yêu ma có một cổ khí thức thô bạo phóng lên cao, chỉ thấy yêu khí ngập trời, một đầu Giao Long ngũ thải ban lan bay ở giữa không trung, khí diễm kinh người, phun ra khói độc thậm chí ngay cả hư không cũng hủ thực, không ngừng xuất hiện từng cái từng cái lổ nhỏ!

- Giao Long Vương!

Đám người Tỳ Hưu Yêu Vương sắc mặt biến hóa, thấp giọng hô nói:

- Lão quái vật này cũng tới?

Giao Long Vương gặp may mắn, gặp gỡ phi phàm, đã từng ngộ nhập một động phủ, lại không có chết, trong lúc vô tình nhận được truyền thừa bên trong, hiểu được luyện bảo, thực lực so với bọn hắn muốn lợi hại hơn rất nhiều, là một trong mấy đầu sỏ trên đại lục này, thực lực mặc dù không bằng Chân Linh Huyền Nữ, nhưng so với bọn hắn còn muốn mạnh hơn rất nhiều!

Giao Long Vương gào thét hướng Giang Nam phóng đi, hùng hổ kêu lên:

- Hôm nay ta liền bắt giữ ngươi, đem ngươi nhốt lại, để ngươi mỗi ngày truyền đạo giảng pháp cho ta!

Đầu Giao Long này thực lực vô cùng kinh người, cơ hồ có thể cùng Thiên Cung nhị trọng tam trọng cường giả sánh ngang, nơi đi qua, hư không rung chuyển, một long trảo dò xuống, liền đem Giang Nam chộp tới!

- Nghiệt súc!

Giang Nam khẽ cau mày, điểm một ngón tay, chỉ thấy một sợi dây thừng gào thét bay ra, ở giữa không trung hóa thành một Du Long, giơ vuốt liền bắt Giao Long Vương, trói đến kết kết thật thật.

Giao Long Vương rống giận, một thân tu vi thần hồn thần thức hết thảy bị khóa, không cách nào vận dụng pháp lực, bất quá giao long nầy cũng rất cao, há mồm phun ra độc hỏa, đốt Khổn Thần Tác, bất quá Khổn Thần Tác nầy là Địa ngục Ma Thần luyện, ngay cả Thái Hoàng hóa thân cũng có thể khóa lại, tùy ý độc hỏa của hắn kinh người như thế nào, cũng không cách nào đem Khổn Thần Tác hủ thực.

Trên Thần Sơn có hơn mười vạn Đại Yêu thấy vậy mí mắt trực nhảy, Giao Long Vương là hung hãn bực nào? Thậm chí ngay cả một cái chính diện không tới, liền bị Giang Nam bắt sống!

Giang Nam hừ lạnh một tiếng, mang tới mấy khối Thần kim, luyện thành một xiềng xích thật dài, xuyên thủng xương tỳ bà của Giao Long Vương, khắc chế pháp lực cùng Thần Thông biến hóa của hắn, khóa ở trước Thần Điện, ngay sau đó thu Khổn Thần Tác, lại tiện tay luyện một cây roi thật dài, giao cho Thanh Y nói:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và học hỏi những cách làm hay, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cac cach lam lanh voi vo giup tinh cam them man nong, cung lam khoai lang say deo don tet nhe cach ban rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại cachlam.org.

loading...
DMCA.com Protection Status