Đế tôn

Chương 755: Hàng phục Vạn Yêu (1)

- Người này gian ngoan mất linh, không nghe vi sư giáo hóa, Thanh Y, này là Đả Thần Tiên mà vi sư mới luyện, ngươi dùng tiên này mỗi ngày rút hắn ba trăm roi, đợi đến hắn thuần phục mới thôi.

Thanh Y lĩnh mệnh, cầm lấy Đả Thần Tiên tiến lên.

Giao Long Vương cười lạnh nói:

- Nhục thể của ta vô cùng mạnh mẻ, ngươi để cho tiểu nữ nhân này dùng roi quất ta, rút cả đời cũng không thể khiến ta hàng phục!

Ba...

Thanh Y quất vào trên người hắn, ánh lửa văng khắp nơi, quả nhiên như Giao Long Vương nói, nhục thể của hắn mạnh mẻ đến không hợp thói thường, roi này bản không cách nào đả thương hắn.

Bất quá roi rơi xuống, Giao Long Vương lại phát ra một tiếng kêu thảm thiết kinh thiên động địa, đau vô cùng, thân thể vặn vẹo, đem xiềng xích chấn boong boong rung động.

Thanh Y lại rút đi, tiếng kêu thảm thiết của Giao Long Vương càng thêm to rõ, vặn vẹo càng thêm lợi hại, Thanh Y chỉ rút mười roi, đầu Yêu Vương thực lực mạnh vô cùng này liền đau đến ngất đi, nhưng ngay sau đó Thanh Y lại rút đến, đem nó đánh đến tỉnh lại, tiếp tục bi thảm không dứt!

Bức cảnh tượng này, thấy mà những yêu ma khác da đầu tê dại, xương như nhũn ra.

Bọn họ không biết, Đả Thần Tiên của Giang Nam mặc dù là quất vào thân thể, nhưng hiệu quả thực tế là quất vào thần hồn, hắn hôm nay đã là Đại Tông Sư, luyện chế pháp bảo tùy tâm sở dục, không cần câu nệ phải là Thiên Ma Cầm mới có thể nhằm vào thần hồn.

Thanh Y rút ba trăm roi, Giao Long Vương đã sớm đau đến ngay cả khí lực kêu thảm thiết cũng không có.

Đại xà kia hướng Tỳ Hưu Yêu Vương nhỏ giọng thầm nói:

- Ngươi không phải nói ngươi cùng hắn không phân cao thấp sao? Ngay cả Giao Long Vương cũng bị hắn một chiêu bắt mất, đánh cho bất thành nhân dạng, ngươi còn không phải là đối thủ của Giao Long Vương, nơi nào đến không phân cao thấp?

Tỳ Hưu Yêu Vương trợn tròn hai mắt, xấu hổ nói:

- Là ta nhìn sai rồi. Bất quá, Dư lão đệ ngươi cũng không phải cùng hắn giằng co mấy ngày, cuối cùng cảnh cáo hắn đừng gây chuyện sao?

Hai đầu Yêu Vương lòng vẫn còn sợ hãi, liên tục nói:

- May là hắn không cùng chúng ta chấp nhặt, nếu không hai người chúng ta nhất định so với Giao Long Vương càng thêm thê thảm.

Giang Nam thu các loại hóa thân, dị tượng, tại chỗ ngồi xuống, yêu ma đầy khắp núi đồi cũng bắt đầu dần dần tản đi, bất quá còn có vài đầu Đại Yêu Đại Ma lưu lại, chiếm cứ vị trí gần Thuần Dương Điện.

Hắn hướng nơi xa nhìn lại, chỉ thấy ở phía xa khoảng mười vạn dặm Hỏa Vân đầy trời, đem bầu trời cũng cháy đỏ bừng, một cô gái giống như Thần Ma đứng ở trong Hỏa Vân.

- Chân Linh Huyền Nữ sao? Ngươi cũng trốn không thoát bàn tay của ta...

Hắn thấp giọng cười nói.

Thần Ma trong Hỏa Vân kia là Chân Linh Huyền Nữ, là Thần Ma Thánh Hỏa trong thân thể Thần Ma tạo thành Hạn Bạt, xa xa nhìn về phía Thuần Dương Điện trên Thần Sơn, thấp giọng nói:

- Khai đàn giảng pháp? Cái thiên ngoại Ma vương này, là muốn thu phục Ám Nguyệt đại lục ta sao?

Nàng chính là một trong những tồn tại mạnh nhất trên đại lục này, thân thể chính là Thần Ma Thân Thể, pháp lực cũng đạt tới Thiên Cung tam trọng, thực lực cực kỳ cường đại.

Mặc dù Giao Long Vương cùng nàng nổi danh, nhưng mà thực lực so với nàng thua kém rất nhiều.

Nàng gặp gỡ bất phàm, đã từng tìm kiếm qua nhiều bí cảnh cùng bảo khố, nhận được qua công pháp của Viễn Cổ Thần Ma truyền thừa, tự nhiên so sánh với những yêu ma khác càng thêm mạnh mẻ, hơn nữa cũng hiểu được luyện bảo, có pháp bảo hộ thể.

Chân Linh Huyền Nữ ở lúc Giang Nam mới vừa đặt chân lên phiến đại lục này đã có phát hiện, thấy cùng mình lớn lên tương tự, cũng là hai tay hai chân, liền bắt đầu lưu ý.

Đợi đến hóa thân của Giang Nam du tẩu các nơi trên đại lục, tứ đại hóa thân đi đại lục khác sưu tầm bảo vật, nàng cũng nhìn ở trong mắt, tự mình tiến lên cùng Ma La Ma Thần hóa thân động thủ, kết quả không thể đem Giang Nam hóa thân bắt giữ nghiên cứu, sau lại hướng Thần Thứu Yêu Vương cùng Chiến Minh cự thú động thủ, không ngờ Chiến Minh cự thú thực lực kinh người, cũng không có thể bắt giữ bọn họ.

- Đầu thiên ngoại Ma vương này là từ ngoại giới chạy tới, nhất định không phải chuyện đùa, bất quá hắn muốn đem chúng ta hết thảy thu phục, còn nhìn hắn có thủ đoạn này hay không!

Ngày thứ hai, Giang Nam như cũ khai đàn giảng pháp, bất quá nói một thời gian ngắn, liền ngừng lại, không hề nói đi xuống nữa.

Những Đại Yêu Đại Ma kia tâm ngứa khó nhịn, nhưng mà có Giao Long Vương tiền lệ, bọn họ cũng không dám đánh, chỉ đành phải dùng đôi mắt trông mong nhìn Giang Nam.

Giang Nam làm như không thấy, để cho Thanh Y tiếp đánh Giao Long Vương ba trăm roi, đánh cho độc giao nầy chết đi sống lại.

Lần này, lại có nhiều Đại Yêu lựa chọn ở lại trong Thần Sơn, đợi chờ ngày thứ ba nói pháp.

Đến ngày thứ ba, Giang Nam như cũ truyền pháp, đợi truyền pháp xong, ho khan một tiếng, nhẹ giọng nói:

- Chư vị, ta truyền pháp ba ngày, nghĩ đến chư vị đã biết ta như thế nào. Hôm nay ba ngày truyền pháp đã xong, ta muốn khai tông lập phái, sáng lập giáo môn, bất quá đệ tử của ta, phải chọn lựa người siêu quần bạt tụy, hơn nữa số lượng có hạn, chỉ lấy bảy người....

- Lão gia, ta muốn bái sư!

Tỳ Hưu vội vàng nhảy ra, kêu lên.

Giang Nam gật đầu, nói:

- Coi như ngươi một cái, bất quá ngươi chỉ có thể trở thành Tứ đệ tử, phía trước ngươi còn có ba vị sư tỷ.

Tỳ Hưu Yêu Vương mừng rỡ, hắn mấy ngày nay nghe Giang Nam truyền pháp, đã sớm vui lòng phục tùng, đối với Giang Nam bội phục sát đất, giờ phút này nghe được danh sách đệ tử của Giang Nam có hạn, lúc này là thứ nhất nhảy ra!

Đại xà kia vội vàng giơ đầu lên kêu lớn:

- Ta cũng muốn bái sư!

- Cũng coi như ngươi một cái!

Giang Nam gật đầu nói.

Nhiều Yêu Vương, Ma vương, Đại Yêu, Đại Ma phía sau tiếp trước, rối rít ghi danh, ánh mắt Giang Nam ở trong bầy yêu hiện lên, lựa chọn người tư chất tuyệt hảo, bất quá chốc lát, liền lựa ra đệ tử còn dư lại nói:

- Các ngươi liền là đệ tử của ta, những người khác có thể lui xuống.

- Lão gia, ngươi chỉ tuyển bảy vị đệ tử, cộng thêm Thanh Y, cũng mới sáu vị!

Một đầu Đại Yêu kêu lớn:

- Còn thiếu một người, không bằng thu ta làm đồ đệ!

Giang Nam cười nói:

- Một người này, ta sớm đã chọn, chỉ chờ nàng tới, là có thể tập hợp đủ bảy người.

Những yêu ma không có bị chọn trúng kia ủ rũ, khống chế yêu phong ma khí rời đi, nhưng càng nhiều là vẫn còn vẻ mặt mong đợi chờ ở chỗ này, kỳ vọng Giang Nam có thể hồi tâm chuyển ý.

Trong lòng Giang Nam có chút hài lòng, hắn lựa chọn đệ tử tuy nói cũng là yêu ma, nhưng tư chất là chính xác, có chút người tỷ như Tỳ Hưu, đại xà, là Yêu Vương Ma vương, dưới trướng có Đại Yêu tính bằng đơn vị hàng nghìn, thoáng cái liền để cho thế lực của hắn bành trướng không biết gấp bao nhiêu lần!

Hơn nữa những Yêu Vương này, mỗi cái cũng có chiến lực Thần Phủ đỉnh thậm chí cả Thiên Cung cường giả, đợi một thời gian, trải qua hệ thống tu luyện, trong đó thậm chí sẽ xuất hiện nhiều Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả, đủ để cho thực lực Huyền Thiên Thánh Tông tăng vọt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status