Đế tôn

Chương 760: Huyền Thiên Giáo Chủ (1)

Đang...

Đợt công kích thứ nhất đè xuống, vô số đạo công kích rơi vào trên người Giang Nam, chỉ thấy Thần Ma Thân Thể của Giang Nam trong lúc bất chợt bị đánh cho vô hạn thu nhỏ lại, từ Cự Nhân vạn trượng thu nhỏ lại đến chỉ có lớn nhỏ như đậu đinh, vô số máu tươi cùng toái cốt bay ngang, cũng đem tạp chất trong cơ thể Giang Nam ném ra bên ngoài!

Một lớp công kích này đi qua, thân thể Giang Nam lại đột nhiên hướng ra phía ngoài bành trướng, lại hóa thành vạn trượng chi thân!

Đợt công kích thứ hai theo sát mà đến, lần nữa đánh cho vô hạn thu nhỏ lại, nhưng ngay sau đó lần nữa bành trướng!

Lần lượt công kích giống như thủy triều bắt đầu khởi động, ở dưới loại công kích này, Giang Nam vẫn còn không ngừng thúc dục Ma Ngục Huyền Thai Kinh, duy trì pháp lực không ngừng vận chuyển, hoán cốt thay máu, mượn cơ hội này, ngay cả pháp lực, thần thức của mình cũng cùng nhau tiếp nhận trui luyện.

Chỉ thấy trong đại trận hàng vạn hàng nghìn loại Thần Ma, Thần Thú, pháp bảo hoa văn dần dần khắc ở trên da của hắn, theo thời gian chuyển dời, những hoa văn này từ mặt ngoài da dần dần rót vào trong thịt, máu tươi, kinh lạc, gân mạch, xương cốt, để cho tạp chất cùng vân da huyết nhục xương cốt kém hơn trong cơ thể nhận được trui luyện.

Không chỉ có như thế, linh khí đánh vào nhục thể của hắn, khiến linh khí cùng nhục thể của hắn không ngừng tương dung, không có chuyển hóa làm pháp lực, mà là trực tiếp hóa thành năng lượng chứa đựng ở trong cơ thể hắn, gia cố nhục thể của hắn!

- Chủ công đây là muốn đem mình làm thành pháp bảo tới luyện sao?

Đám người Tỳ Hưu Thánh Vương, Mã Diện Ma Vương lẩm bẩm nói.

- Sư tôn đây là muốn thân thể thành thần, thân thể thành thánh a...

Sắc mặt Chân Linh Huyền Nữ ngưng trọng nói.

Giang Nam ngồi ngay ngắn ở trong Vạn Linh Luyện Bảo Kiếp Trận cải tiến, thừa nhận một lần lại một lần đại trận trùng kích trui luyện, khí lực càng ngày càng mạnh, nhẹ nhàng vừa động, tựa như Thiên Cung chi bảo ầm ầm bộc phát ra lực lượng vô cùng, thầm nghĩ trong lòng:

- Hóa thân của ta chiếm cứ thân thể người khác, luyện thành hóa thân, cũng không phải là Chính Đạo, mà là đi lên bàng môn tả đạo, tương lai thành tựu hóa thân có hạn.

Hắn lần này mượn đại trận luyện thể, lập tức ý thức được mình từ trước xâm chiếm thân thể của Thần Thiếu Thương cùng Quân Thiên Đạo Nhân, có tệ đoan thật lớn, bởi vì kia cũng không phải là thân thể của mình, mình có thể xâm chiếm, người khác cũng có thể đổi khách làm chủ.

Nếu gặp phải người tu vi so với hắn mạnh hơn, mạt sát thần tính trong hóa thân, là có thể dễ dàng chiếm cứ nhục thân của Thần Thiếu Thương cùng Quân Thiên Đạo Nhân, để cho hắn cực khổ hết thảy trôi theo nước chảy, ngược lại giúp đối thủ tăng thực lực.

Tuy nói hóa thân của hắn cũng là thần tính phân cách ra, nhưng có thần tính cũng không phải một mình hắn, hóa thân của hắn đích thật có khả năng rơi vào tay địch.

Hơn nữa, thân thể người khác, có các loại tư chất hạn chế, không cách nào làm được tận thiện tận mỹ, vô hình trung cũng sẽ hạn chế thành tựu cùng thực lực của hóa thân phát huy.

Từ trước, hắn đem thân thể của Thần Thiếu Thương cùng Quân Thiên Đạo Nhân luyện thành hóa thân, là bởi vì thân thể hai người này cực kỳ cường đại, nhưng mà hiện tại, nhục thể của Giang Nam đã vượt xa bọn họ, đối với thân thể hai người tự nhiên là nhìn không thuận mắt.

- Muốn hóa thân cũng vững chắc như núi, không cách nào dao động, chi bằng lấy thần tính hóa thân làm gốc, lấy thiên địa linh khí tẩm bổ, đại trận trui luyện, luyện thành thân thể như ta!

Hắn nghĩ tới đây, lập tức động thủ, Thái Dương Thần hóa thân bay ra ngoài cơ thể, vô số linh khí chen chúc mà đến, liên tục không ngừng rót vào trong Thái Dương Thần hóa thân, quay chung quanh hóa thân này tạo thành một linh khí chi cầu cự đại.

Oanh!

Vạn linh luyện bảo đại trận áp đến, oanh kích Thái Dương Thần hóa thân, đem vô số linh khí hung hăng nhập vào trong cơ thể hóa thân này, thiên chuy bách luyện.

Giang Nam thả ra hóa thân Sâm La Đại Đế hóa thân thứ hai, vứt bỏ thân thể Thần Thiếu Thương, bên trong mi tâm giống như trước có vô số Ma Linh Dịch bay ra, vờn quanh Sâm La Đại Đế hóa thân, hắn bào chế đúng cách, đem Ma La Ma Thần hóa thân, Xích Viêm Ma Thần hóa thân, cũng lấy Ma Linh Dịch bao vây, mượn đại trận trui luyện.

Dần dần, bốn hóa thân của hắn trở nên càng ngày càng thuần túy, quanh thân trong suốt trong sáng, phiếm các loại sáng bóng, phảng phất là năng lượng thuần túy tạo thành thân thể!

Hóa thân của hắn vốn chẳng qua là thần tính, không có thân thể chân chính, nhưng mà Linh Dịch linh khí khổng lồ như thế nhập vào trong hóa thân, bắt đầu để cho hóa thân của hắn dần dần có kết cấu thân thể!

Mấy hóa thân này của hắn, vô luận máu, xương cốt, hay cơ nhục làn da, lục phủ ngũ tạng, hết thảy cũng là năng lượng thuần túy ngưng tụ thành, trong lúc động tĩnh, có sức mạnh vô cùng to lớn, hơn nữa theo thời gian chuyển dời, cũng đang không ngừng tăng cường!

Giang Nam cảm giác được, ở trong đại trận này tu luyện, so sánh với ở bên ngoài tu luyện nhanh hơn mấy lần!

Nếu như hắn không có thu phục nhiều Đại Yêu, nơi nào có cái hiệu quả này?

- Tứ đại hóa thân mặc dù là năng lượng ngưng tụ thân thể, nhưng mà không có lực huyết mạch, chỉ có thể đem thực lực phát huy ra mười thành, nhưng huyết mạch lực có thể để cho thực lực một người vượt xa người thường phát huy, phát huy ra mười hai thành, dưới khí huyết sôi trào, thậm chí phát huy ra mấy lần thực lực!

Giang Nam cắt vỡ cổ tay, máu tươi từ trong cơ thể ồ ồ chảy ra, chia ra làm bốn, tràn vào trong cơ thể bốn hóa thân này, chỉ thấy máu tươi của hắn tràn vào trong cơ thể hóa thân, lập tức sinh ra da thịt, xương cốt, làn da,... một chút khí quan, trái tim nhảy động, huyết mạch chạy vội, khí huyết của bốn hóa thân điên cuồng tăng vọt, chế tạo ra từng tôn sinh linh sống sờ sờ!

Đến một bước này, bốn hóa thân của hắn đã có thể nói hoàn toàn là chính bản thân hắn, bất quá có chút bất đồng, Thái Dương Thần hóa thân bị hắn luyện có Kim Ô huyết mạch, giống như một Yêu Thần chân chính, mà Ma La Ma Thần hóa thân thì bị hắn luyện có Ma La Thần Tộc huyết mạch, Xích Viêm Ma Thần hóa thân có Xích Viêm Thần Tộc huyết mạch, Sâm La Đại Đế hóa thân thì có Sâm La Thần Tộc huyết mạch!

Huyết mạch riêng phần mình tinh thông, có thể đem thực lực những hóa thân này phát huy ra lớn nhất!

- Mặc dù nói nhục thể của ta mượn Vạn Linh Luyện Bảo Kiếp Trận không ngừng trui luyện, đã thắng được không biết bao nhiêu pháp bảo, đạt tới Hậu Thổ Thiên Cung chi bảo, nhưng mà nếu như có pháp bảo, vẫn là có thể tiếp tục tăng lên thực lực của ta!

Lúc này hắn lấy ra thần kim thần liệu chồng chất như núi, mượn đại trận luyện chế pháp bảo, lần này hắn luyện chế pháp bảo số lượng rất nhiều, một chuông một đỉnh một trận đồ, tám kiếm hai kỳ một bảo thuyền.

Cầm đầu chính là một Ngự Thiên Đạo Chung, miệng chung này dung nhập vào Ma Ngục Huyền Thai Kinh, có thể phòng thủ, cũng có thể tiến công, lại bị hắn dung nhập vào cảm ngộ của mình đối với Thiên Đạo, uy năng thật lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như biet danh tieng anh hay cho con trai con gai, share acc fb chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status