Đế tôn

Chương 769: Thiên Đạo chi kiếp (2)

Oanh...

Sâm La Đại Đế hóa thân của Giang Nam cơ hồ bị đụng nát, vô số cặn bã cốt cách cùng mảnh vỡ huyết nhục bay tứ tung mọi nơi, chỉ còn lại có một cái đầu!

- Máu huyết tương dung, cải tạo thân thể!

Trong bản thể Giang Nam, máu tươi không ngừng chảy ra, liên tục không ngừng rót vào trong thân thể Sâm La Đại Đế hóa, đây là máu tươi của hắn, là tâm chi huyết, tích chứa tu vi hùng hồn cùng sinh mệnh lực cường đại của hắn, lập tức để cho Sâm La Đại Đế hóa thân không ngừng tái sinh, tốc độ thân thể khôi phục nhanh vô pháp tưởng tượng.

Hóa tiên bình ngọc móc ngược xuống, Thiên Đạo lạc ấn trong bình phún dũng mà ra, xuy xuy quét ngang, như là một cái xúc tu cực lớn, đem Sâm La Đại Đế hóa thân quấn lấy, hướng trong bình kéo đi.

Cùng lúc đó Tạo Hóa thần lâu, Thiên Đao, Vạn Phật tháp vân...vân, hướng Sâm La Đại Đế hóa thân oanh khứ, uy năng vô cùng mênh mông, dù vậy, trận đại kiếp nạn này không uy hiếp được người khác, không có nửa phần uy năng phóng tới yêu ma trấn thủ trong Thuần Dương đại điện, thúc dục Vạn Linh Luyện Bảo Kiếp Trận chút nào.

Chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh quay chung quanh Sâm La Đại Đế hóa thân cao thấp tung bay, lần lượt oanh kích xuống, trong Thuần Dương điện khắp nơi đều là mảnh vỡ cốt cách của Giang Nam hóa thân, nhìn thấy mà giật mình, vô cùng thê thảm.

Giang Nam cũng cảm giác được tốc độ máu tươi của mình trôi qua cực nhanh, để cho bản thể của mình có chút không chịu nổi, lúc này cho Tam đại hóa thân khác bay tới, máu huyết trong cơ thể đồng thời bay ra, liên tục không ngừng dũng mãnh tràn vào bên trong Sâm La Đại Đế hóa thân, cộng đồng tăng lên tốc độ khôi phục của vị đại đế hóa thân này.

Thời gian dần trôi qua, Sâm La Đại Đế hóa thân ở trong tràng thiên kiếp không hề chật vật như vậy, thực lực của vị đại đế hóa thân này chậm rãi tăng cường, tuy vẫn không ngừng bị thương, nhưng thương thế càng ngày càng nhẹ.

Giang Nam nhẹ nhàng thở ra:

- Nếu như Sâm La Đại Đế hóa thân có thể chèo chống qua trận đại kiếp nạn này, thực lực tất nhiên sẽ tăng lên mấy lần... Không đúng, không đúng!

Hắn đột nhiên sởn hết cả gai ốc, thực lực của Sâm La Đại Đế hóa thân ở trong đại kiếp tăng lên có chút vượt qua tưởng tượng của hắn, loại tốc độ này, căn bản không phải tốc độ mà ngày bình thường tu luyện xứng đáng có được!

Hắn lập tức cảm ứng được vị hóa thân này ở trong lúc đối kháng chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh, tu vi giống như không khống chế phi tốc tăng trưởng, trong khoảng thời gian ngắn này, tu vi của đại đế hóa thân liền tăng lên tới Huyền Đô cảnh trung kỳ!

Loại tốc độ này, thật sự vô cùng khủng bố, mặc dù Giang Nam thúc dục thần tính của mình áp chế tốc độ tu vi tăng trưởng, cũng áp chế không nổi!

Tốc độ tu luyện của Sâm La Đại Đế hóa thân vốn là phi thường chậm, mà bây giờ tu vi phi tăng, bên trong tuyệt đối có vấn đề!

- Tiếp tục để cho Sâm La Đại Đế hóa thân phát triển xuống dưới, tuyệt đối sẽ vượt qua khống chế của ta!

Giang Nam bỗng nhiên đứng dậy, hướng Sâm La Đại Đế hóa thân bay đi, mi tâm Thần Quang phún dũng, đem vị đại đế hóa thân này cưỡng ép thu vào trong cơ thể mình, hừ lạnh nói:

- Sâm La Đại Đế, ngươi mơ tưởng để cho hóa thân của ta chạy ra khống chế của ta, uy hiếp được bản thể của ta! Đã như vầy, vậy hãy để cho ta đến thay ngươi độ kiếp!

Hắn đem Sâm La Đại Đế hóa thân nhét vào trong cơ thể mình, chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh lập tức hướng hắn oanh tới!

Kiếp tùy nhân sinh, kiếp tùy tâm sinh, vì vậy Thiên kiếp không cách nào thay thế, không cách nào hỗ trợ, chỉ có thể do người ứng kiếp một mình gánh chịu, nhưng mà Sâm La Đại Đế hóa thân dù sao chẳng qua là một đạo hóa thân của Giang Nam, Thiên kiếp của hắn, bản thân cũng chính là Thiên kiếp của Giang Nam.

Giang Nam đem đạo hóa thân này thu vào trong cơ thể mình, nhất thời làm cho mình biến thành người ứng kiếp, đối kháng Thiên kiếp!

Thiên Đạo Bảo Chung, Trấn Tiên Đỉnh, Tạo Hóa Thần Lâu, Vạn Phật Tháp, Hóa Tiên Ngọc Bình, Tàng Thiên Tiên Hồ, Thiên Ý Tru Tiên Kiếm, Thiên Đao, Đạo Kim Ngọc Bàn, chín đại thiên đạo chí bảo hư ảnh, cùng nhau công phạt là cường hãn bực nào?

Thiên Đạo Bảo Chung gắn vào đỉnh đầu của hắn, trấn áp hết thảy, hồng chung đại lữ, đại âm chấn động đánh sâu vào!

Trấn Tiên Đỉnh, trong đỉnh tựa hồ có tiên quang phún dũng, ầm ầm hướng Giang Nam đánh tới!

Tạo Hóa Thần Lâu vặn vẹo không gian, một lầu treo cao, tựa hồ có thể định thiên địa tạo hóa, đem hết thảy biến hóa đính ở nguyên điểm, trở lại bổn nguyên như cũ, đây là một phần công hiệu của Tạo Hóa Thần Lâu này, thần lâu này giống như trước có thể diễn biến tạo hóa, tạo hóa vạn vật!

Thiên Ý Tru Tiên Kiếm chém xuống, thiên ý mênh mông, chém tà nịnh, phá vô căn cứ, càn quét hết thảy tà ma ngoại đạo, đây là vương đạo!

Mà Thiên Đao lại là bá đạo, một đao đánh xuống, vô luận chánh nghĩa tà ác, hết thảy làm vong hồn dưới đao!

Trong Tàng Thiên Hồ Lô có một mảnh thiên địa phún dũng ra, đem Giang Nam nhét vào trong trời đất này, tựa hồ muốn Giang Nam đồng hóa!

Phía trên Đạo Kim Ngọc Bàn trải rộng long phượng dị văn, kính chiếu sáng diệu, cơ hồ muốn đem thần hồn của Giang Nam kéo vào trong kính!

Lại có Hóa Tiên Ngọc Bình cùng Vạn Phật Tháp đồng thời đánh tới, để cho Giang Nam cho dù là tam đầu tám cánh tay, cũng không kịp ngăn cản!

Trận đại kiếp này, phát sinh ở trong Vạn Linh Luyện Bảo Kiếp Trận, trừ chín đại thiên đạo chí bảo, còn có vô số Thiên Thần Ma Thần thần thú chạy chồm gầm thét, đồng thời hướng Giang Nam xung phong liều chết.

Những môn sinh Thánh Tông đang thúc dục kỳ phiên kia thấy thế, đang muốn dừng tế lên kỳ phiên lại, để cho đại trận tạm dừng vận chuyển, chỉ nghe thanh âm của Giang Nam từ trong trận truyền đến, thanh âm trầm thấp, giống như sắp núi lửa bộc phát:

- Không cần dừng lại, tiếp tục thúc dục trận pháp!

Những môn sinh Thánh Tông này nghe vậy, vội vàng toàn lực thi triển, thúc dục Vạn Linh Luyện Bảo Kiếp Trận.

- Ngự Thiên Đạo Chung!

Giang Nam tâm niệm vừa động, Ngự Thiên Đạo Chung bay tới, cùng Thiên Đạo Bảo Chung va chạm, hai kiện bảo vật một loại là hư ảnh, một là pháp bảo chân thật. Bất quá Ngự Thiên Đạo Chung uy năng tuy mạnh, nhưng cùng Thiên Đạo Bảo Chung hư ảnh va chạm, lập tức lộ ra dấu hiệu chống đỡ hết nổi, trên vách chung hiện đầy tiếng vỡ ra!

Ngự Thiên Đạo Chung vốn chính là Giang Nam phỏng theo xiềng xích của Thiên Đạo Bảo Chung, là phục chế phẩm của Thiên Đạo Bảo Chung, trong đó xen lẫn lĩnh ngộ của hắn đối với thiên đạo, mặc dù uy lực vô cùng lớn, mới vừa luyện thành liền đại triển thần uy, đem công kích của Toan Nghê Yêu Vương đở được, nhưng khoảng cách Thiên Đạo Bảo Chung còn có một đoạn xa không thể chạm.

Đồ dỏm gặp được hư ảnh hàng thật, cao thấp đã phân.

Cạch...

Hai cái chuông lớn va chạm lần nữa, Ngự Thiên Đạo Chung lập tức rách tung tóe, bị đánh ra một cái lỗ thủng to. Bất quá, một phần hoa văn của Thiên Đạo Bảo Chung rõ ràng cũng khắc ở trên mặt chung chưa toái rụng của Ngự Thiên Đạo Chung.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như dia diem du lich nha trang, thue xe dai han Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status