Đế tôn

Chương 790: Quỳ Ngưu Hỏa Phượng (1)

Chỉ trong nháy mắt, nhiều Chưởng Giáo Chí Tôn liền rối rít hộc máu, bị cổ uy năng mênh mông này chấn thương nặng!

Quý Phong cùng Bàng Phi cười ha ha:

- Đem tất cả cao thủ, môn phái Thánh Địa của nguyên giới, một lưới bắt hết, toàn bộ diệt trừ, loại thủ đoạn này, có thể nói là đại thủ bút a?

Cảnh tượng trước mắt hoàn toàn chính xác có thể được xưng tụng đại thủ bút, vô số Thiên Cung chi bảo, trấn giáo chi bảo bay đầy trời, uy năng hết thảy tách ra, đây là tách ra không hề giữ lại, thậm chí ngay cả hai kiện pháp bảo Ngô Đồng thần thụ, Quỳ Ngưu thần cổ kia uy lực cũng được phóng thích đến trạng thái lớn nhất, uy năng Thần Minh chi bảo bộc phát, khắp nơi đều là đạo tắc vừa thô vừa to bay lên, cắn nát hết thảy!

Mặc dù là Long Hoàng Phượng Hoàng, cũng mơ tưởng đem uy lực của Thần Minh chi bảo hết thảy phóng xuất ra, tối đa có thể thôi phát một thành uy lực, những chưởng giáo Chí Tôn khác, có chút cũng không thể đem uy lực trấn giáo chi bảo của môn phái mình thỏa thích kích phát, mà bây giờ, nhưng ở bên trong Thần Binh Thối Luyện Đại Trận, uy lực những pháp bảo này lại hoàn toàn tách ra!

Loại uy năng này, không chỉ là pháp bảo ở giữa đối kháng, hơn nữa còn là công kích toàn bộ phương vị không khác nhau, tất cả mọi người đều ở trong phạm vi pháp bảo công kích!

Huống chi, nơi đây không chỉ có hơn hai mươi trấn giáo chi bảo của môn phái, còn có bọn hắn từ trong Trấn Ma Điện thu rất nhiều Thiên Cung chi bảo, số lượng đạt tới sáu bảy trăm kiện, nguyên một đám uy lực đều tiếp cận trấn giáo chi bảo.

Mười bốn kiện trấn giáo chi bảo, uy lực nguyên một đám đều tiếp cận Thần Minh chi bảo!

Những pháp bảo này uy lực hết thảy bộc phát, là khủng bố bực nào?

Trong chớp mắt, liền có vài chục vị Thiên Cung cường giả Thiên Cung tan vỡ, thân thể trực tiếp bị nhiều pháp bảo nổ nát!

Lập tức lại có nhân vật chưởng giáo cấp Chí Tôn bắt đầu tử vong, Thánh Hỏa giáo chủ bị vài kiện trấn giáo chi bảo oanh trúng, tứ trọng thiên cung nghiền nát, trong miệng thổ huyết, lập tức một đại Phật kim chói đạp xuống, trực tiếp giẫm toái hắn!

Thúy Vân am Am Chủ bị Ngô Đồng thần thụ xoát ở trên thân hình, cuốn lấy rắn rắn chắc chắc, lập tức Huyết Hà đại trận cùng một vòng Liệt Nhật lăn tới, từ trên người nàng đè nát chướng ngại vật, lại có một ánh đao sáng như tuyết đánh tới, để cho vị trung niên ni cô này thây nằm tại chỗ!

Thiên Phong thư viện viện trưởng bị chết thê thảm nhất, vừa mới thoát khỏi Ma Hỏa Thiên Tràng công giết, lập tức rơi vào trong một mảnh ao, huyết nhục quanh thân bị ăn mòn sạch sẽ, dưới đầu toàn bộ biến thành bạch cốt, vừa mới đào thoát Hóa Thần trì, đột nhiên rơi vào trong một hồng lô, ở dưới hốt hoảng chỉ đào thoát một cái đầu, lập tức lại bị Quỳ Ngưu thần cổ chấn động, đem đầu chấn vỡ!

Giờ khắc này, mỗi người cảm thấy bất an, chỉ có thể tự bảo vệ mình, điên cuồng hướng Kiếm Cốc tháo chạy, nhưng mà căn bản không ai có thể đào thoát đi ra ngoài, nguyên một đám cường giả lần lượt vẫn lạc, chết oan chết uổng!

Đây quả thực là một hồi đại đồ sát!

Minh Hoàng, Thiên Ma Tông chủ, Huyết Ma tông chủ, từng vị chưởng giáo Chí Tôn chết oan chết uổng, máu chảy thành sông, mà vô số pháp bảo công kích rơi ở tòa Thần Sơn chính giữa kia, chỉ thấy Thần Kiếm như trước chôn ở trong lòng núi bị kích phát, vài đạo kiếm khí bắn ra bốn phía, giữa không trung từng kiện từng kiện Thiên Cung chi bảo lập tức bị kiếm quang đánh trúng, nguyên một đám chia năm xẻ bảy, mặc dù là trấn giáo chi bảo cũng ở trong nháy mắt trải rộng vết thương!

Thậm chí ngay cả Ngô Đồng thần thụ cùng Quỳ Ngưu thần cổ cũng xuất hiện từng vết kiếm!

- Ngự Thiên Đạo Chung!

Từ lúc hai người Bàng Phi cùng Quý Phong liên thủ thúc dục Kiếm Cốc Thần Binh Thối Luyện Đại Trận, Giang Nam lập tức thúc dục Ngự Thiên Đạo Chung, một cổ Thiên Đạo chi uy từ bên trong khẩu đạo chung này phát ra, Thiên Đạo uy nghiêm trong nháy mắt áp qua Thần Binh Thối Luyện Đại Trận khống chế, không có bị trận pháp dẫn dắt đi!

Sau một khắc, bên trong Tử Phủ của Giang Nam, hơn trăm kiện Thiên Cung chi bảo phần phật bay ra, không bị khống chế hướng ra phía ngoài bay đi, mặc dù là Huyền Nguyên Đỉnh, Vạn Giới Ngục Đồ, Thần Vương kiếm cùng Hư Không bảo thuyền của hắn, lúc này cũng bị trận pháp dẫn dắt, nhao nhao bay lên!

Đ-A-N-G...G!

Tiếng chung vang lên, khẩu đạo chung này càng lúc càng lớn, gào thét đem Vạn Giới Ngục Đồ, Hư Không bảo thuyền cùng hai mặt đại kỳ chụp xuống, Giang Nam lách mình bay lên, rơi vào bên trong Hư Không bảo thuyền, theo bảo thuyền lao vào trong đạo chung.

Về phần Huyền Nguyên Đỉnh cùng tám thanh Thần Vương kiếm, Giang Nam căn bản không có hỏi đến, Huyền Nguyên Đỉnh cùng Thần Vương kiếm đều là Ngũ Sắc kim luyện chế thành, chắc chắn dị thường, bởi vậy hắn dứt khoát tùy ý hai bộ pháp bảo này bị Thần Binh Thối Luyện Đại Trận xoáy lên, mượn nhờ nhiều Thiên Cung chi bảo, trấn giáo chi bảo cùng Thần Minh chi bảo như thế đến rèn luyện Huyền Nguyên Đỉnh cùng Thần Vương kiếm của mình.

Huống chi, nơi đây lại có kiếm khí của Tam Đại Thần Kiếm, dùng để rèn luyện pháp bảo diệu dụng vô cùng!

Oanh!

Vô số đạo công kích rơi vào phía trên Ngự Thiên Đạo Chung, để cho khẩu chuông lớn này bồng bềnh đung đưa, tiếng chuông chấn động không dứt, bất quá khẩu chuông lớn này Giang Nam cũng là dùng Ngũ Sắc kim luyện chế thành, lực phòng ngự mạnh, không kém hơn Huyền Nguyên Đỉnh cùng Thần Vương kiếm.

Tiếng chuông chấn động, ở trong chuông lớn, có không gian phạm vi mấy vạn dặm, một chiếc hư không lâu thuyền ở trong hư không chạy như bay, lúc ẩn lúc hiện. Lần lượt công kích rơi xuống, chấn động không gian trong chung, đem chiếc thuyền lớn này cũng chấn đến lắc lư không ngớt!

Tuy lực lượng ngoại giới trải qua tầng tầng suy yếu, nhưng uy lực như trước không phải chuyện đùa, có thể đơn giản chấn vỡ Thiên Cung cường giả!

Hư Không bảo thuyền ở vào bên trong đủ loại lực lượng oanh kích, mà Giang Nam ở đầu thuyền cũng lọt vào công kích, bất quá tu vi thực lực của hắn nếu so với Thiên Cung cường giả thì cường hoành rất nhiều, thực lực đã đạt đến chưởng giáo cấp Chí Tôn, thân thể càng là vô cùng cường hoành, cho dù thừa nhận áp lực to đến kinh người, nhưng không có nguy hiểm tánh mạng.

- Hai người Bàng Phi, Quý Phong hoàn toàn chính xác rất cao minh, rõ ràng sử xuất loại thủ đoạn này, ý định đem chưởng giáo Chí Tôn cùng trấn giáo chi bảo của các đại môn phái trên Nguyên Giới hết thảy một mẻ hốt gọn, hoàn toàn chính xác là đại thủ bút.

Giang Nam tay áo tung bay, Vạn Giới Ngục Đồ lại hóa thành một bộ trường bào rơi vào trên người của hắn, tùy ý đủ loại lực lượng trùng kích, hắn như trước lù lù bất động, thầm nghĩ:

- Những chưởng giáo Chí Tôn này bị tước đoạt trấn giáo chi bảo, thực lực thoáng cái suy yếu hơn phân nửa, chỉ sợ có thể từ trong Kiếm Cốc còn sống đi ra rải rác không có mấy. Tu vi hai người bọn họ tự nhiên bất lực, nhưng mà tăng thêm Trấn Ma Kiếm cùng vô hình Tru Ma Kiếm, thực lực dĩ nhiên siêu việt tuyệt đại đa số cao thủ, thật sự khó có thể đối phó!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như gia hoan xuan thang, thuc pham chuc nang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn

loading...
DMCA.com Protection Status