Đế tôn

Chương 794: Cướp sạch các ngươi!

Hắn là dựa vào loại thủ đoạn này, chưa từng ly khai mặt trời, liền một lần hành động đè chết Bàng Phi!

Ngự Thiên Đạo Chung bị Thái Dương thần điện đánh bay, khẩu chuông lớn này bồng bềnh đung đưa, Giang Nam trong chung sải bước đi ra, vẫy tay, Ngự Thiên Đạo Chung rơi vào trong tay.

- Yêu Thần, muốn cướp đi Thần Kiếm của ta, ngươi còn chưa có tư cách!

Đạo tắc biến thành bàn tay lớn của Yêu Thần còn chưa chạm đến chuôi Đãng Ma Kiếm, đột nhiên chỉ nghe Xùy~~ một tiếng, kiếm khí trong Đãng Ma Kiếm đột nhiên bắn ra, kiếm khí ở giữa không trung tung hoành, dày đặc thành lưới, sau một khắc bàn tay lớn này 'Rầm Ào Ào' một tiếng toái mất!

Cổ kiếm khí này hung mãnh như thế, vậy mà chém vỡ thần minh đạo tắc!

- Còn chưa có xuất thế, liền có uy năng hung mãnh như thế, thanh Đãng Ma Kiếm này không hổ là đứng đầu ba kiếm!

Trong Kim Ô chi noãn truyền đến tiếng cười vừa mừng vừa sợ của Yêu Thần:

- Đãng Ma Kiếm đã bị ngươi luyện hóa được? Bất quá cái này cũng không có vấn đề gì, chỉ cần giết ngươi, Đãng Ma Kiếm như cũ là vật vô chủ! Ngươi gọi là Giang Nam? Sau khi Tịch Ứng Tình chết ngươi chính là Huyền Thiên Thánh tông chưởng giáo?

Thái Dương trên không Kiếm Cốc kia đột nhiên biến hóa thành một ánh mắt cự đại, nhấp nhô thoáng một phát, rơi vào trên người Giang Nam, mặt trời cực lớn cùng thân hình nho nhỏ của Giang Nam hình thành đối lập tươi sáng rõ nét:

- Tịch Ứng Tình rất cường đại, nếu hắn có thể sống sót, sau này tất nhiên là một vị đại cao thủ, thành thần làm tổ không nói chơi, thậm chí tương lai tu thành Thần Tôn cũng có thể! Bất quá, hắn bị chết quá sớm. Cho ta xem xem, ngươi với tư cách người kế nhiệm của hắn, có thủ đoạn gì!

- Yêu Thần, chậm đã!

Đột nhiên một tiếng rồng ngâm vang lên, Tổ Long kiếm hóa thành một đầu Tổ Long dài đến trăm dặm, để ngang chính giữa Giang Nam cùng Yêu Thần, Ứng Vô Song hừ lạnh nói:

- Yêu Thần, Giang chưởng giáo cùng ta là bằng hữu cố tri, mong rằng ngươi cho ta một chút tình mọn, buông tha hắn một lần.

- Cùng ngươi tình bạn cố tri?

Yêu Thần lộ ra vẻ nghi hoặc:

- Vô Song quận chúa, ta nhớ được lần trước hắn nghe trộm ta và ngươi nói chuyện, ngươi còn dùng một đạo thần thông đuổi giết hắn, như thế nào hiện tại liền cùng hắn tình bạn cố tri rồi hả?

Sắc mặt Ứng Vô Song trở nên hồng, âm thanh lạnh lùng nói:

- Ta cùng với hắn tình bạn cố tri, cùng ngươi có quan hệ gì?

- Vô Song quận chúa đã xin tha cho hắn, ta liền tha hắn một lần.

Yêu Thần ha ha cười nói:

- Bất quá muốn ta buông tha hắn có thể, nhưng mà Đãng Ma Kiếm phải rơi vào trong tay của ta, không chỉ có Đãng Ma Kiếm, còn muốn Tru Ma Kiếm! Hai thanh Thần Kiếm này các ngươi đã tế luyện đi à nha? Đem lạc ấn của các ngươi lau đi, giao ra hai thanh Thần Kiếm, các ngươi liền có thể đi!

Ứng Vô Song do dự thoáng một phát, nàng cùng Giang Nam tuy rất quen thuộc, lẫn nhau cũng có chút hảo cảm, nhưng mà nàng thuở nhỏ đã bị giáo dục cùng với nữ tử khác bất đồng, nàng từ trước đến nay coi lợi ích gia tộc đặt ở đệ nhất vị, mà cảm cá nhân tình đặt ở vị trí thứ hai.

Tru Ma Kiếm đối với nàng tác dụng thật lớn, thanh Thần Kiếm này uy năng rất mạnh, đặt ở trong Chân Thần chi bảo cũng là tinh phẩm rất giỏi, nếu như giao cho phụ thân của nàng Ứng Thần Hầu, liền có thể để cho thực lực Ứng Thần Hầu tăng lên gấp đôi, địa vị càng thêm vững chắc, bởi vậy trong nội tâm nàng cũng có chút do dự, không nỡ giao ra đổi lấy một mạng của Giang Nam.

Yêu Thần cười lạnh nói:

- Vô Song quận chúa, xem ra ngươi là không muốn rồi!

- Được rồi.

Đột nhiên, Giang Nam cười vang nói:

- Yêu Thần, ngươi giao ra Trấn Ma Kiếm, ta có thể thả ngươi một con đường sống, tha cho ngươi khỏi chết!

- Cho ta không chết?

Bên trong mặt trời truyền đến một tiếng cười khẽ, chỉ nghe một thanh âm lạnh lùng nói:

- Thái Dương thần điện, đè chết hắn!

Bên trong tòa Thái Dương thần điện này truyền đến thần uy mênh mông, hướng Giang Nam ầm ầm rơi xuống!

Tòa Thần Điện này hơn xa Thần Minh chi bảo bình thường khác, uy năng còn muốn hơn Quỳ Ngưu thần cổ, thần đỉnh cùng với Giang Nam lấy được Sơn Thủy Châu, tuy so với ba Thần Kiếm thua kém, nhưng dù sao cũng là Yêu Thần tự mình luyện thành, đơn giản tầm đó uy năng liền có thể thôi phát đến lớn nhất!

Ứng Vô Song thầm thở dài một hơi, đang muốn ra tay giúp trợ Giang Nam ngăn lại một kích này, thầm nghĩ:

- Ta dù sao cùng hắn tình bạn cố tri, há có thể xem hắn chịu chết?

Lại vào lúc này, đột nhiên chỉ thấy quanh thân Giang Nam có vô số đạo vân tuôn ra, đạo vân rậm rạp chằng chịt xuyên thủng hư không, như là một cái lưới lớn mọi nơi mở ra!

Sau đó, trong hư không bốn phía Kiếm Cốc, những đạo tắc của Thần Binh Thối Luyện Đại Trận nguyên vốn đã biến mất kia bá bá hiện ra, Thần Binh Thối Luyện Đại Trận đột nhiên khởi động, điên cuồng vận chuyển lần nữa!

Giang Nam cất tiếng cười to, vẻ mặt hưng phấn:

- Yêu Thần, ngươi vất vất vả vả luyện thành Thần Điện, giúp ta một tay, để cho ta dùng rèn luyện Thần Kiếm của ta, triệt để luyện thành thanh Đãng Ma Kiếm này a!

Hắn vốn là từ bên trong luyện bảo thất khác lấy được vài tòa thần Binh luyện bảo đại trận, thu nhập vào trong Tử Phủ nghiên cứu, trong khoảng thời gian này đã đem Thần Binh luyện bảo đại trận nghiên cứu thấu triệt.

Hai người Bàng Phi Quý Phong có thể thúc dục tòa đại trận này, hắn cũng có thể.

Giang Nam nguyên vốn định dùng loại thủ đoạn này để đối phó Bàng Phi cùng Quý Phong, giờ phút này Yêu Thần cùng Ứng Vô Song tiêu diệt hai người kia, liền dứt khoát đem tòa đại trận này kích phát, để cho Yêu Thần ăn đau khổ!

Oanh...

Bên trong Kiếm Cốc, Thần Binh luyện bảo đại trận lần nữa khởi động, từng kiện từng kiện pháp bảo bay lên không, Quỳ Ngưu thần cổ, Ngô Đồng thần thụ, tăng thêm Huyền Nguyên Đỉnh, Thần Vương kiếm, cùng với trấn ma đại trận của Giang Nam, hết thảy phiêu phù ở giữa không trung, uy năng bộc phát lần nữa!

Yêu Thần trở tay không kịp, Thái Dương thần điện lập tức mất đi khống chế, uy năng ngập trời bộc phát ra, hủy diệt hết thảy!

Không chỉ có như thế, mặc dù là hắn vừa mới thu phục chiếm được Trấn Ma Kiếm, giờ phút này cũng kiểu đằng biến hóa, uy lực thoáng cái hoàn toàn tách ra, Xùy~~ một tiếng, vô số kiếm khí tách ra, kiếm khí hủy diệt hết thảy bộc phát!

Trừ lần đó ra, còn có một thanh Tổ Long kiếm bay lên trời, hóa thành một đầu Tổ Long, ở trong Kiếm Cốc gây sóng gió, Tru Ma Kiếm mà Ứng Vô Song vừa mới thu nhập bên trong Tử Phủ cũng xuyên thấu Tử Phủ của nàng nhảy ra, vô ảnh kiếm khí mọi nơi ối chao loạn xạ!

Lúc này, rất nhiều thần binh bạo động, so với vừa rồi Bàng Phi cùng Quý Phong ám toán các đại môn phái thánh địa thiên hạ càng thêm đồ sộ hùng vĩ.

Dù sao, vừa rồi đại bộ phận pháp bảo chỉ là trấn giáo chi bảo, mà bây giờ chỉ cần Thần Minh chi bảo liền nhiều đến sáu kiện, trong đó càng có Trấn Ma Kiếm Tru Ma Kiếm, còn có Tổ Long kiếm của Ứng Vô Song!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Powered by Đẹp lạ lạ

loading...
DMCA.com Protection Status