Đế tôn

Chương 80: Tiến về Trung Thổ (2)

Thiên Thần giao chiến tuy đã qua mấy năm, nhưng đến nay dư âm còn lại không dứt, để cho nơi đây sớm đã biến thành chỗ không thích hợp nhân loại cư trụ.

Giang Nam dạo chơi mà đi, tâm thần kích động, lúc trước hắn từ nơi này trốn tới, là chật vật bực nào, mà hôm nay hắn đã là Nội Cương cường giả, không còn là thư sinh chán nản dựa vào ẩn núp trong đống thi thể mới có thể sống mệnh!

Giang Nam đi thẳng về phía trước, trong nội tâm bùi ngùi mãi thôi, tánh mạng phàm nhân ở trước mặt chút ít Thiên Thần cao cao tại thượng kia, thật sự là chỉ như con sâu cái kiến, Thiên Thần giao chiến, chưa từng bận tâm qua tánh mạng phàm nhân?

- Thiên Vô Đạo, thiên đáng giết!

Hắn đột nhiên nói ra những lời này, để cho Thần Thứu Yêu Vương trên đầu vai không khỏi ớn lạnh mấy cái, bề bộn ngẩng đầu nhìn lên trời, e sợ cho vị Thiên Thần nào nghe câu đại nghịch bất đạo như thế, đột nhiên một cái Thiên Lôi đem Giang Nam cùng mình đánh chết.

Tổ tông chưa đủ pháp, Thiên Đạo chưa đủ sợ, đây là khúc dạo đầu của Ma Ngục Huyền Thai Kinh nói, Giang Nam tu luyện môn tâm pháp này, trong nội tâm đối với thiên đạo cũng không úy kỵ, bởi vậy mới dám nói ra lời này.

Đột nhiên, yêu khí cuồn cuộn mà đến, như là một mảnh mây đen, trong chớp mắt liền vượt qua vài dặm, lao thẳng tới Giang Nam mà đi, cỗ yêu khí này cực trọng, thậm chí còn ở phía trên yêu khí mà Thông Linh Di Viên phát ra, hiển nhiên ăn vô số người, tích lũy không biết bao nhiêu oan hồn oán niệm, hẳn là một đầu yêu ma cực kỳ cường đại, phát hiện Giang Nam, liền muốn chạy tới ăn người!

Rống!

Một tiếng rống to vang lên, rống tán yêu khí, chỉ thấy một yêu vật đầu cao tới mấy trượng hai chân đứng thẳng, như là một vách tường, đứng ở trước mặt Giang Nam, một thân cơ hở ra, cường tráng vô cùng.

Con yêu thú này chính là một đầu hắc ngưu, thân thể đã bắt đầu lột xác, đã luyện hóa được hoành cốt trong cổ, có thể mở miệng nói chuyện, sắp tu luyện đến tình trạng biến hóa, cực kỳ cường đại, nhe răng cười liên tục, một bả hướng Giang Nam chộp tới:

- Rất lâu không có nhìn thấy nhân loại, trước bắt ngươi nếm thử!

Nó sắp biến hóa, tương đương với Ngoại Cương cường giả, lại là ngưu yêu, lực lớn vô cùng, thực lực cường hoành đến cực điểm, không khí đều bị mang theo, như là nhấc lên một hồi cuồng phong!

- Tìm đường chết!

Giang Nam hừ lạnh một tiếng, đồng dạng lấy tay chộp tới, bành một tiếng vang thật lớn, một người một yêu va vào một chỗ, tay của Giang Nam liền hướng ngưu yêu oanh tới, đầu ngưu yêu này không khỏi cười to, đồng dạng một quyền oanh ra, nhe răng cười nói:

- Tiểu tử, ngươi muốn cùng Ngưu Đại gia so đấu khí lực sao?

Đông!

Hai cái nắm đấm một lớn một nhỏ tao ngộ, Đại Địa không cách nào thừa nhận lực lượng dưới chân bọn hắn truyền lại, vậy mà Xùy~~ một tiếng vỡ ra một vết rách tầm hơn mười trượng, ngưu yêu kêu rên một tiếng, chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng không cách nào tưởng tượng truyền đến, cánh tay nhức mỏi, con mắt lập tức sáng ngời:

- Tiểu tử, lực lượng ngược lại là không kém!

Nó lại là một quyền oanh ra, Giang Nam đối với một quyền này của nó nhìn như không thấy, đồng dạng một quyền oanh khứ, hung hăng oanh trên người ngưu yêu, cùng lúc đó nắm đấm của ngưu yêu oanh ra, đồng dạng nện ở trên người Giang Nam, phát ra đương một tiếng vang thật lớn, như là đánh vào phía trên chuông đồng.

Ngưu yêu bị đau, kêu lên:

- Tiểu tử, ngươi ý định cùng Ngưu Đại gia liều phòng ngự sao? Ta da thô dày thịt, bị chết nhất định là ngươi!

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, một quyền đón lấy một quyền oanh khứ, giống như muốn đem tao ngộ của mình lúc đang lẩn trốn, hết thảy thông qua nắm đấm phát tiết đi ra ngoài.

Đầu ngưu yêu này cũng không cam chịu yếu thế, một quyền đón lấy một quyền oanh ra, cũng không lâu lắm, nó liền có chút ít không chịu đựng nổi, bị Giang Nam đánh cho thổ huyết, kêu lên:

- Đừng đánh, ngươi nhanh dừng tay!

Giang Nam đồng dạng cũng bị nó đánh cho khóe miệng tràn huyết, nhưng như cũ vung quyền đánh tới, đầu ngưu yêu này giận dữ, cúi đầu dùng sừng trâu hướng Giang Nam chống đỡ đi, liều mạng đánh tới.

Đ-A-N-G...G!

Hắn đâm vào trên đầu Giang Nam, thanh âm rung trời, Giang Nam như trước vung nắm đấm lên, phảng phất nhận định một cái chân lý, cái kia chính là đánh chết nó.

Không lâu sau, ngưu yêu rốt cục bị hắn sinh sinh đánh chết, Giang Nam cũng bị đâm cho đầu rơi máu chảy, nhưng như cũ liều mạng đánh thi thể ngưu yêu, thẳng đến đánh nó thành bùn nhão, lúc này mới dừng tay, ngồi dưới đất vù vù thở hổn hển, hậm hực chi khí trong nội tâm bị hắn phát tiết không còn, lúc này mới cảm thấy thoải mái rất nhiều, hung ác nói:

- Các ngươi năm đó truy sát ta, ăn đồng bạn ta, ăn người nhà của ta, hôm nay ta liền đánh chết ngươi, đánh nát ngươi! Trước đánh chết các ngươi, lại đi đánh chết Thiên Thần!

Mấy ngày sau, Giang Nam xuất hiện ở phía trên một mảnh phế tích, nơi này từng đã là Giang phủ, hắn sinh ra ở tại đây, có lúc nhỏ khoái hoạt, có cha mẹ huynh đệ tỷ muội làm bạn, đọc sách biết chữ, mà hôm nay, hết thảy tan vỡ, chỉ còn lại có đổ nát thê lương, Giang gia to như vậy chỉ còn lại có chính hắn.

Giang Nam tưởng nhớ thật lâu, đang muốn quay người rời đi, đột nhiên chứng kiến bên cạnh Giang phủ có một mảnh nghĩa địa, từng tòa mộ bia mọc lên san sát như rừng, trong nội tâm run lên, vội vàng đi tới.

- Tiên khảo tỷ húy Giang Công Giang Trần thị phủ quân hợp táng chi mộ, bất hiếu nữ Giang Lâm lập.

- Huynh trưởng Giang Thần chi mộ...

- Nhị huynh Giang Thiên chi mộ...

- Tứ huynh Giang Nam chi mộ...

...

- Đây là Lâm nhi muội muội lập bia...

Thân hình Giang Nam run rẩy, trong đầu không khỏi hiện ra một bóng dáng tiểu nha đầu tóc vàng, thủy chung ở phía sau mình, âm thanh trẻ con gọi Tứ ca ca.

Giang gia huynh muội năm người, bốn nam hài, Giang Nam xếp hạng lão Tứ, cha mẹ vẫn muốn có nữ hài, lúc Giang Lâm xuất thế, Giang phủ cao thấp đều vui mừng, đối với nàng rất là yêu thương, mà Giang Nam cùng Giang Lâm tuổi tác không sai biệt nhiều, bởi vậy nàng đối với Giang Nam rất là ỷ lại.

Hắn ngây người thật lâu, đột nhiên nhịn không được cười ha ha, hai hàng nước mắt theo gương mặt trợt xuống, lẩm bẩm nói:

- Tiểu muội còn sống, còn sống... Ta còn có thân nhân trên đời!

Hắn vốn cho là Giang gia chỉ còn lại có chính hắn, giờ phút này đột nhiên chứng kiến mộ bia thành từng mảnh này, phát hiện Giang gia còn có một người còn tại nhân thế, không khỏi mừng rỡ như điên, lần thứ nhất cảm giác được Giang Tuyết tỷ tỷ ly khai mình cũng không còn cô đơn nữa.

- Tiểu muội, trước kia Tứ ca vô năng, không có thể bảo hộ ngươi, bất quá lúc này đây ta thề, không ai có thể làm bị thương ngươi!

Ánh mắt Giang Nam đảo qua mộ bia thành từng mảnh này, khóe mắt run run thoáng một phát:

- Những mộ bia này có lẽ vừa lập không có vài ngày, tiểu muội nhất định là vừa rời đi không bao lâu! Nàng một nữ tử, là sống thế nào?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như album yem dao xuong pho tan nhan nhac tan co cheo sau lang, thanh tinh phap than phat nhac thien những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status