Đế tôn

Chương 806: Bệnh thể trấn vạn tộc (1)

Ánh mắt của mọi người không khỏi rơi vào trên mặt đại kỳ ở đầu thôn kia, giờ phút này bề ngoài mặt đại kỳ kia đã trở nên chất phác tự nhiên, đủ loại dị tượng trên mặt cờ biến mất không thấy gì nữa, giống như một lá cờ bình thường treo ở nơi đó, nhưng mà mọi người ở đây đều là cường giả rất giỏi, tự nhiên có thể nhìn ra được, mới vừa rồi chính là mặt đại kỳ này đột nhiên tản mát ra một luồng ba động, trực tiếp đem người trẻ tuổi Vũ Vương tộc kia, tính cả pháp bảo của hắn cùng nhau luyện thành tro bụi!

- Một tiểu bộ lạc, thế nhưng có thể có pháp bảo lợi hại bực này!

- Uy năng mặt đại kỳ này, chỉ sợ có thể vượt qua trấn tộc chi bảo của chúng ta, kỳ quái, bộ lạc nhỏ như vậy, tại sao có thể có pháp bảo bực này, hơn nữa còn giắt ở đầu thôn?

- Thiên tài địa bảo, người có đức thì được! Mặt đại kỳ này đặt ở Liệt Sơn tộc, chính là phí của trời!

...

Sắc mặt tộc trưởng Vũ Vương Thần Tộc thật không tốt nhìn, đột nhiên hừ lạnh một tiếng, thản nhiên nói:

- Một trấn tộc chi bảo mà thôi, người nào cùng ta tiến lên, đem mặt đại kỳ kia bắt lại, đem thôn nhỏ này đẩy bình cho ta?

- Ta tới!

Một vị cường giả khôi ngô cao lớn của Vũ Vương tộc đột nhiên hạ xuống, hừ lạnh một tiếng, sải bước hướng mặt đại kỳ kia đi tới, quanh thân vô số đạo văn xông ra, ở phía sau hóa thành tám tòa Thần Phủ, khí tức cực mạnh, ép tới mọi người Liệt Sơn tộc khó có thể thở dốc!

Ông...

Phía sau hắn cánh chim mở ra, hai đôi cánh chim không ngừng hướng ra phía ngoài bành trướng, một cây vũ mao lóe lên tia sáng kim khí màu xanh, sắc bén dị thường!

Bốn cánh hoàn toàn mở ra, bao phủ chu vi trăm mẫu, giống như mây xanh che trời!

- Xuống cho ta!

Năm ngón tay của hắn mở ra, đột nhiên hướng mặt Ly Địa Thánh Quang Kỳ này chộp tới!

Hô...

Mặt cờ đột nhiên phiêu giương hạ xuống, một đạo hỏa quang hướng hắn bắn nhanh mà đến!

Bốn cánh phía sau vị cường giả Vũ Vương tộc này lập tức vũ động, Thanh Vũ chồng chất trong chớp mắt liền bao quanh lại, như một viên cầu màu xanh.

Loại Thanh Vũ này là một loại Thần Thông phòng ngự lợi hại chí cực của hắn, lực phòng ngự vô cùng mạnh mẽ, thậm chí có thể ngăn chặn một kích toàn lực của Thiên Cung chi bảo!

Chỉ nghe nhé một tiếng vang nhỏ, ánh lửa đụng vào trên Thanh Vũ, cường giả Vũ Vương tộc biến thành Thanh Vũ chi cầu khẽ đung đưa, ngay sau đó khôi phục nguyên trạng.

Mọi người thấy thế, không khỏi thở phào nhẹ nhỏm, cười nói:

- Dù sao cũng là một pháp bảo vô chủ, có thể có uy năng gì?

Lời còn chưa dứt, đột nhiên chỉ thấy Thanh Vũ chi cầu kia khẽ run, tiếp theo vô số Thanh Vũ tản ra, hóa thành bốn cánh bày trên mặt đất, mà vị Vũ Vương tộc cường giả khôi ngô cao lớn trong cánh kia, rõ ràng biến mất không thấy gì nữa, chỉ còn lại có một chút tro bụi!

Đạo hỏa quang kia đụng vào Thanh Vũ, hỏa lực rõ ràng xuyên thấu Thanh Vũ, không có thương tổn vũ mao của hắn chút nào, nhưng hỏa lực đã truyền vào trong Thanh Vũ chi cầu, đem vị cường giả này trực tiếp luyện chết!

- Pháp bảo thật là lợi hại!

Mọi người cũng rút ra một ngụm lãnh khí, ánh mắt tộc trưởng Thần Nha tộc sáng lên, cười ha ha nói:

- Nguyên lai là một trấn tộc chi bảo Hỏa thuộc tính, cái bảo vật này, nên rơi vào trong tay Thần Nha tộc ta! Bọn nhỏ, mang kiện pháp bảo này tới cho ta!

Bàn tay to của hắn hướng mặt đại kỳ này chỉ đi, chỉ thấy bên cạnh hắn lập tức có trên dưới một trăm đầu Hỏa Nha oa oa quái khiếu, gào thét hướng đại kỳ phóng đi, nhiều cường giả Thần Nha tộc ngồi ở trên lưng Hỏa Nha, quanh thân có vô số Thái Dương Chân Hỏa xông ra, khiến cường giả cùng Hỏa Nha này thoạt nhìn giống như một vòng Thái Dương, nơi đi qua, núi rừng chung quanh lập tức dấy lên Đại Hỏa hừng hực, hỏa diễm đầy trời!

Thần Nha tộc là một đại tộc kinh khủng, trong tộc cung phụng là một đầu Hỏa Nha tu luyện thành Yêu Thần. Bất quá vị Yêu Thần này đã đi Thần Giới, lưu lại tử tôn đời sau của mình, Thần Nha tộc nương theo Hỏa Nha cùng nhau lớn lên, loại Hỏa Nha này cũng là đời sau của Yêu Thần, huyết thống cao, thực lực cường đại, nơi đi qua xích dã ngàn dặm, không có gì không đốt, không có gì không thay đổi, lợi hại vô cùng!

Hơn nữa, loại Hỏa Nha này đối với thần hỏa có năng lực khắc chế thiên nhiên, những dị thú khác sợ hãi hoả diễm, mà nó gặp phải Đại Hỏa thì như cá gặp nước, thậm chí có thể đem thần hỏa cắn nuốt!

Thần Nha tộc chính là dựa vào những Hỏa Nha này mới có thể dong ruỗi Đại Hoang, đánh rớt xuống mấy vạn dặm cương vực, thành một đại tộc!

Mấy vị Thần Nha tộc kỵ sĩ khống chế Hỏa Nha gào thét hướng đại kỳ ở đầu thôn phóng đi, mà những Hỏa Nha kỵ sĩ khác thì quái khiếu liên tục, lao thẳng tới Liệt Sơn tộc.

Muốn đem tất cả sinh linh trong Man Tộc nho nhỏ này, hết thảy luyện hóa thành tro bụi!

Nhưng vào lúc này, mặt đại kỳ kia đột nhiên lần nữa lay động, trên mặt kỳ có ánh sáng hiện ra, đột nhiên chỉ nghe một tiếng hô cao vút từ trong kỳ vang lên!

Sau một khắc, một cổ hơi thở vô cùng hung lệ phóng lên cao. Ánh lửa hừng hực, nơi Đại Hỏa tràn ngập, một đầu quái điểu ba chân giãy dụa thân thể, từ trong mặt cờ chui ra!

Xôn xao...

Tam Túc Ô Kim triển khai cánh chim, rộng lớn hơn mười dặm, Thánh Hỏa hừng hực đốt cháy Kim Ô thân, giống như Thần Điểu chân chính trong mặt trời chói chan hiện ra ở trước mắt người đời, hung uy cái thế!

Đầu Kim Ô này ngồi chồm hỗm ở cửa thôn, đỉnh đầu buông xuống, nhưng đầu khổng lồ vẫn còn cao vút trong mây, so sánh xuống, những Hỏa Nha hình thể khổng lồ kia ngược lại giống như là con kiến!

Một loại tiên thiên áp chế khiến Hỏa Nha này từng cái từng cái hoảng sợ không dứt, rối rít từ trên cao rơi xuống, cho dù là kỵ sĩ trên lưng điểu liều mạng quát mắng cũng không làm nên chuyện gì!

Hô...

Kim Ô đột nhiên mở ra miệng chim khẽ hấp, chỉ thấy tất cả Hỏa Nha rối rít thân bất do kỷ bay lên, tính cả Thần Nha tộc kỵ sĩ trên lưng điểu cùng nhau rơi vào trong miệng đầu Kim Ô này.

Mặt đại kỳ kia khẽ đung đưa, Tam Túc Ô Kim lệ kêu một tiếng, đột nhiên thu liễm hai cánh, bay vào trong mặt cờ, biến mất không thấy gì nữa.

Mọi người sợ hãi, trên trăm vị kỵ sĩ Thần Nha tộc, không tới một cái chính diện, liền hết thảy táng thân bụng điểu, chết không toàn thây!

Mà trong thôn xóm, tất cả Liệt Sơn tộc nhân đều ngơ ngác nhìn mặt đại kỳ này, Giang Nam để cho bọn họ đem đại kỳ treo lên, trong lòng bọn họ còn có chút thấp thỏm, dù sao đối thủ là đại tộc chu vi đếm trăm vạn dặm.

Mà hiện tại, trăm vị Thần Nha tộc kỵ sĩ cùng Hỏa Nha, không tới một cái chính diện liền chết oan chết uổng, thần uy của mặt đại kỳ này thật sự quá kinh khủng!

- Bộ lạc thủ hộ thần...

Trong lòng mọi người cũng nhịn không được toát ra những lời này.

Cái gì là thủ hộ thần? Đây mới là thủ hộ thần!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thay thich thien thuan tung kinh sam hoi, toi bat hieu voi cha me ac nghiep phai chiu qua bao lon nhat va cach sam hoi giai nghiep những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status