Đế tôn

Chương 808: Cướp giết thần minh phân thân (1)

Cường giả các đại bộ tộc ngơ ngác nhìn một màn này, mắt lộ ra vẻ sợ hãi, cả người mồ hôi đầm đìa, một pho tượng Thiên Thần hóa thân còn chưa hoàn toàn phủ xuống, liền bị người sinh sinh đánh nát ăn hết!

- Cút!

Trong thôn nhỏ truyền tới một thanh âm hữu khí vô lực nói.

Mọi người như được đại xá, vội vàng hô hô một tiếng, mọi nơi hoảng hốt chạy trốn đi, trong chớp mắt liền chạy không còn thấy bóng dáng tăm hơi!

- Khụ khụ...

Giang Nam ho ra một búng máu đàm, thu hồi Khổn Thần Tác cùng Ly Địa Thánh Quang Kỳ, thầm nghĩ:

- Hiện tại, có thể tạm thời an toàn một thời gian ngắn...

An toàn chẳng qua là tạm thời, những đại tộc này thối lui, khẳng định còn sẽ có tồn tại mạnh hơn chạy tới, hoặc là báo thù, hoặc là đoạt bảo, mà hiện tại Giang Nam cực kỳ suy yếu, phải ở trước khi những cường giả kia đuổi đến, đem Thiên Đạo chí bảo hư ảnh trong cơ thể mình hoàn toàn trấn áp luyện hóa!

Mới vừa rồi hắn lấy ra Ly Địa Thánh Quang Kỳ đi đối phó địch, vốn cũng đã để cho thương thế của hắn có chút trấn áp không được, hơn nữa, hắn lại ở trong lúc nguy cấp xuất thủ, một quyền đánh nổ tung Thiên Thần phân thân, bắt đi thần tính, càng làm cho thương thế của hắn thêm nặng!

Hiện tại, thọ nguyên của hắn đã hạ xuống đến 217 năm, nguy hiểm vô cùng!

Nếu lại đến mấy địch nhân mà nói, sẽ mài chết hắn!

Hắn phải toàn lực ứng phó, mới có thể đem thương thế trấn áp xuống.

Mi tâm hắn chợt lóe, một mảnh Ma ngục triển khai, bao phủ phương viên trăm dặm, hắn đem không gian phương viên trăm dặm này, hóa thành thân thể của mình, vô số Linh Dịch cuồn cuộn mà đến, tràn vào bên trong Ma Ngục, nhanh chóng hóa thành tu vi, dựa vào tu vi tăng lên tới áp chế luyện hóa chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh!

Bên trong Ma Ngục, từng tôn Thần Ma đứng yên, hoặc ngồi xếp bằng, hoặc khoanh chân, hoặc vỗ cánh bay, hoặc ba đầu sáu tay, hoặc Thiên Thủ Thiên Nhãn, hoặc nhân đầu thân chim, hoặc thú thủ nhân thân, thiên hình vạn trạng, từng cái từng cái đọc tụng đủ loại kinh văn.

Mà tất cả mọi người trong Liệt Sơn tộc ở trong Ma ngục của hắn bao phủ, Ma ngục của Giang Nam cũng không công kích bọn họ, mà ở lúc Ma ngục vận hành, vì bọn họ tẩy gân phạt tủy, cải tạo thân thể.

Đồng thời, Thần Ma trong Ma ngục tụng kinh, cũng là lĩnh ngộ của bản thân hắn, về phần Liệt Sơn tộc nhân có thể từ trong đó học đến bao nhiêu, thì toàn bộ nhìn vận mệnh của bọn họ.

Đối với Liệt Sơn tộc nhân, trong nội tâm Giang Nam rất có xin lỗi, dù sao cũng là hắn ở phụ cận Liệt Sơn tộc độ kiếp, hơn nữa cuối cùng rơi xuống trong thôn. Cho nên mới đưa tới những đại bộ lạc khác mơ ước cùng tấn công. Liệt Sơn tộc có thể nói là gặp tai bay vạ gió.

Bất quá trải qua Giang Nam rửa gân phạt tủy, truyền đạt kinh điển, lưu lại truyền thừa của mình, bộ lạc mông muội này cũng vì vậy sẽ xuất hiện rất nhiều tu sĩ, ở nơi Man Hoang này cũng có mấy phần lực tự vệ.

Đang...

Trong cơ thể hắn truyền đến tiếng vang như hồng chung đại lữ, Ngự Thiên Đạo Chung cùng Thiên Đạo Bảo Chung kịch liệt đụng nhau, Huyền thai kim nhân tự mình khống chế miệng Đạo chung này, luân phiên đánh sâu vào. Đem Thiên Đạo Bảo Chung hư ảnh một lần lại một lần đánh tan, dung nhập vào trong nhục thể của hắn, để cho Thiên Đạo Bảo Chung hư ảnh không ngừng suy yếu!

Mà theo Thiên Đạo Bảo Chung dần dần dung nhập vào nhục thể của hắn, thọ nguyên của Giang Nam lại chậm rãi gia tăng.

Lần này luyện hóa vô cùng gian khổ, tốn hao thời gian rất dài, đợi đến nửa tháng sau, Thiên Đạo Bảo Chung hư ảnh mới hoàn toàn dung nhập vào trong nhục thể của hắn, thọ nguyên của hắn liền gia tăng đến năm trăm năm!

Luyện hóa Thiên Đạo Bảo Chung hư ảnh, Giang Nam lập tức điều động Ngự Thiên Đạo Chung, phụ trợ Vạn Giới Ngục Đồ đi luyện hóa Vạn Phật Tháp. Lần này tốc độ hắn luyện hóa nhanh hơn, thời gian rút ngắn một nửa. Rốt cục đem Vạn Phật Tháp cũng luyện vào trong nhục thân.

Hai kiện Thiên Đạo chí bảo luyện vào thể nội, tu vi của hắn cũng bạo tăng, tu vi so sánh với lúc mới vừa tu thành Huyền Đô cảnh cơ hồ tăng lên gấp đôi!

Cái này hết sức kinh khủng!

Thần Phủ tám cảnh, mỗi tăng lên một cảnh giới, có thể gia tăng gấp đôi tu vi, đây đã là cực hạn của Thần Minh cấp công pháp, Thiên Thần cấp, Chân Thần cấp, Thần Chủ cấp, cho tới Thần Tôn cấp công pháp, mặc dù biên độ tăng lên cao hơn, nhưng mà không đạt tới gấp hai tu vi.

Ma Ngục Huyền Thai Kinh của Giang Nam, tăng lên một cảnh giới, biên độ tu vi tăng lên là ở gấp đôi đến gấp ba, mà hiện tại, hắn sắp vượt qua Huyền Đô cảnh sơ kỳ, tu luyện tới Huyền Đô cảnh trung kỳ, tu vi cũng đã đạt tới gấp hai lúc ở Thiên Môn viên mãn!

Nếu như hắn tu luyện tới Huyền Đô viên mãn, trình độ tu vi sâu nhiều, chỉ sợ sẽ là gấp bốn Thiên Môn cảnh!

- Nếu ở từng cảnh giới cũng có thể có tăng lên cường đại như thế, cảnh giới tiếp theo Ngọc Kinh cảnh, là ta có thể thoát khỏi Địa Từ Nguyên Lực của Trung Thiên thế giới, tùy ý phi hành!

Trong lòng Giang Nam áy náy, ngay sau đó lắc đầu:

- Bất quá, đây là ta đem chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh luyện vào nhục thân, mới mang đến hiệu quả cường đại, để cho thân thể ở ngang hàng cảnh giới có thể dung nạp càng nhiều pháp lực. Nhưng mà làm như vậy dù sao cũng có cực hạn, nếu không mỗi cảnh giới đều tăng lên như vậy mà nói, sợ rằng tu luyện tới Thiên Cung cảnh giới ta liền có thể cùng thần linh đối kháng!

Đem chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh luyện vào nhục thân, tiền kỳ biên độ tăng lên kinh người, nhưng đến hậu kỳ liền không có kinh người như thế.

Giang Nam đoán chừng, sau khi mình vượt qua Huyền Đô cảnh, mỗi tăng lên một cảnh giới, nhiều nhất có thể đạt tới so sánh với cảnh giới trước gấp hai tu vi.

Đây đã là cực hạn!

Đột nhiên, chỉ nghe ông một tiếng vang nhỏ, một nam đinh thanh tráng trong Liệt Sơn tộc đột nhiên mi tâm chợt lóe, hiện ra một đạo Thần Luân, Giang Nam mở mắt, mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy trong khoảng thời gian hắn luyện hóa Thiên Đạo chí bảo hư ảnh này, trong thôn xóm nho nhỏ này, đã có hơn hai mươi người tu ra Thần Luân, thậm chí có mấy người tư chất xuất chúng còn tu thành Thần Thông, tiến cảnh thần tốc!

Những Man Tộc này, ở Trung Thiên thế giới được trời cao chiếu cố, bị linh khí thế giới này dễ chịu, mỗi ngày ăn cũng là dị thú, đã sớm tích lũy căn cơ hùng hậu, thậm chí chưa từng tu luyện thân thể liền mạnh mẽ đến có thể so với võ đạo Tiên Thiên cao thủ, hôm nay nhận được Giang Nam truyền pháp, tu thành Thần Luân, Thần Thông, quả thực chính là nước chảy thành sông!

- Không hổ là Đại Thế Giới, người bình thường căn cơ liền vượt xa địa phương nguyên giới kia. Bất quá, chúng sanh nguyên giới ta, rất nhiều cũng đã di chuyển đến Trấn Thiên Tinh Vực, nhân loại mới ra đời ở Trấn Thiên Tinh Vực cũng sẽ không thua kém bọn hắn.

Đối với một điểm này, Giang Nam có chút kiêu ngạo, Trấn Thiên Tinh Vực do một tay hắn mở ra, đợi đến chủ tinh luyện thành, sinh linh sống ở trong đó, tất nhiên sẽ không thua kém chủ đại lục của Trung Thiên thế giới bao nhiêu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như chu dai bi 7 bien, muon an duoc an Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status