Đế tôn

Chương 809: Cướp giết thần minh phân thân (2)

Đợi đến hắn đem ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm luyện hóa, tu vi của Giang Nam rõ ràng đạt tới Huyền Đô cảnh trung kỳ, thọ nguyên lại càng khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, có 1500 năm thọ nguyên!

Không chỉ có như thế, Giang Nam thậm chí còn cảm giác được, nếu như mình có thể đem chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh hết thảy luyện hóa, chỉ sợ thọ nguyên của mình sẽ tiếp tục kích tăng, đạt tới tuổi thọ mà tuyệt thế cường giả mới có thể có, có thể sống năm ba ngàn năm!

Đây chính là luyện hóa Thiên Đạo chí bảo hư ảnh mang tới chỗ tốt!

- Nếu ta có thể đem chín đại Thiên Đạo chí bảo hoàn toàn phục chế xuống, luyện vào trong nhục thân, ta không phải là Tiên, cũng có thể cùng thế tồn tại, cùng thiên địa đồng thọ, nhật nguyệt cùng quang!

Đột nhiên, vẻ mặt Giang Nam khẽ nhúc nhích, thở dài.

Nơi xa, một cổ khí tức mạnh mẽ chí cực di động, trong đó thậm chí có Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả. Còn có khí tức của trấn giáo chi bảo, cường giả tính bằng đơn vị hàng nghìn đang chạy thẳng tới nơi đây!

- Những đại tộc kia, là đến đây báo thù!

Thậm chí, Giang Nam còn cảm thấy thần uy, thần uy trầm trọng, hẳn là những đại tộc này mời tới thủ hộ thần trấn tộc, thần minh phân thân!

Lần trước Vũ Vương Thần Tộc cũng mời tới chân thân phân thân, nhưng mà Vũ Vương Chân Thần kia còn chưa kịp đem phân thân của mình tăng lên tới trạng thái toàn thịnh, liền bị Giang Nam bắt, một đạo Nguyên Thai Ấn oanh nổ tung, ngay cả thần tính cũng bị Giang Nam luyện hóa.

Nhưng mà lần này, những đại tộc này trước thời hạn triệu hoán đến thần minh phân thân, hiển nhiên là muốn lấy lực lượng áp đảo, nhất cử san bằng Liệt Sơn tộc!

- Đại chiến rốt cuộc đã tới! Đại Thế Giới chính là Đại Thế Giới, ngay cả bộ lạc như vậy cũng có thần minh bảo vệ!

Giang Nam đứng dậy, trong cơ thể như cũ có Lục Đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh kiềm chế pháp lực cùng pháp bảo của hắn. Bất quá trong hai tròng mắt của hắn như cũ chiến ý hừng hực:

- Nếu ta được Liệt Sơn tộc tôn sùng là thủ hộ thần, há có thể lùi bước? Vậy hãy để cho ta đại chiến một cuộc. Vì Liệt Sơn tộc giết ra một mảnh không gian sinh tồn!

Nơi xa, tinh kỳ bay múa, ở giữa không trung quanh quẩn không chừng, Thần Nha tộc, Giác tộc, Trấn Hải thị, Liên Sơn tộc, Ly Sơn tộc, Quỳ thị, thậm chí còn có Vũ Vương Thần Tộc, hơn mười đại tộc mang lên đại quân, khí thế như cầu vồng, chạy chồm mà đến!

Từng kiện trấn tộc chi bảo bay lên không, trấn áp vạn vật sinh linh, mà ở trong đại quân, là thần minh phân thân mà những bộ tộc này cung phụng, Thần Kim luyện thành, thần tính vào chủ, pháp lực mạnh mẽ đến có thể so với Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả!

Loại tràng diện này, chỉ có lúc đại bộ lạc khai chiến mới có thể thấy!

Mà hiện tại, tràng diện lớn như thế, thủ bút khổng lồ như thế, chỉ là vì đối phó một tiểu bộ lạc nho nhỏ trên dưới một trăm người!

- Thần Nha Tôn Giả, phía trước chính là Liệt Sơn tộc!

Thần Nha tộc mang lên đại quân, phía trên đại quân nổi lơ lửng trấn tộc chi bảo của Thần Nha tộc, Nha Thần hồ, một cái bình ngọc hình dáng hồ lô, khắp cả người Hỏa Vân lượn lờ. Phía dưới Ngọc hồ này, chính là Thần Nha tộc trưởng, nương theo một vị quái nhân nha thân.

Quái nhân kia, chính là Thần Nha tộc cung phụng Yêu Thần, phân thân Thần Nha Tôn Giả, hóa thân này chính là làm bằng thần kim, hôm nay bị pháp lực cùng thần tính của Thần Nha Tôn Giả rót vào, giống như huyết nhục chi thân, hành động tự nhiên!

Thần Nha Tôn Giả cạc cạc cười quái dị, thanh âm giống như kim thạch, leng keng có lực, ánh mắt xa xa hướng phương hướng Liệt Sơn tộc nhìn lại:

- Một bộ lạc nho nhỏ, thế nhưng tồn tại một thủ hộ thần kỳ lạ, có thể chém giết Vũ Vương Chân Thần phân thân, bản thân ta muốn nhìn một chút, rốt cuộc là ai có thể có năng lực lớn như vậy!

- Bất quá mấu chốt nhất, vẫn là thần vật có thiên uy kia!

Hắn ánh mắt sắc bén:

- Nếu như ta đoán không sai mà nói, kia tất nhiên là một Thiên Đạo mảnh nhỏ luyện thành pháp bảo! Nếu có thể có được bảo vật này, thọ nguyên của ta thế tất có kéo dài thật lớn!

Đột nhiên, Liên Sơn tộc cách đại quân Thần Nha tộc không xa, truyền đến một trận tao loạn, tiếng bạo liệt rầm rầm không dứt bên tai, Thần Thông ba động kinh khủng tràn ngập mọi nơi, giống như cơn lốc quét ngang!

Oanh...

Giữa không trung đột nhiên hiện ra từng ngọn Thần Sơn, ùng ùng nện xuống, nện đến đại địa hé ra, dãy núi đổ ngã, hư không cũng bị nện đến nát bấy!

- Liên Sơn Lão Tổ xuất thủ, ngay cả trấn tộc chi bảo cũng vận dụng, chẳng lẽ là chống lại cường địch?

Sắc mặt Thần Nha Tôn Giả biến hóa, hắn cùng với Liên Sơn Lão Tổ cũng không xa lạ gì, hai đại bộ lạc hàng năm khai chiến, phân thân hai người bọn họ cũng giao thủ qua rất nhiều lần.

Nhưng vào lúc này, một tiếng hét thảm truyền đến, thê lương không nở nhìn:

- Ngươi dám trấn áp ta, tiểu tử, ngươi dám trấn áp ta? Ta muốn đem ngươi bầm thây vạn...

Tiếng kêu thảm thiết rất nhanh đình chỉ.

Thần Nha Tôn Giả kinh nghi bất định, đột nhiên, phía trước là bầu trời bao la đột nhiên âm tối xuống, thiên địa phảng phất lâm vào trong bóng tối, tiếp theo nham tương bôn lưu, Địa Thủy Phong Hỏa phun ra, phảng phất trong nháy mắt biến thành Ma ngục cuồn cuộn, từng tôn Thần Ma từ trong nham thạch đứng dậy.

Bóng tối nhanh chóng đem đại quân Thần Nha tộc cắn nuốt, sau đó, Thần Nha Tôn Giả liền thấy một thiếu niên sắc mặt tái nhợt chân đạp Ma ngục, chắp hai tay sau lưng, thản nhiên hướng mình đi tới.

- Giết!

Ánh mắt Thần Nha Tôn Giả sắc bén như đao, thân thể bay lên trời, cánh chim nổ tung, che khuất bầu trời, ánh lửa hừng hực, giống như một mặt trời chói chan, hướng thiếu niên kia phi đi, cùng lúc đó Thần Nha tộc trấn tộc chi bảo mở ra, thần hỏa phun lưu, hóa thành vô số Hỏa Nha phô thiên cái địa hừng hực đánh tới!

- Khụ khụ!

Thiếu niên kia phun ra một búng máu, sắc mặt trở nên càng thêm tái nhợt, nhưng ngay sau đó hai tay lần lượt thay đổi, một ngụm hồng chung bay lên không, Thiên Đạo oai tràn ngập, chưa tới một phút, vô số Hỏa Nha bị chấn nát bấy, Nha Thần hồ bị sinh sôi áp chế, ngay sau đó tám đạo kiếm quang phóng lên cao, hai thân ảnh lần lượt thay đổi mà qua, phân thân của Thần Nha Tôn Giả đột nhiên nổ tung, chia năm xẻ bảy!

Một đạo Thần Quang thoáng hiện, bọc một đầu Hỏa Nha hướng nơi xa bỏ chạy đi, chính là thần tính tích chứa trong phân thân của Thần Nha Tôn Giả, phân thân của hắn bị hủy, một cái chính diện liền bị Ngũ Sắc Kim luyện chế thành Thần Vương Kiếm cắt toái, chỉ còn lại có thần tính.

Nếu có thể tìm kiếm được một thân thể tốt, thần tính vào làm chủ, như cũ có thể luyện thành phân thân!

- Ta đánh giá sai thực lực người này!

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Nhưng vào lúc này, thiếu niên sắc mặt tái nhợt phía sau đột nhiên hiện ra một pho tượng kim nhân vạn trượng, há mồm khẽ hấp, thần tính của Thần Nha Tôn Giả phân thân thân bất do kỷ, bị kim nhân kia một ngụm cắn nuốt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status