Đế tôn

Chương 81: Tiểu muội Giang Lâm (1)

Thiên Khiển Chi Địa, yêu ma khắp nơi trên đất, thậm chí không thiếu đại yêu tu thành Thần Thông qua lại, cực kỳ nguy hiểm, mà Giang Lâm vậy mà có thể ở trong loại hoàn cảnh này sống sót, có chút để cho người cảm thấy không thể tưởng tượng.

Sau lưng Giang Nam đột nhiên 'Rầm Ào Ào' một tiếng, triển khai một đôi cánh chim màu đen, vỗ cánh bay lên không trung, ánh mắt quét mọi nơi, sưu tầm dấu chân Giang Lâm, hắn phi hành ngàn dặm, chỉ thấy bốn phía Thiên Khiển Chi Địa đều có yêu ma làm loạn, chỉ là không có phát hiện có dấu chân nhân loại.

Đột nhiên, xa xa truyền đến chân khí bạo liệt nổ mạnh, tiếng yêu thú gào thét nặng nề, hiển nhiên có người tao ngộ yêu thú, ra sức chém giết. Giang Nam vội vàng hướng phía dưới nhìn lại, chỉ thấy bên ngoài hơn mười dặm, không biết bao nhiêu yêu thú như là thủy triều bắt đầu khởi động, đông nghịt một mảnh, mà ở trung tâm phiến yêu thú này, thì có vài bóng người ra sức cùng yêu thú chống lại, tràng diện rất là kịch liệt.

Mấy người kia hẳn là võ đạo cường giả, vậy mà ở dưới rất nhiều yêu thú vây công như trước có thể phản kích, mà không phải bị rất nhiều yêu thú xé nát, có lẽ bản lĩnh bất phàm.

Bất quá, yêu thú đánh về phía bọn hắn nhiều như thế, chỉ sợ những người này là không cách nào kháng trụ.

- Không biết Tiểu muội có ở chỗ này hay không?

Giang Nam không khỏi lòng nóng như lửa đốt, hai cánh vừa thu lại liền hướng phía dưới lao xuống, trong mấy cái nháy mắt liền đến phụ cận chiến trường, chỉ thấy yêu khí cuồn cuộn, nồng đậm như mây, là mấy trăm đầu chó hoang lớn nhỏ giống như trâu, tựa như người đồng dạng đứng thẳng lên, thân dài hơn trượng, dữ tợn hung ác, như thủy triều tuôn hướng những người trong vòng vây kia.

Những cẩu yêu này thực lực cực kỳ mạnh mẽ, mỗi một đầu cẩu yêu vậy mà đều không kém Hỗn Nguyên cao thủ, càng có cường như Nội Cương, Ngoại Cương cường giả.

- Nhiều cẩu yêu như vậy?

Thần Thứu Yêu Vương lại càng hoảng sợ, hắn lại không biết, những chó hoang này nguyên bản thực sự không phải là chó hoang, mà là chó nuôi trong nhà dân chúng Trung Thổ dưỡng, nhưng mà Thiên Thần đại chiến, dân chúng lầm than, vô số người cửa nát nhà tan, ngay cả mọi người cũng không có cơm ăn, huống chi là cẩu?

Những chó nuôi trong nhà này đã không có chủ nhân cho ăn, liền đi ăn thi thể người, dính lên thi khí, dã tính đại tác, cuối cùng ngay cả chủ nhân cũng cùng một chỗ ăn hết, tu thành yêu thú.

Cẩu yêu sinh sôi nẩy nở rất nhanh, lại là ở chung, đã biến thành yêu thú tối đa trên Thiên Khiển Chi Địa, ăn người quá nhiều, thậm chí hóa thành yêu ma, có thể so với Thần Luân cường giả, lại có cẩu yêu tu thành Thần Thông, có thể so với Thần Thông cường giả, gây sóng gió, mọi nơi ăn người.

Lúc trước Giang Nam chạy ra Trung Thổ, từng ở trong bóng tối chứng kiến một đầu cẩu yêu cấp bậc Thần Thông giá ngự yêu phong cuồn cuộn mà đến, một ngụm đem sáu bảy cường giả luyện thành cương khí hết thảy ăn tươi, sau đó cưỡi gió mà đi.

Mấy người bị mấy trăm đầu cẩu yêu bao vây ở chính giữa cũng không phải nhân vật bình thường, làm thành một cái vòng nhỏ hẹp, gầm lên liên tục, ra sức chống cự, thỉnh thoảng đánh bay một đầu cẩu yêu. Lợi hại nhất vẫn là lục y nữ tử ở trung tâm, rõ ràng là Ngoại Cương cường giả, ra tay cực kỳ lăng lệ ác liệt, cương khí hóa thành kiếm khí, kiếm quang tung hoành thiết cắt, đem tất cả cẩu yêu chặn ngang chặt đứt, kiếm pháp cực kỳ tinh diệu, thậm chí ở phía trên Liên Hoa Lạc Thần Kiếm của Dược Vương phủ!

Để cho người tấc tắc kêu kỳ lạ chính là, tu vi những người khác cho dù không bằng lục y nữ tử này, nhưng tu vi cũng cực kỳ cường hoành, chỉ có một là Hỗn Nguyên cảnh cao thủ, ba người khác vậy mà đều là Nội Cương cường giả.

Giang Nam từ xa nhìn lại, những người này thi triển võ học vậy mà đều là tâm pháp cấp tuyệt học, không chút nào kém hơn Long Hổ Tượng Lực Quyết, Thần Mộc Chân Khí, hơn nữa nhìn thân thể tố chất những người này, so với những con cháu thế gia của Tề vương phủ, Mộc vương phủ còn cường đại hơn!

Để cho người kinh dị nhất chính là, tuổi của bọn hắn cũng không lớn, nhỏ tuổi nhất mới mười lăm mười sáu tuổi, lớn cũng không quá là hơn hai mươi tuổi, nên biết ở Kiến Vũ quốc, võ đạo cường giả tu luyện đến loại cảnh giới này, thấp nhất cũng phải hai mươi tuổi, hơn nữa đã là nhân vật thiên tài khó gặp, bị tất cả đại thế gia hết lòng chiếu cố.

Bất quá, mặc dù lục y nữ tử này là Ngoại Cương cường giả, những người khác cũng không phải kẻ yếu, nhưng mà đối mặt cẩu yêu như là thủy triều vọt tới vẫn còn có chút giật gấu vá vai, trên người mỗi người đều mang thương, quần áo rách rưới, chật vật không chịu nổi.

- Ah…

Thiếu niên tu vi yếu nhất kia đột nhiên bị một đầu cẩu yêu cấp bậc Ngoại Cương một bả nhấc lên, ném vào bên trong bầy cẩu, vừa mới phát ra một tiếng hét thảm, liền bị rất nhiều cẩu yêu phá tan thành từng mảnh!

Mấy người khác thấy thế, sắc mặt thảm đạm, một thiếu niên cười thảm nói:

- La sư tỷ, tu vi của ngươi cao nhất, thực lực mạnh nhất, đừng để ý tới chúng ta, tự mình giết đi ra ngoài trốn chạy để khỏi chết a!

La sư tỷ kia lạnh lùng nói:

- Không được, chúng ta cùng một chỗ xuống núi trừ yêu, tự nhiên là cùng nhau cùng đi!

Bên trong Cẩu bầy, một đầu cẩu yêu Ngoại Cương cảnh gào thét đánh tới, nhe răng cười nói:

- Nhân loại! Các ngươi một cái cũng mơ tưởng rời khỏi! Ăn sạch bọn hắn, ăn hết dương khí bọn hắn, chúng ta cũng có thể tiến hóa thành tinh quái!

Rất nhiều cẩu yêu thế công càng gấp, bọn người La sư tỷ càng thêm khó có thể ngăn cản, lại có một người phát ra kêu thảm thiết, bị đẩy vào bên trong cẩu bầy xé thành mảnh nhỏ.

Giang Nam đột nhiên mười vạn tám ngàn lỗ chân lông toàn thân tất cả mở ra, bản thân tràn đầy dương khí phóng lên trời, Thần Thứu Yêu Vương lại càng hoảng sợ, trong mắt hắn, giờ phút này Giang Nam giống như một mặt trời sáng quắc, hào quang vạn trượng, ở đâu còn là một người, rõ ràng là đại linh đan hình người tản mát ra mùi thuốc, hơn nữa là người sống đại linh đan!

- Chúa công thoạt nhìn thật sự là ngon miệng...

Hai mắt Thần Thứu Yêu Vương tỏa ánh sáng, âm thầm nuốt nước miếng, hắn tuy có tâm đem Giang Nam một ngụm nuốt vào, lại lo lắng Giang Nam thúc dục giam cầm, trong nội tâm ảo não vạn phần:

- Ăn hết chúa công, thấp nhất có thể ít khổ tu mười năm, đáng tiếc chỉ có thể xem không thể ăn...

- Mệnh ta xong...

La sư tỷ chỉ cảm thấy cương khí trong cơ thể mình vận hành bất lực, sắc mặt không khỏi tái nhợt, trong nội tâm tuyệt vọng vạn phần, nàng tuy là Ngoại Cương cường giả, nhưng tu vi dù sao có hạn, không cách nào không ngừng không nghỉ chiến đấu xuống, giờ phút này tu vi của nàng đã dầu hết đèn tắt, coi như là muốn chạy trốn khỏi nơi đây, cũng là hữu tâm vô lực rồi.

Lại vào lúc này, đột nhiên cẩu yêu như là thủy triều thối lui, gào thét lao nhanh hướng một phương hướng khác bão táp mà đi, trong chớp mắt bên người ba người ngay cả một yêu thú cũng không có.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach khoi phuc file da xoa vinh vien trong thung rac, phan mem chinh sua nhac va am thanh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status