Đế tôn

Chương 813: Cửu Chuyển Chiến Thể (2)

Thiệu Thiên Nhai bay đến bên cạnh Giang Nam, cười nói:

- Ngươi thật mạnh! Nếu là những người khác, cho dù là Thiên Cung tứ ngũ trọng cường giả, cũng đón không được ta một kích, đạo hữu lại có thể đem ta đánh cho bị đau, nhục thể của ngươi chỉ sợ sắp vượt qua thần minh chi thể!

Giang Nam đối với hắn cũng bội phục vạn phần, cười nói:

- Đạo huynh thân thể cửu chuyển, tinh diệu dị thường, Tử Xuyên bội phục.

- Nơi đây dân phong mặc dù thuần phác, nhưng không phải là địa phương mà tu sĩ như ta và ngươi ngốc lâu, nếu như đạo hữu không chê, không bằng đi Hoang Cổ Thánh Thành ta chơi, ý của ngươi như thế nào?

Thiệu Thiên Nhai đề nghị nói.

Giang Nam lần đầu đi tới Trung Thiên thế giới, nhân sinh không quen, cũng muốn tìm một người đối với tình huống của Trung Thiên thế giới rõ như lòng bàn tay, Thiệu Thiên Nhai không thể nghi ngờ là lựa chọn tốt nhất, lúc này cười nói:

- Nào dám không tòng mệnh?

Lúc này Thiệu Thiên Nhai tế lên một chiếc lâu thuyền:

- Đạo hữu kính xin lên thuyền, ta và ngươi vừa đi vừa nói chuyện.

Giang Nam chần chờ một chút, đi lên lâu thuyền, lúc này Thiệu Thiên Nhai thúc dục lâu thuyền, chỉ thấy lâu thuyền khẽ đung đưa, thế nhưng không có bay lên.

Sắc mặt Thiệu Thiên Nhai trở nên hồng, lập tức toàn lực thúc dục lâu thuyền, chiếc lâu thuyền này mới lảo đảo bay lên, không có chạy ra rất xa, trên trán hắn liền toát ra mồ hôi lạnh tinh mịn, ai thán nói:

- Giang đạo hữu, ngươi rốt cuộc nặng bao nhiêu? Ngươi có phải đem một viên tinh cầu giấu ở trong thân thể hay không?

Giang Nam áy náy nói:

- Nhục thể của ta, trui luyện có chút quá, đưa đến thân thể quá nặng, làm đạo hữu vất vả.

Pháp lực của hắn xông ra, rót vào trong chiếc lâu thuyền này, tốc độ lâu thuyền nhất thời tăng nhanh không ít, Thiệu Thiên Nhai thở phào nhẹ nhỏm, cười nói:

- Đạo huynh, sức nặng thân thể của ngươi, chỉ sợ sắp đạt tới Thần Ma. Ở trong trẻ tuổi, có thể ở thân thể thắng được ngươi, chỉ sợ le que không có mấy.

Giang Nam nhẹ kêu một tiếng nói:

- Nghe ý tứ của đạo hữu, còn có người thân thể có thể thắng qua ta. Không biết những người này là người nào?

- Thiên hạ to lớn, không có gì không có.

Thiệu Thiên Nhai nói:

- Trung Thiên thế giới ta truyền thừa rất nhiều, trong đó không thiếu Thần Tôn, Thần Đế di lưu thần thể, thân thể cường đại, thậm chí còn có Tiên Nhân di mạch, Tiên Thể tại thế, mặc dù không nhiều, nhưng cũng không phải chuyện đùa. Ta từng thấy qua một Đạo Nhân mập, bị trói ở trên một chiếc thuyền nhỏ từ trong hư không bay tới, bay tới Trung Thiên thế giới ta. Đã từng có người dùng pháp bảo gần Thần oanh kích, cũng chưa từng đem Đạo Nhân này oanh chết, lợi hại vô cùng, đoán chừng cũng là một loại thần thể cực kỳ cường đại!

- Mập Đạo Nhân? Bị trói ở trên thuyền nhỏ?

Giang Nam ngẩn ngơ, sắc mặt cổ quái, loại đãi ngộ này, cùng hắn bị Địa ngục Ma Thần lưu vong đến chư thiên vạn giới xê xích không nhiều, tất nhiên là đồng đạo của mình, Tam Khuyết Đạo Nhân Chu Thập Tam không thể nghi ngờ!

- Đạo Nhân này hiện tại ở nơi nào?

Thiệu Thiên Nhai nói:

- Đạo Nhân này nói năng lỗ mãng, bị cường giả Xuất Vân thành bắt, cách chức làm đầy tớ, đào mỏ mấy năm. Sau đó cường giả Xuất Vân thành thấy tiểu quỷ này tinh ranh như ma, nhiều lần chạy trốn, cho nên đem hắn làm thành chiến nô, ở Xuất Vân thành cùng với chiến nô khác giác đấu, cuộc sống rất là thê thảm. Hắn cũng là cao thủ siêu quần bạt tụy trong trẻ tuổi, chưa từng nghĩ rơi vào kết quả như vậy, làm người ta thổn thức.

- Tam Khuyết đạo hữu cũng là mạng lớn, lại có thể từ trong vũ trụ hư không mịt mờ còn sống sót.

Giang Nam dở khóc dở cười, nghiêm mặt nói:

- Xin hỏi Đạo Nhân này hiện tại như thế nào?

Thiệu Thiên Nhai lắc đầu nói:

- Ta lần trước đi Xuất Vân thành là một năm trước, khi đó hắn còn chưa có chết, bất quá tình huống bây giờ ta không biết. Xuất Vân thành thường cách một đoạn thời gian, sẽ cử hành một cuộc giác đấu so tài, nhiều thế lực lớn phụ cận cũng sẽ dẫn dắt chiến nô đến dự thi, áp đánh cuộc chiến nô riêng phần mình. Có chút thế lực lớn, thậm chí bắt đến cường giả gần Thần làm thành chiến nô dự thi, Đạo Nhân mập kia có thể sống đến hiện tại hay không, rất là khó nói.

Giang Nam trong lòng giật mình, ngay cả gần Thần cường giả cũng bị bắt làm thành chiến nô?

Cái Xuất Vân thành này thật là kinh khủng!

- Trừ chiến nô ra, còn có thật nhiều cao thủ háo chiến, thường thường cũng chủ động tham gia loại giác đấu này, nghiệm chứng thực lực tăng lên của mình.

Thiệu Thiên Nhai cười nói:

- Người có can đảm tham gia chiến đấu bực này, cũng là cường giả trong cường giả!

Cùng Thiệu Thiên Nhai trong lúc nói chuyện với nhau, hắn đối với Trung Thiên thế giới bao nhiêu cũng có chút hiểu rõ, Trung Thiên thế giới cùng Huyền Minh Nguyên Giới bất đồng, Huyền Minh Nguyên Giới phần lớn là đại phái truyền thừa, mà Trung Thiên thế giới lại là có gia tộc, cũng có môn phái, hai loại thế lực.

Nguyên nhân tạo thành tình huống như thế là Trung Thiên thế giới chính là đứng đầu Đại Thế Giới, rồng rắn lẫn lộn, có đủ loại tồn tại cường đại từng ở Trung Thiên thế giới tu luyện, những Thần Chủ, Thần Tôn này lưu lại gia tộc cường đại, huyết mạch truyền thừa, để cho gia tộc ngật đứng không ngã.

Bởi vì huyết thống quan hệ, những đại gia tộc thế lực này đủ có thể cùng một chút ít đại môn phái đánh đồng.

Hoang Cổ Thánh Thành là một môn phái khổng lồ, thống trị Đại Hoang mênh mông, thần nhân xuất hiện lớp lớp. Đứng vững vàng ở mảnh thổ địa này ngàn vạn năm không ngã.

Xuất Vân thành là Xuất Vân Thần Tôn lưu lại truyền thừa. Xuất Vân Thần Tôn là bá chủ Thần Giới. Ở trước lúc tiến vào Thần Giới chính là cư ngụ ở Xuất Vân thành, huyết mạch truyền lưu, tử tôn đông đảo.

Thần Giới Thần Đế chưa phong bế thiên nhân lối đi, Xuất Vân Thần Tôn đã từng nhiều lần Hiển Thánh, hiện ra ở trong Xuất Vân thành. Bất quá chút ít năm gần đây, Xuất Vân Thần Tôn cũng có thật lâu không có xuất hiện qua.

Trừ hai tòa Đại Thành này ra, còn có nhiều Thánh Địa, thánh thành, giống như không trung đầy sao, đếm không xuể!

Trừ lần đó ra, còn có chút Thần Ma không thích náo nhiệt, cũng không có thành lập địa bàn của mình, mà là ẩn cư ở thâm sơn đầm lầy hoặc là trong phố xá sầm uất, tìm hiểu Đại Đạo.

Có đôi khi, trong lúc vô tình gặp phải một vị tiều phu, một vị mỹ phụ nhân, liền có thể là Thần Ma ẩn cư!

Giang Nam nghe đến đó, trong lòng không khỏi hoảng sợ, khí tượng Trung Thiên thế giới, đúng là vượt qua Huyền Minh Nguyên Giới cách xa vạn dặm. Những thứ khác không nói, chỉ một một cái Thánh Địa giống như Hoang Cổ Thánh Thành vậy, liền đủ để đem nguyên giới đạp bằng!

- Trung Thiên thế giới được xưng Tiểu Thần Giới, nhân thần hỗn hợp, đúng là không giống bình thường, thế giới nơi này rộng rãi, cao thủ nhiều hơn, cùng Huyền Minh Nguyên Giới không thể so sánh nổi!

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng:

- Huyền Minh Nguyên Giới ta xuất hiện một thần linh, cũng đã là đại sự kinh thiên động địa, mà ở trong đó mỗi một tòa Thánh Địa, đều có không chỉ một Thần Ma bảo vệ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nguon goc va mat nghia chu dai bi, Trì chú Đại Bi có cần hiểu nghĩa không rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status