Đế tôn

Chương 830: Thần Cấm luyện bảo (1)

Tam Khuyết Đạo Nhân ngẩn ngơ, vẻ mặt ảo não.

Xuất Vân Thần Tôn chế tạo Xuất Vân thành, đám người Âu Tùy Tĩnh là huyết mạch của hắn, Thần Tôn thọ nguyên dài lâu, vị Thần Tôn này như cũ còn ở nhân thế, hắn muốn đào mộ phần cũng không có chỗ đi đào.

Âu Dương Tĩnh lấy ra Thần Mộc Lệnh, giao cho Giang Nam, thành khẩn nói:

- Giang đạo hữu, lần này còn phải đa tạ ngươi, ta mới tránh thoát một kiếp, Thần Mộc Lệnh này là đánh cuộc đoạt được, lý nên thuộc về ngươi sở hữu.

Giang Nam không có từ chối, nhận lấy Thần Mộc Lệnh, cười nói:

- Thần Mộc Lệnh chính là mật thược của Thần Mộc Thánh Quân động phủ, có tất cả ba vật, chỉ lấy được một người trong đó, chỉ sợ còn không cách nào tiến vào động phủ của Thần Mộc Thánh Quân?

Mọi người không khỏi nhíu mày, tập hợp đủ ba Thần Mộc Lệnh, mới có thể mở ra động phủ của Thần Mộc Thánh Quân, chỉ có một mặt mà nói, thì không cách nào tiến vào trong động phủ, nhận được Thần Mộc Thánh Quân truyền thừa.

Thiệu Thiên Nhai đột nhiên nói:

- Dĩ vãng trong mấy trăm vạn năm thời gian, chỉ có Thánh Quân động phủ hiện ra thế gian, chưa từng có xuất hiện qua Thần Mộc Lệnh. Mà nay, một Thần Mộc Lệnh này xuất thế, hơn phân nửa đúng như một số người nói, Thánh Quân động phủ đến thời gian mở ra, tự động hiện ra ở nhân thế, thay thế lựa chọn truyền nhân cho Thần Mộc Thánh Quân. Lấy ý kiến của ta, chỉ sợ ba Thần Mộc Lệnh đã xuất hiện, chẳng qua là rơi vào nhân thủ bất đồng.

- Đúng là có khả năng này!

Tam Khuyết Đạo Nhân gật đầu, cười hắc hắc nói:

- Hai người nhận được Thần Mộc Lệnh khác, nhất định nóng lòng biết tung tích Thần Mộc Lệnh khác. Lần này cả Xuất Vân thành biết Thần Mộc Lệnh rơi vào tay Giang đạo hữu, hai người khác nhất định sẽ tới giết ngươi đoạt bảo!

Trong mắt hắn tinh quang bắn ra bốn phía, nhìn Thần Mộc Lệnh, hào khí can vân nói:

- Giang đạo hữu, nếu ngươi ngại phiền toái mà nói, đem Thần Mộc Lệnh này tặng cho ta, ta tới giúp ngươi ngăn chặn tai họa!

Vẻ mặt Giang Nam tươi cười:

- Làm sao là phiền phức ngươi?

Tam Khuyết Đạo Nhân đại nghĩa lẫm nhiên nói:

- Không phiền toái, không phiền toái. Ngươi cứu ta thoát khốn, ta tự nhiên vì ngươi máu chảy đầu rơi, xả thân lấy nghĩa!

- Đã như vậy...

Giang Nam cười tủm tỉm nói:

- Đợi luyện hóa Thần Mộc Lệnh xong, sau đó làm trò trước mặt mọi người giao cho Tam Khuyết đạo hữu, làm cho đạo hữu mang theo lệnh bài này ra khỏi thành làm mồi dụ, chúng ta bố trí mai phục, dẫn đến hai người cầm Thần Mộc Lệnh khác xuất hiện, một lưới bắt hết!

Mập Đạo Nhân nhất thời khổ mặt, cả giận nói:

- Lão tử mới không làm mồi dụ! Vạn nhất mồi bị ăn, ta chẳng phải là sẽ chết?

- Ngươi mới vừa rồi còn nói nên vì ta máu chảy đầu rơi, xả thân lấy nghĩa, hiện tại liền đổi ý rồi?

Giang Nam an ủi:

- Yên tâm, ta sẽ không thật để ngươi bị ăn. Chúng ta bố trí mai phục, tuyệt đối có thể một lưới bắt hết bọn họ!

Tam Khuyết Đạo Nhân sắc mặt hơn khổ, thầm nói:

- Thánh Quân động phủ mở ra, bên trong tài phú phải có ta một phần!

- Bao có, bao có!

Giang Nam ha hả cười nói.

Hắn đem Thần Mộc Lệnh tế lên, chỉ thấy Thần Mộc Lệnh tản mát ra quang mang sâu kín, đây là một lệnh bài mộc chất, hẳn là một loại thần mộc luyện chế thành, tính chất cực kỳ cứng rắn, hơn nữa trong đó ẩn chứa sinh cơ bàng bạc.

Ngồi ở bên cạnh, bốn người cũng có thể cảm giác được một cổ sinh mệnh lực chui vào lỗ chân lông của mình, chậm rãi tăng lên thọ nguyên của mình, chẳng qua là biên độ tăng lên nhỏ nhất, không thể tra.

- Thần Mộc Lệnh này có cổ quái...

Bốn người liếc mắt nhìn nhau, riêng phần mình phân ra một đạo pháp lực cùng thần thức tràn vào trong mặt lệnh bài này, dò xét ảo diệu của Thần Mộc Lệnh.

- Đây là?

Pháp lực của Giang Nam bọc thần thức tiến vào Thần Mộc Lệnh, không khỏi ngẩn ngơ, chỉ thấy nội bộ của Thần Mộc Lệnh cùng pháp bảo hắn từ trước chứng kiến kia, bao gồm thần minh chi bảo cũng đại hữu bất đồng.

Pháp bảo này là thần minh chi bảo, nội bộ không gian cũng là do trận pháp khu động, đạo văn hoặc là đạo tắc hóa thành ký hiệu kỳ dị, hoa văn, dị tượng phụ tá, làm cho pháp bảo có uy lực cực kỳ cường đại.

Thậm chí cho dù là Thần Tôn chi bảo, Giang Nam ở chỗ sâu trong Tinh Không nguyên giới đoạt được Bạch Ngọc Bình, cũng không có nhảy ra phạm vi này!

Bạch Ngọc Bình kia, bên trong súc tích bốn vạn tám ngàn thần trận, lại lấy Thiên Nguyên đại trận thành chủ đạo, trong bình giấu thế giới, đạo tắc diễn biến Chu Thiên Tinh Đấu Tinh Hà, Thái Âm Thái Dương, tự thành một giới.

Về phần pháp bảo khác, bao gồm Địa ngục pháp bảo, Diệt Thần Ma Quang Pháo, trong đó cũng là có gương sáng tính bằng đơn vị hàng nghìn tạo thành, mỗi một mặt gương sáng ẩn chứa một tòa Diệt Thần Ma trận.

Mà nội bộ không gian của Thần Mộc Lệnh trước mắt này, cùng những pháp bảo kia cấu tạo khác lạ, hiện ra một loại cấu tạo kỳ diệu khác.

Ở trước mắt hắn, không gian của Thần Mộc Lệnh bày biện ra cấu tạo Chư Thiên, trọng thiên thứ nhất, một Thần thụ đỉnh thiên lập địa, trên Thần thụ có thiên địa khác, vô số mộc linh hóa thành Yêu Thần ở trong đó phồn diễn sinh sống, những mộc linh này thiên kỳ bách quái, là các loại cây cối tu luyện thành Thần, vô số Thần thụ thành lập quốc gia, luyện mộc thành binh, mỗi ngày thao luyện, lẫn nhau trong lúc đó thường xuyên khai chiến, giết đến long trời lỡ đất.

Mà đệ nhị trọng thiên cơ hồ cũng là cấu tạo đồng dạng, giống như trước có vô số mộc linh ở trên Thần thụ phồn diễn sinh sống, nhưng kích thước so với đệ nhất trọng lớn hơn rất nhiều.

Trừ lần đó ra, còn có mấy trọng thế giới, cũng không sai biệt lắm là cấu tạo đồng dạng, nhưng mà mỗi tăng lên nhất trọng thiên, thần uy chính là càng mạnh, để cho thần trí của bọn hắn càng không cách nào với tới, dò xét rõ ràng.

- Thần Mộc Lệnh này, nội bộ không gian có tất cả bát trọng thiên.

Thần thức của Thiệu Thiên Nhai cùng đám người Giang Nam trao đổi, nghi ngờ nói:

- Kiện pháp bảo này phương thức rèn luyện rất là kỳ lạ, ngay cả ta cũng chưa từng gặp qua.

Âu Tùy Tĩnh cũng lắc đầu nói:

- Ta cũng chưa từng gặp qua loại phương thức luyện bảo này. Bất quá nghe nói Thần Mộc Thánh Quân lấy Thần Chủ cảnh giới, là có thể cùng Thần Tôn tranh phong, có thể là bởi vì phương thức hắn luyện bảo tăng thêm một bậc sao.

- Ta biết rồi, đây là Thần Cấm!

Tam Khuyết Đạo Nhân đột nhiên sáng ngời, kêu lên.

- Thần Cấm?

Giang Nam nghi ngờ nói.

- Thần Cấm cũng là một loại phương thức luyện bảo, loại thủ đoạn luyện bảo này uy lực lớn, nhưng mà muốn luyện thành pháp bảo rất khó khăn, không chỉ có tốn thời gian, hơn nữa lại càng lãng phí tài liệu, dần dần liền bị loại thủ đoạn luyện bảo khác thay thế, hôm nay đã thất truyền, các ngươi chưa từng thấy qua cũng là bình thường.

Tam Khuyết Đạo Nhân hai mắt sáng lên, chăm chú nhìn Thần Mộc Lệnh nói:

- Thần Cấm luyện bảo, pháp bảo mỗi nhiều ra nhất trọng thiên, chính là nhiều ra nhất trọng Thần Cấm, uy lực liền muốn so sánh với trước lớn hơn rất nhiều lần! Chẳng qua là, dùng loại thủ đoạn này luyện bảo, đối với pháp lực có rộng lượng nhu cầu, cần tu vi bản thân cực kỳ cường đại, có rất ít người có thể đạt tới yêu cầu này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich tue hai, kinh vo luong tho mp3 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status