Đế tôn

Chương 831: Thần Cấm luyện bảo (2)

- Nếu như pháp lực không đủ, sẽ gặp thất bại trong gang tấc, tân tân khổ khổ luyện thành pháp bảo trực tiếp toái rụng! Loại pháp bảo tám cấm này, một trăm kiện cũng mơ tưởng nghĩ luyện thành một! Bất quá sau khi luyện thành, chỗ tốt cũng thật lớn, uy lực thấp nhất nếu so với pháp bảo ngang cấp cường đại hơn mấy lần!

- Một trăm vật đều mơ tưởng nghĩ luyện thành một?

Đám người Giang Nam hoảng sợ, nếu như luyện chế pháp bảo trấn giáo cấp trở xuống còn dễ nói, dù sao tài liệu cần thiết không nhiều lắm, nhưng nếu như luyện chế thần minh chi bảo, vậy thì làm cho không người nào có thể đón nhận!

Cho dù là trấn giáo chi bảo, tài liệu cần thiết cũng là vô cùng kinh người, cần tông phái trên Huyền Minh Nguyên Giới mười vạn năm cho tới mười vạn năm tích lũy, huống chi là thần minh chi bảo?

Muốn luyện thành một Thần Minh cấp Thần Cấm chi bảo, chỉ sợ lãng phí tài liệu cũng đủ để xếp thành một tinh cầu, khó trách loại thủ đoạn luyện bảo này sẽ thất truyền!

- Trong Thần Mộc Lệnh có bát trọng thiên, cũng tức là nói, nó có bát trọng Thần Cấm, mặc dù Thần Mộc Lệnh này chỉ là một thần minh chi bảo, nhưng mà uy lực của nó, đã có thể cùng Thiên Thần chi bảo sánh ngang!

Tam Khuyết Đạo Nhân trầm giọng nói.

Giang Nam nhìn Đạo Nhân mập này một chút, trong lòng buồn bực, ngay cả Âu Tùy Tĩnh cùng Thiệu Thiên Nhai cũng không biết thủ đoạn luyện bảo Thần Cấm này, mà Tam Khuyết Đạo Nhân lại thuận miệng nói, cái Đạo Nhân mập này khẳng định không phải là chủng tộc Địa ngục bình thường.

Hắn cùng với Tam Khuyết Đạo Nhân mặc dù rất quen thuộc, nhưng lẫn nhau cũng không hỏi qua lai lịch đối phương.

- Thần Cấm chi bảo mặc dù khó luyện, nhưng còn có một chỗ tốt, đó chính là người tế luyện chỉ cần luyện hóa một đạo Thần cấm, là có thể phát huy ra uy lực tương ứng.

Tam Khuyết Đạo Nhân chậm rãi nói:

- Nói thí dụ như lấy tu vi hiện tại của chúng ta, cho dù cho ngươi Thiên Thần chi bảo ngươi cũng không cách nào thúc dục, phát huy không ra uy lực gì, nhưng nếu là Thần Cấm chi bảo liền bất đồng, chỉ cần luyện hóa nhất trọng Thần Cấm, uy lực pháp bảo là có thể thích phóng đi ra, rất là cường đại!

Mấy người Giang Nam ánh mắt sáng lên, bốn người bọn họ ngay cả Thiên Cung cũng không có tu luyện tới, mặc dù tu vi bọn họ vượt xa cùng thế hệ, nhưng mà cảnh giới hạn chế ở đó, coi như là trấn giáo chi bảo, bọn họ cũng không thể phát huy ra toàn bộ uy lực.

Thần minh chi bảo rơi vào trong tay bốn người bọn họ, phát huy ra uy lực nhiều nhất chỉ có một hai thành mà thôi, về phần Thiên Thần chi bảo, lại càng mơ tưởng thúc dục.

Có pháp bảo cường đại, nhưng không cách nào vận dụng, đây cũng là một chuyện buồn bực.

Nhưng mà Thần Cấm chi bảo cùng người khác bất đồng, chỉ cần luyện hóa một đạo Thần Cấm, là có thể phát huy ra uy lực một cấm, loại pháp bảo này đối với bọn họ mà nói, không thể nghi ngờ là pháp bảo tốt nhất!

Sắc mặt Thiệu Thiên Nhai ngưng trọng nói:

- Nếu như ta đoán không sai mà nói, uy lực của Thần Mộc Lệnh này nằm ở phía sau, trong đó trân quý nhất là trong Thần Mộc Lệnh tích chứa sinh mệnh lực kinh khủng! Nếu có thể luyện hóa, sinh mệnh lực khổng lồ kia cơ hồ có thể nói là Bất Tử Chi Thân, người khác mặc dù muốn luyện hóa ngươi cũng không có khả năng!

Ba người bọn họ riêng phần mình thu hồi pháp lực cùng thần thức, thân hình Giang Nam lập tức chợt lóe, tiến vào trong Thần Mộc Lệnh, trực tiếp xông về Thần Mộc Lệnh nhất trọng thiên, xông vào trong đệ nhất trọng Thần Cấm!

Hắn mới vừa tiến vào trong đó, chỉ thấy Thần thụ chấn động, vô số mộc linh rối rít từ trên Thần thụ chen chúc bay lên, chi chít hướng hắn đánh tới!

Những mộc linh này chính là đạo tắc của Thần Mộc Thánh Quân biến thành, mặc dù nói cũng không phải là sinh linh chân chính, nhưng mà đạo tắc dù sao cũng là đạo tắc, chiến lực mỗi một Mộc Linh có thể sánh ngang Thiên Cung cường giả, hơn nữa tích chứa thần uy, trong đó có không ít mộc linh là đứng đầu một nước, chiến lực thẳng đuổi theo Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả!

- Giết!

Mộc linh tính bằng đơn vị hàng nghìn gầm thét, trong nháy mắt liền đem Giang Nam bao phủ.

- Sinh Tử Đài!

- Thất Bảo Đài!

Thân thể Giang Nam khẽ đung đưa, Sinh Tử Đài cùng Thất Bảo Đài riêng phần mình bay ra, Sinh Tử Đài hóa thành Huyền Hoàng Thái Cực Đồ, trực tiếp đem mấy ngàn mộc linh gắn vào trong Thái Cực Đồ, Huyền Hoàng nhị khí khuấy, tất cả mộc linh bị Huyền Hoàng nhị khí luyện hóa, đồng hóa thành Huyền Hoàng nhị khí!

Mà trên Thất Bảo Đài, còn có Giang Nam Thất Bảo, Thiên Phủ Trọng Lâu, Thiên Dực Thần Châu, Ngũ Kiếp Chung, Đạo Âm Cổ, Sơn Hải Đỉnh, Thiên Ma Cầm, Lượng Kiếp Trận Đồ riêng phần mình bay lên, đem tất cả mộc linh oanh giết!

Oanh...

Trong cơ thể hắn lại có Ngự Thiên Đạo Chung, Vạn Giới Ngục Đồ, Thần Vương Kiếm... phóng lên cao, đem tất cả mộc linh quốc chủ mạnh mẽ chí cực chém giết cắn nát!

Hắn thế như chẻ tre, đi thẳng tới dưới Thần thụ, thân thể lay động, phía sau lại có từng ngọn Thần Phủ phiêu khởi, bên trong tám tòa Thần Phủ, vô số đạo văn xông ra, hướng gốc Thần thụ này dây dưa đi, cố gắng đem Thần thụ luyện hóa!

Chỉ cần luyện hóa gốc Thần thụ này, liền coi như là luyện hóa một cấm, đạt được quyền chưởng khống Thần Mộc Lệnh!

- Luyện hóa thần thụ, thật giống như cũng không phải là khó khăn như thế nào.

Đạo văn của Giang Nam mới vừa cùng thần thụ dây dưa ở chung một chỗ, đột nhiên chỉ thấy trên gốc Thần thụ này, tất cả mộc linh bay lên, ở giữa không trung hóa thành một Chưởng Ấn khổng lồ, hướng hắn ầm ầm đắp rơi!

Chưởng Ấn này chính là mộc linh tính bằng đơn vị hàng nghìn tạo thành, một chưởng oai, kinh khủng chí cực, cơ hồ tương đương với một kích của tuyệt thế cường giả.

- Sâm La Ấn!

Giang Nam hừ lạnh một tiếng, đỉnh đầu có vô số đạo văn xông ra, hóa thành một pho tượng Sâm La Đại Đế, trực tiếp lật tay đón nhận.

Hai bàn tay va chạm, trong không gian Thần Mộc Lệnh kịch liệt chấn động, vô số căn tu thần thụ tung bay vũ động, đem không gian bạo loạn trong nháy mắt liền trấn áp xuống.

Giang Nam muộn hanh nhất thanh, lui về phía sau một bước, trong mắt tinh mang chợt lóe, giương mắt hướng gốc Thần thụ này nhìn lại:

- Mạnh như vậy? Ngay cả Sâm La Ấn của ta cũng có thể đỡ?

- Như ta đích thân tới!

Trong Thần thụ đột nhiên một thanh âm dữ dằn chấn vang, giống như hồng chung đại lữ, chấn đắc màng nhĩ của Giang Nam ông ông tác hưởng, lại có vô số mộc linh từ trên thần thụ bay ra, có tạo thành bàn tay, có tạo thành đỉnh đầu, có tạo thành hai chân, có tạo thành dạ dày huyết nhục.

Nhưng ngay sau đó những thân thể kỳ lạ này cấu tạo tổ hợp ở chung một chỗ, hóa thành một người khổng lồ đỉnh thiên lập địa, giống như một thần minh, sống sờ sờ đứng ở trước mặt của hắn, hai mắt giống như hai hai minh nguyệt, tràn ngập thanh quang, nhìn chăm chú Giang Nam, trầm giọng quát lên:

- Ngươi không phải là Thần tuyển chi tử, Thần Mộc Lệnh không phải là ngươi sở hữu, mau thối lui!

- Không có được Thần Mộc Thánh Quân chọn trúng, liền không cách nào luyện hóa Thần Mộc Lệnh này?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as mid autumn festival, Top things to do in Hanoi and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.

loading...
DMCA.com Protection Status