Đế tôn

Chương 832: Bất Diệt Chi Thể (1)

Giang Nam ngạc nhiên, ngẩng đầu nhìn lên mộc linh hóa thành thần minh này, thất thanh nói.

- Không phải là Thần lựa chọn, mạnh mẽ luyện hóa. Chính là một cái tử lộ!

Mộc linh này đưa tay một trảo, chỉ thấy cả gốc thần thụ bị hắn nhổ tận gốc. Ầm ầm hướng hắn quét tới, một kích kia cùng chiến lực của những mộc linh đơn thuần kia có khác biệt trời vực, quả thực chính là một tuyệt thế cường giả sống sờ sờ, chiến lực đến gần thần minh vô hạn!

Bá...

Ngàn vạn đạo khí lành cùng cành rơi xuống, chỉ trong nháy mắt, Giang Nam liền cảm thấy huyết nhục của mình tuyệt đối chống lại không được một kích kia, sẽ bị mộc linh này sinh sôi đánh nổ tung!

- Ta không phải là Thần tuyển chi tử, vậy thì như thế nào? Một khối phá mộc mà thôi. Hôm nay ta đem ngươi đánh nát! Tứ đại hóa thân, giúp ta một tay!

Giang Nam quát lên, Kim Luân trong mi tâm, tứ đại hóa thân lập tức đem tu vi cuồng bạo của bản thân hết thảy tràn vào trong cơ thể hắn, để cho pháp lực của hắn thoáng cái bạo tăng gấp bốn!

- Nguyên Thai Ấn! Huyền Thai Ấn!

Khí huyết của hắn điên cuồng tăng vọt, thế nhưng ở trong nháy mắt đồng thời vận dụng Nguyên Thai Ấn cùng Huyền Thai Ấn, cả thảy tăng lên mười lăm lần khí huyết, lật tay một đạo Sâm La Ấn đón nhận!

Oanh!

Giang Nam bay ra ngoài, bị chấn đến miệng mũi chảy máu, chiến lực của mộc linh này đến gần thần minh vô hạn, mạnh mẽ đến đáng sợ, cho dù là hắn vận dụng tất cả pháp lực của mình. Mạnh mẽ tăng lên mười lăm lần khí huyết, thúc dục Sâm La Ấn, cũng không cách nào chống lại được!

- Nghịch kháng Thần ta, người phản loạn chết!

Con mắt của Mộc linh kia bắn ra thanh quang, hai đạo mục quang quay chung quanh Giang Nam tung bay, thanh quang như đao, khúc khích quay chung quanh cổ của hắn nhiễu động, muốn đem đầu của hắn sinh sôi cắt xuống.

Cùng lúc đó, hắn lần nữa chấn động thần thụ, hàng vạn hàng nghìn cành chà xuống, một cái tay khác cũng không có nhàn rỗi, trực tiếp một quyền oanh tới!

Một quyền này rầm rộ, nhét đầy thiên địa, mộc linh thống hạ sát thủ, rõ ràng là muốn đem hắn đánh chết ở trong Thần Mộc Lệnh!

Nơi thanh quang nhiễu động, cổ của Giang Nam lập tức xuất hiện một đạo huyết tuyến tinh tế, cũng may xương cốt của hắn trải qua Hồng Mông Tử Khí rèn luyện, cứng rắn vô cùng, cũng không bị thanh quang cắt ra.

Nhưng mà quả đấm kia cùng thần thụ chà tới mới là tồn tại uy hiếp lớn nhất, nếu bị quả đấm cùng thần thụ đánh trúng, cho dù là hắn, cũng không cách nào thừa nhận bao nhiêu lần công kích, liền sẽ vẫn lạc ở chỗ này!

- Một khối phá mộc cũng muốn giết ta? Đãng Ma Kiếm!

Giang Nam ác hướng đảm sinh, bên trong mi tâm đột nhiên bay ra một viên Kiếm Hoàn, kim chói, quay tròn chuyển động.

Viên Kiếm Hoàn này bị hắn thúc dục, lập tức uy năng tăng vọt, bá một tiếng hóa thành một đạo kiếm trụ dài đến hơn trăm dặm, ở giữa không trung cổn động, nhanh như tia chớp kích bắn đi.

Bá bá bá bá...

Nơi kiếm quang đi qua, mộc linh tính cả thần thụ cùng nhau bị kiếm quang cắt nát bấy!

Mộc linh kia cùng thần thụ mặc dù bị cắt toái, nhưng đạo tắc còn tồn tại, như cũ đang không ngừng khôi phục, dần dần tạo thành thần thụ cùng người khổng lồ.

Giang Nam tâm niệm hơi động, kiếm quang đầy trời đột nhiên hóa thành một nước xoáy cự đại, qua lại cổn động, đem thần thụ cùng người khổng lồ đang thành hình kia hút vào trong kiếm quang nước xoáy, trong khoảnh khắc liền đem Thần Mộc Thánh Quân lưu lại đạo tắc quấy đến nát bấy!

Vô số đạo kiếm quang trong lúc bất chợt hướng ở giữa sụp đổ, biến mất không thấy gì nữa, chỉ nghe tranh một tiếng, kiếm quang tụ tập ở chung một chỗ, lại hóa thành một viên Kiếm Hoàn màu vàng nho nhỏ, từ từ trôi vào bên trong mi tâm của Giang Nam.

- Sinh mệnh tinh hoa thật tinh thuần...

Thần Mộc Lệnh nhất trọng thiên ầm ầm sụp đổ, chỉ còn lại có Mộc Nguyên Lực cùng sinh mệnh tinh hoa vô cùng thuần hậu, Giang Nam hít vào một hơi thật dài, sinh mệnh tinh hoa cuồn cuộn mà đến, nhất thời để cho thọ nguyên của hắn nhanh chóng tăng trưởng!

Hắn vốn là luyện hóa tám đạo Thiên Đạo chí bảo hư ảnh, thọ nguyên đã đạt tới 4500 năm, đến gần thọ nguyên của tuyệt thế cường giả, mà hiện tại, thọ nguyên đã dừng lại tăng trưởng cũng đang hướng về phía trước kéo lên!

Theo sinh mệnh tinh hoa cuồn cuộn vọt tới bị hắn hấp thu luyện hóa, thọ nguyên của hắn rất nhanh đạt tới năm ngàn năm, sau đó là sáu ngàn năm, bảy ngàn năm, tám ngàn năm...

Cuối cùng, thọ nguyên của hắn tăng trưởng đến 9999 năm, tùy ý hắn hấp thu càng nhiều sinh mệnh tinh hoa, cũng không có bất kỳ tăng trưởng, không thể đạt tới số lượng một vạn!

Ở trong thời gian thật ngắn này, thọ nguyên của hắn rõ ràng tăng lên hơn gấp đôi!

Thọ nguyên của hắn đã đạt đến cực hạn, loại thọ nguyên này gần với thần minh!

Không chỉ có như thế, Giang Nam thậm chí cảm giác được nhục thể của mình cũng xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, loại biến hóa này mắt thường khó tìm, mà là trong cơ thể hắn, từng cái hạt thật nhỏ tích chứa sinh mệnh lực bàng bạc.

Nhục thể của hắn mặc dù bị hao tổn, cho dù không thúc dục pháp lực, cũng có thể nhanh chóng phục hồi như cũ!

Cho dù người khác phá hủy nhục thể của hắn, chỉ cần thần tính còn tồn tại, chỉ sợ chỉ còn lại có một giọt máu tươi linh tính bất diệt, hắn cũng có thể quyển thổ trọng lai, khôi phục thân thể!

Này cơ hồ chính là Bất Tử Chi Thân!

Hắn hấp thu sinh mệnh lực tuy nhiều, nhưng Thần Mộc Lệnh đệ nhất trọng Thần Cấm nghiền nát biến thành sinh mệnh tinh hoa vẫn còn cực kỳ khổng lồ, như khói như biển.

Hắn hấp thu ngay cả ba thành cũng không có.

- Mặc dù ta không thể luyện hóa Thần Mộc Lệnh, nhưng chỗ tốt so với luyện hóa Thần Mộc Lệnh cũng không kém chút nào!

Giang Nam có chút hài lòng, ngẩng đầu nhìn Thần Mộc Lệnh đệ nhị trọng thiên, cất bước đi vào.

Oanh!

Trong Đệ nhị trọng thiên, vô số mộc linh chen chúc lao tới, trực tiếp hóa thành một người khổng lồ, tay cầm thần thụ ầm ầm đập tới, một kích kia, so sánh với mộc linh ở nhất trọng thiên còn muốn cường đại mấy lần, Giang Nam lắc mình rút đi:

- Cho dù ta tế lên Đãng Ma Kiếm, chỉ sợ cũng không thể gây thương tổn được mộc linh này. Xem ra chỉ có thể bỏ qua!

Tam Khuyết Đạo Nhân, Thiệu Thiên Nhai cùng Âu Tùy Tĩnh đều chăm chú nhìn Thần Mộc Lệnh chằm chằm, Âu Tùy Tĩnh đột nhiên nói:

- Hai vị đạo hữu, các ngươi có nghĩ tới hay không, vì sao Vô Đạo Công Tử sau khi nhận được Thần Mộc Lệnh, lại không có cố gắng đem lệnh bài này luyện hóa?

Tam Khuyết Đạo Nhân cùng Thiệu Thiên Nhai hơi ngẩn ra, nghi ngờ nói:

- Chẳng lẽ là Vô Đạo Công Tử chỉ là vừa mới vừa nhận được Thần Mộc Lệnh, chưa tới kịp luyện hóa? Hay là nói, hắn không cách nào luyện hóa Thần Mộc Lệnh?

- Ta cảm thấy được, khả năng sau lớn hơn một chút!

Tam Khuyết Đạo Nhân ánh mắt chớp động:

- Vô Đạo Công Tử hơn phân nửa cũng là từ trong tay người khác đoạt tới Thần Mộc Lệnh, bởi vì thấy không cách nào luyện hóa. Cho nên mới lấy ra mặt lệnh bài này đi ra ngoài cùng ngươi đánh cuộc. Nếu như ngay cả hắn cũng không thể luyện hóa lệnh bài này, chỉ sợ Giang lão đệ cũng có chút khó khăn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như tai sao ai cung nen cai app mb bank tren dien thoai, tivi oled rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status