Đế tôn

Chương 834: Phàm Thể bại Thần Thể

- Ta là dưới cơ duyên xảo hợp, tự mình luyện đến nước này.

Giang Nam có chút buồn bực, thở dài nói:

- Kết quả luyện có chút quá, thế cho nên hiện tại ta phi hành khó khăn...

Tam Khuyết Đạo Nhân rất có ý tứ đồng bệnh tương liên, tố khổ nói:

- Ta nguyên vốn cũng không phải là Thần Thể, cũng không có mập như vậy, ngược lại rất là anh tuấn thần vũ, nhưng mà sau khi tu luyện công pháp mà sư tôn ta truyền thụ, không chỉ có biến thành Thần Thể, cũng trở nên béo rất nhiều. Lão già kia rõ ràng có công pháp cực kỳ cao minh, hết lần này tới lần khác nói gì muốn chứng minh mình so sánh với lão đối đầu lợi hại, khai sáng ra một môn không thua công pháp của hắn đi ra ngoài. Môn công pháp này sáng tạo ra, chính hắn không đi tu luyện, ngược lại để cho ta tới luyện, đoán chừng chính là biết môn công pháp này có tật bệnh thật lớn!

Âu Tùy Tĩnh kinh ngạc không dứt, một hồi lâu nói không ra lời, Giang Nam cùng Tam Khuyết Đạo Nhân nói, không một chút ý tứ nói giỡn, nhưng trong lời nói tích chứa tin tức cũng đủ để khiếp sợ đương thời!

"Thần Thể" của hai người bọn họ là từ phàm thể hậu thiên tu luyện đến, nếu như truyền đi, không biết sẽ khiến cho oanh động lớn bực nào!

- Hai người này, đều biến thái?

Âu Tùy Tĩnh trong lòng vạn phần buồn bực, thầm nghĩ:

- 'Thần Thể' của Giang đạo hữu là mình trong lúc vô tình luyện ra, 'Thần Thể' của Tam Khuyết đạo hữu là sư tôn hắn tự nghĩ ra công pháp lung tung tu luyện ra, hai người này là quái vật gì? Ngay cả Thần Thể cũng có thể tùy tùy tiện tiện tu luyện ra...

- Phàm thể không bằng Thần Thể, ta cũng không tin.

Giang Nam nhìn về phía Thiệu Thiên Nhai cùng Lâu Thiên trong kim bàn, chỉ thấy Lâu Thiên khắp cả người là Thần Quang, Thần Quang từ trong cơ thể hắn bắn ra, như kiếm như vồng, kinh người chí cực, cười nói:

- Thực lực của Thiệu đạo hữu không kém gì ta, cùng Lâu Thiên đánh một trận, tuyệt sẽ không bại!

Tam Khuyết Đạo Nhân gật đầu nói:

- Ta cũng cho là vậy, phàm thể không kém hơn Thần Thể!

- Nhưng mà, Thiệu đạo hữu chẳng qua là hậu thiên thể chất, mà Lâu Thiên là Hoàng Kim Thần Thể...

Âu Tùy Tĩnh mới vừa nói ra lời này, liền hối hận, bên cạnh mình liền có hai hậu thiên thể chất biến thái như vậy, nếu như mình còn nói hậu thiên thể chất không bằng Thần Thể, kia cũng có chút ngu xuẩn.

- Thiệu Thiên Nhai, sau khi trải qua trận chiến này, ngươi đã không thể làm đối thủ của ta.

Bên trong Kim bàn, nhiều cát vàng biến thành tinh cầu chìm nổi không chừng, Lâu Thiên tắm rửa Thần Quang vàng màu, nhìn về phía Thiệu Thiên Nhai đối diện, lãnh đạm nói:

- Tốc độ tu luyện của ngươi không chậm, lần trước chẳng qua là so với ta kém hơn một chút, nhưng mà trải qua hai năm khổ tu, ngươi và ta chênh lệch đã kéo ra!

Hắn đứng chắp tay, đánh giá hoa vụ Động Thiên của Thiệu Thiên Nhai, lắc đầu nói:

- Xem ra ngươi so sánh với lần trước lại có lĩnh ngộ, đáng tiếc, ngươi ở trước mặt ta, chỉ có tư cách bại. Ra tay đi, nể tình ngươi là đá mài đao của ta, ta nhường ngươi một chiêu!

- Để cho ta một chiêu?

Thiệu Thiên Nhai lộ ra nụ cười, nhẹ nhàng vung một ống tay áo, lạnh nhạt nói:

- Một chiêu đã qua.

Con ngươi của Lâu Thiên co rút nhanh, khí huyết đột nhiên tăng vọt, hừ lạnh nói:

- Ngươi đã không thức thời, vậy thì đừng trách ta!

Tranh...

Hắn khí huyết tràn ngập, ngang trường không ngàn dặm, đây là một đạo kim sắc khí huyết, khí huyết mênh mông, đạo văn lay động!

Mà ở phía sau hắn, là tám tòa Thần Phủ, Thần Phủ kim chói, thần uy vô cùng nồng nặc từ bên trong tám tòa Thần Phủ này truyền ra, phảng phất trong đó thật sự có thần minh tồn tại!

Đừng nói Thần Phủ tám cảnh cao thủ, coi như là Thiên Cung tám cảnh cường giả, cũng hiếm có người có thể tản mát ra thần uy.

Mà bên trong Thần Phủ của Lâu Thiên, thậm chí có thần uy truyền ra, thật sự là nghe rợn cả người!

Thần Phủ của người khác nhìn như thần thánh, nhưng so với Thần Phủ của hắn, quả thực là một cái trên trời một cái dưới đất!

Nơi hắn đặt chân, đã biến thành một thế giới kim quang lập lòe, trong vòng chu vi ba trăm dặm, hắn chính là Chúa Tể phiến thế giới này, Thần của phiến thế giới này!

Thiệu Thiên Nhai lĩnh ngộ ra Động Thiên cảnh ảo diệu mà người khác chưa từng lĩnh ngộ, đem ngoại giới hóa thành Động Thiên, mà Lâu Thiên giống như trước cũng lĩnh ngộ ra điểm này, thậm chí Động Thiên thế giới của hắn rộng lớn ba trăm dặm. So sánh với Động Thiên của Thiệu Thiên Nhai còn muốn rộng lớn!

Thần Thể là cường đại như thế, tu luyện làm ít công to, hơn nữa Thần Thông thiên thành, giống như Thần giúp!

Giang Nam cùng Tam Khuyết Đạo Nhân đánh một trận, bởi vì thật sự quá nhanh, rất nhiều người cũng không thấy rõ chỗ cường đại của Thần Thể, mà giờ phút này Lâu Thiên đem một mặt cường đại của Hoàng Kim Thần Thể triển lộ không thể nghi ngờ!

- Tôn Vương Thần Ấn!

Hắn quát lên một tiếng, ở phía sau hắn, trong hoàng kim Động Thiên, một thần nhân kim giáp mềm rủ xuống dâng lên, một ấn hướng Thiệu Thiên Nhai đắp đi!

Đây là một kích vô cùng cường đại, thậm chí thôi động một viên cát vàng biến thành tinh cầu. Đem viên tinh cầu này đẩy ra quỹ đạo!

Mặc dù nói viên tinh cầu này là cát vàng biến thành, nhưng cát vàng trong kim bàn của Xuất Vân thành, chính là Xuất Vân Thần Tôn luyện, mỗi một viên cát vàng là một thần minh chi bảo, mặc dù sức nặng không bằng tinh cầu chân chính, chỉ sợ cũng thua kém không nhiều.

Một chưởng oai của Lâu Thiên, thế nhưng đạt tới loại trình độ này, có thể thấy được thực lực của hắn là kinh người bực nào!

Thiệu Thiên Nhai đón Tôn Vương Thần Ấn phóng đi, trong chớp mắt chín bước bước ra, chín bước rơi xuống, nhục thể pháp lực thần thức của hắn hết thảy cửu chuyển, thoáng cái chân thật chín lần, khí huyết bắt đầu khởi động như nước thủy triều, thậm chí ngay cả Động Thiên của hắn cũng trải qua cửu chuyển, trở nên vững chắc như núi!

Bất quá mặc dù hắn thi triển ra Cửu Chuyển Chiến Thể, so sánh với Lâu Thiên vẫn là muốn thua kém rất nhiều.

Người xem chiến ở đây cũng có thể dễ dàng nhìn ra điểm này, mặc dù Thiệu Thiên Nhai có trời cao sủng nhi, nhưng hậu thiên thể chất dù sao cũng là hậu thiên thể chất, không bằng Hoàng Kim Thần Thể của Lâu Thiên hậu tích bạc phát như vậy.

Tiền kỳ, Cửu Chuyển Chiến Thể còn có thể cùng Lâu Thiên Hoàng Kim Thần Thể tranh phong, nhưng đến Động Thiên cảnh, chênh lệch thoáng cái liền bị kéo ra!

- Thiệu Thiên Nhai thua...

Có người lắc đầu thở dài nói.

Đột nhiên, một tiếng trống vang lên, giống như lôi âm đại cổ, khí huyết của Thiệu Thiên Nhai ở trong nháy mắt sôi trào gấp ba!

Sau một khắc, khí huyết của hắn giống như biển lớn mênh mông, Động Thiên hoa vụ bành trướng, thậm chí khuếch trương đến hơn ba trăm dặm, so sánh với Lâu Thiên hoàng kim Động Thiên còn muốn lớn hơn một chút!

- Cửu Chuyển Thiên Luân Ấn!

Hắn một ấn triển khai, thiên luân cửu chuyển, sáng lạng vô cùng, xài hết vụ sắc, một đại thủ ấn từ trong Cửu Chuyển Thiên Luân trào ra, cùng Tôn Vương Thần Ấn của Lâu Thiên đụng vào nhau!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status