Đế tôn

Chương 843: Giết Vô Đạo (2)

Thiệu Thiên Nhai yên lặng lấy ra một cái lẵng hoa, cầm ở trong tay, trong lẵng hoa bày đặt một nụ Liên hoa, nụ hoa chớm nở.

Mà sắc mặt của Tam Khuyết Đạo Nhân cũng ngưng trọng, yên lặng từ trong Tử Phủ lấy ra một lệnh bài, trong đó tràn ngập uy nghiêm của Thần Chủ gia trì, rõ ràng là một Thần Chủ lệnh bài đến từ Địa ngục Thần Chủ!

Thần Chủ lệnh bài này ở trong Địa ngục uy thế thật lớn, giống như Thần Chủ đích thân tới, giống như trước cũng là một trọng bảo rất giỏi, so sánh với Bát Bảo Liên Đài không kém chút nào!

Đạo Nhân này lấy ra Thần Chủ lệnh bài, suy nghĩ một chút, lại lấy ra một cây chiến kỳ, trên chiến kỳ điêu vẽ một đầu thú, chỉ có một cái đầu thú, không có vật khác.

Nhưng mặt chiến kỳ này tản mát ra thần uy không kém hơn Thần Chủ lệnh bài chút nào, hiển nhiên cũng là một thần minh chi bảo cấp bậc trọng bảo!

- Chỉ sợ vẫn còn làm không được hắn...

Tam Khuyết Đạo Nhân nhỏ giọng nói thầm, lại từ trong Tử Phủ tế lên một cây cây dù, chỉ thấy cây dù thình thịch một tiếng mở ra, giống như mui xe, trên có Nhật Nguyệt Tinh Thần vờn quanh, tản mát ra lực phòng ngự kinh người!

- Nhiều hơn mấy kiện pháp bảo nữa ta liền tế không nổi...

Tam Khuyết Đạo Nhân chỉ đành phải thôi, thần minh chi bảo trong tay Đạo Nhân này phảng phất vô cùng vô tận, tài lực hùng hậu làm người ta giận sôi, chẳng những Thiệu Thiên Nhai cùng Âu Tùy Tĩnh nhìn thẳng mắt, cho dù là Âu Chấn Đông là thần minh, giờ phút này cũng lòng tham đại tác, so sánh xuống, hắn ở trước mặt Đạo Nhân mập này quả thực chính là cùng đinh, nghèo đến đáng thương!

- Tốt, tốt!

Ánh mắt của Âu Chấn Đông sáng lên, ở trên thân ba người quét tới quét lui, cười ha ha:

- Ba người các ngươi đều là người mang trọng bảo, thậm chí so sánh với ta còn muốn giàu có, nhất là tiểu mập mạp này, lại càng là bảo bối khó gặp! Ta vốn đã nói không cần đem ngươi làm thành chiến nô, trực tiếp làm thịt đoạt bảo, tất nhiên sẽ có đại thu hoạch, chẳng qua là Tùy Chân hiền chất nói trên người của ngươi chưa chắc có trọng bảo, tính toán nuôi ngươi kiếm tiền. Bây giờ nhìn lại, trên người của ngươi bảo vật rất nhiều, là một đại bảo khố, giết ngươi, bảo vật trên người của ngươi liền hết thảy là của ta!

Thân thể hắn đột nhiên vừa động, phương thiên họa kích trong tay đột nhiên hướng thánh quang Phật Đà trên Bát Bảo Liên Đài đánh xuống, cùng lúc đó, lăng kính trong tay trái hắn quay tròn chuyển động, hào quang tỏa sáng, lăng kính bốn bề chiết xạ, chỉ thấy nơi tia sáng quét qua, lại có bốn Âu Chấn Đông đi ra!

Mặt lăng kính này là một pháp bảo không thể tưởng tượng nổi, bốn bề lăng kính, bốn bề chiết xạ, có thể làm cho hắn phân ra tứ đại hóa thân, thực lực mỗi một hóa thân cũng cực kỳ cường đại, mặc dù không bằng bản thể hắn, nhưng đối phó với Âu Tùy Tĩnh, Thiệu Thiên Nhai cùng Tam Khuyết Đạo Nhân lại dư dả, mặc dù mỗi người bọn họ đều có trọng bảo!

Âu Chấn Đông một chân thân, bốn hóa thân, nhất tề hành động, ba người Âu Tùy Tĩnh trong khoảnh khắc liền rơi vào hạ phong, lâm vào trong khổ chiến!

Trận ác chiến này, so với bọn hắn từ trước kinh nghiệm bất kỳ một cuộc chiến đấu nào cũng muốn cực khổ gấp trăm lần, Âu Chấn Đông cường đại không thể tưởng tượng nổi, một chút thần minh trong tiểu thế giới căn bản không cách nào cùng hắn sánh ngang!

Thần minh bực này, chỉ có Thánh Địa giống như Xuất Vân thành mới có thể nuôi dưỡng ra ngoài!

Bọn người Thiệu Thiên Nhai, Tam Khuyết Đạo Nhân mặc dù kiềm giữ pháp bảo cường đại chí cực, nhưng mà tấn công hướng Âu Chấn Đông, lại cảm giác được vô cùng gian khổ.

Bởi vì bọn họ nhìn như cùng Âu Chấn Đông rất gần, nhưng trên thực tế cách nghìn vạn dặm!

Thiệu Thiên Nhai tế lên Liên hoa luyện thành thần binh đánh ra đi, mặc dù thần binh này oanh phá hư không, cũng phải qua hồi lâu uy năng của thần binh mới có thể đi tới bên cạnh Âu Chấn Đông, mà vào lúc này, Âu Chấn Đông đã sớm trốn mất.

Tam Khuyết Đạo Nhân cũng là như thế, pháp bảo trong tay của hắn hoàn toàn không cách nào thương tổn được Âu Chấn Đông, duy nhất có thể uy hiếp được Âu Chấn Đông chỉ có thánh quang Phật Đà, Đại Phật này có Thần Ma chiến lực. Một chiêu trong lúc đó, uy lực liền xỏ xuyên qua nghìn vạn dặm, mà bọn họ chỉ có thể cùng tứ đại hóa thân của Âu Chấn Đông triền đấu.

Dù vậy, bọn họ cũng chống cự khó khăn, dần dần đi về phía suy tàn.

Mà vào lúc này, trên chiến trường cách mười vạn dặm kia, Đàm Trí thánh tăng sáu tay tung bay, đại chùy, chuông vàng, đao kiếm, kim tiên, thay nhau hướng trên đầu Giang Nam ném tới, Thắng Quang Phật Thể chiến lực cực mạnh, không kém hơn Cửu Chuyển Chiến Thể chút nào, mỗi một đạo công kích cũng làm cho Giang Nam ứng phó khó khăn!

Cùng lúc đó, mi tâm Thiên Nhãn của hắn bắn nhanh từng đạo thần quang, loại thần quang này uy hiếp lớn nhất đối với Giang Nam, hơi không cẩn thận, cho dù là thân thể của hắn trải qua Hồng Mông Tử Khí rèn luyện, cũng không chịu nổi!

Thần quang có thể xuyên thủng nhục thể của hắn, luyện hóa xương cốt, nơi xương cốt hủ hóa, chỉ còn lại có Hồng Mông Tử Khí, những thứ khác hết thảy là hôi phi yên diệt!

Dù sao, Giang Nam chỉ lấy được một bình Hồng Mông Tử Khí, hơn nữa chẳng qua là đem Hồng Mông Tử Khí luyện vào mặt ngoài xương, mặc dù có lực phòng ngự cùng lực công kích cực kỳ cường đại, nhưng mà Thiên Nhãn của Đàm Trí thánh tăng chính là Phật Môn Chân Phật luyện hóa thành Xá Lợi Tử, uy năng của kiện pháp bảo này quá mạnh mẻ, tuyệt đối có thể ma diệt thành tro!

- Đưa tiểu tăng quy thiên?

Đàm Trí thánh tăng tiến sát từng bước, như nắm trí châu, cười nói:

- Giang giáo chủ, nếu như Thần Thể của ngươi trưởng thành thành Thần Ma, có lẽ có thể cùng Xá Lợi Thiên Nhãn của ta tranh giành cao thấp, nhưng mà hiện tại, Thần Thể của ngươi đối với ta không có bất kỳ lực uy hiếp!

- Thật sao?

Bên trong mi tâm của Giang Nam đột nhiên có một đạo kim sắc Kiếm Hoàn bay lên không, Kiếm Hoàn tăng vọt, đột nhiên hóa thành một đạo kiếm quang dài đến trăm dặm, kiếm quang tròn xoe như một kim trụ, thô to vô cùng, ở giữa không trung ầm ầm cổn động!

Đàm Trí thánh tăng thấy kiếm quang hướng mình lăn tới, trong lòng kinh hãi, vội vàng vung sáu tay lên ngăn chặn!

Khúc khích xuy!

Sáu pháp bảo trong lòng bàn tay của hắn gặp phải kiếm quang liền ầm ầm nghiền nát, trực tiếp bị kiếm quang tạo thành cột sáng cắt thành phấn vụn, nơi đạo kiếm quang này đi qua, đạo văn quanh thân Đàm Trí thánh tăng tạo thành vạn tôn Đại Phật hết thảy bị quấy đến nát bấy!

Đãng Ma Kiếm đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, chẳng những càn quét quần ma, giống như trước cũng càn quét chư phật!

Đàm Trí thánh tăng phát ra một tiếng kêu thảm thiết kinh thiên động địa, sáu tay bị Đãng Ma Kiếm cắn nát, nhưng vị thánh tăng này phản ứng cũng cực nhanh, Thiên Nhãn trong mi tâm bắn ra một đạo kim quang, ô hay một tiếng cùng Đãng Ma Kiếm đụng vào nhau, đem thanh thần kiếm này ngăn cản một cái chớp mắt.

Ông...

Bên trong mi tâm của hắn bay ra một khối Thần Mộc Lệnh, chỉ thấy Thần Mộc Lệnh càng lúc càng lớn, hóa thành một khối mộc bia màu xanh, giống như một mặt cự thuẫn cao tới vạn trượng, che ở trước người của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 19, doi tuong khong chiu thue gtgt chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status