Đế tôn

Chương 849: Không cho ngươi xuất sắc như vậy (2)

Giang Nam cảm nhận được sát ý khôn cùng, bị huyết đồng của hắn ảnh hưởng tâm tình, đột nhiên cảnh tượng trước mắt vặn vẹo, giống như thân ở trong sát ngục hừng hực, cảnh tượng bốn phía hết thảy biến mất, Địa Thủy Phong Hỏa phun ra, núi lửa san sát, khói dầy đặc đầy trời. Từng ngọn đài cao đứng vững ở trong thiên địa, phía trên đeo đầy các loại hình cụ. Cái muỗng đào mắt, cái cưa cắt lưng, roi da, ống hút óc, đao sơn, biển lửa, ao phân, thiên kỳ bách quái.

- Ngươi giết sư chất của ta, vậy ngươi liền chết hơn ngàn vạn lần đi!

Một đôi mắt màu đỏ như máu hiện ra ở trong ngục này, thanh âm ùng ùng nói.

- Nguyên lai là một loại ảo cảnh, những hình cụ này, hết thảy là nhằm vào thần hồn mà thôi?

Giang Nam mọi nơi đánh giá một lần, ngửa đầu hỏi.

- Chính xác.

Cặp huyết đồng kia lạnh lùng nói:

- Ngươi rất có nhãn lực, bất quá đã đoán sai một điểm. Huyết Đồng Sát Ngục của ta không chỉ có nhằm vào thần hồn, cho dù là thần tính của thần minh, cũng không cách nào chạy trốn tấm sát ngục này! Lần trước, ta bắt được một Thần minh, một Thần minh đắc tội ta. Ta đem thần hồn của hắn ở chỗ này tách rời một trăm vạn lần, để cho hắn bi thảm bảy năm. Cả ngày lẫn đêm, không có lúc nào là không ở trong bi thảm. Cuối cùng hắn không chịu nổi, tự bạo mà chết. Tiểu quỷ, không biết ngươi có thể bị ta tách rời bao nhiêu lần?

- Ngay cả thần minh thần tính cũng trốn không thoát Huyết Đồng Sát Ngục của ngươi sao?

Thân thể Giang Nam chấn động, một Huyền thai kim nhân cao tới mấy vạn trượng mềm rủ xuống dâng lên, đem Huyết Đồng Sát Ngục dẫm ở dưới chân, đối với cặp huyết đồng kia nhìn nhau, ngay sau đó vung quyền hướng hai huyết đồng oanh tới!

- Ở trước mặt ta chơi Thần Thông thần hồn, Mao Viễn Công, ngươi còn kém xa lắm!

Thình thịch!

Hai tiếng nổ mạnh truyền đến, hai huyết đồng trong hư không kia bị hắn hai quyền sinh sôi đánh nổ tung, không gian Huyết Đồng Sát Ngục nhất thời bắt đầu hỏng mất tan rã, trong phút chốc sát ngục khôn cùng liền biến mất không thấy gì nữa, Giang Nam chỉ cảm thấy hai mắt tỏa sáng, lại hiện ra ở trong sơn cốc.

Giữa không trung truyền đến một tiếng kêu đau đớn, tiếp theo mọi người thấy hai huyết đồng của Huyết Thần Mao Viễn Công kia đột nhiên nhắm lại, hai vết máu từ trong mắt chảy ra, máu chảy như suối.

Giang Nam ngẩng đầu, lạnh lùng nói:

- Mao Viễn Công, lần này ta đánh nổ tung cặp mắt của ngươi, tiếp theo ngươi chọc ta lần nữa, ta đem ngươi làm thành mao huyết vượng!

- Ngươi muốn chết!

Giữa không trung truyền tới một thanh âm tức giận, tiếp theo một lão giả tướng ngũ đoản, vẻ mặt âm tàn đột nhiên xuất hiện, phía sau vô số đạo tắc xông ra, hóa thành từng tôn Thần Ma dị tượng, cùng đạo tắc dị tượng của những người khác hoàn toàn bất đồng!

- Giang giáo chủ thật là thiếu niên xuất chúng, niên khinh hữu vi.

Đột nhiên, mỹ phụ kia ha ha cười nói:

- Mao Viễn Công là nhân vật nổi danh hung ác, lại ngay cả hắn cũng ở trong tay Giang giáo chủ ăn thiệt thòi, tân tân khổ khổ luyện thành huyết đồng cơ hồ bị phế. Trong thiên hạ trẻ tuổi đồng lứa, có thể làm được điểm này, thật sự không nhiều lắm.

- Bắc Mạc Thi gia Ngọc phu nhân?

Mao Viễn Công đang muốn hướng Giang Nam hạ sát thủ, đột nhiên thấy mỹ phụ nhân kia, mắt lộ ra kiêng kỵ, trầm giọng nói:

- Ngọc phu nhân muốn thay tiểu tử này ra mặt?

- Không phải là ra mặt.

Mỹ phụ kia lắc đầu nói:

- Mà là Huyết Thần Lâu Vô Đạo Công Tử các ngươi, lại muốn cùng Âu Tùy Chân và Đàm Trí hòa thượng giết nữ nhi của ta, Giang giáo chủ thay con gái của ta chém giết Vô Đạo Công Tử, bức lui Đàm Trí hòa thượng, phần ân tình này, Bắc Mạc Thi gia ta tự nhiên muốn báo. Mao Viễn Công, nếu như ngươi dám động hắn, ta liền thay Giang giáo chủ đem ngươi làm thành mao huyết vượng!

Sắc mặt Mao Viễn Công trầm xuống, âm hiểm cười một tiếng nói:

- Ngọc phu nhân, nếu như là phu quân ngươi nói ra lời này, ta còn sợ hắn ba phần, bất quá đổi lại là ngươi, chỉ sợ Thi lão gia tử phải thay đổi một phu nhân!

Thi Hiên Vi hướng Giang Nam trợn mắt nhìn, truyền âm nói:

- Ngươi lại làm náo động, ngươi là cố ý để cho mẹ ta chú ý ngươi có đúng hay không?

Giang Nam đầy bụng ủy khuất:

- Cô nương, ta thậm chí muốn đem Mao Viễn Công, cái Sát Thần này làm thành mao huyết vượng, đã rất hung tàn!

Thi Hiên Vi ngẩn ngơ, mới vừa rồi đích xác là nàng yêu cầu Giang Nam hung tàn hung ác một chút, bại lộ bản tính của mình, để mẹ nàng đối với Giang Nam mất hảo cảm, chẳng qua là không như mong muốn, hôm nay mẹ của nàng ngược lại đối với Giang Nam lại càng hài lòng.

- Không cho ngươi xuất sắc như vậy!

Nàng suy nghĩ một chút, cả giận nói.

Giang Nam dở khóc dở cười, đột nhiên, hư không kịch liệt chấn động, tất cả mọi người trong sơn cốc này bị chấn đến đạp đất không yên, thậm chí ngay cả chút ít tồn tại ẩn nặc ở trong hư không cũng bị cổ chấn động này chấn đắc thân bất do kỷ nặn ra hư không, sắc mặt kinh nghi bất định nhìn về phía trước.

Chỉ thấy không gian phía trước đột nhiên xuất hiện một cái khe cự đại, cái khe giống như một đạo môn hộ, mà ở phía sau môn hộ là từng ngọn hùng dơn trùng điệp, cỏ cây xanh tươi, xa xa còn có thể thấy một bụi thần thụ đứng vững vàng ở trong không gian, sinh mệnh khí tức khôn cùng từ trong cái khe truyền đến!

Thánh Quân động phủ rốt cục lần nữa tái hiện nhân thế!

Thánh Quân động phủ xuất hiện nhân thế, cổ chấn động kịch liệt này đem chư cường giả từ trong hư không chấn ra, lúc này mọi người mới phát hiện, cường giả ẩn núp trong bóng tối đợi chờ động phủ xuất thế cư nhiên nhiều như vậy, thậm chí ngay cả Thần Ma cũng có hơn mười vị!

Rất nhiều người cũng biết Thần Mộc Lệnh xuất hiện, Thánh Quân động phủ tất nhiên mở ra, vì vậy đến đây đoạt một chén canh!

Ngoài Thánh Quân động phủ Chỗ nổi lơ lửng từng đạo sáng mờ hoa mỹ, nhẹ nhàng phiêu đãng, xa hoa, mặc dù có tên động phủ, nhưng Thánh Quân động phủ cùng cung điện động phủ ở các Linh sơn chế tạo bất đồng, mà là cách thời không khác, đem một tiểu thế giới làm thành động phủ của mình!

Có thể tưởng tượng, nếu người nào hoàn toàn luyện hóa Thánh Quân động phủ, chính là chủ nhân động phủ này, chính là chủ nhân tiểu thế giới này, chính là thần minh chí cao vô thượng trong phiến thế giới này, có thể điều động lực lượng động phủ, bóp áp bất kỳ một người nào tiến vào động phủ bất cứ lúc nào!

Loại lực lượng này, coi như là thần minh, Thiên Thần cũng không cách nào thừa nhận!

- Thần Mộc Thánh Quân động phủ, rốt cục đi ra...

Sắc mặt mọi người kích động, một vị đại hán khôi ngô đột nhiên thân thể vừa động, đoạt ở trước mọi người hướng đạo hư không kia bay đi, lại có hơn mười người mặc dù nhấc chân hơi chậm chốc lát, nhưng tốc độ không chậm chút nào không, cũng xông thẳng về động phủ này.

Tu vi những người này cũng cực kỳ cường đại, mỗi người là Thiên Cung tứ trọng ngũ trọng Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả, thực lực cực kỳ mạnh mẻ, thậm chí có mấy người không kém gì Giang Nam, Thiệu Thiên Nhai.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như ngam anh hot girl xinh dep tren facebook, tai anh bia facebook chibi sieu de thuong rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status