Đế tôn

Chương 85: Dã Cẩu đạo nhân (2)

- Giang sư huynh, lúc La sư tỷ vừa mới bái Nhập Thánh tông, Việt Tú sư tỷ ỷ thế hiếp người, đã từng nhiều lần đem người cướp đoạt vơ vét thu hoạch của người khác săn giết yêu thú, khi đó La sư tỷ tu vi thấp, cũng bị nàng vơ vét mấy lần. Về sau La sư tỷ tu vi tăng cao, cùng nàng đấu mấy trận, bởi vậy giữa hai người rất có mâu thuẫn.

Trong nội tâm Giang Nam hiếu kỳ, nghi ngờ nói:

- Vơ vét tài sản người khác, chẳng lẽ Huyền Thiên Thánh tông mặc kệ sao?

Uông Phong cùng Ngụy Hạo trên mặt sầu khổ, lắc đầu nói:

- Chúng ta những người này đều là môn sinh, ở trong Thánh tông không có Địa vị gì, Thánh tông sao có thể hỏi đến những chuyện nhỏ nhặt này? Ở bên trong Thánh tông, môn sinh cướp đoạt vơ vét tài sản người khác không chỉ một Việt Tú sư tỷ, dù sao nhiệm vụ sư môn cực kỳ nguy hiểm, vơ vét tài sản người khác, cầm công lao của người khác đi hối đoái tâm pháp, đã an toàn, cũng có thể rất nhanh tăng thực lực lên.

Giang Nam yên lặng gật đầu:

- Thì ra là thế, xem ra Huyền Thiên Thánh tông tuy là danh môn chính phái, nhưng cũng không phải là không có ác tha.

Việt Tú dương dương đắc ý, cười nói:

- La Thanh sư muội, chúng ta mời một vị Thần Thông tiền bối tương trợ, tự nhiên thu hoạch tương đối khá, vị này chính là Điền Cú tiền bối, chính là Thần Thông cấp cường giả!

Trong đám người tên trung niên nam tử kia khẽ gật đầu, sắc mặt ấm áp, cười nói:

- Không dám xưng tiền bối, chư vị xưng hô ta Điền Cú đạo nhân là được. Ta thấy các ngươi tu vi thấp kém, ở loại địa phương nguy hiểm như Thiên Khiển Chi Địa này lịch lãm rèn luyện, không để ý liền chết ở dưới nanh vuốt yêu thú, trong nội tâm thật sự thương tiếc, nhìn không được lúc này mới tương trợ.

- Thần Thông cường giả?

Trong lòng mấy người La Thanh cả kinh, không có nghĩ đến trung niên nam tử xấu xí này dĩ nhiên là một vị Thần Thông cường giả, vội vàng khom người nói:

- Bái kiến tiền bối!

Giang Nam cũng không khỏi lộ ra dị sắc, trong Kiến Vũ quốc số lượng Thần Thông cường giả không nhiều lắm, thường thường như Thần Long thấy đầu không thấy đuôi, nhưng mà không nghĩ tới ở loại địa phương như Thiên Khiển Chi Địa này, tùy tùy tiện tiện đụng phải một cái.

Chỉ là, vị "Điền Cú đạo nhân" này tổng cho hắn một loại cảm giác không đúng, để cho trong lòng của hắn cảnh giác.

- Miễn lễ miễn lễ.

Điền Cú đạo nhân kia cười ha hả nói:

- Ta cùng Huyền Thiên Thánh tông các ngươi có sâu xa, giúp đỡ bọn ngươi một tay tự nhiên là nên phải, các ngươi xuất sinh nhập tử săn giết yêu thú, thật sự là đáng thương, nếu ta ra tay, đơn giản liền có thể diệt sát vô số yêu vật, tự nhiên sẽ cho các ngươi đại thu hoạch, hoàn thành sư môn nhiệm vụ cũng dư xài. Bất quá, hôm nay các ngươi người quá ít, tốt nhất có thể triệu tập nhiều một ít đồng môn, khiến người khác có chỗ tốt đều dính, như vậy mới không phụ đạo nhân một phen tài bồi.

Hắn chánh nghĩa lẫm nhiên, để cho người không khỏi tâm vui mừng thần phục, La Thanh chần chờ thoáng một phát nói:

- Tiền bối có chỗ không biết, lúc trước chúng ta gặp nạn, đã đem Diễm Hỏa thả ra, hôm nay không có mặt Diễm Hỏa khác trên người.

- Trên người Đạo nhân này có yêu khí!

Thần Thứu Yêu Vương híp híp đôi mắt ưng, đưa lỗ tai hướng Giang Nam thấp giọng nói.

Trong nội tâm Giang Nam rùng mình:

- Đúng vậy, là yêu khí! Bất quá đạo nhân này che dấu vô cùng tốt, ngay cả ta cũng bị hắn dấu diếm! Hắn đã có thể biến hóa làm người, tự nhiên là đại yêu tu thành Thần Thông! Một đầu đại yêu sao có thể có hảo tâm như vậy, trợ giúp người Huyền Thiên Thánh tông săn giết yêu thú? Ở trong đó tất có chuyện ẩn!

Điền Cú đạo nhân kia nghe được lời nói của La Thanh, lộ ra một vẻ thất vọng, lập tức cười nói:

- Đã như vầy, chúng ta liền chờ một lát, nhìn xem đồng môn khác của các ngươi có thể chạy đến không. Đến lúc đó đạo nhân ta liền mang bọn ngươi tiến về Vạn Yêu Cốc, không phải ta khoe khoang, dùng tu vi thực lực của đạo nhân ta, một chiêu Thần Thông, liền có thể diệt sát hàng trăm hàng ngàn yêu thú, cho các ngươi nhặt cũng không kịp nhặt, đến lúc đó tự nhiên tất cả đều vui vẻ.

La Thanh đang muốn gật đầu, Giang Nam đột nhiên cười nói:

- La sư tỷ, ta và ngươi bắt được tài liệu đã đầy đủ rồi, làm gì chiếm tiện nghi của những người khác? Huống chi, ta còn cần ngươi dẫn đường, tiến về Thánh tông.

La Thanh có chút chần chờ, liếc nhìn Điền Cú đạo nhân kia, lại nhìn Việt Tú một chút, cắn răng nói:

- Tốt!

Điền Cú đạo nhân kia khẽ nhíu mày, quay đầu nhìn về phía Giang Nam, bộ dáng hòa ái, ôn nhu nói:

- Thiếu niên, ngươi cũng biết ngươi bỏ qua bao nhiêu kỳ ngộ không?

Giang Nam bị hắn nhìn thẳng, chỉ cảm thấy ánh mắt của hắn làm cho người sởn hết cả gai ốc, vẻ mặt bất đắc dĩ nói:

- Tiền bối, cái kỳ ngộ này ta tự nhiên muốn bắt, tiếc rằng ta xác thực có chuyện quan trọng tại thân. La sư tỷ, chúng ta đi a.

Điền Cú đạo nhân thở dài nói:

- Ngươi phải đi, thật làm cho đạo nhân ta khó xử a...

Việt Tú nhịn không được nói:

- Điền Cú tiền bối, có người chó cắn Lã Động Tân, không biết nhân tâm tốt, không lĩnh hảo ý của ngươi, chúng ta cần gì phải ngăn trở?

Điền Cú đạo nhân không có trả lời, ánh mắt tiếp tục gắt gao nhìn thẳng Giang Nam, ôn nhu nói:

- Thiếu niên, ta tự hỏi che dấu vô cùng tốt, không có nửa phần sơ hở, ngươi là như thế nào nhìn ra được?

Bọn người La Thanh, Việt Tú nghe nói như thế, vẻ mặt mờ mịt:

- Cái gì là che dấu vô cùng tốt? Điền Cú tiền bối che dấu cái gì?

Hắn lời này lại để cho người không hiểu ra sao, bất quá Giang Nam lại nghe đã hiểu, trong nội tâm ám run sợ:

- Đầu đại yêu này lòng nghi ngờ cực nặng, rất thông minh, xem ra tu vi tuyệt đối không kém!

Điền Cú đạo nhân thấy hắn không đáp, tự nhủ:

- Dã Cẩu đạo nhân ta từ khi xuất đạo đến nay, ăn người không biết bao nhiêu, một ngày rốt cục khai mở Linh trí, hiểu được tu luyện. Rốt cục có một ngày, ta ăn hết một cường giả hương vị ngon, phát hiện trên người hắn có một môn tâm pháp, đọc qua thế mới biết, nguyên lai lúc trước ta tự mình lĩnh ngộ chút ít kia, hết thảy đều là cặn bã! Nhân loại vậy mà có thể khai phát ra tâm pháp thần diệu như thế, ăn tươi bọn họ thật là đáng tiếc...

Hắn liếm liếm bờ môi, lẩm bẩm nói:

- Sau khi đạt được tâm pháp của bọn hắn lại ăn tươi bọn hắn, như vậy lại không thể tiếc rồi.

Bọn người La Thanh, Việt Tú trừng to mắt, nghẹn họng nhìn trân trối nghe đạo nhân này tự nói chuyện, trong nội tâm không khỏi có cảm giác kinh hoàng. Việt Tú cười khanh khách hai tiếng, thanh âm run rẩy, nhõng nhẽo cười nói:

- Tiền bối, ngài nhất định là cùng chúng ta những vãn bối này nói giỡn đúng không...

Dã Cẩu đạo nhân mỉm cười, ánh mắt như trước rơi vào trên người Giang Nam, nói khẽ:

- Ta ý thức được điểm này, liền bắt đầu với loại hoạt động này, trời có mắt, rốt cục bị ta ăn hết một vị Thần Thông cao thủ, đạt được tâm pháp Thần Thông cấp của hắn. Không biết bao nhiêu người chết ở trong miệng của ta, nhưng bị người nhìn thấu vẫn là lần đầu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Vẽ sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc, hình dạng, vị trí không gian và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, cho những ý tưởng rất riêng biệt và lạ. Vô số bài hướng dẫn vẽ giúp bé học vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như lam the nao de ve mot ngoi sao, huong dan ve phoi canh nha pho bang sketchup mau nha 6x11m Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng.

loading...
DMCA.com Protection Status