Đế tôn

Chương 853: Tuyệt thế thần dược (2)

Âu Chấn Vân không khỏi cực kỳ lo lắng nói:

- Người phía sau tới rất sát, các ngươi còn đang đàm luận nước hay không nước, vạn nhất những tên kia đuổi theo, những linh dược cùng thần dược này, chúng ta một cái cũng mơ tưởng được.

Giang Nam cùng Tam Khuyết Đạo Nhân liếc mắt nhìn nhau, Tam Khuyết Đạo Nhân lắc đầu nói:

- Thực không dám đấu diếm, ta tu luyện chính là Vạn Ngục Hồng Lô Kinh, lấy bản thân làm vạn ngục, đối với linh dược không có bất kỳ hứng thú.

Giang Nam cười nói:

- Tu vi cùng chuyên cần khổ luyện, từng chút luyện ra tu vi mới vững chắc nhất, dùng linh dược tu luyện không phải là chính đạo.

Âu Tùy Tĩnh cùng Thiệu Thiên Nhai gật đầu lia lịa nói:

- Giang đạo hữu nói có lý. Chúng ta tiếp tục đi, luyện hóa tòa động phủ này mới là chuyện tình gấp gáp nhất.

Mấy người lúc này đi thẳng về phía trước, Âu Chấn Vân và cường giả Xuất Vân thành liếc linh dược bên cạnh đầm nước này một cái, âm thầm đáng tiếc, bất quá đám người Giang Nam không có ngắt lấy, bọn họ cũng không nên lưu lại.

Mọi người mới vừa rời đi, lại có vài chục người nối gót tới, từng cái từng cái hơi thở cực kỳ cường đại, trong đó thậm chí còn có Ma Thần Huyết Thần Mao Viễn Công!

- Mấy tên tiểu quỷ kia, lại ngay cả những linh dược thần dược này cũng bỏ qua, chẳng lẽ nói bên cạnh vài cọng linh dược này có nguy hiểm?

Trong mắt Huyết Thần Mao Viễn Công tinh quang chớp động, nhìn về phía gốc thần dược trong đầm nước kia, lộ ra tham lam cùng vẻ do dự.

Hắn biết Giang Nam quỷ kế đa đoan, thấy đám người Giang Nam đối với vài cọng linh dược cùng thần dược này làm như không thấy, trong lòng mặc dù đối với gốc thần dược kia cực kỳ khát vọng, nhưng cũng không dám động thủ trước.

Hắn có thể nhịn, những người khác chưa hẳn có thể nhịn được, lúc này có hơn mười vị cường giả hướng gốc thần dược kia đánh tới, đột nhiên một cổ gió nhẹ thổi qua, sau một khắc thân hình mười mấy người này quơ quơ, đột nhiên thân thể hỏng mất tan rã, cả người phảng phất mất đi dưỡng khí, toái đầy đất!

Những người khác nhìn sợ nổi da gà, vội vàng cao giọng quát lên:

- Cẩn thận, bờ đầm có cấm chế!

Mao Viễn Công nhìn đến đây, không khỏi thở phào nhẹ nhỏm, cười quái dị nói:

- Ta nói là loại cấm chế lợi hại chí cực nào, lại là Cửu Âm Phong Sát, cấm chế nho nhỏ bực này, có thể xuy chết bất kỳ một vị cường giả dưới thần minh, nhưng xuy không chết Thần Ma chân chính!

Thân hình hắn vừa động, hướng trong đầm nước kia bay đi, nhưng vào lúc này, đột nhiên chỉ nghe một tiếng ầm vang, đầm nước hé ra, mùi thúi nồng đậm truyền đến.

Một thân ảnh vô cùng cao lớn từ trong đầm nước dâng lên, rõ ràng là một đầu cá sấu sớm đã chết không biết bao lâu, quanh thân khoác áo giáp rách rưới, hai mắt U U, giống như hai ám nguyệt, mở ra miệng to như chậu máu hướng Mao Viễn Công táp tới!

- Một Yêu Thần đã chết?

Mao Viễn Công trong lòng sợ hãi, Ngạc Thần này hiển nhiên là cường giả lúc trước Thánh Quân động phủ mở ra, mạnh mẽ xông qua ba đạo cấm chế, cấp bậc Chân Thần, đáng tiếc lúc xuyên qua ba đạo cấm chế gặp phải bị thương nặng.

Ngạc Thần này hơn phân nửa là kiên trì tới đây, thấy gốc thần dược này, đáng tiếc sinh cơ hao hết, vô lực ngắt lấy thần dược chữa thương, cuối cùng chết ở trong đầm nước, trong Thần Thi sinh ra chấp niệm, bảo vệ gốc thần dược này, bất luận kẻ nào tới chỗ nầy cũng sẽ bị hắn chém giết!

- Một Chân Thần chết, ta sẽ sợ ngươi?

Thân thể Mao Viễn Công lay động, hóa thành một con gà trống ngũ sắc, thân cao mấy vạn trượng, không lùi mà tiến tới, hướng Ngạc Thần kia đánh tới.

Một Chân Thần Thần Thi cùng một gà trống ngũ sắc vung tay, đánh cho sơn băng địa liệt, Mao Viễn Công kêu thảm thiết liên tục, bị đầu Ngạc Thần này cắn đến lông gà đầy đất, liên tiếp lui về phía sau. Những cường giả khác thấy thế, trong lòng vạn phần hoảng sợ, vội vàng mọi nơi mà chạy.

Nhưng vào lúc này, đám người Giang Nam từ trong hạp cốc thản nhiên đi trở về, Âu Tùy Tĩnh tế lên Bát Bảo Liên Đài, trong đèn diễm bước ra một Đại Phật, một bước đâm vào trong thủy đàm, đem gốc thần dược kia hái xuống.

- Tùy Tĩnh đạo hữu, vài cọng Dược Vương kia cũng không nên lãng phí!

Giang Nam cười nói.

Đại Phật kia đem linh dược bên đầm nước ngắt lấy không còn, đám người Giang Nam lập tức thản nhiên rời đi. Âu Chấn Vân thấy vậy mắt mũi trợn tròn, một hồi lâu nói không ra lời.

Mao Viễn Công còn đang cùng đầu Ngạc Thần kia vung tay, giết đến máu chảy thành sông, dãy núi run rẩy, mà đám người Giang Nam đã nhân cơ hội rút lui, đi tới chỗ khe sâu.

- Chia của, chia của!

Giang Nam cười nói:

- Tùy Tĩnh đạo hữu, lần này ngươi xuất lực nhiều nhất, gốc thần dược này ngươi cầm đi!

Âu Tùy Tĩnh hơi ngẩn ra, vội vàng lắc đầu nói:

- Cho dù ta không dùng Bát Bảo Liên Đài, các ngươi cũng có thủ đoạn thu thần dược. Thần dược quý trọng nhất, há có thể thuộc về ta sở hữu? Giang đạo hữu, lần này có thể đoạt được thần dược, chủ yếu là nhờ ngươi ra mưu kế, nếu không chúng ta nơi nào sẽ là đối thủ của Ngạc Thần, dễ dàng đoạt được những linh dược này?

Giang Nam cười nói:

- Gốc thần dược này ngươi trước thu, phụ thân ngươi thân có bệnh kín, nếu chúng ta không cách nào đoạt được động phủ của Thần Mộc Thánh Quân, gốc thần dược này liền dùng cho phụ thân ngươi chữa thương.

Âu Tùy Tĩnh trầm mặc chốc lát, đem thần dược nhận lấy, không có nói lời cảm kích gì.

Có ít người, cảm kích không cần nói ra, chỉ biết nhớ trong đáy lòng, ở lúc bằng hữu cần, người như thế sẽ không để ý sống chết, dùng tánh mạng đi báo đáp ân tình, mà hắn chính là loại người này.

- Trừ gốc thần dược kia, còn dư lại mười một gốc Dược Vương. Đáng tiếc ta không có đan phương Thần cấp, nếu không có thể luyện ra mấy lò thần đan.

Giang Nam nhìn về phía những Dược Vương này, chỉ thấy những Dược Vương này phẩm cấp cực cao, mỗi một gốc cây cũng kết xuất Thần Phủ Thiên Cung, thậm chí có vài cọng đã kết xuất tám tòa Thiên Cung, gần với thần dược!

- Tam Khuyết đạo hữu, Thiệu đạo hữu, các ngươi theo như nhu cầu lấy đi.

Tam Khuyết Đạo Nhân cùng Thiệu Thiên Nhai tiến lên, riêng phần mình lấy hai gốc Dược Vương, Giang Nam đem bảy gốc Dược Vương còn dư lại phân cho Âu Tùy Tĩnh hai gốc, nói:

- Phía trước khẳng định càng thêm hung hiểm, Tùy Tĩnh không nên từ chối, trước tăng lên tu vi thực lực rồi hãy nói.

Âu Tùy Tĩnh cũng không từ chối nữa, nhận lấy hai gốc Dược Vương.

- Xem ra ta thật sự già rồi, vô luận tài trí hay trình độ vô sỉ, cũng xa xa không bằng những tiểu tử này...

Âu Chấn Vân nhìn đám người Giang Nam riêng phần mình tế lên một bụi Dược Vương, liên tục không ngừng lấy dược lực trong cơ thể Dược Vương ra, luyện vào trong bản thân, trong lòng không khỏi cảm khái nói:

- Những tiểu tử này, so với ta vô sỉ nhiều...

Mặc dù mới vừa rồi đám người Giang Nam ở đầm nước nói linh dược đối với bọn họ không chỗ hữu dụng, nhưng đoán chừng chẳng qua là cố ý nói cho mấy người phía sau nghe, vì chính là để cho Mao Viễn Công đưa ra Ngạc Thần mai phục dưới đầm nước, dễ dàng cho bọn họ cướp lấy thần dược.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như tấm cám thời nay, dinh nghia dit chet cuoi rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status