Đế tôn

Chương 885: Thần cấp chiến đấu (2)

- Âu Chấn Xuyên, ta nhiệm tình ngươi là Đại huynh ta, chỉ cần ngươi từ đi thành chủ vị, chuyện này liền coi như thôi.

Sắc mặt Âu Chấn Thương âm trầm, cất cao giọng nói:

- Ngươi cần gì phải vì một chỗ ngồi mà chôn vùi thân gia tánh mạng?

Âu Chấn Xuyên ho ra máu, thở hồng hộc nói:

- Ngũ đệ, ta và ngươi cũng là đồng tông đồng tộc, vì sao phải hùng hổ dọa người?

- Hùng hổ dọa người?

Thân thể Âu Chấn Thương anh khí bộc phát, trầm giọng nói:

- Đây không phải là hùng hổ dọa người, mà là thuận theo thời thế! Xuất Vân thành ta từ Xuất Vân lão tổ sáng chế tới nay, đứng vững vàng ba mươi lăm vạn năm đi cho tới hôm nay. Dĩ vãng có Xuất Vân lão tổ che chở Xuất Vân thành ta bình yên vô sự, nhưng hôm nay Hoang Cổ Thánh Sơn bị đóng cửa, đoạn tuyệt lối đi thiên nhân, cho dù là lão tổ cũng không thể hạ giới. Nếu là lúc trước, bất luận kẻ nào, cho dù là chó mèo làm thành chủ cũng có thể, nhưng mà hiện tại, phải có năng lực trấn giữ được thành chủ mới có thể bảo vệ Xuất Vân thành ta bình an.

- Chấn Xuyên Đại huynh, ngươi đã phế đi, biến thành một phế vật, còn muốn chiếm cứ thành chủ vị? Một phế vật đảm nhiệm thành chủ, không chỉ có người trong thiên hạ nhạo báng, hơn nữa nếu gặp phải chiến sự, Xuất Vân thành ta chẳng phải là muốn ở trong tay ngươi vạn kiếp bất phục sao?

Hắn lớn tiếng quát lên:

- Hôm nay, ta cũng không phải là vì bản thân tư lợi mà đoạt quyền, càng không phải là vì ta và ngươi ở giữa có ân oán, mà là ta vì Xuất Vân thành suy nghĩ, vì dòng họ Âu gia ta suy nghĩ! Âu Chấn Xuyên, nếu ngươi không chủ động thối vị, liền đừng trách ta vô tình vô nghĩa không nghĩ thân tình!

Âu Chấn Xuyên thở dài, ánh mắt tiêu điều, nhìn về phía chư vị Xuất Vân thành lão tổ ở nơi xa ẩn nặc trong hư không, sáp thanh nói:

- Chư vị lão tổ, chẳng lẽ các ngươi cũng nhẫn tâm thấy đệ thí huynh, hạ vị soán thượng, gà nhà bôi mặt đá nhau sao?

Âu Chấn Thương cười lạnh không nói, trong hư không một mảnh mặc nhiên, sau một lúc lâu, một thanh âm già nua vang lên:

- Chấn Thương nói không sai. Chấn Xuyên, ngươi người có bị bệnh kín, lão phu cũng rất thương tâm, nhưng Xuất Vân thành chủ là thể diện Xuất Vân thành ta, phải lấy đại cục làm trọng. Ngươi không muốn thối vị, chủ động nhượng hiền, chúng ta cũng chỉ có thể hạ nhẫn tâm.

- Mấy người chúng ta đã thương nghị xong rồi.

Lại một thanh âm già nua vang lên, đạm mạc nói:

- Lần này tranh đoạt thành chủ, chúng ta những lão già khọm này không nhúng tay vào, một là nghĩ ngươi có nhiều năm công lao, có công với Xuất Vân thành ta, hai là vì công bình khởi kiến. Chấn Xuyên, các ngươi nhất mạch cùng Chấn Thương nhất mạch tranh đoạt thành chủ vị, người thắng chính là thành chủ.

Âu Chấn Xuyên trầm mặc chốc lát nói:

- Dưới trướng Chấn Thương, có ít người cũng không phải là người Âu gia ta, mà là người ngoài.

- Nhân mạch cũng là một loại thực lực. Chấn Xuyên, ngươi cũng có thể mời ngoại viện tương trợ, không tính là không tuân theo quy củ.

Lại có một thanh âm cô gái già nua vang lên:

- Chấn Xuyên, nếu ngươi chủ động buông tha cho thành chủ vị, tính mạng ngươi có thể bảo vệ, cũng sẽ không nguy hiểm con cái phụ lão. Ngươi cần suy nghĩ kỹ càng, không nên lầm người lầm mình.

Sắc mặt Âu Chấn Xuyên hôi bại, nhìn Âu Chấn Thương một chút, chỉ thấy khóe miệng Âu Chấn Thương lộ ra một tia cười lạnh, hiển nhiên hắn đã sớm thuyết phục những lão tổ này, để cho bọn họ không nhúng tay vào tranh đoạt thành chủ, chỉ làm chứng.

Hắn cùng với Âu Chấn Thương mặc dù cũng họ Âu, cũng là đời sau của Xuất Vân lão tổ, nhưng thời gian quá xa xưa, ba mươi lăm vạn năm phát triển, Xuất Vân thành đã sớm tạo thành dòng họ bất đồng, lẫn nhau trong lúc đó cũng có cạnh tranh, cũng có ân oán, thậm chí có chút ít xung đột vũ trang.

Hai người bọn họ cùng Tổ bất đồng tông, dòng họ trong lúc đó lại có thâm cừu đại hận, Âu Chấn Thương nhận được cơ hội này, nhất định sẽ hướng hắn đau hạ sát thủ, thậm chí sau khi nhận được thành chủ vị, tất nhiên diệt trừ nhất mạch của hắn sạch sẻ!

- Đã như vậy...

Âu Chấn Xuyên khổ sở nói:

- Vậy thì khai chiến thôi!

- Giết! Giết cho ta!

Âu Chấn Thương lớn tiếng quát lên:

- Giết sạch Âu Chấn Xuyên nhất mạch! Còn có Âu Chấn Đông, nhất mạch của ngươi cũng mơ tưởng tránh được, hết thảy cũng phải chết không có chỗ chôn!

Hắn lời còn chưa dứt, thân ảnh của Âu Chấn Xuyên đột nhiên trở nên vô cùng vĩ ngạn, vô cùng cao lớn, nửa thân thể thăm dò ra Xuất Vân thành, đỉnh đầu cao cao đứng thẳng ra ngoài tầng khí quyển, cơ hồ chạm đến quần tinh!

Cái gì... là Thiên Thần?

Đây chính là Thiên Thần, tâm niệm vừa động, thân thể rộng lớn vô cùng!

Thiên Thần vốn là cực kỳ mạnh mẽ, huống chi bản thân Âu Chấn Xuyên chính là tuyệt đỉnh cường giả trong Thiên Thần, có hi vọng trở thành Chân Thần Thần Chủ, một đời bá chủ!

- Âu Chấn Thương, ngươi có thể chết được rồi!

Âu Chấn Xuyên một cái đại thủ đắp xuống, mênh mông khí lãng đem chút ít cường giả chung quanh Âu Chấn Thương kia hết thảy ép mở, chỉ còn lại có Âu Chấn Thương một người đối mặt một chưởng kinh khủng này!

Giờ phút này đám người Giang Nam đều ở trong thành Chủ phủ, yên lặng uống trà, ngắm nhìn động tĩnh bên ngoài phủ, Âu Chấn Xuyên đột nhiên dữ dội lên xuất thủ, một kích kia để cho mọi người cơ hồ đem trà trong miệng phun ra!

Âu Chấn Xuyên vẫn ôn hòa, không có nửa phần khí khái, không có nửa phần khí thế mà thành chủ phải có, không nghĩ tới hắn trong lúc bất chợt dữ dội lên, xuất thủ liền lao thẳng tới đầu não địch nhân, giết tặc trước giết Vương, bá đạo vô cùng, để cho trong lòng bọn họ khiếp sợ rung động!

- Xuất Vân thành Chấn Xuyên thành chủ, ngàn năm trước có một tước hiệu, gọi là Hùng Sư.

Ngọc phu nhân nhẹ giọng cười nói:

- Giang giáo chủ, biết cái gì là Hùng Sư sao? Hùng Sư một ngày ngủ chín canh giờ, chỉ có ba canh giờ mới đi ra ngoài hoạt động, mà trong ba canh giờ này đại đa số thời gian Hùng Sư đều là ngáp, chỉ có ở lúc đi săn Hùng Sư mới có thể tinh thần chấn hưng, một kích giết chết!

Giang Nam không khỏi gật đầu lia lịa, lúc này Âu Chấn Xuyên chính là một đầu Hùng Sư.

- Thế hệ trước thật là không thể khinh thường. Chấn Xuyên tiền bối ẩn núp nanh vuốt, dữ dội lên bổ nhào về phía trước giết người. Mà Âu Chấn Đông cũng không thể khinh thường, mặc dù cùng Âu Chấn Xuyên không hòa thuận, còn đuổi giết qua Tùy Tĩnh đạo hữu, nhưng trong lòng hắn cũng có một loại như gương sáng, biết mạnh biết yếu, lập tức chuyển hướng đầu nhập vào Âu Chấn Xuyên, tâm tính ẩn nhẫn, cũng là nhân vật đáng sợ!

Có thể ngồi lên bảo tọa thành chủ một tòa thánh thành, đều không phải là người bình thường, có thể tu thành thần minh, tất cả không phải là hư danh nói chơi, kể từ khi Giang Nam đi tới Trung Thiên thế giới, gặp qua rất nhiều đại nhân vật, đều cực kỳ xuất sắc.

Tỷ như Chân Pháp Phật Đà, khéo đưa đẩy giống như Lưu Ly châu, trơn không nương tay, ánh mắt đanh đá chua ngoa, xử sự giọt nước không lọt, cho dù là Huyết Thần Mao Viễn Công liên tục ở trong tay Giang Nam bị té nhào, nếu không phải Giang Nam vừa vặn có thể khắc chế huyết đồng của hắn, người này cũng là một nhân vật cực kỳ khó dây dưa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai tet cuc chat doanh nhan bom hai xuan hinh chien thang binh trong cong ly anh vu, nhat cuong lam tho ve vo/nhat cuong lam tho ve vo 2 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status