Đế tôn

Chương 893: Giáo chủ điên cuồng (1)

- Sư môn đại thù, không thể không báo!

Giang Nam trầm giọng nói:

- Hai đời huyết cừu, phải trả bằng máu! Tịch chưởng giáo vì tương lai thánh tông, cam nguyện bỏ qua tánh mạng bản thân, ta làm sao tiếc rẻ tiền trình của mình?

Tứ tôn hóa thân liếc mắt nhìn nhau, cùng kêu lên nói:

- Thiện thay, chúng ta cùng đạo hữu vốn là nhất thể, nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn, nếu như đạo hữu đã quyết định, chúng ta làm sao tiếc rẻ bản thân?

Pháp lực của tứ tôn hóa thân trán phóng, tu vi cuồn cuộn hóa thành sông dài chạy chồm, gào thét tràn vào trong cơ thể hắn, những tu vi này là tu vi hóa thân, cũng là tu vi của hắn. Tràn vào trong cơ thể hắn, lập tức bị Ma Ngục Huyền Thai Kinh đồng hóa!

Pháp lực của Giang Nam lập tức điên cuồng bạo tăng, mỗi một cái hô hấp đi qua, pháp lực của hắn liền tăng lên một mảng lớn, cơ hồ tương đương với mấy tháng cho tới một năm khổ tu!

Ngắn ngủn một lần hô hấp trôi qua, Giang Nam liền tới Ngọc Kinh cảnh đại viên mãn, đạt tới lúc trước mình cần một năm nửa năm mới có thể đạt tới!

Pháp lực cuồng bạo tiếp tục điên cuồng vọt tới, giống như hồng thủy ngập trời, giúp hắn nhất cử xông phá hàng rào cảnh giới. Trạm kiểm soát ở trước mặt cổ pháp lực mãnh liệt này, cơ hồ tương đương với không tồn tại, trực tiếp giúp hắn bước vào Ngọc Cung cảnh!

Oanh...

Trên bầu trời kiếp vân xuất hiện, chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh nhanh chóng tạo thành, Giang Nam vào lúc này như cũ chưa từng dừng lại, mà tiếp tục hấp thu tu vi của tứ tôn hóa thân, ở trong khoảnh khắc liền làm cho mình vượt qua suy yếu kỳ của Ngọc Cung cảnh!

Đến hiện tại, hắn không có tiếp tục hấp thu, mà là lẳng lặng đợi chờ thiên kiếp phủ xuống!

Nhanh chóng tăng lên tu vi, có thể đưa đến cảnh giới không yên, nhưng mà thiên kiếp cũng là một cơ hội tốt, cùng Thiên Đạo chí bảo hư ảnh chiến đấu. Hắn có thể làm cho căn cơ không yên của mình trở nên lao cố một chút, làm cho mình làm quen pháp lực cùng chiến lực bạo tăng một chút!

Thiên Đạo oai càng ngày càng thịnh, càng ngày càng mạnh, cùng thiên kiếp lần trước hắn độ kiếp so sánh, thấp nhất cường đại gấp hai!

Giữa không trung chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh kia trở nên càng thêm chân thật, tản mát ra ba động càng thêm mênh mông!

Ma Đạo thiên kiếp, vốn chính là nhất trọng so sánh với nhất trọng hung mãnh, mà Ma Ngục Huyền Thai Kinh giống như Giang Nam tích lũy căn cơ, đã đạt tới Đế cấp công pháp, dẫn phát thiên kiếp thì càng thêm hung hãn, dẫn Động Thiên Đạo chí bảo hư ảnh công phạt!

Đây là bởi vì chư thiên vạn giới không có thổ nhưỡng cho Ma Đạo trưởng thành, chỉ có Địa ngục vạn giới mới là chỗ vui chơi cho Ma Đạo, ở chư thiên vạn giới tu luyện Đế cấp ma công độ kiếp, liền nhất định sẽ đưa tới Thiên Đạo tham dự!

Vì vậy, chư thiên vạn giới cơ hồ chưa bao giờ ra đời qua Đế cấp nhân vật tu luyện Ma Đạo.

Ý nghĩa của Thiên Đạo chí bảo tồn tại, chính là thay Thiên hành đạo, Ma đạo tu sĩ xuất hiện, làm trái với Thiên Đạo của chư thiên vạn giới, tự nhiên phải bị lau đi!

Bất quá, nếu như là ở Địa ngục vạn giới tu luyện độ kiếp, liền không có loại thiên kiếp kinh khủng này, mà là lôi kiếp bình thường, mặc dù cũng cực kỳ nguy hiểm, nhưng uy lực khẳng định nhỏ hơn rất nhiều.

Chiếu cái khuynh hướng này đến xem, nếu Giang Nam tu luyện tới cảnh giới Thần Đế, Đế kiếp của hắn thế tất có đưa tới chín đại Thiên Đạo chí bảo chân chính, tràng diện kia quả thực không cách nào tưởng tượng, cơ hồ là hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Chính là nguyên nhân này, đưa đến Thần Đế của chư thiên vạn giới thay đổi biến hóa, phần lớn là Chính Đạo hoặc là Yêu Đạo tu thành Thần Đế, trong mấy chục Thần Đế thay thế, chỉ có một vị Ma Đế, đó chính là vị Ma Đế thân hóa Minh Thổ kia!

Trung Thiên thế giới cũng không có bao nhiêu ghi lại về vị Ma Đế kia, bất luận kẻ nào cũng không biết hắn là vượt qua Thần Đế đại kiếp như thế nào, như thế nào khiêng qua chín đại Thiên Đạo chí bảo công phạt.

Hết thảy chuyện của vị Ma Đế kia, phảng phất đã bị người xóa đi, hắn lưu lại trí nhớ cho thế nhân, kia chỉ là một mảnh Minh Thổ ở yên lặng khuếch trương mà thôi.

Minh Thổ là ở chỗ này, mặc dù biết rõ đó là Đế lăng của vị Ma Đế kia, nhưng mấy ức năm qua thủy chung chưa từng có người đem tòa Đế lăng này thăm dò hoàn toàn, chưa từng có người giải quyết Minh Thổ khuếch trương chi mê.

- Không biết vị Ma Đế này, năm đó là làm sao vượt qua Thiên Đạo chí bảo chi kiếp?

Giang Nam lẳng lặng đợi chờ thiên kiếp của mình phủ xuống, thầm nghĩ trong lòng.

Mà ở trên đỉnh Linh sơn khác, đám người Lan tỷ kinh hồn táng đảm nhìn ngọn núi cao nhất này, Thiên Đạo oai truyền đến, làm cho các nàng sợ hãi kinh khủng, chỉ là từng hơi thở, liền làm cho các nàng đề không nổi bất kỳ lòng phản kháng!

- Giáo chủ này không chỉ là phải gặp sét đánh a...

Một thiếu phụ thanh xuân lộ ra vẻ lo lắng, thấp giọng nói:

- Tử Uyển tỷ tỷ, ngươi có từng thấy qua thiên kiếp bực này chưa?

Một vị thanh xuân thiếu phụ khác cùng nàng lớn lên giống nhau như đúc lắc đầu nói:

- Ta cũng chưa từng gặp qua.

- Tử Huyên, Tử Uyển, loại thiên kiếp này, là Thiên Đạo chi kiếp mạnh nhất trong tất cả kiếp số!

Lan tỷ kiến thức rộng rãi nói:

- Thiên Đạo chi kiếp, là tu luyện Đế cấp công pháp trong Ma Đạo, mới có thể gây ra thiên kiếp, nhất trọng so sánh với nhất trọng mạnh, đến Thần Chủ Thần Tôn cấp bậc, liền cơ hồ không người nào có thể vượt qua, về phần vượt qua Đế kiếp, trong thiên hạ, từ cổ chí kim, chỉ có một người mà thôi. Loại kiếp nạn này của Giáo chủ, chỉ sợ không thể lạc quan.

Tử Uyển, Tử Huyên nhị nữ lúc trước cũng là Yêu Thần của Đông Cực Thánh Thành, thực lực cực kỳ cường đại, nhãn giới kiến thức phi phàm, cũng là nhân vật đứng đầu trong các nàng, nhị nữ trăm miệng một lời nói:

- Ta xem tu vi của giáo chủ, thật giống như không có đến thời cơ muốn đột phá, làm sao trong lúc bất chợt đột phá, dẫn phát thiên kiếp rồi?

- Giáo chủ có tâm sự.

Lan tỷ thở dài nói:

- Tâm tư của hắn giấu diếm rất sâu. Bất quá ta cũng có thể đoán được một chút dấu vết. Hắn chỉ sợ ở Trung Thiên thế giới có một cường địch. Lấy thực lực trước mắt của hắn, còn lâu mới có thể chiến thắng cường địch này. Cho nên hắn khẩn cấp cần tăng thực lực lên, ta đoán chừng, hắn đây là vận dụng lực lượng hóa thân, cho nên mới có thể đột phá... Vận dụng lực lượng hóa thân, cố nhiên có thể nhanh chóng đột phá, nhưng mà hậu hoạn không nhỏ a...

Tử Huyên Tử Uyển nhất tề cau mày, thở dài nói:

- Đáng tiếc chúng ta tu vi mất hết, không cách nào vì giáo chủ phân ưu giải nạn...

- Chúng ta cần phải nhanh khôi phục tu vi một chút!

Lan tỷ trầm giọng nói:

- Tu vi chúng ta khôi phục được càng nhanh, liền càng có thể giúp giáo chủ phân ưu, hắn thừa nhận áp lực liền càng nhỏ!

Những thiếu phụ khác rối rít gật đầu nói:

- Giáo chủ trọng trách quá nặng.

- Đáng tiếc giáo chủ có chút cổ hũ...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thay minh niem moi nhat 2018 bat nha tam kinh ban day du, van dapy nghia cau chua danh duoc nguoi mat do nhu vang dd thich thien tue những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status