Đế tôn

Chương 907: Ngươi là Giang Nam mời đến cứu binh sao? (2)

Ánh mắt của hắn rơi vào trên người Thái Hoàng lão tổ, giống như cười mà không phải cười nói:

- Thái Hoàng, ngươi càng là có tiền đồ, rõ ràng mời đến viện quân. Hẳn là, ngươi không dám một mình đến đối mặt ta?

Thái Hoàng lão tổ phong khinh vân đạm nói:

- Đắc đạo đa trợ thất đạo không trợ, Nghiên Xúc tông chủ nhiệt tình vì lợi ích chung, nghe nói ngươi tội ác ngập trời, tự nhiên muốn đến đây thảo phạt.

Nghiên Xúc tông chủ có nhiều thú vị nhìn xem Giang Nam, cười nói:

- Ngươi gọi Giang Tử Xuyên? Ta ngược lại muốn nhìn một chút, ngươi có thể có cứu binh gì!

Thái Hoàng khẽ nhíu mày nói:

- Đạo hữu, dùng cách nhìn của ta, vẫn là đi đầu động thủ, đem người này chém giết, miễn cho sinh sự đoan.

Nghiên Xúc tông chủ còn chưa kịp đáp lời, đột nhiên hư không chấn động, mọi người Huệ Nguyên Tông vây khốn nơi đây đại loạn, không biết bị người phương nào đánh bay hết thảy, sau đó đồng trụ bị một cổ lực lượng cuồng bạo nhao nhao rút lên, chỉ thấy một Thần Nhân đầu trọc, mình trần thân cao mấy vạn trượng đi nhanh xông vào trong trận, vài bước bước đến trước người Giang Nam, khom người nói:

- Xin hỏi công tử, là Giang đạo hữu sao?

Giang Nam nhẹ nhàng gật đầu.

Đại Hán đầu trọc mình trần kia lộ ra dáng tươi cười chất phác, cười nói:

- Công tử đợi lâu, kính xin công tử đợi một lát, tiểu thư nhà ta liền đến.

Nghiên Xúc tông chủ nhìn về phía Thần Nhân đầu trọc mình trần, khẽ nhíu mày quát:

- Ngươi là cứu binh mà tiểu tử này mời đến sao?

- Cứu binh?

Gã đại hán đầu trọc này mờ mịt, vò đầu nói:

- Cái gì cứu binh?

Đột nhiên, lại là một hồi ồn ào cùng rối loạn truyền đến, chỉ thấy một Đại tướng người mặc áo giáp, mi tâm mọc ra mắt dọc, tay cầm một cây Phương Thiên Họa Kích xông vào trong trận, đi tới bên người Giang Nam, giống như cười mà không phải cười nói:

- Giang đạo hữu, ta phụng mệnh đến đây tương trợ, công tử nhà ta còn ở phía sau. Bất quá nói trở lại, ngươi khi nào trả tam lăng kính cho ta?

Giang Nam cười nói:

- Mặt lăng kính kia rơi vào trong tay Ngọc phu nhân, Chấn Đông tiền bối, chính ngươi Hướng phu nhân đi lấy.

Nghiên Xúc tông chủ chứng kiến Thần Nhân thứ hai đến đây, sắc mặt khẽ biến, cao giọng quát:

- Vị đạo hữu này, ngươi cũng là tiểu tử này mời đến cứu binh sao?

Âu Chấn Đông nhìn chung quanh một vòng, ôm hai vai cười nói:

- Phải cứu binh hay không, còn phải đợi công tử nhà ta đến lại nói.

Đột nhiên, lại có một cổ thần uy hàng lâm, chỉ thấy lại có một thần minh phá tan đại trận, đi vào trước mặt Giang Nam, khom người nói:

- Hoang Cổ Thánh thành Đàm Chính Phong, bái kiến Giang công tử, kính xin công tử đợi chút, phó thành chủ cùng Thiệu sư điệt sắp đến.

Giang Nam gật đầu cảm ơn.

Sắc mặt Nghiên Xúc tông chủ kịch biến, Thái Hoàng lão tổ lạnh nhạt nói:

- Tông chủ chớ sợ, những người này trong mắt của ta, đều là gà đất chó kiểng.

Nghiên Xúc tông chủ biết rõ hắn thần thông quảng đại, thực lực có thể so với Thiên thần nên yên lòng, chỉ thấy Âu Chấn Đông, Đàm Chính Phong cùng gã đại hán đầu trọc kia đột nhiên từng người lấy ra một tòa Tinh môn cự đại, dựng thẳng lên, sau đó dùng mấy ngàn vạn cân linh dịch dung nhập bên trong Tinh môn, Tinh môn sáng lên, từng chiếc từng chiếc chiến hạm cực lớn dữ tợn từ trong Tinh môn chạy nhanh ra, một cổ thần uy tràn ngập, ép tới Huệ Nguyên Tông phong tỏa hư không đại trận từng mảnh sụp đổ, đệ tử Huệ Nguyên Tông hết thảy bị thần uy chấn nhiếp, quỳ rạp trên đất!

- Giang giáo chủ, tràng diện lớn như vậy là nghênh đón chúng ta sao?

Hiên Vi tiên tử đứng ở đầu thuyền, bên người có hơn mười Thần Ma của Bắc Mạc Thi gia, nhìn chung quanh một vòng, hiếu kỳ nói:

- Ngươi chừng nào thì ở Bắc Cực Băng Nguyên hàng phục một cổ thế lực lớn như vậy? Rõ ràng quỳ nghênh đón chúng ta, thật sự quá khách khí.

Trong lòng Thi Hiên Vi tò mò vạn phần, nàng còn tưởng rằng là Giang Nam đem mọi người Huệ Nguyên Tông hàng phục, Thiệu Thiên Nhai cùng Âu Tùy Tĩnh cũng bị khiến cho có chút ý không tốt, vội vàng đi tới mũi thuyền, vươn ra hai tay nói:

- Chư vị, mau mau đứng lên, vãn bối có tài đức gì, dám đảm đương lễ lớn như thế?

- Giang đạo hữu, ngươi bảo những người này quỳ nghênh chúng ta, thật sự làm khó chúng ta.

Thiệu Thiên Nhai cũng vội vàng nói.

Mọi người Huệ Nguyên Tông bị thần uy trấn áp quỳ rạp trên đất vừa thẹn vừa giận, bọn họ nơi nào là ở dưới mệnh lệnh của Giang Nam quỳ lạy những Thần Ma này?

Rõ ràng chính là bị thần uy của những Thần Ma này trấn áp, áp đảo tâm linh cùng thân thể, này mới không thể không quỳ lạy!

- Làm phiền Hồng Vũ tiền bối cùng chư vị tiền bối tự mình phủ xuống, vãn bối thật là băn khoăn.

Giang Nam hướng Hồng Vũ Đạo Nhân chắp tay, ngay sau đó tiến lên nhất nhất hướng chư vị thần minh làm lễ ra mắt, Hồng Vũ Đạo Nhân hoàn lễ, thanh âm vang vọng:

- Nếu không phải Giang giáo chủ chỉ điểm, ta còn khó có thể đột phá thành tựu thần minh, chỉ là chuyện nhỏ, sao lại nói tới cảm ơn?

Những Thần Ma khác rối rít nói:

- Giang giáo chủ khách khí, bọn ta nhận được thành chủ chi lệnh, không dám không đến.

- Gia chủ nghe nói giáo chủ nhiều lần cứu hộ tiểu thư, trong lòng cũng là rất cảm kích, vì vậy đặc biệt lệnh bọn ta đến đây trợ giúp, giáo chủ có gì phân phó cứ mở miệng.

Giang Nam lại hướng Thi Hiên Vi, Thiệu Thiên Nhai cùng Âu Tùy Tĩnh chắp tay cảm ơn, Thiệu Thiên Nhai đánh giá hắn, thất thanh nói:

- Đạo hữu, ngươi tu luyện tới Động Thiên cảnh rồi? Làm sao nhanh như vậy?

- Ngươi bị thương?

Thi Hiên Vi tương đối tỉ mỉ, lập tức phát hiện sắc mặt Giang Nam có cái gì không đúng, lập tức nói:

- Làm sao không cẩn thận như vậy? Có nghiêm trọng không?

- Vết thương nhỏ thôi.

Giang Nam quay đầu nhìn về phía đám người Nghiên Xúc tông chủ, thản nhiên nói:

- Nghiên Xúc tông chủ, ta cũng không bắt nạt ngươi, giao Thái Hoàng Lão Tổ ra đây, ta bỏ qua Huệ Nguyên Tông của ngươi.

Nghiên Xúc tông chủ ngơ ngác nhìn một màn này, ba chiếc chiến hạm chạy nhanh ra tinh môn, mỗi một chiến hạm đều đạt mấy trăm dặm, trên chiến hạm pháo khẩu san sát, đông nghịt kinh người.

Mà trên chiến hạm, lại là Thần Minh cấp cường giả của hai đại thánh thành, một đại thế gia Cổ lão, Giang Nam nói cho đám người Thi Hiên Vi, mình cần cao thủ, Thần Minh cấp cao thủ, càng nhiều càng tốt, giờ phút này Hoang Cổ Thánh Thành, Xuất Vân thành cùng Bắc Mạc Thi gia, phái ra hết thảy là Thần minh, trừ ba người Âu Tùy Tĩnh, Thiệu Thiên Nhai cùng Thi Hiên Vi!

Trên mỗi một con thuyền, đều có hơn mười Thần minh, thêm ở chung một chỗ, liền có bốn mươi mốt người, hơn nữa, trong đó Xuất Vân thành cùng Bắc Mạc Thi gia lại càng có hai Thiên Thần trấn giữ!

Mà Hoang Cổ Thánh Thành Hồng Vũ Đạo Nhân, giờ phút này đã đánh bại Cung Thường Thanh. Đi lên phó thành chủ vị, hắn chính là Tri Hành Hợp Nhất cường giả, Cửu Chuyển Chiến Thể chiến lực kinh người, thực lực cũng không kém hơn Thiên Thần!

Trong lòng Nghiên Xúc tông chủ không khỏi sinh ra khổ sở, thực lực bên Giang Nam quá mạnh mẻ, cường đại đến trình độ có thể tùy ý liền đem Huệ Nguyên Tông bóp diệt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status