Đế tôn

Chương 908: Mãnh liệt gọt Thái Hoàng

Hiện tại nàng cuối cùng hiểu, vì sao mới vừa rồi Giang Nam có thể nói nàng lấy trứng chọi đá, lúc ấy nàng còn cảm thấy vừa bực mình vừa buồn cười, cảm giác là một con kiến nhỏ hướng voi làm mặt dầy, nhưng bây giờ thật sâu ý thức đến, Huệ Nguyên Tông đích xác là lấy trứng chọi đá!

Trong lòng Nghiên Xúc tông chủ giãy dụa, mạnh thanh nói:

- Cường long không áp cường hào ác bá, chư vị, các ngươi tới từ những địa phương khác, phải biết Bắc Cực băng nguyên này không phải là lãnh địa của các ngươi...

- Không phải là mãnh long bất quá giang.

Thân hình của Thiên Thần Bắc Mạc Thi gia từ trong chiến hạm dâng lên, thân thể rộng lớn, thoạt nhìn so sánh với tinh cầu còn muốn lớn hơn rất nhiều, mắt nhìn xuống đám người Nghiên Xúc tông chủ.

Thiên Thần chính là Thiên Thần, hắn cũng không phải là thân thể thật sự khổng lồ như thế, mà là thân thể cùng pháp lực quá mạnh mẻ, ngưng tụ không gian cao độ, trong mắt người khác, nhục thể của hắn lớn nhỏ trăm triệu dặm, mà trên thực tế là hắn đem trăm triệu dặm thời không luyện thu nhỏ lại, quay chung quanh hắn.

- Huệ Nguyên Tông tông chủ, ngươi biết Bắc Mạc Thi gia ta thống trị cương vực là rộng lớn bực nào không?

Thiên Thần Bắc Mạc Thi gia lạnh lùng nhìn nàng, điềm nhiên nói:

- Bắc Mạc cương vực, là gấp mười lần cả băng nguyên, nơi đó chỉ có một chủ nhân, đó chính là Thi gia ta! Bắc Mạc Thi gia ta ngật đứng ở trên tấm đại mạc đó, đã có hơn một nghìn vạn năm lịch sử, Thần Đế hưng suy, ngũ đại hoàng triều, thủy chung ngật đứng không ngã! Nơi Đại quân ta đi qua, vạn tộc thần phục, ngươi có tư cách gì nói, cường long không áp cường hào ác bá?

Âu Chấn Đông thản nhiên nói:

- Xuất Vân thành ta có Thần Tôn che chở, đừng nói diệt Huệ Nguyên Tông ngươi, cho dù diệt trừ tất cả môn phái trên băng nguyên, người khác cũng sẽ không nói gì.

- Không cần nói nhiều.

Hồng Vũ Đạo Nhân tiến lên trước một bước, trầm giọng nói:

- Hoặc là giao người, hoặc là diệt môn!

Nghiên Xúc tông chủ cảm giác được áp lực trước nay chưa có, Giang Nam mời tới viện quân thật không ngờ cường thế, thật ra thì nàng không nghĩ tới, đám người Hồng Vũ Đạo Nhân, Âu Chấn Đông cũng không phải là viện quân Giang Nam mời tới, mà là cu li hắn mời tới đi hỗ trợ khiêng đồ, chẳng qua là vừa vặn gặp, đụng phải nàng đem người vây khốn Giang Nam, vì Giang Nam ra mặt mà thôi.

- Tiểu tử này, chỗ dựa quá lớn, Huệ Nguyên Tông ta hơi không cẩn thận, chính là đại nạn diệt môn! Tổ tông cơ nghiệp, trăm triệu lần không thể bại hoại ở trong tay của ta...

Nghiên Xúc tông chủ lặng lẽ hướng hai Thần minh bên cạnh nháy mắt, hai thần minh kia hội ý, đang muốn dữ dội lên, đánh lén Thái Hoàng Lão Tổ, đột nhiên thân thể của Thái Hoàng Lão Tổ vừa động, hai cổ cự lực ngập trời bắn ra, hắn ở lúc hai người còn chưa động thủ, hai bàn tay liền khắc ở hậu tâm hai Thần minh kia, đem hai người bọn họ đánh cho thân thể thình thịch một tiếng nổ tung, huyết nhục vẩy ra!

Hai Thần minh này cơ hồ bị một kích kia đánh cho vẫn lạc tại chỗ, cũng may Thần Ma Thân Thể của bọn họ cũng cực kỳ cường đại, khôi phục kinh người, miễn cưỡng tránh được một mạng.

Nghiên Xúc tông chủ vừa sợ vừa giận, giận dữ mắng mỏ một tiếng, đầu vai run lên, chỉ thấy lụa mỏng trên người bay lên, lụa mỏng hô một tiếng đón gió lớn mạnh, bao phủ phương viên mấy ngàn dặm, dưới lụa mỏng, là từng đoàn từng đoàn Bích Du Thần Hỏa, mang theo Tử Tiêu Thần Lôi, ùng ùng rung động, hướng Thái Hoàng Lão Tổ bay tới!

Đây là một Chân Thần chi bảo, chính là Huệ Nguyên Tông tổ sư sở luyện, trấn áp số mệnh Huệ Nguyên Tông, Thái Hoàng Lão Tổ một thân pháp bảo bị tổn hại ở trong Thiên Âm Thánh Thủy, cũng không dám đón đở cuốn lụa mỏng này, miễn cho bị cuốn lấy, thân thể vội vàng lui ra, lạnh nhạt nói:

- Nghiên Xúc tông chủ, chẳng lẽ ngươi không nghĩ tình cũ sao?

Nghiên Xúc tông chủ hận đến ngứa răng, cả giận nói:

- Mộ đạo hữu, ngươi đánh trọng thương hai Thần minh của tông ta, còn nói gì tình cũ?

- Người này, rất mạnh a...

Âu Chấn Đông nhìn Thái Hoàng Lão Tổ xuất thủ, khóe mắt đột nhiên trực nhảy, cảm giác được Thái Hoàng Lão Tổ cường đại, vượt xa những Thần minh khác. Cho dù là mình cũng xa xa không kịp.

Hồng Vũ Đạo Nhân hừ lạnh một tiếng, đột nhiên sải bước bay ra, giơ tay lên một đạo Cửu Chuyển Thiên Luân Ấn ầm ầm hướng Thái Hoàng Lão Tổ đắp xuống, trầm giọng nói:

- Không có trở thành Thiên Thần, cường thịnh trở lại đều có hạn độ!

Tốc độ của hắn cực nhanh, một bước trong lúc đó liền vượt đến trước mặt Thái Hoàng Lão Tổ, Thiên luân cửu chuyển, một ấn rơi xuống, ấn giống như Cửu Thiên sụp đổ, chỗ cường đại của Tri Hành Hợp Nhất bị hắn bày ra vô cùng nhuần nhuyễn!

Oanh...

Thái Hoàng đón đở một kích kia, thân thể khẽ đung đưa, mà Hồng Vũ Đạo Nhân lại bị chấn đến liền lùi lại mấy chục bước, sắc mặt đỏ lên, bất quá một kích kia của hắn còn chưa rơi xuống, Âu Chấn Đông đã dữ dội lên, Phương Thiên Họa Kích như dải lụa cắt ra hư không, ở trong nháy mắt Hồng Vũ Đạo Nhân bị đánh lui liền đi tới đỉnh đầu của Thái Hoàng.

Một kích kia lựa chọn thời cơ cực kỳ tinh diệu, vừa vặn là lúc Thái Hoàng Lão Tổ khí huyết sôi trào, thân thể đung đưa!

Thái Hoàng Lão Tổ lần nữa giơ tay lên đỡ một kích kia, Phương Thiên Họa Kích cũng bị chấn ra, Âu Chấn Đông hổ khẩu bạo liệt, lùi lại mấy bước, lộ ra vẻ kinh nghi bất định.

Bất quá, sau một khắc hắn động thủ, Thi gia Thiên Thần cũng cùng một thời gian động thủ, giữa không trung vô số đạo tắc bắt đầu khởi động, hóa thành Băng Phong Tinh Hà, Tinh Hà cổn động, hóa thành một thủ ấn cự đại, ầm chuyển động, đi tới đỉnh đầu của Thái Hoàng Lão Tổ!

Thiên Thần có kiêu ngạo của mình, nhìn thấy Thái Hoàng Lão Tổ không có sử dụng pháp bảo, vì vậy cũng không có sử dụng pháp bảo của mình, chẳng qua là vận dụng Thần Thông đánh một kích.

Một kích kia vừa vặn là hai đánh phía trước chưa tan, khí huyết của Thái Hoàng liên tục chấn động hai lần, Thái Hoàng Lão Tổ lần nữa đón đở một kích kia, rốt cục muộn hanh nhất thanh, thân thể bay lui, muốn chạy ra mọi người công kích!

Ba tàu chiến hạm theo sát phía sau, Xuất Vân thành Thiên Thần rốt cục cũng xuất thủ, tiến công không có khe hở, không có cho Thái Hoàng Lão Tổ cơ hội thở dốc chút nào.

Dù vậy, Thái Hoàng Lão Tổ cũng ngạnh kháng xuống được, thực lực mạnh, cho dù là Hồng Vũ Đạo Nhân cùng hai vị Thiên Thần kia cũng bội phục không dứt!

Bất quá, loại tiến công không có khe hở này, cho dù là Thái Hoàng Lão Tổ cũng dần dần không chịu nổi, đầu tóc tán loạn.

Từ đầu đến cuối, động thủ chỉ có Hồng Vũ Đạo Nhân, Âu Chấn Đông cùng hai Thiên Thần khác, liên miên không dứt, mà hơn ba mươi Thần Ma khác thì trấn giữ trên chiến hạm, không có động thủ.

Loại giao thủ cường độ này, cơ hội bọn họ nhúng tay không nhiều lắm, nếu như mạnh mẽ nhúng tay mà nói, ngược lại sẽ đánh loạn tiết tấu của đám người Hồng Vũ Đạo Nhân, cho Thái Hoàng Lão Tổ cơ hội bỏ chạy.

- Người này thật là mạnh mẽ, lại có thể chịu đựng được bốn đại cao thủ công kích, thật là được!

Một Thần minh kinh hãi nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về co cau san xuat nganh trong trot, cac truong hop khong phai ke khai tinh nop thue gtgt chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status