Đế tôn

Chương 914: Nguyệt Ma Mê Thần (1)

Nghe nói hắn là Quang Vũ Thần Đế sắc phong, phụng mệnh trấn áp ở chỗ này, trong Phật Môn có thật nhiều Phật Đà, Chân Phật đều được đến Quang Vũ Thần Đế sắc phong, trừ Hành Si Phật Đà ra, còn có trăm Đại Phật trấn thủ Minh Thổ, bảo vệ nơi đây an bình, chưa từng rời đi qua một bước.

Mới vừa rồi Thánh Địa tuyệt thế cường giả kia thấy Giang Nam không có đến dưới Hành Si Phật Đà che chở, cũng đã kết luận, người này hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Minh Thổ Nguyệt Ma Biên Bức cùng những ma đầu khác hoành hành ở trong Minh Thổ xê xích không nhiều, mỗi một đầu Nguyệt Ma Biên Bức tất cả đều có thể so với Thiên Cung lục trọng thất trọng cường giả, bất quá những ma đầu khác phần lớn là tồn tại lạc đàn, không như loại Biên Bức này, động một cái là mấy chục vạn, phô thiên cái địa vọt tới!

Loại Biên Bức này thể lớn thân mạnh, hơn nữa tinh thông một loại Mị Mị Ma Âm, ma âm xâu não, cho dù là Đại Tông Sư cũng muốn trầm luân ở trong ma âm, quên hết tất cả, thân gặp bất trắc!

Mấu chốt nhất chính là, loại thi khí ma khí trong Đế lăng này tạo thành ma đầu, có thể tạo thành trận pháp cực kỳ tinh diệu, cho dù là tồn tại cấp bậc Thần Ma, hơi không cẩn thận cũng sẽ bị những ma đầu này luyện hóa!

Đã từng có người gặp qua một Thần minh, bị Nguyệt Ma Biên Bức biến thành Nguyệt Ma Mê Thần đại trận vây khốn, luyện mấy chục ngày đêm, những Nguyệt Ma Biên Bức kia không thể đem Thần minh kia giết chết, nhưng đem thần tính Thần minh này luyện hóa, khiến hắn sa đọa thành Ma.

Thần Ma sa đọa kia đi vào chỗ sâu Minh Thổ, nghe nói có người ở Minh Thổ từng gặp Thần minh này, đáng tiếc hắn đã bị lạc bản tính, biến thành ma đầu bảo vệ Minh Thổ.

Mấy chục vạn Biên Bức, cả thảy có thể đem một viên trăng sáng phủ kín, nhiều Nguyệt Ma Biên Bức như thế, mặc dù bị phật quang phật âm khắc chế, không dám đánh sâu vào Hành Si Phật Đà, nhưng ở những địa phương khác, đủ để quét ngang hết thảy!

- Người thiếu niên kia, chống đở thời gian không ngắn!

Đột nhiên có người kinh hô.

Rất nhiều cường giả rối rít nhìn lại, chỉ thấy vô số Nguyệt Ma Biên Bức như cũ ở nơi đó trên dưới tung bay, tung hoành qua lại, đem địa phương Giang Nam đứng kia làm thành một quả cầu cự đại, Biên Bức há mồm phát ra ma âm không tiếng động, vỡ bờ mà qua, chấn đắc hết thảy, hóa thành phấn vụn!

Còn có không biết bao nhiêu Biên Bức hạ xuống, hắc sí thu giương thư phóng, giống như lợi nhận cắt ngang mà qua, chém giết không dứt, Biên Bức ngụm lớn mở ra, răng nhọn giống như từng dãy Cương Đao, khép mở ở giữa cắn toái Hư không, bén nhọn vô cùng.

Những Biên Bức này như cũ chưa từng tản đi, nói rõ Giang Nam như cũ còn đang ở nhân thế, cũng không chết trong miệng chút ít Biên Bức này.

Mọi người ngồi xuống tị nạn ở dưới Hành Si Phật Đà không khỏi động dung, cho dù là những Phật, Bồ Tát hai mắt nhắm nghiền đọc kinh kia, giờ phút này cũng mở ra tuệ nhãn, rối rít hướng hắc cầu cự đại nhìn lại, từng tia ánh mắt như đuốc.

- Có thể kiên trì đến hiện tại, thực lực thiếu niên kia thật là đáng sợ!

Một vị lão giả tóc trắng đầu bạc trầm giọng nói, người này tu vi Thông Thiên, phía sau bát trọng Thiên Cung rung chuyển, cơ hồ có thể nối thành một mảnh Thiên Cung, rõ ràng là một cường giả đến gần vô hạn Thần minh!

- Bất quá hắn không khỏi có chút quá càn rỡ?

Có người lắc đầu nói:

- Cho dù là kỳ tài ngút trời, ở chỗ này cũng không có thể lớn lối làm bậy như thế, những Nguyệt Ma Biên Bức này không phải là thiện nhân, hơi không cẩn thận, ngay cả Thần Ma cũng chịu khổ độc thủ.

- Mau nhìn, những Biên Bức đó tạo thành Nguyệt Ma Mê Thần đại trận!

Có một cô gái kinh hô.

Mọi người rối rít nhìn lại, chỉ thấy vô số Biên Bức đột nhiên vô thanh vô tức bay lên, hóa thành một tòa đại trận, hình dạng như một cái bảo bình, miệng bình xuống phía dưới, vô số Biên Bức há mồm, ma âm không tiếng động, móc ngược xuống, đem một thiếu niên gắn vào phía dưới miệng bình.

Mà ở bên cạnh thiếu niên kia, nơi nơi là vô số cỗ thi thể Biên Bức khổng lồ như núi, ở không tới nửa canh giờ, những Nguyệt Ma Biên Bức này đã chết đếm không hết, phảng phất từng ngọn núi lớn đen nhánh té ở trên Minh Thổ!

Mà vô số Nguyệt Ma Biên Bức biến thành Nguyệt Ma Mê Thần đại trận, bình ngọc cao tới bao la hùng vĩ, có khoảng ngàn dặm, miệng bình bao phủ mấy trăm dặm, ma âm không tiếng động trùng kích xuống phía dưới, tất cả thi thể Nguyệt Ma Biên Bức rối rít hóa thành phấn vụn, không còn sót lại chút gì!

Đây là uy lực ngoài mặt của ma âm, trên thực tế, uy lực chân chính của tòa đại trận này là nhằm vào thần tính thần hồn cùng Đạo Tâm mà đến, luyện hóa thần tính thần hồn, tan biến Đạo Tâm, làm cho người trầm luân!

Mà thiếu niên kia thì đứng ở dưới ma âm trùng kích, thân thể khẽ đung đưa, đem cổ ma âm này thừa nhận xuống.

Bức tràng diện này, có thể nói tráng quan, cũng làm cho mọi người tị nạn thấy được ánh mắt đăm đăm.

- Thiếu niên kia là lai lịch gì, lại có thể trong thời gian ngắn như vậy giết chết nhiều Nguyệt Ma Biên Bức như thế, thực lực chỉ sợ không kém hơn Thần Ma! Chẳng lẻ hắn là Cửu Cực Lãng Uyển thiên tài Thần Thể Hoa Trấn Nguyên? Chỉ có nhân vật thiên tài bực này a.

- Hoa Trấn Nguyên lai lịch thật lớn, gần đây lại được mảnh nhỏ Thiên Đạo, bị bạch y nữ tử kia đuổi giết, nghe nói lúc hắn ra cửa tiền hô hậu ủng, tùy tùng đông đảo, thiếu niên kia chỉ có một người, hẳn không phải là hắn.

Lại có người nói:

- Mặc dù Hạo Thiếu Quân là Hạo Thiên Thánh Tông Đế Hoàng Thần Thể, nhưng từ trước đến giờ thích độc lai độc vãng, chẳng lẻ người này là Hạo Thiếu Quân?

Tên còn lại lắc đầu nói:

- Hạo Thiếu Quân Thần Thể vĩ ngạn, một khi triển khai, Thần Quang chiếu rọi vạn dặm, một Thần Đế hư ảnh dựng đứng ở phía sau, thiếu niên này cũng không thể nào là hắn.

- Vậy nhất định là Tinh Quang Đại Đế huyết mạch, tuổi trẻ cường giả xuất thân từ Cổ lão Tinh Quang Đại Đế gia tộc! Ta nghe nói Tinh Quang Đại Đế Di Tộc gần đây cũng có cao thủ trẻ tuổi xuất thế, thực lực rất kinh người, không kém gì Thần Ma!

Lại có người lắc đầu nói:

- Vị Tinh Quang Đại Đế huyết mạch kia ta đã từng thấy qua, là nữ tử, tên là Liên Nguyệt Thánh Nữ, mà người trước mắt này là thiếu niên, tự nhiên không thể nào là cùng một người.

Mọi người suy đoán xôn xao, đột nhiên có người trầm giọng nói:

- Người này bất kể là ai, hôm nay rơi vào trong Nguyệt Ma Mê Thần đại trận, chỉ sợ cũng muốn chết thảm. Nếu hắn bị Nguyệt Ma Mê Thần đại trận ma hóa, chỉ sợ có thể so với Thần Ma sa đọa, đến lúc đó ra tay giết người, ai có thể ngăn?

Mọi người trong lòng nghiêm nghị, Thần Ma sa đọa thật sự quá cường đại, không sợ hãi sinh tử, không sợ thiên địa, chiến lực bạo tăng, nếu như tồn tại bực này đại khai sát giới, chỉ sợ nơi đây muốn máu chảy thành sông.

- Phật Đà, nếu người này ma hóa, kính xin Phật Đà xuất thủ, hàng yêu trừ ma!

Mọi người rối rít cao giọng nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Chụp hình máy tính nhanh gọn trên Windows và macOS, giới thiệu trang web thủ thuật máy tính chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status