Đế tôn

Chương 919: Nội tình ra hết (1)

Minh Thổ đệ nhị trọng xuất hiện yêu ma quỷ quái so sánh với đệ nhất trọng càng cường đại, cơ hồ bất kỳ một đầu cũng đạt tới gần Thần cường giả, cho dù là hắn cũng cẩn thận từng li từng tí, không để ý gặp phải mấy ma đầu vây công, cũng sẽ lâm vào hiểm cảnh.

Hắn ở đệ nhị trọng Minh Thổ chạy đi, nhiều lần gặp phải vây công, hiểm tử nhưng vẫn còn sống, qua không biết bao lâu, hắn đi tới bên cạnh một mảnh hồ, chỉ thấy hồ kia bóng loáng như gương, ở trong hồ nước có một tòa đảo nhỏ, trên đảo có một Đại Phật cao tới vạn trượng ngồi ở chỗ đó.

Chẳng qua là Đại Phật này sớm đã chết không biết bao lâu, huyết nhục cũng đã bị thứ gì ăn không còn một mống, chỉ còn lại có xương cốt màu vàng.

- Vị này nói vậy chính là Hành Mật Phật Đà, không biết hắn là bị yêu ma quỷ quái gì giết chết...

Giang Nam thầm than một tiếng, đang muốn rời đi, đột nhiên thân thể chấn động, thẳng ngoắc ngoắc nhìn hướng hồ này, chỉ thấy dưới hồ mơ hồ hiện ra một đóa hắc liên, mà ở trung tâm hoa sen, một rồng một phượng quay quanh!

- Đạo Kim Ngọc Bàn!

Phiến hồ nước này, đúng là Đạo Kim Ngọc Bàn ở trong Minh Thổ bày ra!

Hồ nước bóng loáng trong như gương, là loại hình thái thứ nhất của Đạo Kim Ngọc Bàn, gương sáng bảo giám!

Mà hoa sen đáy hồ, là loại hình thái thứ hai của Đạo Kim Ngọc Bàn, hoa sen bảo tọa!

Về phần một con rồng một con phượng bên trong hoa sen, thì là loại hình thái thứ ba của Đạo Kim Ngọc Bàn, Long Phượng Khai Thiên!

- Phiến hồ nước này, chỉ sợ là Minh Thổ Thần Đế từ trong Đạo Kim Ngọc Bàn lĩnh ngộ ra đạo lý, sau khi hắn chết, đại đế đạo tắc tán loạn sụp đổ, trong đó một bộ phận thi khí ma khí hỗn hợp đạo lý của Đạo Kim Ngọc Bàn, tạo thành phiến hồ nước này.

Giang Nam mở ra bước chân xuôi theo hồ mà đi, tinh tế dò xét, thẩm tra bốn phía hồ nước cùng hồ nước, đợi cho hắn đem phiến hồ nước này đo đạc một lần, lúc này mới dừng bước:

- Hồ nước không lớn, chu vi ba trăm dặm, so với Đạo Kim Ngọc Bàn bên trong đan điền ta lớn hơn bốn năm lần, bất quá đây là Minh Thổ Thần Đế sau khi chết thi khí ma khí diễn biến mà đến, chất chứa năng lượng so với Đạo Kim Ngọc Bàn trong cơ thể ta lớn hơn không được bao nhiêu. Nếu là đại đế đạo tắc thuần túy, vậy thì khủng bố rồi, chỉ sợ ngay cả Thần Chủ cũng có thể luyện hóa!

Tuy nói không phải rất cường, nhưng cũng có thể phai mờ Thần Ma, thi cốt đại Phật trên đảo nhỏ kia là một ví dụ.

Vị đại Phật này chính là Phật Đà sư huynh của vị Phật Đà trên Cầu Nại Hà. Phật Đà này có thể phụng mệnh trấn thủ Minh Thổ đệ nhị trọng, tu vi thực lực của hắn khẳng định phải so với Hành Si Hành Mật cường hơn rất nhiều!

Một chọi một mà nói, Giang Nam chưa nhất định có thể đủ thắng qua Hành Si Phật Đà, nhưng mà này còn là ở hắn vận dụng tất cả pháp bảo, dưới tình huống nội tình ra hết, có thể nghĩ muốn leo lên đảo nhỏ trong hồ, dẫn phát uy lực ba loại hình thái của Đạo Kim Ngọc Bàn, đem Đạo Kim Ngọc Bàn này nghiên cứu thấu triệt, chỉ sợ nguy hiểm trùng trùng điệp điệp.

Hắn không có nóng lòng leo lên đảo nhỏ, mà là khoanh chân ngồi xuống, tế lên Tứ đại hóa thân của mình, hôm nay cách lần thứ nhất hắn liên tục đột phá, đã qua một năm linh chín tháng, sắp đầy hai năm thời gian.

Trong khoảng thời gian này, tu vi của hắn một mực không có chút tiến bộ nào!

Đây là bởi vì, hắn một mực áp chế tu vi, chuyên tâm đi gầy dựng đạo tâm, vạn trượng cao ốc đất bằng lên, căn cơ bại hoại rồi, cao ốc liền dễ dàng sụp xuống.

Có ít người tư chất thật tốt, nhưng mà vì căn cơ không tốn sức, tu luyện tới cảnh giới nhất định sẽ bị nhốt ở đó, dừng lại là rất nhiều năm, thậm chí cả đời cũng không thể đột phá.

Mà có ít người tư chất không tốt, khó coi, đánh rớt xuống căn cơ vô cùng kiên cố, cũng có thể tu luyện tới cảnh giới cực cao, thậm chí so với người tư chất tốt thành tựu còn cao.

Hắn vốn là căn cơ thâm hậu, cho nên lúc tu luyện mới không có gặp được bao nhiêu trắc trở, lần trước bởi vì biết được tin tức Thái Hoàng, một lòng báo thù, liên tục vượt qua Ngọc Kinh, Ngọc Cung, Thần Phủ Tam đại cảnh giới, một lần hành động xông lên Động Thiên Cảnh đỉnh phong, không chỉ có hư mất đạo tâm, hơn nữa để cho căn cơ của hắn cũng trở nên không hề kiên cố.

Cho nên, hắn mới có thể dùng gần hai năm đi đền bù. Nếu như không thêm vào đền bù, cái kia chính là sai càng thêm sai, cuối cùng có một ngày nhà cao tầng lật úp!

Gần hai năm, Tứ đại hóa thân của hắn giờ phút này tu vi cũng đã khôi phục, nhất là Sâm La Đại Đế hóa thân, tốc độ khôi phục nhanh nhất, từ lúc hơn nửa năm trước đã khôi phục đến Ngọc Kinh cảnh đỉnh phong.

Hôm nay, vị hóa thân này đạt tới Ngọc Kinh cảnh viên mãn, lần này Giang Nam là ý định đem tu vi của Sâm La Đại Đế hóa thân tăng lên tới Ngọc Cung cảnh, để cho thực lực đại đế hóa thân này tăng lên, sau đó lại thử mũi nhọn của Đạo Kim Ngọc Bàn này!

Sâm La Đại Đế hóa thân tăng lên tu vi cảnh giới cũng không khó khăn, chỉ cần cho vị đại đế hóa thân này đầy đủ linh dịch, liền có thể đơn giản đột phá, tùy theo mà đến chính là Thiên Đạo chi kiếp!

Giang Nam tăng lên tới Động Thiên Cảnh đỉnh phong, gần như viên mãn, thực lực có thể so với Thần Ma, vượt qua Sâm La Đại Đế hóa thân Ngọc Cung cảnh thiên kiếp dễ dàng, bất quá mặc dù là Ngọc Cung cảnh Đạo Kim Ngọc Bàn hắn cũng không cách nào luyện hóa.

Giờ phút này, trong đan điền hắn, Đạo Kim Ngọc Bàn cùng tu vi của hắn ở vào trạng thái cân đối vi diệu, nếu như Ngọc Cung cảnh Đạo Kim Ngọc Bàn tiến vào đan điền của hắn, cùng khay ngọc trong đan điền tương dung, sẽ đánh vỡ sự cân bằng này.

- Đạo hữu, làm phiền ngươi rồi!

Thân hình Giang Nam trong lúc đó biến mất không thấy gì nữa, chỉ còn lại có Sâm La Đại Đế hóa thân đứng tại nguyên chỗ, Đạo Kim Ngọc Bàn kia quay tròn chuyển động, biến mất ở trong thân thể Sâm La Đại Đế hóa thân.

Sâm La Đại Đế hóa thân có chút như người vô tội nháy mắt mấy cái, vẻ mặt đau khổ.

Giang Nam hiện thân lần nữa, thể xác và tinh thần khoan khoái dễ chịu, dẫn đầu Tứ đại hóa thân bay đến đảo nhỏ trong hồ. Hành Thượng Phật Đà trên đảo nhỏ thi cốt kim chói, bất quá đạo tắc bên trong cốt cách này đã triệt để chôn vùi, hắn thậm chí còn chứng kiến ngọc điệp, Phật châu, bồ đoàn các loại pháp bảo của vị Phật Đà này khi còn sống luyện chế, hết thảy đều là Thần Minh chi bảo, bất quá những pháp bảo này cũng đã tổn hại, trong đó đạo tắc cùng linh lực bị luyện hóa sạch sẽ, thần kim cũng biến thành cặn bã!

- Khay ngọc trảm đạo cơ, phiến hồ nước này trảm đạo cơ của Hành Thượng Phật Đà không còn một mảnh, thậm chí ngay cả pháp bảo cũng chém!

Giang Nam phất tay đem thi cốt của Hành Thượng Phật Đà thu nhập bên trong Tử Phủ, chuẩn bị đem bộ hài cốt này trả lại cho Hành Mật Phật Đà, hoàn lại chi ân hắn chỉ đường, lại vào lúc này, hồ nước đột nhiên chấn động!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như Thẻ tín dụng ngân hàng, Tỷ giá hối đoái là gì? chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status