Đế tôn

Chương 922: Thành tựu chưa ai từng có! (2)

Giang Nam bỗng nhiên đứng dậy, đẩy lấy kính quang cùng Long Phượng phát ra hàng vạn hàng nghìn Thần Thông, lúc này, Đạo Kim Ngọc Bàn ở trong Minh Thổ bày ra, đã không cách nào thương tổn được căn bản của hắn, không cách nào chém Đạo Cơ của hắn, những công kích này rơi vào trên người của hắn, nổ nát từng cái từng cái Động Thiên, nhưng ngay sau đó lại có Động Thiên mới không ngừng diễn sinh, sinh sôi diệt diệt, thủy chung duy trì nhục thể của hắn hoàn mỹ vô khuyết.

Giang Nam mở mắt, hướng hoa sen trước mắt, Long Phượng cùng kính chỉ xem đi, chỉ thấy trong mắt của hắn một mảnh Hỗn Độn, Hồng Mông dày đặc, Hồng Mông đột nhiên mở ra, hóa thành Huyền Hoàng nhị khí, thiên địa tách ra, Âm Dương giao hòa, nhật nguyệt tạo thành, quần tinh hiện lên, Tinh Đấu rực rỡ, Tinh Hà chạy chồm, vạn vật diễn sinh!

Lần này hắn đem Hồng Mông Tử Khí luyện vào nhục thân, hai mắt cũng nhận được đúc luyện một lần nữa, trong con ngươi xuất hiện tình hình khai thiên tích địa thế giới diễn biến tráng lệ, làm lòng người kinh hãi!

Giang Nam trợn mắt nhìn đi, chỉ thấy vô luận là hoa sen hay là Long Phượng, kính quang, ở trong mắt của hắn trở nên không hề thần bí khó lường như vậy nữa, mà là có dấu vết lần theo.

Thiên Đạo quỹ tích ở trong hoa sen cùng Long Phượng, kính quang như ẩn như hiện, tinh diệu dị thường, bất quá trong đó xen lẫn đủ loại tạp chất, đó là Minh Thổ Thần Đế thi khí cùng ma khí.

Giang Nam tham quan hoc tập một lúc lâu, tùy ý tất cả Thần Thông cùng kính quang rơi ở trên người mình, trong cơ thể hắn, vô số Động Thiên nổ vang, Thần Quang trán phóng, đem từng loại từng loại Thần Thông triệt tiêu, từ xa nhìn lại, giống như một thần nhân đứng ở trong hoa sen, Long Phượng vờn quanh.

- Thì ra là như vậy, thì ra là như vậy...

Giang Nam ánh mắt chớp động, cảnh tượng khai thiên tích địa trong con ngươi đột nhiên bình định xuống, tiếp theo vũ trụ trong mắt của hắn hỏng mất tan rã, trở lại Hỗn Độn Hồng Mông, sau đó biến trở về hắc bạch phân minh.

- Minh Thổ Thần Đế, thì ra ngươi cũng không có phá vỡ Đạo Kim Ngọc Bàn...

Trong đoạn thời gian này, hắn thấy rõ đủ loại biến hóa của tấm hồ này, đem hết thảy biến hóa thu vào đáy mắt, rốt cục phát hiện sự thật này, đó chính là Minh Thổ Thần Đế căn bản chưa từng phá vỡ Đạo Kim Ngọc Bàn, mà là áp chế Ngọc Bàn trong thiên kiếp xuống, không có luyện hóa!

Bởi vì tấm hồ này không phải là Minh Thổ Thần Đế ma khí cùng thi khí, hay là Đại Đế đạo tắc biến thành, mà là Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh.

- Tấm hồ này, hẳn là Minh Thổ Thần Đế ở lúc Thiên Cung cảnh giới gặp gỡ thiên kiếp, hắn thủy chung không thể phá vỡ Đạo Kim Ngọc Bàn, bất quá hắn dùng một loại phương pháp cực kỳ xảo diệu, đem tu vi ở mỗi cái giai đoạn xuất hiện Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh chia ra trấn áp, không để cho tất cả Đạo Kim Ngọc Bàn dung làm một thể!

Giang Nam lâm vào suy tư, Đạo Kim Ngọc Bàn ngay cả Minh Thổ Thần Đế cũng chưa từng phá vỡ, có thể thấy được loại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh này là biến thái bực nào, chia ra trấn áp, không để cho ngọc bàn tương dung, đích xác là một biện pháp không tệ, có thể tránh khỏi uy năng ngọc bàn quá mạnh mẻ, chém sát Đạo cơ.

Như vậy có thể bình an tu luyện tới cảnh giới cực cao, nhưng mà, ở Thần Đế đại kiếp đến, chân thân chín đại Thiên Đạo chí bảo hết thảy hiện lên, tiến hành một cuộc thiên kiếp cuối cùng, Đạo Kim Ngọc Bàn thế tất cũng sẽ phủ xuống!

- Trận đại kiếp kia, Minh Thổ Thần Đế là vượt qua như thế nào? Hắn có thể khiêng được tám đại Thiên Đạo chí bảo khác vây công, nhưng Đạo Kim Ngọc Bàn hắn tuyệt đối không cách nào đón lấy! Hắn là làm sao vượt qua một kiếp này, trở thành Thần Đế? Trừ khi...

Sắc mặt Giang Nam cổ quái, nhẹ giọng nói:

- Trừ khi, chủ nhân Đạo Kim Ngọc Bàn nhường, áp chế ngọc bàn, không để cho ngọc bàn tham dự đến trận Thần Đế chi kiếp kia.

Cái kết quả này bao nhiêu cũng để cho hắn không cách nào tiếp nhận, đường đường một đời Ma Đạo Thần Đế, lại muốn dựa vào người khác nhường mới có thể thành tựu Thần Đế, khó trách Minh Thổ Thần Đế từ đầu đến cuối không thể hoàn thành chí nguyện to lớn của mình, tự mình khai thiên tích địa tái diễn Vũ Trụ Hồng Hoang, Chứng Đạo thành Tiên.

Đế kiếp của hắn thiếu một khâu, cuối cùng còn chưa hoàn mỹ, điểm này liền là thất bại của hắn.

- Thần Đế cường đại nhất từ cổ chí kim cũng không có thể làm được, ta... chưa chắc không thể làm được!

Giang Nam lấy tay, Kiếm Hoàn Đãng Ma Kiếm hiện ra trong tay, sau một khắc pháp lực toàn thân hắn phun ra, hết thảy rót vào trong thần kiếm này, kiếm quang nhất thời tăng vọt, kiếm quang như trụ!

Thân hình hắn vừa động, thân thể áp sập hư không, hướng hoa sen nặng nề phóng đi, kiếm quang kích động, ối chao ô hay đâm thủng trọng trọng liên hoa, liên tục phá vỡ Liên Đài!

Rốt cục, kiếm quang liên tục đâm rách thập nhất trọng Liên Đài, bị đệ thập nhị trọng Liên Đài đỡ, tùy ý uy năng Đãng Ma Kiếm cường đại như thế nào, tới đây uy năng cũng còn thừa không có mấy, không cách nào phá vỡ nhất trọng cuối cùng!

- Mở ra cho ta!

Thân hình Giang Nam dữ dội lên, theo kiếm quang xông về trước đi, cả người vọt tới nhất trọng Liên Đài cuối cùng!

- Vô Úy Ấn!

Giờ khắc này, tâm cảnh của Giang Nam lần nữa bước vào tri hành hợp nhất cảnh giới, dũng giả không sợ, không sợ vô địch, trong cơ thể hắn tuôn ra một loại khí khái đạp phá hết thảy, nổ nát hết thảy!

Đây là khí khái đánh vỡ Thiên Đạo, đem Thiên Đạo dẫm nát dưới chân!

Tuy từ khi một khắc hắn bước vào tu sĩ này, tu luyện chính là Ma Ngục Huyền Thai Kinh, nhưng cho tới bây giờ, hắn mới chính thức nắm giữ đến tinh nghĩa câu kinh văn Thiên Đạo chưa đủ sợ này!

Thiên Đạo chưa đủ sợ, tại sao chưa đủ sợ?

Đánh vỡ Thiên Đạo, khiêu thoát ra ngoài là chưa đủ sợ!

Một ấn này, để cho hắn có một loại cảm giác thoải mái đầm đìa, toàn tâm phóng thích, có một loại cảm giác bỏ mặc tâm linh bay lượn, đem dã tâm cùng khát vọng của mình, hết thảy ở bên trong một ấn bộc phát đi ra!

Lúc trước hắn bước vào tri hành hợp nhất cảnh giới, lĩnh ngộ ra Vô Úy Ấn, nhưng lại chưa bao giờ thi triển qua, mặc dù là đối mặt thiên đạo chi kiếp, cũng chưa bao giờ thi triển qua môn công pháp này, bởi vì hắn không phải chân chánh không sợ, trong lòng của hắn còn có sợ hãi, còn có cảm giác mặc dù mình thi triển Vô Úy Ấn cũng không cách nào vượt qua Thiên Đạo chi kiếp!

Hắn ở lúc đối mặt Thái Hoàng lão tổ, cũng không có thi triển qua môn thần thông này, bởi vì hắn cảm thấy uy lực của Vô Úy Ấn không bằng Đãng Ma Kiếm cùng pháp bảo, như là Nguyên Thai Ấn, Sâm La Ấn cùng bát đại Thiên Đạo chí bảo thần thông của hắn.

Bởi vì trong lòng của hắn có cái loại cách nghĩ này, trong nội tâm có sợ hãi, Vô Úy Ấn liền không còn là Vô Úy Ấn, hắn từ tâm cảnh tri hành hợp nhất rơi xuống cũng là đương nhiên!

Mà bây giờ, hắn ở dưới tình huống Đãng Ma Kiếm cũng không có tác dụng thi triển ra Vô Úy Ấn, tinh khí thần tam vị nhất thể, không sợ hãi, không chỗ nào lo lắng, đem tất cả băn khoăn, tất cả tạp niệm, hết thảy vứt ra khỏi óc, trong đầu chỉ có một ý niệm, cái kia chính là đánh đi ra ngoài, nhảy ra ngoài!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như huong dan xu ly khi tre bi bong, kieu toc ngang vai uon cup rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status