Đế tôn

Chương 923: Minh Thổ trấn bia (1)

Khí huyết của hắn tăng vọt, bốc lên mười lăm lần, thân thể, pháp lực, thần thức ở trong một ấn tầm đó liên tục bành trướng thu nhỏ lại, không ngừng áp súc, liên tục áp súc năm lần, thình lình đạt tới chiến thể ngũ chuyển!

Sâm La Ấn, Nguyên Thai Ấn, Huyền Thai Ấn, Thái Dương Ấn, Thái Âm Ấn, Xích Viêm Tôn Vương ấn, Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân ấn, cùng với bát đại Thiên Đạo chí bảo thần thông, vân vân... thần thông biến hóa, giờ phút này ở trong một ấn tầm đó đột nhiên hòa hợp một lò!

Thần thông Tạo Hóa, đều ở trong một chưởng tầm đó!

Tri hành hợp nhất, Vô Úy Ấn!

Oanh...

Hắc liên đệ thập nhị đài sen thủy chung ở dưới Đãng Ma Kiếm lù lù bất động, triệt tiêu mất uy năng kiếm quang, nhưng ở trước mặt một ấn này đột nhiên sụp đổ, vỡ ra, lộ ra một đường, thân hình của Giang Nam lao ra đài sen vây quanh.

Giờ khắc này, hắn thậm chí có cảm giác thả người nhảy lên thành Tiên!

Phảng phất hắn nhảy lên này, nhảy ra Thiên Đạo, không trong Ngũ Hành, tự do tự tại, vũ hóa thành Tiên!

Bất quá, đây là một loại ảo giác, rất nhanh hắn liền cảm giác được vô lực mãnh liệt đánh úp lại, một đạo Vô Úy Ấn này, cơ hồ đưa hắn từ trạng thái pháp lực đỉnh phong rút ra không còn.

Phía trên hồ nước, một con rồng một con phượng hai hai giao thoa, hướng hắn xoắn giết mà đến, vô số đạo thần thông cơ hồ ở trong nháy mắt rơi vào trên người của hắn, oanh hắn đến quanh thân thần quang bắn ra, liên tiếp lui về phía sau, mà Giang Nam lại có chút vui mừng, cười ha ha.

Phòng ngự mạnh nhất của Đạo Kim Ngọc Bàn, rốt cục bị hắn đánh vỡ!

Hắn tay không đón đỡ rất nhiều thần thông oanh đến, đánh cho hư không bạo toái, đây là đang ở dưới Đạo Kim Ngọc Bàn hình thành hồ nước, có Thiên Đạo chí bảo hư ảnh uy nghiêm trấn áp, bên trong Minh Thổ có Thần Đế chi uy trấn trụ hư không, uy lực thần thông cùng pháp bảo xa xa không bằng ngoại giới.

Nếu đổi lại địa phương khác bên ngoài Minh Thổ, chỉ sợ vạn dặm không gian đều bị hắn đánh nát!

Chỉ bằng vào lực lượng thân thể, Giang Nam liền khiêng qua Long Phượng hợp kích, cũng không lâu lắm, tu vi của hắn khôi phục mấy thành, lấy tay một trảo, Đãng Ma Kiếm rơi vào trong tay, kiếm quang như mưa, boong boong loong coong cùng một con rồng một con phượng giao thoa va chạm.

Một con rồng một con phượng này ở dưới kiếm quang của hắn không ngừng thu nhỏ lại, vô số Thiên Đạo lạc ấn rơi lả tả, chưa kịp ngưng tụ, liền thấy mười vạn tám ngàn lỗ chân lông quanh thân hắn mở ra, đem những mảnh vỡ Thiên Đạo lạc ấn rơi lả tả này cưỡng ép hút vào trong cơ thể, trấn áp luyện hóa!

Cũng không lâu lắm, Long Phượng sụp đổ tan rã, hết thảy bị hắn luyện vào cơ thể, một con rồng một con phượng này biến mất, Đạo Kim Ngọc Bàn biến thành hồ nước lập tức phân giải, hóa thành vô số Thiên Đạo lạc ấn, mạn thiên phi vũ, dị tượng bốc hơi.

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, vô số mảnh vỡ lạc ấn lộn xộn tuôn ra mà đến, bị hắn một hơi hấp không còn một mảnh.

Mà đóa hắc liên kia cũng bắt đầu héo rút, hóa thành hào quang lập loè, đồng dạng cũng không có chạy ra hắn luyện hóa.

Trong chớp mắt, phiến hồ nước này khô cạn, lộ ra đáy hồ.

Giang Nam ở trong hồ nước ngồi xuống là nửa năm, nửa năm qua có rất nhiều tu sĩ tu vi cực kỳ cường đại tới đây, từng ở đây ngừng chân, hắc liên trong hồ nước bay lên, kính quang phún dũng, để cho rất nhiều ma đầu bên trong Minh Thổ không dám tới gần.

Tu sĩ tới đây, cho rằng trong hồ có đại Phật trấn áp Minh Thổ tọa trấn, triển lộ ra dị tượng hắc liên cùng Long Phượng, bởi vậy mới lựa chọn tới đây tị nạn, coi là cảng tránh gió.

Chỉ là bọn hắn lại không biết, nơi đây chính là Đạo Kim Ngọc Bàn ở bên trong Minh Thổ bày ra, bất luận kẻ nào tới đây đều lọt vào trấn áp, cho dù là Minh Thổ ma đầu tới đây cũng sẽ lọt vào khắc chế.

Hơn nữa Giang Nam ở chỗ này cùng Đạo Kim Ngọc Bàn biến thành hồ nước đánh đập tàn nhẫn, khí tức tràn ngập, trấn áp hết thảy, cho nên những ma đầu kia mới có thể rời xa nơi đây.

Đợi cho trong hồ đi ra một vị thiếu niên, để cho mọi người đến đây tị nạn chấn động, đợi chứng kiến thiếu niên này rõ ràng đem Long Phượng phai mờ, hắc liên héo rũ, kính quang trong hồ biến mất, tính cả hồ nước cũng khô cạn, trong chốc lát biến mất không thấy gì nữa, càng là khiếp sợ không thôi.

- Phật Đà trấn thủ nơi đây, dĩ nhiên là một thiếu niên!

Có thiếu nữ tuổi trẻ giật mình nói.

Một vị lão giả thần sắc ngốc trệ, cẩn thận dò xét thiếu niên đi ra kia, thất thanh nói:

- Không đúng, không đúng! Ta nghe nói trấn thủ nơi đây chính là Hành Đoan Phật Đà, Hành Đoan Phật Đà chính là đại Phật đắc đạo, tại sao có thể là thiếu niên?

- Hắn là Huyền Thiên giáo chủ, nắm giữ mảnh vỡ thiên đạo, rất nhiều thế lực lớn truy nã, bức họa cơ hồ dán khắp Trung Thiên!

Lập tức có người nhận ra gương mặt của Giang Nam, cao giọng nói.

Tuy mọi người nhận ra Giang Nam, nhưng lại không một người dám hướng Giang Nam động thủ, vừa rồi dị tượng là khủng bố bực nào, kiếm quang tiêu diệt Long Phượng, một ngụm thôn phệ hồ lớn ba trăm dặm, một thân trấn áp Minh Thổ ma đầu, để cho những ma đầu kia không dám tiếp cận hồ nước, mọi người ở đây tự nghĩ đều không có thực lực này.

Cưỡng ép hướng Giang Nam ra tay, nghênh đón bọn hắn tất nhiên là kết cục tan thành mây khói!

Giang Nam liếc mọi người bên hồ, không có để ở trong lòng, ánh mắt lập tức rơi vào đáy hồ, chỉ thấy đáy hồ đứng thẳng một khối bi văn, trên đó viết một bi văn, tranh sắt ngân câu, viết một chữ "Trấn".

Hồ nước khô cạn, tấm bia đá này hiển lộ ra, Đế Uy tràn ngập, để cho tất cả mọi người bên hồ lọt vào áp chế thật lớn, đột nhiên một người thổ huyết, đạo tâm cơ hồ sụp đổ.

Người nọ nhổ ra một búng máu, sau đó liền nghe âm vang âm vang nổ mạnh từ trong cơ thể truyền đến, tám đạo Thần Luân hiển hiện, từng tòa đạo đài, Thần Phủ, Thiên Cung nhao nhao tuôn ra, sau đó Thần Luân dập tắt, đạo đài tan rã, Thần Phủ sụp đổ, Thiên Cung hủy hoại chỉ trong chốc lát!

Trong chớp mắt, vị Thiên Cung lục trọng đại cao thủ này trực tiếp bị Đế Uy trên tấm bia đá truyền đến đánh chết, thân thể oanh một tiếng nổ tung, hóa thành từng đạo hào quang màu đỏ như máu!

Những người khác cũng sắc mặt tái nhợt, sau đó lại có năm sáu người rơi vào kết cục cùng người nọ đồng dạng, mặc dù là thân thể cũng sụp đổ tan rã, hóa thành đạo đạo hào quang phiêu tán!

- Đi mau!

Một vị lão giả trong miệng thổ huyết, lảo đảo trở ra, ánh mắt lộ ra vẻ kinh ngạc, những người bên hồ khác vội vàng hướng xa xa chạy như điên, rời xa nơi đây, chỉ thấy những người này như lọt vào công kích vô hình trấn áp, quanh thân có hào quang phiêu tán, rõ ràng là tu vi của bọn hắn lọt vào chữ "Trấn" trên tấm bia đá kia trấn áp, tu vi sụp đổ xuất hiện dị tượng!

Bành bành bành!

Lại có hơn mười người bị bi văn trấn giết, Thiên Cung tan rã, thân thể nổ tung, thân tử đạo tiêu!

Mọi người tị nạn bên hồ, chỉ có sáu bảy người chạy ra tìm đường sống, đi ra phạm vi Đế Uy trấn áp, nguyên một đám kinh hồn vừa định, vội vàng viễn độn mà đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như đường xưa mây trắng, long hieu thao qua loi phat day Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status