Đế tôn

Chương 928: Giáo chủ uy vũ (1)

Đột nhiên, tất cả Thần Thi phù phù phù phù rơi vào trong nước, ẩn nặc biến mất, ba người cũng thở phào nhẹ nhỏm, Diệu Đế tiểu hòa thượng vò đầu, nghi ngờ nói:

- Chẳng lẽ những Thần Thi Ma thi này cũng có ý thức, sợ chúng ta?

Hoa Trấn Nguyên ngạo nghễ nói:

- Đây là tự nhiên, nếu như bọn họ còn sống, cũng nên biết Thần Thể lợi hại!

Giang Nam khẽ cau mày, nhìn hướng tiền phương, chỉ thấy phía trước sương mù đánh tới, sương mù nặng nề khóa sông, đem Đại Hà này phong tỏa, nhìn không thấy Bỉ Ngạn.

- Hai vị, đại sự không ổn, chỉ sợ ta và các ngươi cần liên thủ đối địch.

Trong mắt Giang Nam một mảnh Hỗn Độn Hồng Mông, tiếp theo xuất hiện cảnh tượng khai thiên tích địa kinh hãi, hít vào một hơi thật dài, trầm giọng nói.

Hai người nhìn hai tròng mắt của hắn, trong lòng không khỏi cả kinh, đôi tròng mắt này thật sự quá kinh khủng, để cho hai người cũng có chút ít sợ hãi.

- Giang thí chủ nhìn thấy gì?

Diệu Đế tiểu hòa thượng hiếu kỳ nói.

- Một chiếc lâu thuyền.

Giang Nam trầm giọng nói.

Tiếp theo, hai người Diệu Đế cùng Hoa Trấn Nguyên nghe được thanh âm lướt sóng truyền đến, sau đó bọn họ thấy một chiếc lâu thuyền cả người quấn đầy xiềng xích từ trong sương mù lái tới.

Chiếc lâu thuyền này rách tung toé, trên thuyền hiện đầy họng pháo, trên bong thuyền có thể thấy Hắc Ảnh hình bóng lay động, đó là từng Thần Ma thi thể, ngật đứng ở mũi thuyền, mà ở trung ương chiếc lâu thuyền chiến hạm này, một Đại Phật diện mục dử tợn trấn giữ ở nơi đó, giống như giá thuyền tuần sát Tam Đồ Hà!

Hoa Trấn Nguyên cũng hít một hơi lãnh khí, nhìn bóng ma khổng lồ phô thiên cái địa này bao phủ bọn họ, lẩm bẩm nói:

- Đây là... Thần Tướng của Thần Đế sau khi chết phụng mệnh Tuần Sát Tam Đồ Hà...

Nơi này là Minh Thổ đệ tam trọng phải qua, trước khi Minh Thổ Thần Đế chết, nhất định sẽ chuẩn bị cường binh mãnh tướng, thủ hộ Tam Đồ Hà, tránh cho mình vừa mới chết liền bị những người khác đem phần mộ của mình đào ra.

Thần tướng có tư cách dò xét đế lăng Tam Đồ Hà, tránh cho kẻ thù bên ngoài xâm lấn, nhất định không phải chuyện đùa, mặc dù sau khi chết cũng là tồn tại cực kỳ đáng sợ!

Mặt ngoài chiếc thuyền lớn này quấn đầy xiềng xích vết rỉ loang lổ, ba người Giang Nam nhìn lại, chỉ thấy những xiềng xích kia còn buộc vô số thi thể, có sớm đã hư thối nhiều năm, biến thành xương khô, có thi thể lại còn chưa hư thối, như trước nguyên vẹn, thậm chí còn có người còn sống, hữu khí vô lực bị đọng ở trên thân tàu, hẳn là cường giả không lâu trước ý đồ một mình qua sông, bị những thần tướng tuần tra xem xét Tam Đồ Hà này bắt, trói trên thuyền thị chúng.

Kẻ tài cao gan cũng lớn, ngoại trừ bọn người Giang Nam, Hoa Trấn Nguyên ra, cũng có cao thủ cường đại tới đây, bọn hắn có ít người tự nhiên là không sợ Tam Đồ Hà, muốn không dựa vào Phật Đà phù hộ một mình qua sông, chỉ là thời vận bất lực, kết cục rất thê thảm, bọn hắn gặp lâu thuyền đại hạm dò xét Tam Đồ Hà, không có thể chạy ra vận rủi.

Chiếc lâu thuyền đại hạm này hùng hổ mà đến, dùng xu thế Thiên Địa lui tránh hướng ba người Giang Nam đánh tới, đợi thuyền lớn đi vào trước bọn hắn mười dặm, thuyền này đã to đến nhét đầy Thiên Địa, đem tầm mắt của bọn hắn ngăn cản sạch sẽ, ngoại trừ con thuyền này ra, không còn có bất luận cái gì khác!

- Chân Long giản!

Song tiên trong tay Hoa Trấn Nguyên bay ra, cái Chân Long song giản này giống như giản giống như roi, chính là cột sống của Long Vương chân thần cấp luyện chế thành, uy lực cường đại, Hoa Trấn Nguyên ỷ vào cây giản này từ trong tay Thần Thi ma thi giết ra lớp lớp vòng vây, uy lực của nó so với Đãng Ma Kiếm cũng không kém cỏi, thậm chí ở trên biến hóa, còn muốn hơn Đãng Ma Kiếm một bậc!

Song giản bay lên không, hóa thành Song Long, hướng Thần Ma chi thi trên lâu thuyền mãnh liệt đánh tới, cùng lúc đó, Diệu Đế tiểu hòa thượng đem Hàng ma xử tế lên, Hàng ma xử ngang trời, đằng trước cái pháp bảo này vừa thô vừa to, như một trái dưa hấu, càng về sau càng nhỏ, thượng diện che kín đủ loại Phạn văn, vừa mới động, Lôi Âm đại tác!

Mà ở sau Hàng ma xử, trong hư không hiện ra một hàng Tam Thế Minh Vương hư ảnh, tứ phía bát tí, tám cái tay cùng một chỗ bắt lấy thanh Hàng ma xử này, hung hăng hướng Thần Ma trên thuyền quét tới, rất có xu thế quần ma lui tránh, một xử hàng phục vạn thi!

Đột nhiên, đầu thuyền đứng ra hai thần tướng toàn thân mặc giáp trụ rách rưới, cánh tay nâng lên, hai bàn tay lớn che không, lấy tay một trảo, Chân Long song giản cùng Hàng ma xử rầm rầm đánh vào trong lòng bàn tay hai thần tướng này.

Hai thần tướng kia cánh tay lắc lư, thân hình cũng lắc lư thoáng một phát, nhưng hai chân lại không chút sứt mẻ, phảng phất giống như cái đinh đính ở trên bong thuyền.

- Hai thiên thần...

Diệu Đế tiểu hòa thượng cùng Hoa Trấn Nguyên trợn mắt, ngược lại rút một ngụm hơi lạnh, chiếc lâu thuyền đại hạm này tùy tiện đứng ra hai thần tướng là thiên thần chi thi, mà thần tướng khác đứng ở mũi thuyền khoảng chừng trên trăm, huống chi Phật đà ngồi ở trung ương kia còn chưa nhúc nhích, chỉ sợ thực lực so với những thần tướng này còn muốn cao minh cường đại!

Xùy~~

Kiếm quang ngang trời cao, Giang Nam toàn lực thúc dục Đãng Ma Kiếm, một kiếm phá không mà đi, thẳng tắp như trụ, phá tan hai thần tướng phong tỏa, hướng ác Phật ngồi ngay ngắn ở trong thuyền lớn kia hung hăng đâm tới!

Ác Phật kia diện mục dữ tợn, nâng lên một ngón tay đón kiếm quang, chỉ nghe loong coong một tiếng, kiếm quang tan vỡ, từng đợt kiếm quang nặng nề sụp đổ, trong chớp mắt tất cả kiếm quang của Đãng Ma Kiếm tan rã, lại biến thành một kiếm hoàn quay tròn chuyển động!

- Phụng thượng dụ!

Phía trên lâu thuyền đại hạm, đột nhiên một thần tướng trong đám người kia bay ra, tay nâng một Kim Bảng, bá một tiếng triển khai, kim chói, thi thể thần tướng kia mặt không biểu tình, hốc mắt lõm sâu, thanh âm khàn khàn nói:

- Phụng thượng dụ: Nam Đẩu bộ binh Lang Gia thủy sư, trấn thủ Tam Đồ Hà, như có xâm lấn, tại chỗ hành quyết, giết chết bất luận tội!

Chữ viết trên Kim Bảng kim quang đại phóng, có một loại Đế Uy thâm trầm tràn ngập, lập tức thần tướng kia đem Kim Bảng khép lại, thanh âm khô khan truyền đến:

- Bọn ngươi xông tới đế lăng, quấy nhiễu Thần Đế nằm ngủ, tội đáng chết vạn lần, nay ngay tại chỗ hành quyết, phơi thây đầu thuyền thị chúng vạn năm, bọn ngươi có phục không?

- Ta không phục!

Hoa Trấn Nguyên vội vàng kêu lớn:

- Minh Thổ Thần Đế sớm đã qua đời không biết bao nhiêu vạn năm, hôm nay Thần Đế là Quang Vũ thần đế, ngươi dùng thánh chỉ của Minh Thổ Thần Đế đến định tội của ta, há có thể để cho ta tâm phục khẩu phục? Có bản lĩnh, ngươi xuất ra ý chỉ của Quang Vũ thần đế đến đi!

- Loạn thần tặc tử còn dám nói xạo? Sát!

Lâu thuyền đại hạm ầm ầm đánh tới, ba người Giang Nam vội vàng hướng một bên tránh né, chiếc đại hạm kia đụng nát hư không, ba người vừa mới lách mình đi vào bên trái, đột nhiên chỉ thấy thân hạm từng dãy họng pháo nhấp nhoáng ô quang, thầm nghĩ trong lòng một tiếng không ổn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như tung kinh vo luong tho toan phan thich tri thoat co phu de, duc phat thuyet kinh phap diet tan trich luoc rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status